Cát Hung Vận Hạn Tuổi Tuất – Năm Nhâm Dần 2022

Cát Hung Vận Hạn Tuổi Tuất 2022 – Năm Nhâm Dần

Bước sang năm 2022, những người tuổi Tuất cuối cùng đã thoát khỏi vận rủi do phạm phải Thái Tuế vào năm ngoái và mở ra một năm phát tài phát lộc. Năm 2022, do Địa chi kết hợp với Thái âm nên người tuổi Tuất sẽ xuất hiện xu hướng tam hợp, giúp ích rất nhiều cho việc thăng tiến mọi mặt về tài lộc. tổng thể tài lộc tốt hơn năm ngoái rất nhiều, người tuổi Tuất phải tích cực nắm bắt vận may.

Chi tiết hơn về vận hạn tuổi Tuất trong năm 2022, cùng tham khảo chi tiết thêm cùng Phong Thủy Phùng Gia tại bài viết ngay dưới đây!

Tổng Quan Hận Tuổi Tuất Năm 2022

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Tuất
Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Tuất

Về các mối quan hệ, do sự xuất hiện của các hung tinh nên tình cảm không mấy được  được tốt đẹp trong cả năm  2022. Đặc biệt người độc thân càng ít ham muốn thoát khỏi độc thân, lại càng tận hưởng cuộc sống một mình hơn, cơ hội thoát khỏi độc thân không cao, người tuổi Tuất có mục tiêu cũng vậy, tương tác với người yêu của họ càng giảm và đời sống tình cảm của họ tương đối lạnh nhạt.

Sức khỏe bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi các sao hung tinh, hung tinh xuất hiện “Bạch hổ, Phi tinh, Hoàng ốc” sẽ càng khiến sức khỏe suy yếu. Bạch Hổ chủ bị thương, tuổi Giáp Tuất nên chú ý đến những con vật xung quanh, có nguy cơ bị chúng cắn, cần tránh xa chó mèo xung quanh, đồng thời làm không đến sở thú chơi để tránh bị động vật tấn công. Sao Thất Sát đáo tới, bản mệnh dễ bị tai nạn, cần cẩn thận khi lái xe, giảm bớt các hoạt động vui chơi giải trí có tính rủi ro cao.

Luận Giải Chi Tiết Cát Hung Vận Hạn Tuổi Tuất

Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn Tuổi Tuất Trong Năm 2022
Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn Tuổi Tuất Trong Năm 2022

Chi tiết vận hạn tuổi Tuất năm 2022 cần lưu ý những điều sau đây:

Tài Lộc

Bước sang năm 2022, những người tuổi Tuất sẽ gặp nhiều may mắn, thu nhập khá. Đặc biệt do ảnh hưởng chủ yếu là tài lộc, sáng tạo nên đối với những người hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo như thiết kế, biên tập, tin tức,… trong năm nay sẽ được quý nhân giúp đỡ nhiều nhất và có thể thu được một khoản thu nhập lớn nhờ việc tạo dựng. Cảm hứng sáng tạo bùng nổ mang lại lợi ích to lớn cho sự phát triển nghề nghiệp sau này, việc thăng chức, tăng lương chỉ còn là vấn đề thời gian. 

Ngược lại, dưới ảnh hưởng của Hung tinh, những người làm kinh doanh trở nên quá tự cao, cho dù là đầu tư hay hợp tác với người khác, họ sẽ không nghe theo lời thuyết phục của người khác, sẽ tự đi theo con đường của mình, và có tổn thất tài chính nhẹ. Về tài lộc một phần, cả năm không gặp may mắn, không nên tiến hành các hoạt động mua bán lại đầu tư kẻo gặp phải những sự cố không đáng có về tài chính.

Ngoài ra, những người cầm tinh con chó năm nay có khoản chi tiêu rất lớn, đặc biệt là tiền chữa bệnh, vừa chăm sóc sức khỏe vừa phải làm tốt công tác quản lý tài chính. Những người tuổi Tuất có thể trưng bày Tỳ Hưu Đại Viên trong nhà hoặc văn phòng của họ vào năm 2022 như một linh vật để cầu tài lộc. Vật trang trí này có thể củng cố sự giàu có, tạo ra sự thịnh vượng, hóa giải thiệt hại. Ý nghĩa tốt đẹp của sự giàu có, cầu cho cái mới năm để gia tăng của cải và lợi nhuận, và sự giàu có sẽ được suôn sẻ.

