Vận Hạn Tuổi Dần – Năm Tân Sửu 2021

Vận Hạn Tuổi Dần - Năm Tân Sửu 2021
Vận Hạn Tuổi Dần – Năm Tân Sửu 2021

Vận trình của tuổi Dần khi bước sang năm 2021 Tân Sửu được dự đoán có nhiều bước đột phá lớn về tài vận và cơ hội làm giàu phù hợp. Vậy để tìm hiểu chi tiết hơn về vận hạn tuổi Dần bởi chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương hãy cùng tham khảo tại bài viết dưới đây ngay.

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Dần – 2021

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Dần - 2021
Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Dần – 2021

Những người tuổi Dần vốn dĩ sở hữu nhiều tham vọng và tính cách khá năng động, đôi khi đối mặt với những tình huống suy thoái ở một số khía cạnh đôi khi thái độ của người tuổi Dần sẽ khá cáu kỉnh.

Đặc biệt trong năm nay tuổi Dần sẽ đối diện với những mối quan hệ xã hội và gia đình khá nhiều cũng như ảnh hưởng tới cá nhân họ trong năm nay. Tiết chế và phát huy ở những mặt nào, hãy cùng tìm hiểu rõ chi tiết tại bài viết sau.

Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn

Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn
Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn

Chi tiết vận hạn tuổi Dần trong năm 2021 có những lưu ý sau.

Sự Nghiệp

Được sao Quý Nhân đáo tới nên hầu hết tuổi Dần được nhận sự giúp đỡ của cấp trên và nhanh chóng thoát khỏi những rắc rối khó khăn.

Đối với tuổi Dần đang làm công việc kinh doanh khởi nghiệp tuyệt đối nên không có mạo hiểm mà nên giữ sự tỉnh táo, kiên định và vững vàng nếu không sẽ “xôi hỏng bỏng không” tất cả những thành công gây dựng bấy lâu qua.

Đối với bản mệnh tuổi Dần đang làm công việc văn phòng nhìn chung diễn ra khá nhàn hạ và không gặp phải nhiều vấn đề lớn cần đáng lo mà hoàn toàn có thể giải quyết bằng năng lực của họ.

Tài Lộc

Tuổi Dần trong năm nay khá chủ quan về tài vận của mình, chỉ chăm chăm mục tiêu lớn mà dễ lơ là những cơ hội kiếm tiền từ những việc lẻ khác, tuy nhiên điều đó sẽ dễ dẫn tới hệ quả và rủi ro cao sau này.

Đặc biệt những mối quan hệ xã hội tiêu cực cần bản mệnh tuổi Dần cắt đứt triệt để nếu không muốn dẫn tới trường hợp thất thoát tiền bạc bởi bạn bè xấu của mình.

Tình Duyên

Trong năm 2021 có sự xuất hiện của Xích Quỷ tinh nên tuổi Dần sẽ có cơ hội gặp gỡ cơ duyên từ người khác phái tuy nhiên việc duy trì mối quan hệ này cần người tuổi Dần đặc biệt kiên dẫn và không nên quá bất cẩn.

Ngoài ra nếu gặp phải những mâu thuẫn về mối quan hệ của cả hai nhưng không gặp phải nhiều vấn đề quá đáng lo ngại. Hơn nữa năm Tân Sửu đối với người mang con giáp dần có khá nhiều cơ hội về hỷ cưới và gia đạo nhìn chung khá hạnh phúc nhưng tiền vận lại không được khá.

Sức Khỏe

Sức khỏe của tuổi Dần là điểm khá đáng lo, các bệnh lý về rối loạn dễ dàng tìm tới và khá bất ngờ vì trước nay những người này thường bỏ bê sức khỏe của bản thân. Hầu hết các căn bệnh đều bắt nguồn từ thói quen coi thường sức khỏe của bản thân người mang tuổi Dần.

Để hỗ trợ sinh khí hài hòa tới sức khỏe nên thỉnh các vật phẩm bình an như Túi Bình An Thiên Bảo bên người để sức khỏe luôn được vững vàng.

Vận Hạn Từng Tuổi Dần Trong Năm 2021

Vận Hạn Từng Tuổi Dần Trong Năm 2021
Vận Hạn Từng Tuổi Dần Trong Năm 2021

Nhâm Dần 1962

Thể lực của tuổi Nhâm Dần trong năm 2021 có dấu hiệu đi xuống cần lưu ý tới chế độ ăn uống riêng lành mạnh. Đồng thời cũng cần giữ hòa khí với những mối quan hệ xung quanh như hàng xóm, bạn bè tránh vì đó là một trong những bài học kiên nhẫn và rèn luyện tâm thân được cát tường.

Giáp Dần 1974

Sự nghiệp của người tuổi Giáp Dần được quý nhân hỗ trợ giúp đỡ và thực hiện được nhiều dự án lớn với nguồn thu nhập tài chính “khấm khá”. Bên cạnh công việc, Giáp Dần cũng cần lưu ý tới những ưu tiên khác trong cuộc sống, ngoài sự nghiệp của bản thân, gia đình là nơi hậu phương cô cùng quan trọng.

