Phong Thủy Chuyển Vận 2024 – Khởi Khí Khai Lộc

Tổng quan

Bước sang năm 2024, chúng ta chính thức bước vào vận 9 kéo dài 20 năm (2024-2043) tạm biệt vận 8 (2004-2023), những thông số về Phong Thủy sẽ khác hoàn toàn so với tất cả các năm trước 1 cách rõ rệt.

Có thể hiểu rằng tất cả các yếu tố vốn đang tốt, hoặc đang rất thịnh vượng, phát triển có thể sẽ suy thoái và ngược lại những yếu tố vốn chưa phát triển lại có thể thịnh vượng rất nhanh trong thời kỳ này.

Ý nghĩa của giao vận 8 và 9

Do đó, đầu năm 2024 – thời điểm đầu tiên chuyển giao sang vận 9 vô cùng quan trọng. Đây là thời điểm có nguyên khí dồi dào nhất, nếu biết cách tận dụng đúng sẽ tạo nên bước đệm vững chắc, quyết định sự thịnh vượng cho toàn bộ vận 9.

Trước khi bước vào năm 2024, Master Phùng Phương từng  trao đổi, giao lưu cùng với những người thầy, người bạn  trong các tổ chức phong thủy lớn như “Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới IFSA”, “Hiệp Hội Phong Thủy Trung Quốc” và đưa ra ý kiến thống nhất rằng: ĐẦU NĂM 2024 NÀY CHÍNH LÀ THỜI ĐIỂM TỐT NHẤT ĐỂ LÀM NHÀ!

Nên làm gì khi chuyển vận

Không chỉ vì đây là thời điểm nguyên khí dồi dào nhất, mà xét theo lịch tiết khí cũng như áp dụng trạch nhật làm nhà cho năm 2024  đều cho thấy lập xuân trở ra sẽ là thời điểm tốt nhất để làm nhà! Tận dụng thời điểm tốt nhất này khởi khí làm nhà sẽ giúp ngôi nhà nhận được tối đa năng lượng vượng khí.

Không chỉ đối với những ngôi nhà cần xây mới, những ngôi nhà cũ được xây ở vận 8 đã bước vào giai đoạn THOÁI VẬN, muốn thịnh vượng hơn trong vận 9 cũng nên tận dụng thời điểm này để KHỞI KHÍ MỚI.

Tuy nhiên, vì đây là thời điểm chuyển sang vận mới, nên khi quyết định xây sửa nhà quý bạn cũng cần phải nghiêm túc tuân thủ QUY TRÌNH KHỞI VẬN. Phải nắm rõ được quy trình này thì mọi sự mới toàn vẹn. Tuy nhiên, mỗi ngôi nhà sẽ có ĐẤU PHÁP KHỞI KHÍ khác nhau, điều này sẽ phải phụ thuộc vào các yếu tố (hướng nhà, bố cục ngoại quan, nội quan…). 

Nếu bạn muốn tận dụng tối đa nguyên khí vận mới, không thể bỏ qua thời điểm đầu năm 2024 – thời điểm khởi khí khai lộc tốt nhất để cả vận 9 bình an, vượng phát!

Hướng nhà tốt tại vận 9

 1. Hướng chính Nam có sao Tứ Lục Mộc đáo tới, chủ về sự may mắn về mặt tình cảm trong cuộc sống gia chủ, cũng như sự may mắn về con đường khoa bảng, học hành. 
 2. Hướng Đông Nam có sao Bát Bạch Thổ đáo tới. Đây là ngôi sao Thịnh Vượng, chủ về tà.i lộ.c dồi dào, may mắn, mang đến nhiều vượng khí, đặc biệt có lợi với những người làm kinh doanh.
 3. Hướng Tây Bắc có sao Nhất Bạch Thủy đáo tới. Đây là cát tinh tượng trưng cho quý nhân, người cố vấn bậc nhất, khôn ngoan và có tầm ảnh hưởng, giúp đem lại sự may mắn trong sự nghiệp cũng như cuộc đời. 
 4. Hướng Tây Nam có sao Lục Bạch Kim đáo tới, chủ về nhiều đinh, nhiều tài, thăng quan tiến chức, nhất là võ chức, uy quyền. 

Tuy nhiên, ngay cả khi sở hữu được hướng vượng hay trạch vận tốt mà công năng bên trong hay ngoại cục thất cách cũng được xem là không tốt. Do đó, không thể thiếu được một quy trình hoàn thiện. Quý gia chủ có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ Hồ Sơ Phong Thủy Nhà của Phùng Gia hoặc

Phong thủy nhà ở khi được vận dụng đúng cách sẽ là “công cụ” giúp gia chủ vận đổi sao dời mang đến tài lộc, thịnh vượng. Kích hoạt nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp tăng thêm vận khí, gia đạo yên ấm, con cháu phát triển.