Sự Nghiệp

Bước sang năm 2022, vận may sự nghiệp của người tuổi Tuất có nhiều xáo trộn, muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp thì cần phải chú ý nhiều điều và nỗ lực hơn trước. Những người tuổi Tuất họ mong đợi sẽ hiện thực hóa mong muốn thăng chức, tăng lương. 

Nhân viên văn phòng bình thường cũng có vận trình ở mức trung bình, may mắn tại nơi làm việc, cuộc sống công sở không mấy suôn sẻ. Những con người vốn luôn ít nói và trầm tính, đã trở nên quá tự trọng. Ngoài ra, đối với những người cầm tinh con chó muốn thay đổi công việc thì năm Dần không phải là năm thích hợp, nên kiếm chế , đợi sang năm làm ăn phát đạt cũng chưa muộn.

Đối với những người cầm tinh con giáp này khó tìm được đối tác ưng ý, ý muốn hợp tác với người khác không cao, việc gì cũng muốn làm cá nhân, áp lực công việc và tâm lý nhiều lúc rất nặng nề. Những bản mệnh tuổi Tuất có thể mang theo một loạt vòng hộ thân trong năm nay, điều này có nghĩa là sự nghiệp và mối quan hệ giữa các cá nhân sẽ ổn định và suôn sẻ trong suốt cả năm, và chúng sẽ thăng tiến từng bước.

Tình Duyên

Bước sang năm 2022, vận trình tình cảm của người tuổi Tuất bằng phẳng, đời sống tình cảm không mấy vui vẻ. Người tuổi Tuất tuy không xung khắc với vận hạn trong năm nay, lại còn được các sao tốt lành giúp đỡ nhưng lại không giúp ích nhiều cho tình cảm nên vận trình tình cảm cũng ở mức bình thường.

Bất lực khi không thể nhận được sự giúp đỡ của Đào Hoa tinh, những người tuổi Tuất độc thân đều bị ảnh hưởng bởi điều đó, dù gặp phải người khác giới như thế nào cũng không thể giao tiếp tốt với họ, ngược lại thích sống một mình. và có ít mong muốn cải thiện tình trạng hiện tại.

Nam giới độc thân dưới ảnh hưởng của sao hung tinh Bạch Hổ có thể gặp phải người khác phái gắt gỏng, tình cảm thường xuyên vướng mắc, khó thoát khỏi cảnh độc thân.

Đối với những người đang yêu hoặc đã kết hôn, vì bận rộn với công việc và áp lực lớn nên họ không thể lơ là trong việc quản lý đời sống tình cảm, không những phải hứng chịu những lời phàn nàn từ người bạn đời mà cuộc sống tình cảm của họ cũng có xu hướng không mấy suôn sẻ.

Nếu muốn cải thiện vận may tình cảm, nên dành nhiều thời gian hơn cho người yêu và tạo ra những điều bất ngờ, lãng mạn. Cho dù bạn còn độc thân hay đã có một cặp , bạn có thể đeo Linh Phù Tình Duyên bên mình vào năm 2022 hoặc đặt cầu đá thạch anh hồng trên đầu giường như linh vật tình cảm của năm nay; những người độc thân có thể nâng cao sức quyến rũ cá nhân của họ và người khác giới. Nó giúp thoát khỏi tình trạng độc thân càng sớm càng tốt, trong khi đối tượng và người đã kết hôn có thể ổn định mối quan hệ hôn nhân và tình yêu, và tình yêu với bạn đời vẫn vậy.

Sức Khoẻ

Bước sang năm 2022, đối với người tuổi Tuất do bị nhiều sao hung tinh đe dọa nên tổng thể đường tài lộc sức khỏe rất xấu, cần dùng năng lượng chữa trị. Các sao hung tinh bất lợi cho sức khỏe của tuổi bao gồm “Bạch hổ”, “Sát tinh” .

Bạch hổ chủ yếu bị tổn thương về thể chất, đặc biệt dễ bị thú dữ tấn công và chảy máu. Người tuổi Tuất nuôi chó hoặc mèo trong nhà cần đề phòng tính khí thay đổi lớn, nếu không cẩn thận có thể bị bị tấn công khiến bản thân bị bệnh.

Đồng thời hạn chế đến vườn thú chơi, người tuổi Tuất không nên tham gia các hoạt động có độ rủi ro cao như leo núi, nhảy bungee, lặn, nếu không có thể xảy ra tai nạn trong quá trình chơi, dẫn đến đổ máu.

Bản mệnh nên đối phó kịp thời với những cảm xúc tiêu cực, đừng nghĩ ngợi lung tung khi gặp chuyện mà có thể nói với người thân, bạn bè để kịp thời giải quyết những khúc mắc. Đối với người cầm tinh con giáp này, đặc biệt chú ý an toàn giao thông khi lái xe, không được tùy tiện vi phạm luật lệ giao thông, chưa kể say xỉn lái xe, người cầm tinh tuổi Tuất có thể treo dây Tiếp Dẫn Bình An  trên xe vào năm 2022 là một vật trang trí tốt lành cho chiếc xe của bạn, nó có nghĩa là đi lại an toàn trong suốt cả năm và những con đường an toàn.

Vận Hạn Từng Tuổi Tuất Trong Năm 2022

Vận Hạn Từng Tuổi Tuất Trong Năm 2022
Vận Hạn Từng Tuổi Tuất Trong Năm 2022

Mậu Tuất 1958

Bản mệnh Mậu Tuất sinh năm 1958 – 64 tuổi, nhiều người đã an phận thủ thường ở nhà, không cần quan tâm đến công việc hay chuyện vặt vãnh. Một số ít những con giáp sinh năm 58 tuổi vẫn đang làm việc ở chốn công sở, không cam tâm tạm biệt công việc đã đồng hành cùng mình nhiều năm nên bản mệnh năm nay vô cùng bận rộn.

Đối với người tuổi Mậu Tuất, năm nay nơi làm việc gặp nhiều may mắn, hy vọng sẽ thấy được bình minh trong sự nghiệp; nếu là người cầm tinh con chó bắt đầu kinh doanh thì có thể tuyển được cấp dưới có năng lực trong năm nay, mở rộng lĩnh vực kinh doanh, và có thu nhập tốt trong sự nghiệp và sự giàu có của họ. Khi bạn chỉ bận rộn với công việc, bạn nên chăm sóc sức khỏe của mình và giữ liên lạc với gia đình. 

Canh Tuất 1970

Bản mệnh Canh Tuất sinh năm 1970 – 52 tuổi, ở tuổi này sắp về hưu sẽ mở ra một năm đại hạn, vận mệnh tổng thể không ổn định. Để hóa giải ảnh hưởng của năm vận, người cầm tinh con chó nên dùng cách hỷ để hóa giải như kết hôn, mua nhà đất.

Đối với những người không có chuyện vui, ngoài việc chuẩn bị tâm lý cho sự thay đổi lớn về tài lộc, họ cũng có thể tích phúc đức bằng cách làm thêm nhiều việc thiện. Đồng thời phải quan tâm đến vấn đề gia đình, nhất là bầu bạn với người cao tuổi ở nhà, chú ý sức khỏe của người cao tuổi, đề phòng.

Người cầm tinh con chó năm nay nên chú ý đến kẻ tiểu nhân ở nơi làm việc, cần phải nhẫn nhịn, không bao giờ gây gổ với người khác, nếu không chẳng những quan hệ giữa cá nhân với nhau bị tổn hại mà còn rơi vào cảnh oan gia trái chủ, có hại cho sự nghiệp.

Nhâm Tuất 1982

Bản mệnh Nhâm Tuất sinh năm 1982 – 40 tuổi, cuối cùng cũng mở ra một năm chuyển mình, với vận may về mọi mặt. Sự nghiệp sắp bước vào đỉnh cao phát triển, nhân viên văn phòng thăng quan tiến chức, vận tốt liên tiếp, đối với người cầm tinh con giáp thì sự nghiệp phất lên, đồng thời thu nạp được những nhân tài xuất chúng, công ty được dự kiến ​​sẽ tiến xa hơn.

Những người tuổi Tuất đã từng thất nghiệp trước đó cũng có thể tìm được hướng đi nghề nghiệp trong năm nay và dự kiến ​​sẽ tìm được một công việc đầy hứa hẹn với mức lương hậu hĩnh.

Về tình cảm, mối quan hệ giữa người cầm tinh con chó và người yêu của đối tượng này có xu hướng ổn định, tình cảm ngọt ngào và lãng mạn, dự đoán họ sẽ bước vào cung hôn nhân vào cuối năm.

Vấn đề sức khỏe không nghiêm trọng nhưng có giao du nhiều hơn, thân tâm có chút hao tổn, cần kết hợp làm việc và nghỉ ngơi, làm việc và nghỉ ngơi hợp lý.

Giáp Tuất 1994

Bản mệnh Giáp Tuất sinh năm 1994 – 28 tuổi sẽ gặp nhiều may mắn, đường tài lộc nhìn chung vẫn tốt. Những người tuổi Tuất ở độ tuổi này, không phân biệt nam hay nữ, sẽ thoát khỏi tâm lý nổi loạn trước đây và trở nên trưởng thành, vững vàng sau khi bước vào tuổi Dần.

Về sự nghiệp, những bối rối trước đây sẽ tan biến, tìm được phương hướng phát triển sự nghiệp, có thể nỗ lực làm việc ở nơi làm việc. Có mục tiêu và nghị lực, hy vọng sẽ được thăng chức. Sự ổn định của gia đình và sự nghiệp có thể mang lại tâm trạng tích cực cho người tuổi Tuất sinh năm 1994.

Trái tim đang yêu rất mạnh mẽ, người độc thân được kỳ vọng sẽ được nắm tay người mình thích. Những người đang yêu cũng rất ổn định về quan hệ tình cảm, có thể sẽ tiến hành hôn nhân vào năm 2022.

Bính Tuất 2006

Bản mệnh Bính Tuất sinh năm 2006 – 16 tuổi,  hầu hết mọi người sẽ bước vào giai đoạn trung học và mở ra một cuộc sống mới trong khuôn viên trường. Đối mặt với người lạ và môi trường trong khuôn viên trường, những người sinh năm 2006 có thể không thích nghi được và cảm thấy rất lo lắng.

Nên kịp thời điều chỉnh tâm lý cá nhân, thích nghi với cuộc sống ở trường mới càng sớm càng tốt, làm quen với giáo viên và bạn học, để giúp ích cho việc học tập và cuộc sống sau này của chúng. Là cha mẹ phải luôn quan tâm đến đời sống của các bản mệnh tuổi Bính Tuất, khi phát hiện có điều gì không ổn phải giúp đỡ kịp thời, tránh để trẻ suy nghĩ lung tung gây tổn hại đến sức khỏe thể chất và tinh thần.

Năm 2022, người tuổi Tuất rất thích học và tò mò, cha mẹ có thể đăng ký cho con một số lớp học theo sở thích của mình, mong sẽ thu được kết quả tốt. Các em nhỏ tuổi Tuất có thể đeo vòng hộ thân năm nay như một linh vật cho việc học của họ.

Nguyệt Vận Tuổi Tuất Năm 2022

Nguyệt Vận Tuổi Tuất Trong Năm 2022
Nguyệt Vận Tuổi Tuất Trong Năm 2022

Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)

Bước sang tháng đầu năm 2022, người tuổi Tuất sẽ gặp nhiều may mắn cho năm mới, có thể nói vận may xuyên suốt cả tháng đầu năm. Tháng này, sự khởi sắc cho thấy tài năng cá nhân của những người tuổi khuyển tại nơi làm việc đã được phát huy hết tác dụng, mong muốn được thăng chức và tăng lương.

Những người tuổi Tuất đang kinh doanh cũng có thể cố gắng để phát huy hết khả năng lãnh đạo của mình, đạt được cảm tình của đông đảo nhân viên cũng có thể mang lại hiệu quả công việc tốt.

Tuổi Tuất sinh năm 1982 có thể gặp phải kiện tụng trong tháng này, khi ký kết các điều khoản trong hợp đồng với ai đó, họ phải kiểm tra kỹ lưỡng và cá nhân, để không mắc phải sai lầm.

Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)

Tháng 2 Âm lịch là thời gian bận rộn của người tuổi chó, nếu muốn thu hoạch nhiều hơn thì nên kết hợp làm việc và nghỉ ngơi, chăm lo cho gia đình và công việc. Về công việc, được thừa hưởng vận may từ tháng trước, tuy nhiên các cuộc giao du sẽ tăng tương đối, nếu không kịp thời điều chỉnh có thể sẽ gây bất lợi cho sức khỏe và gia đình.