Đặc biệt trong năm 2021, tuổi Giáp Dần đạt được một khoản tích tùy tài sản khá lớn nhưng tuyệt nhiên không được tự mãn và tránh các khoản chi tiêu không cần thiết bị quá đà.

Bính Dần 1986

Bính Dần khá đáng buồn vì sự nghiệp không mấy khả quan nhưng bận rộn vì công việc không ngớt, trong khi đó có thêm những ảnh hưởng bởi thị phi tiểu nhân gièm pha nên tài chính vì thế mà sụt giảm.

Đối với đời sống vợ chồng cũng có những mâu thuẫn nhất định và tình trạng sức khỏe luôn ở trong trạng thái không được thịnh.

Mậu Dần 1998

Sự nghiệp và tài lộc của Mậu Dần không được tốt bằng năm vừa rồi nhưng may mắn có thêm nhiều mối quan hệ khá tốt và có thể yên tâm tin tưởng những mối quan hệ đó.

Tuy nhiên để có được những mối quan hệ chân thành như vậy bản mệnh Mậu Dần cần chân thành và kiên nhẫn để có được “thành tựu” đó.

Canh Dần 2020

Trong thời gian năm Tân Sửu, tuổi Canh Dần sẽ vướng phải đôi lúc cãi vã buồn bã với bạn bè cùng trang lứa. Ngoài ra trong gia đình, phụ huynh muốn con cái phát triển tập trung vào học tập cần yếu tố văn tinh – khoa bảng trong không gian học tập như Tháp Văn Xương Đá Thạch Anh để bổ trợ cho các tuổi Canh Dần trong năm 2021.

Nguyệt Vận Tuổi Dần Trong Năm 2021

Nguyệt Vận Tuổi Dần Trong Năm 2021
Nguyệt Vận Tuổi Dần Trong Năm 2021

Nguyệt vận hay nói cách khác chính là vận trình tổng quan từng tháng và phân tích về cát hung hướng những người bản mệnh tuổi Dần nên thực hiện và tiến hành những gì trong từng tháng trong năm Tân Sửu 2021.

Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)

Thời điểm đầu năm việc kinh doanh của bản thân tuổi Dần có nhiều khả quan và nên thúc đẩy các cơ hội kiếm tiền theo thế mạnh cá nhân. Tuy nhiên quá tham lam và nên tuân thủ trên những quy định pháp luật, tránh vì đồng tiền trước mắt mà làm những việc trái “pháp luật”.

Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)

Vận trình trong tháng này đặc biệt viên mãn và đa dạng tùy theo từng tuổi Dần và nên duy trì những mối quan hệ cần thiết liên quan đến tài chính.

Tuy nhiên công việc trong tháng này khá bận rộn vì vậy nên dành thời gian tham gia các lớp ngoại khóa yêu thích để cải thiện bản thân hoặc dành thời gian cho nhóm bạn bè thân thiết.

Vận Trình Tháng 3 (Âm Lịch)

Các mối quan hệ nhìn chung của tuổi Dần trong tháng 3 Âm gặp phải khá nhiều chuyện chia ly, buồn bã xuất phát từ những bất ổn về tâm lý của bản mệnh tuổi Dần khiến các mối quan hệ ngày càng “suy yếu”.

Vận Trình Tháng 4 (Âm Lịch)

Thời điểm vượng về sức khỏe đối với người tuổi Dần, cả người luôn trong trạng thái khỏe mạnh và tràn đầy tinh thần làm việc và học tập. Tuy nhiên đừng quá đề cao bản thân mà chủ quan trong các phương diện khác, cần sắp xếp thời gian biểu sinh hoạt thường ngày được ổn định duy trì một sức khỏe tốt.

Vận Trình Tháng 5 (Âm Lịch)

Vận trình trong tháng 5 có lẽ là một bước ngoặt về sự cảnh giác cao độ của tuổi Dần về mọi tiếp xúc của họ đối với thế giới xã hội bên ngoài, đề phòng trộm cắp hoặc vô tình vấp ngã từ trên cao xuống tổn hại đến cơ thể. Đặc biệt đối với những người tuổi Dần đã lớn tuổi cần chú ý đến sức khỏe có chuyển biến xấu bất ngờ, nên đến bệnh viện thăm khám thường xuyên.

Vận Trình Tháng 6 (Âm Lịch)

Vận trình trong tháng này có tin vui đối với các cặp vợ chồng tuổi Dần về sự xuất hiện của một em bé, vì vậy đừng quá lơ là với bản thân để có nhiều phương án chăm sóc mẹ bầu và em bé được phù hợp.

Vận Trình Tháng 7 (Âm Lịch)

Tài vận trong tháng này có khá nhiều bất ổn và không được vững vàng dễ “đổ vỡ” hết đối với những trường hợp nghiêm trọng, đặc biệt đề phòng kẻ gian trộm cắp tài sản lớn.