Phong Thủy Phùng Gia kết hợp các kiến thức phong thủy chính phái, phân tích hiện trạng căn nhà với các hình thế xung quanh, các thế phạm nhà đang có và đưa ra đấu pháp hóa giải (nếu có) để cho ra đời 1 bộ hồ sơ phong thủy nhà ở hoàn hảo.

Giá trị khách hàng nhận được

Với Hồ sơ Phong Thủy Nhà của Phùng Gia sẽ bao gồm:

 • Khảo sát phong thủy toàn diện trạch đất của gia chủ 
  • Phân tích tổng thể loan đầu hình thế đại cục, trung cục, ảnh hưởng xung quanh ngôi nhà
  • Hồ sơ phân tích mặt bằng kết hợp với các thông tin cá nhân 
  • Mong cầu của gia chủ để kích hoạt theo nhu cầu sức khỏe, tà.i lộ.c, công danh 
 • Loan đầu hình thế & Ngoại quan
  • Khai thác triệt để các yếu tố ngoại quan của căn nhà.
  • Tường tận các thế phạm của ngôi nhà và các phương án hóa giải phù hợp
 • Bố cục phong thủy 
  • Bản vẽ hiện trạng
  • Cải tạo tổng thể công năng phong thủy
  • Bố trí vừa chuẩn vừa đảm bảo công năng tiện ích 
 • Kích hoạt cung vị
  • Kích hoạt các cung vị trọng yếu như: tà.i lộ.c, quý nhân, dịch mã, văn xương, đào Hoa, tử tức đối với các thành viên trong gia đình
  • Hóa giải, an vị các vật phẩm phong thủy giúp hóa sát tăng cường cát khí cho căn nhà.

*Các hạng mục này sẽ căn cứ vào mong cầu và điều kiện của gia chủ để tổng hợp và hoàn thiện tạo nên bộ hồ sơ phù hợp nhất gửi đến tay gia chủ.

Đặc quyền khi đăng ký hồ sơ phong thủy nhà ở

 • VẬN DỤNG NHUẦN NHUYỄN: Giữa các trường phái: Bát Trạch, Huyền không thẩm thị, Huyền không vô thường phái và Huyền không đại quái kết hợp đưa ra các đầu pháp tối ưu nhất.
 • LUẬN ĐOÁN TỔNG QUAN: Luận đoán toàn diện nhất cho ngôi nhà của trạch nhằm hóa giải các thế phạm, đưa ra cách bố trí hợp lý.
 • GỢI Ý ĐẤU PHÁP: Nhằm kích hoạt các cung vị quan trọng thuộc nội cục căn nhà chiêu vương khí, củng cố sự nghiệp hưng vượng.
 • CHÍNH SÁCH: Chăm sóc trọn đời: 20 năm (1 tiểu vận) để đảm bảo gia chủ và các thành viên con cháu luôn hưng vượng.

 

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 12:07 - 11-01-2024
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

 • Nội dung bài viếtTổng quanÝ nghĩa của giao vận 8 và 9Nên làm gì khi chuyển vậnHướng nhà tốt tại vận 9Giá trị khách hàng nhận đượcĐặc quyền khi đăng ký hồ sơ phong thủy nhà ởTại sao phải xây sửa nhà mới trong giai đoạn đầu vận 9 – 2024 Mọi sự thành bại […]

 • Nội dung bài viếtTổng quanÝ nghĩa của giao vận 8 và 9Nên làm gì khi chuyển vậnHướng nhà tốt tại vận 9Giá trị khách hàng nhận đượcĐặc quyền khi đăng ký hồ sơ phong thủy nhà ởBố trí phong thủy phòng khách mang đến sự hài hòa trong cuộc sống Phong thủy phòng khách không […]

 • Nội dung bài viếtTổng quanÝ nghĩa của giao vận 8 và 9Nên làm gì khi chuyển vậnHướng nhà tốt tại vận 9Giá trị khách hàng nhận đượcĐặc quyền khi đăng ký hồ sơ phong thủy nhà ở[Tổng hợp] những cách để bố trí phong thủy phòng ngủ hợp với gia chủ Phong thủy phòng ngủ […]

 • Nội dung bài viếtTổng quanÝ nghĩa của giao vận 8 và 9Nên làm gì khi chuyển vậnHướng nhà tốt tại vận 9Giá trị khách hàng nhận đượcĐặc quyền khi đăng ký hồ sơ phong thủy nhà ởBật mí cách chọn nhà chung cư theo phong thủy từ các chuyên gia Chọn nhà chung cư theo […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results