Tháng này người tuổi Tuất chịu nhiều áp lực công việc dẫn đến thường xuyên mất ngủ, hay mơ vào ban đêm, sức khỏe thể chất và tinh thần đều kém. Đầu tư quá nhiều cho công việc cũng sẽ dẫn đến nguyên nhân khiến quan hệ gia đình tháng này ở mức trung bình, người tuổi Tuất có nhiều mâu thuẫn với bạn đời, đời sống vợ chồng không hạnh phúc.

Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 thường gặp chuyện thị phi trong tháng này, cần thận trọng trong lời nói và việc làm.

Vận Trình Tháng 3 (Âm Lịch)

Bước sang tháng 3 Âm lịch, vận trình tài lộc nhìn chung ở mức trung bình, không chỉ thường xuyên xảy ra chuyện nhà cửa mà còn bị gọi điện cho vay mượn, sức khỏe không như ý…

Vận trình nhà cửa của người cầm tinh tuổi Tuất tháng này có sự thay đổi, có thể là trang trí, chuyển chỗ ở, xây nhà, dù là tình huống nào thì bạn cũng phải chuẩn bị tâm lý về ngân sách để trang trải.

Về tài lộc, thu chi về cơ bản có thể cân đối nhưng có thể gặp phải cảnh vay mượn của người khác, nên làm những gì có thể trong khả năng của mình.

Tiềm ẩn nhiều hiểm họa về sức khỏe, cơ thể dễ bị thương tích, không nên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí có tính rủi ro cao.

Những người sinh năm 1958 tuổi có vận may kém về tài chính trong tháng này và không thích hợp để đầu cơ.

Vận Trình Tháng 4 (Âm Lịch)

Bước sang tháng 4 Âm lịch, tài vận của con giáp cuối cùng cũng có xu hướng phục hồi, mọi xui xẻo trước đó đều tan biến, bạn có thể an tâm tận hưởng cuộc sống trong tháng này.

Vận trình sự nghiệp và tài chính đều suôn sẻ, đồng thời vận may học hành cũng hanh thông, người tuổi Tuất có thể nhân cơ hội này để cải thiện bản thân trong tháng này. Nhân viên văn phòng có thể đăng ký các khóa học liên quan đến công việc, có lợi cho sự nghiệp sau này, học sinh sinh viên tuổi Tuất học hành chăm chỉ, hy vọng có thể ghi danh vào kỳ thi lớn và nếu có thêm Thần trợ lực sẽ đạt được thành tích khá ưu tú.

Người tuổi Giáp Tuất vừa lập gia đình, tháng này dễ lo lắng chuyện con cái, nên bàn bạc với bạn đời để giải quyết.

Vận Trình Tháng 5 (Âm Lịch)

Bước sang tháng 5 Âm lịch là một tháng khá nhiều chuyện về tình cảm của con giáp. Đối với người độc thân, vận may tình cảm trong tháng này ở mức trung bình, tuy có cơ hội gặp được người ưng ý nhưng lại khó yêu họ. Vì vận may tình duyên là bình thường nên người độc thân có thể muốn tập trung vào việc cải thiện bản thân hoặc công việc.

Đối với người cầm tinh con giáp đang có mối quan hệ còn chưa ổn định, chưa thích hợp chọn lễ đính hôn hay hôn lễ, nên xem xét lại mối quan hệ trước.

Những người sinh năm 1958 tuổi thường xuyên không ngủ ngon trong tháng này, vì vậy bạn có thể thực hiện các bài tập nhẹ nhàng hơn để điều chỉnh cơ thể và tâm trí của bạn.

Vận Trình Tháng 6 (Âm Lịch)

Bước sang tháng 6 Âm lịch, người tuổi Tuất sẽ mở ra một tháng nhiều biến động, tài lộc mọi mặt đều có biến động lớn.

Về sự nghiệp, bề ngoài thì có vẻ phát triển thuận lợi, nhưng dưới lại đang lục đục, thấy một số công việc sắp hoàn thành, giữa chừng luôn có tai nạn khiến mọi công sức đều hao tổn. Những người tuổi Tuất nên chú ý trong tháng này và chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ, để có thể đối phó tốt hơn với những trường hợp khẩn cấp.

Tuổi Tuất tháng này có sự nghiệp khá bận rộn, lơ là việc quản lý gia đình, mâu thuẫn với người yêu, không khí gia đình căng thẳng.

Vận Trình Tháng 7 (Âm Lịch)

Bước sang tháng 7 Âm lịch, người tuổi Tuất bước vào tháng thường xuyên phải giao du giữa nhiều mối quan hệ không tên, không chỉ gây tổn hại về tiền bạc, sức khỏe mà nếu xử lý không tốt, các mối quan hệ giữa cá nhân với nhau có thể bị ảnh hưởng. Trong các cuộc tụ họp xã giao tháng này, người cầm tinh tuổi này rất dễ bị đòi vay nợ, bất kể mối quan hệ giữa đôi bên như thế nào, nên làm những gì có thể. Đối với những người cầm tinh con chó trong tháng này dễ bị cấp dưới phản bội, mọi việc nên tự mình làm và đề cao cảnh giác với những người xung quanh.

Tuổi Tuất sinh năm 1970 có nhiều mâu thuẫn trong quan hệ và cuộc sống, bất đồng quan điểm với bạn đời, thường xuyên cãi vã.

Vận Trình Tháng 8 (Âm Lịch)

Bước sang tháng 8 Âm lịch của tuổi Tuất, mọi phương diện tài lộc của người tuổi Tuất đều có phần hanh thông, những vướng mắc trước đó đều có thể giải quyết ổn thỏa trong tháng này.

Về sự nghiệp, là tháng mà đóng góp tỷ lệ thuận với lợi lộc, công việc dù trả bao nhiêu cũng sẽ có phần thu về tương ứng, sự nghiệp và tài lộc đều vượng phát. Chỉ là bạn phải cẩn thận và chu đáo hơn trong công việc, đặc biệt là khi ký hợp đồng với ai đó, để không mắc sai lầm và tự chuốc lấy rủi ro.

Những người cầm lái tháng này nên chú ý đến việc lái xe an toàn, kẻo bị mệt, uống rượu rồi lái xe đi. Những người sinh năm 1994 có các mối quan hệ trung bình trong tháng này và họ có xu hướng có sự khác biệt với những người xung quanh.

Vận Trình Tháng 9 (Âm Lịch)

Bước sang tháng 9 Âm lịch của tuổi Tuất, người cầm tinh con giáp này sẽ được sự trợ giúp của cung Quan Lộc và có cơ hội kiếm tiền từ nước ngoài. Đối với nhân viên văn phòng, họ nên tranh thủ ứng cử đi công tác trong tháng này và thể hiện tốt, sẽ được sếp ghi nhận và trọng dụng. Chỉ cần bảo quản đồ đạc cá nhân và hành lý của bạn trong chuyến đi công tác của bạn, để không bị mất một cách bất cẩn.

Những người tuổi Tuất đang kinh doanh có thể mở rộng thị trường ra nơi khác hoặc ra nước ngoài, mong kiếm được nhiều tiền từ nước ngoài là điều không nên bỏ qua. Tháng này cũng là tháng tốt nhất để đi du lịch, những bản mệnh đã có kế hoạch đi du lịch từ trước có thể mong muốn được đưa gia đình và con cái của mình đi du lịch ngắn ngày để đạt được nhiều hạnh phúc và may mắn.

Vận Trình Tháng 10 (Âm Lịch)

Người tuổi Tuất bước vào tháng 10 Âm lịch, tổng thể tài lộc rất hanh thông, đặc biệt là về tình cảm và tài lộc dồi dào. Tháng này người tuổi Tuất gặp vận may suôn sẻ về tài chính, đầu tư ngắn hạn ổn định, cuối tháng sẽ có lãi khá.

Về mặt tình cảm, những nữ tuổi Tuất độc thân được hưởng lợi nhiều nhất, không chỉ gặp được người khác phái yêu quý mà còn có cơ hội nên duyên người ấy.

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 tinh thần kém, khó ngủ về đêm, làm việc gì cũng phải chú ý, làm việc và nghỉ ngơi đúng giờ.

Vận Trình Tháng 11 (Âm Lịch)

Người tuổi Tuất bước vào tháng 11 Âm lịch không được thừa hưởng vận may của tháng trước, vận may về mọi mặt tương đối bình thường, không có gì đáng mong đợi.

Về sự nghiệp, công việc không suôn sẻ, luôn gặp khó khăn vướng mắc, muốn thăng quan tiến chức có thể nhờ đến các bậc cao niên hoặc trưởng bối có kinh nghiệm, đồng thời vận may học hành trong tháng này khá tốt.

Nếu bạn có thể đăng ký các khóa học liên quan đến công việc sẽ tốt hơn cho tương lai, khía cạnh chuyên môn cũng có ích. Vận trình giữa các cá nhân ở mức trung bình.

Vận Trình Tháng 12 (Âm Lịch)

Những người tuổi Tuất đã bước vào tháng cuối cùng của năm 2022 và không mang lại may mắn. Đối với những người cầm tinh con chó, tháng này là tháng sát phạt, vận may trong gia đình bị ảnh hưởng nhiều nhất. Người lớn tuổi trong gia đình có thể bị bệnh nặng, bản mệnh đang xuất ngoại nên về nhà chăm sóc do tình hình sức khoẻ không mấy khả quan.

Về tài chính trong cuối năm các khoản chi tiêu rất lớn, ngoài các khoản chi tiêu hàng ngày và chuẩn bị hàng hóa Tết, người tuổi Tuất còn hay đau ốm, áp lực kinh tế lớn. Những người sinh năm 1994 dễ bị tai nạn thương tích trong tháng này, vì vậy hãy cẩn thận khi lái xe và đừng đi đến những khu vực dễ xảy ra tai nạn.

Lời Kết

Hy vọng những kiến thức về vận hạn tuổi Tuất năm 2022 đã cung cấp tới quý bạn đọc những thông tin hữu ích.

Tuy nhiên để có những đánh giá tổng quan tuổi bản mệnh của riêng mình, vui lòng để lại thông tin tại form đăng ký bên cạnh để được tư vấn miễn phí về Lá Số Mệnh Lý 2022 nhanh chóng cũng như các biện pháp cải thiện vận trình cá nhân của mình và gia đạo được vượng vận hãy để lại thông tin tương tự để được hỗ trợ thỉnh Mật Pháp Xuân 2022 ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 11:44 - 20-01-2022
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtCát Hung Vận Hạn Tuổi Tuất 2022 – Năm Nhâm DầnTổng Quan Hận Tuổi Tuất Năm 2022Luận Giải Chi Tiết Cát Hung Vận Hạn Tuổi TuấtTài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhoẻVận Hạn Từng Tuổi Tuất Trong Năm 2022Mậu Tuất 1958Canh Tuất 1970Nhâm Tuất 1982Giáp Tuất 1994Bính Tuất 2006Nguyệt Vận Tuổi Tuất Năm 2022Vận […]

  • Nội dung bài viếtCát Hung Vận Hạn Tuổi Tuất 2022 – Năm Nhâm DầnTổng Quan Hận Tuổi Tuất Năm 2022Luận Giải Chi Tiết Cát Hung Vận Hạn Tuổi TuấtTài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhoẻVận Hạn Từng Tuổi Tuất Trong Năm 2022Mậu Tuất 1958Canh Tuất 1970Nhâm Tuất 1982Giáp Tuất 1994Bính Tuất 2006Nguyệt Vận Tuổi Tuất Năm 2022Vận […]

  • Nội dung bài viếtCát Hung Vận Hạn Tuổi Tuất 2022 – Năm Nhâm DầnTổng Quan Hận Tuổi Tuất Năm 2022Luận Giải Chi Tiết Cát Hung Vận Hạn Tuổi TuấtTài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhoẻVận Hạn Từng Tuổi Tuất Trong Năm 2022Mậu Tuất 1958Canh Tuất 1970Nhâm Tuất 1982Giáp Tuất 1994Bính Tuất 2006Nguyệt Vận Tuổi Tuất Năm 2022Vận […]

  • Nội dung bài viếtCát Hung Vận Hạn Tuổi Tuất 2022 – Năm Nhâm DầnTổng Quan Hận Tuổi Tuất Năm 2022Luận Giải Chi Tiết Cát Hung Vận Hạn Tuổi TuấtTài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhoẻVận Hạn Từng Tuổi Tuất Trong Năm 2022Mậu Tuất 1958Canh Tuất 1970Nhâm Tuất 1982Giáp Tuất 1994Bính Tuất 2006Nguyệt Vận Tuổi Tuất Năm 2022Vận […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results