Ngoài việc không nên phô trương đời sống của bản thân ra bên ngoài, bản mệnh tuổi Dần cũng nên thực hiện giữ tài bằng cách thờ cúng trong gia đạo đầy đủ và thỉnh Mật Pháp Phong Thủy phù hợp bên mình.

Vận Trình Tháng 8 (Âm Lịch)

Nếu trong tháng 7 Âm có dấu hiệu về thất thoát tài lộc thì sang đến tháng 8 Âm vận trình tiền tài có nhiều cải thiện hơn và bản thân tuổi Dần cần đặt ra nhiều mục tiêu cao hơn cho mình để cùng vượt qua.

Tuổi Dần đang đi học cũng sẽ có điểm vượt bậc hơn về điểm số trên trường, tuy nhiên không được ngạo mạn và nên giúp đỡ các bạn xung quanh cùng học tập.

Vận Trình Tháng 9 (Âm Lịch)

Vận đào hoa của người tuổi Dần bắt đầu phát triển mạnh mẽ đối với tùy từng tuổi Dần chính vì vậy tính hung hay cát cũng có nhiều điểm không giống nhau. Người độc thân cần nắm bắt cơ hội để tìm được người bạn đời tương lai của mình.

Còn với cuộc sống hôn nhân hiện tại của người tuổi Dần đang có gia đình cần tuân thủ đạo đức hôn nhân, không nên có hành động phản bội hoặc chung tình với vợ hoặc chồng của mình.

Vận Trình Tháng 10 (Âm Lịch)

Dự báo về chú ý an toàn sức khỏe thân thể khi tham gia giao thông, không nên thực hiện sai luật giao thông tránh các nguy cơ về tai nạn không mong muốn. Còn với người trung tuổi tránh đi lại trong thời tiết xấu!

Vận Trình Tháng 11 (Âm Lịch)

Lộ trình hiện tại có thể khiến người tuổi Dần cảm thấy hơi nhàm chán tuy nhiên đây là thời điểm tài lộc của họ trong mức ổn định nhất và trong giai đoạn đi tìm các bước đột phá mới.

Ví dụ hãy đọc nhiều sách hơn, thành thạo thêm các kỹ năng mềm,…vì đó là các kiến thức cần thiết sau nay tuổi Dần sẽ cần phải áp dụng, tránh cuộc sống nhàm chán tẻ nhạt hiện tại.

Vận Trình Tháng 12 (Âm Lịch)

Tháng cuối năm khiến tuổi Dần phát sinh tính cách lười nhác và ít hoạt động năng nổ như trong năm vì vậy có thể dẫn đến những tình trạng không được tốt cho đầu năm sau. Vì vậy cần hoạt động thể chất điều độ để duy trì nhịp độ sức khỏe ở trạng thái vững vàng nhất nhé!

Lời Kết

Trong bài viết trên đây được tổng kết bởi Phong Thủy Phùng Gia về vận hạn tổng quan tới chi tiết của tuổi Dần trong năm 2021 Tân Sửu.

Hy vọng các thông tin trên đã cung cấp tới quý bạn đọc các thông tin hữu ích cần thiết!

Để nhận được hỗ trợ về tư vấn thỉnh Mật Pháp Phong Thủy nhằm hóa giải vận hạn tuổi Dần và củng cố thêm tài vận của bản thân trong năm Tân Sửu hãy điền form bên cạnh để nhận ngay ưu đãi cho Tết Xuân 2021 nhé!

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 02:24 - 02-02-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Dần – 2021Luận Giải Chi Tiết Vận HạnSự NghiệpTài LộcTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Dần Trong Năm 2021Nhâm Dần 1962Giáp Dần 1974Bính Dần 1986Mậu Dần 1998Canh Dần 2020Nguyệt Vận Tuổi Dần Trong Năm 2021Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng […]

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Dần – 2021Luận Giải Chi Tiết Vận HạnSự NghiệpTài LộcTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Dần Trong Năm 2021Nhâm Dần 1962Giáp Dần 1974Bính Dần 1986Mậu Dần 1998Canh Dần 2020Nguyệt Vận Tuổi Dần Trong Năm 2021Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng […]

  • Trong Tử Vi mệnh lý có không ít người quan tâm về vị trí thân mệnh mình nằm tại đâu và một trong số đó có khá nhiều tranh cãi và tìm hiểu về thân cư Quan Lộc trên một lá số. Trong bài viết hôm nay hãy cùng Phong Thủy Phùng Gia lý giải […]

  • Tất cả các khoa chiêm bói dự đoán có mặt trên thế giới đều được dựa trên cơ sở của: năm, tháng, ngày và giờ. Trong đó khoa bói toán soi bát tự được nhiều người quan tâm khi đưa ra nhiều phân tích thực tế vô cùng thú vị. Vậy trong bài viết ngày […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả