Cát Hung Vận Hạn Tuổi Thân – Năm Nhâm Dần 2022

Cát Hung Vận Hạn Tuổi Thân 2022 – Năm Nhâm Dần

Bước sang năm 2022 Nhâm Dần, tuổi Thân là con giáp xếp vào danh sách con giáp vận khá xấu, nên có thể nói năm Nhâm Dần là một thử thách rất lớn đối với những người tuổi Thân. Tuy nhiên, cái gì cũng có hai mặt, tài lộc trong năm tuy bấp bênh nhưng sẽ không bị cạn kiệt, theo chia sẻ của chuyên gia đối với đương số tuổi Thân cần chủ động tìm kiếm sự thay đổi là cách tốt để hóa giải.

Đồng thời trong năm 2022 các con giáp tuổi Thân được khuyên rằng nên tham gia các lễ hội tín ngưỡng tôn giáo, tu tập bản thân để nâng cao các tác động cực cực tới cho bản thân.

Ngoài ra bản mệnh cũng có thể đeo một số linh vật phong thủy để cải thiện tài vận, tốt nhất nên đeo những đồ trang trí theo tuổi của mình hoặc những vật phẩm hóa sát kị tà xua tan điềm xui xẻo của năm này.

Chi tiết hơn về vận hạn tuổi Thân trong năm 2022, cùng tham khảo chi tiết thêm cùng Phong Thủy Phùng Gia tại bài viết ngay dưới đây!

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Thân Trong Năm 2022

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Thân
Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Thân

Vận trình con giáp tuổi Thân năm 2022 chủ yếu gặp phải bất lợi về nhân duyên, vận may về tài chính và tình cảm. Các mối quan hệ của tuổi Thân bị ảnh hưởng khá nhiều, xuất hiện kẻ tiểu nhân ở nơi làm việc và cuộc sống có thể vướng vào những tranh chấp giữa các cá nhân bất cứ lúc nào. Do ảnh hưởng của hung tinh phá tiền hung dữ nhất, con giáp tuổi Thân khó tránh khỏi những việc không mong muốn về vấn đề tài chính, vì vậy nên tránh xa đầu cơ rủi ro cao và cần cải thiện tốt công tác quản lý tài chính của chính mình. 

Do bản mệnh tuổi Thân đang bị khá nhiều hung tinh gây bất lợi trực chiếu xoay quanh cung bản mệnh nên đối với người độc thân không nên bày tỏ tình cảm một cách rõ ràng với người khác giới mình đang quan tâm quá sớm, vì khả năng thất bại cao, không những vậy đương số này khi bị từ chối sẽ gặp phải tổn thương tinh thần lớn, sa sút khó vực dậy được.

Đối với chuyện tình cảm của bản mệnh đã có người yêu không được hài hòa và xung đột diễn ra thường xuyên, có thể kết thúc bằng một cuộc chia tay khá cao trong năm 2022 này.

Luận Giải Chi Tiết Tuổi Thân Trong Năm 2022

 Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn Tuổi Thân Trong Năm 2022
Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn Tuổi Thân Trong Năm 2022

Chi tiết vận hạn tuổi Thân năm 2022 cần lưu ý những điều sau đây:

Tài Lộc 

Bước sang năm 2022, vận trình tài lộc của người tuổi Thân tương đối thăng trầm, do cũng được các sao tốt lành chiếu nên cũng có thu nhập nhất định, tuy nhiên cộng thêm các sao hung tinh chiếu mệnh nên con đường tài lộc sa sút, không được bằng phẳng.

Xét về khía cạnh tài lộc tích cực, người tuổi Thân năm 2022 rất có duyên với những mối làm ăn ngoại quốc, điều này có nghĩa là những chú khỉ có thể làm giàu từ nước ngoài. Nếu năm nay có các chuyến công tác xa, bạn có thể chủ động ứng cử bản thân và nếu có được cơ hội này cũng như hoàn thành xuất sắc kế hoạch, bản mệnh sẽ được sếp trọng dụng trở lại như trước.

Còn đối với những người tuổi Thân đang kinh doanh thì có thể hợp tác với người nước ngoài để kiếm thêm nhiều nguồn doanh thu đến từ thị trường quốc tế. Nhìn chung với bản mệnh tuổi Thân nào đang muốn mở rộng lĩnh vực kinh doanh cũng có thể hướng tầm nhìn ra thị trường nước ngoài, cơ hội này không nên bỏ lỡ vì nếu trong năm 2022 chỉ tập trung thị trường nội địa khó có thể làm nên bước ngoặt lớn để cải thiện vận trình tài lộc đang có phần ảm đạm của người tuổi Thân hiện tại.

Ngoài ra do sự đáo đến của các sao hung tinh, chủ về làm tiền bạc hao hụt được đánh giá trong năm 2022 ở diễn biến tương đối nghiêm trọng. Vì vậy các đương số tuổi Thân chớ nên bất cẩn khi hợp tác với người khác, doanh nhân nên tránh tiếp xúc với các khoản đầu tư rủi ro cao, khi ký hợp đồng với người khác cần thận trọng hơn và tự mình làm cũng như kiểm tra kỹ lưỡng để tránh bị kiện tụng.

Do tình hình tài lộc của năm 2022 không được thuận lợi nên người tuổi Thân nên kiểm soát các khoản chi tiêu của bản thân tránh gây ra khủng hoảng tiền bạc khi có chuyện gấp để lo liệu.

Người tuổi Khỉ có thể trưng bày Bát Tụ Bảo tại nhà hoặc văn phòng vào năm 2022 như một vật phẩm cầu may mắn và thịnh vượng. Trang trí này có thể củng cố tài lộc phù du, tạo ra sự thịnh vượng, hóa giải thiệt hại cùng với ý nghĩa cao đẹp của sự giàu có, cầu tài năm mới gia tăng tài lộc, phú quý suôn sẻ.

Sự Nghiệp

Bước sang năm 2022, tuy tuổi Thân bị Thất Sát chiếu nhưng sự nghiệp lại có bước phát triển tốt do được nhiều sao may mắn chiếu mệnh, nên nếu bản thân có nhiều cố gắng hơn nữa dự báo sẽ thăng tiến trong thời loạn. Người tuổi Thân nên nắm bắt một số cơ hội đi công tác trong năm nay để thể hiện năng lực của mình và để lãnh đạo thấy rằng với trách nhiệm và công việc đó phù hợp với đề xuất  thăng chức, tăng lương cho nhân sự.

Đối với các nhà kinh doanh, năm nay cũng có thể cân nhắc mở rộng thị trường ra nước ngoài, sẽ thu được rất nhiều lợi ích. Nếu bạn là người có ý định thoái lui về sau (như nghỉ hưu, nghỉ việc kinh doanh hiện tại,…) thì năm Nhâm Dần 2022 cũng là một năm tốt nên chủ động tìm kiếm sự thay đổi có thể giảm bớt những tác động bất lợi ập đến. Tuy nhiên, dù sao cũng là năm Thất Sát, mọi việc dễ có biến động, người tuổi Thân nên cố gắng giữ thái độ khiêm tốn trong hành vi hay công việc, tránh làm phật ý đồng nghiệp.

Tình Duyên

Bước sang năm 2022, đối với những người cầm tinh con Khỉ báo hiệu một năm gấp rút về đường tài lộc tương đối nhiều sóng gió, tài lộc hay tình cảm sẽ gặp thử thách hơn bao giờ hết.

Đối với những con giáp đang độc thân sẽ có một số may mắn nhất định, nhưng có thể nắm bắt được hay không thì vẫn chưa chắc chắn. Tuổi Thân trong năm 2022 dự báo sẽ gặp được người khác phái ưng ý đến từ những buổi gặp gỡ vô cùng tình cờ như đi công tác, hay gặp mặt đối tác. Đồng thời trong năm nay nếu bạn giao lưu làm việc hợp tác với người khác giới dễ mở ra nhiều cơ hội cải thiện mối quan hệ ngoại giao của chính mình nên hãy nên tận dụng sớm. Tuy nhiên, cần lưu ý dù vận đào hoa dù có vượng nhưng nếu không xử lý cẩn trọng trong các mối quan hệ, bản mệnh cũng có thể bị hao tổn tài lộc của chính mình theo nhiều phương diện.

Đối với những con giáp tuổi Thân đang yêu, vận may tình cảm của họ bị phân cực khá rõ. Đối với những con giáp có các mối quan hệ ổn định bền vững, nếu có thể kết hôn trong năm nay thì sẽ hóa giải được hung tinh, ngược lại nếu năm nay yêu nhau mà chưa tính đến chuyện kết hôn dễ xảy ra kết cục chia lìa, đường ai nấy đi.

Đối với những con giáp có mối quan hệ không ổn định, không nên đưa ra bất kỳ quyết định trọng đại nào trong cuộc đời, chẳng hạn như cầu hôn, kết hôn, v.v. Do ảnh hưởng các sao hung tinh và sao Thất sát trấn áp, trong quá trình yêu đương có thể dễ xảy ra xung đột, tình cảm dễ thay đổi.

Những người đã kết hôn nhìn chung được luận giải rằng có vận khí tình cảm kém, do ảnh hưởng từ hung tinh mang ý nghĩa về chia ly nên nếu thường xuyên xảy ra tranh chấp, cãi nhau trong năm nay, cặp đôi có thể bị đưa ra quyết định chia ly vô cùng nhanh chóng, đôi khi thiếu suy nghĩ. Nên cho dù bạn đang độc thân hay nam mệnh hoặc nữ mệnh tuổi Khỉ có bạn đời, bạn có thể đeo vòng tay Hoàng Liên An đá Aquamarine Ngọc Hải Lam bên mình vào năm 2022 ; những người độc thân có thể nâng cao sức quyến rũ cá nhân và sự khác biệt của họ quan hệ. Giúp thoát độc thân càng sớm càng tốt, còn đối tượng và người đã kết hôn có thể ổn định mối quan hệ hôn nhân và tình yêu, tình yêu với bạn đời vẫn như cũ.

Sức Khoẻ

Bước sang năm 2022, những người cầm tinh con giáp Thân này đương đầu với Thất Sát Tinh nên đường tài lộc gặp nhiều sóng gió, sức khỏe bị ảnh hưởng rất nhiều. Trong năm Nhâm Dần 2022, bị ảnh hưởng bởi các hung tinh nên đương số rất dễ gặp tai nạn xe cộ, người đi xe cần chú ý lái xe an toàn và tuân thủ luật lệ giao thông. Khi đi du lịch, đi công tác nên cẩn thận hành lý, tư trang, có thể xảy ra rủi ro mất mát, mất cắp, đồng thời tránh di chuyển ở các nơi như nguồn nước, trẻ em phải bơi cùng cha mẹ để tránh hoạ thiệt mạng, người lớn thì tai nạn khiến sức khoẻ suy giảm đáng trầm trọng.

Vận Hạn Từng Tuổi Thân Trong Năm 2022

Vận Hạn Từng Tuổi Thân
Vận Hạn Từng Tuổi Thân

Nhâm Thân 1932

Bản mệnh Nhâm Thân sinh năm 1932 – 90 tuổi, ngoài một số vấn đề về sức khỏe, các vận may khác được luận giải ở mức trung bình. Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1932 có cơ hội gặp nhiều quý nhân gặp giúp hỗ trợ mọi việc suôn sẻ, tâm trạng vui vẻ, hòa đồng với hàng xóm xung quanh. Có thể nói, những người cầm tinh con giáp này không gặp phải phiền phức gì, ở nhà được gia đình yêu thương, có bạn bên ngoài, cả đời sung sướng về sau. Điều đáng lo ngại duy nhất là sức khỏe, nguy cơ mắc bệnh tim mạch cao.

Giáp Thân 1944

Bản mệnh Giáp Thân sinh năm 1944 – 78 tuổi trong năm 2022 do bị ảnh hưởng từ hung tinh chọc phá nên tính tình dễ cáu gắt, chỉ vì chuyện nhỏ mà gây gổ với người khác. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến mối quan hệ với người thân, đồng niên xung quanh bị ảnh hưởng, cuộc sống thường nhật không có nhiều vui vẻ, nhiều suy nghĩ tiêu cực. Để hóa giải hung tinh này, ngoài việc lấy hòa khí làm trọng, còn có thể hóa giải bằng việc trong nhà có hỷ sự như kết hôn, sinh con,…  để tiêu trừ đi phần nào. Ngoài ra, năm nay nên giảm bớt việc ra ngoài đi xa, kể cả đi lại thường nhật cũng nên chú ý không nên chủ quan, dễ bị tai nạn.

Bính Thân 1956

Bản mệnh Bính Thân sinh năm 1956 – 66 tuổi, nhiều người đã lui về tận hưởng cuộc sống về hưu của mình, chỉ có một số người vẫn còn tiếp tục kéo dài sự nghiệp của ở nơi làm việc. Trong năm Nhâm Dần 2022, người tuổi Bính Thân có tài lộc vượng phát, sự nghiệp và tài lộc đều phát triển tốt đẹp. Đối với những đương số hiện còn đang làm nhà nước có nhiều cơ hội gặp được quý nhân nên tận hưởng được không ít may mắn, nếu có cơ hội hợp tác, bản mệnh hãy chuẩn sẵn sàng tinh thần “chiến đấu” để gặt hái thêm nhiều thành công trong sự nghiệp của chính mình.

Đặc biệt đối với những nhà kinh doanh muốn mở rộng quy mô kinh doanh thì năm nay là một năm may mắn. Về tài sản cá nhân trong năm nay có nhiều dấu hiệu tích cực khá đáng mừng như với các quỹ đầu tư cũ  của bản mệnh trước đây trong năm nay sẽ thu lại khoản lợi vô cùng có giá trị.

Tuy nhiên rằng điều đó kéo theo nhiều khoản chi tiêu nên những người tuổi Bính Thân nên làm tốt công tác quản lý tài chính để tránh việc chi tiêu lãng phí. Về sức khỏe, cần chú ý tới nội tiết dễ gặp trục trặc, nên kết hợp điều độ lịch làm việc và nghỉ ngơi của bản thân phù hợp.

Mậu Thân 1968

Bản mệnh Mệnh Thân sinh  năm 1968 – 54 tuổi, do ảnh hưởng của Thất Sát vẫn còn tương đối rõ ràng nên cất thiết yêu cầu đương số không nên vội chủ quan trong năm 2022 Nhâm Dần.

Về sự nghiệp, đa số người tuổi Mậu Thân đã có công việc ổn định, nhưng vận may không tốt, công việc gặp nhiều rắc rối, trong khoảng thời gian này dễ bị tiểu nhân vây hãm khiến công việc bị ảnh hưởng không ít. Năm nay, người tuổi Thân có thể bị tiểu nhân gài bẫy sau lưng, không những bị lừa gạt mà còn bị dính phải những tin đồn thất thiệt, tâm trạng cũng từ đó mà kéo xuống khá nghiêm trọng.

Khuyên người tuổi Thân nên kịp thời tránh xa kẻ tiểu nhân, làm việc gì cũng nên cẩn thận mọi về, tránh tai bay vạ giá từ mồm mình mà ra thì mọi việc sẽ bình an vô sự.

Về sức khỏe đương số nên chú ý ăn uống lành mạnh, ít ăn đồ cay, đồ sống lạnh và chất kích thích, kẻo tăng gánh nặng cho dạ dày và đường ruột.

Canh Thân 1980

Bản mệnh Canh Thân sinh năm 1980 –  42 tuổi, tức là thời kỳ hưng thịnh nhất trong cuộc đời, tuy nhiên, năm này lại rơi vào thời kỳ Thất Sát, nên tổng thể đường tài lộc trở nên thăng trầm, nếu bất cẩn thì có thể rơi “vực thẳm” khó có thể cứu vãn. Trong năm Thất Sát, đường tài lộc tương đối rối ren, có thể chủ động ứng biến như trang trí, sửa chữa, di dời điều này sẽ hỗ trợ giúp hóa giải ảnh hưởng từ việc phạm tuổi ở một mức độ nhất định nào đó.

Nếu có điều kiện bản mệnh cũng có thể mua nhà, kết hôn hoặc thêm một cậu con trai mới có thể hoá giải phần nhiều hung họa do sự xuất hiện của “niềm vui” mới tạo nên đại cát trong gia đạo, đẩy lùi vận hung. Trong năm có Kiếp Tài nên đường công danh trắc trở, khó đạt được sự phát triển vì vậy không nên thay đổi công việc mình đang làm quá nhiều. Năm nay cũng là năm tai nạn liên miên, khi lái xe phải tuân thủ luật lệ giao thông, thường xuyên kiểm tra xe trước khi di chuyển xa đề phòng chuyện không may.

Nhâm Thân 1992

Bản mệnh Nhâm Thân sinh năm 1992 –  30 tuổi, vận số được luận giải ở mức trung bình. Về sự nghiệp, năm nay báo hiệu tính chất công việc thay đổi có thể do vị trí thay đổi, đối mặt với công việc mới thì áp lực rất lớn. Khuyên người tuổi Thân đừng bận tâm nên quá bận tâm tới nhiều chuyện bao đồng mà thay vào đó hãy dốc hết tâm sức cho công việc sớm càng tốt.

Khi gặp các vấn đề trong công việc, ngoài việc tự học để nâng cao trình độ, bản mệnh tuổi Nhâm Thân cũng nên tham khảo ý kiến ​​của người có kinh nghiệm trước mình. Ngoài ra trong năm nay, tuổi Thân không nên đưa ra những quyết định lớn, nhất là chuyện nhảy việc hay khởi nghiệp, nên gác lại kế hoạch trong thời gian trước mắt.

Quan hệ tình cảm không có nhiều khởi sắc, người độc thân nhiều khả năng vẫn  chưa tìm được nửa còn lại của mình, người đã kết hôn và bạn đời có tình cảm buồn tẻ, cuộc sống hôn nhân giữa vợ chồng thiếu hụt nhiều cảm xúc.

Giáp Thân 2004

Bản mệnh Giáp Thân sinh năm 2004 – 18 tuổi, trong năm Nhâm Dần 2022 những đương số vừa mới lớn không những sẽ phạm phải nhiều hung hoạ dẫn đến tai nạn mà còn phải đối mặt với nhiều biến cố lớn trong cuộc sống và phải chịu nhiều áp lực hơn.

Giáp Thân sinh năm 2004 sang năm 2022, bản thân trở nên rất nổi loạn và có sự thay đổi ít nhiều về mặt tính cách. Bên cạnh đó, hiệu quả học tập ngày càng thấp, nếu không kịp thời điều chỉnh tâm lý, các em rất dễ bị trượt trong kỳ thi lớn và để lại nhiều tiếc nuối trong cuộc đời.

Người tuổi Thân năm 2004 sẽ chuẩn bị đối mặt cho kỳ thi lớn của cuộc đời trong năm nay – kỳ thi tuyển sinh đại học. Nên hãy tập trung sức lực cho việc học, không nên trốn học, say mê quá đà vào việc vui chơi, thức khuya,… kẻo để ảnh hưởng đến tiến độ học tập của mình.

Nguyệt Vận Tuổi Thân Trong Năm 2022

Nguyệt Vận Tuổi Thân Trong Năm 2022
Nguyệt Vận Tuổi Thân Trong Năm 2022

Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)

Người tuổi Thân bước sang tháng đầu tiên của năm 2022, vận trình không mấy khả quan, thuộc tháng xung khắc, mọi việc không tránh khỏi trục trặc. Khuyên rằng người tuổi Thân nên dành thời gian để đi xa trong tháng này, dù là đi chơi hay đi làm, đều có thể giảm bớt tác động tiêu cực của xung đột từ những hung hoạ mà bản mệnh đương đầu trong năm Nhâm Dần.

Đối với những người sinh năm 1968, đường tài lộc trong tháng này sa sút, người làm ăn buôn bán không thích hợp để tiến hành các hoạt động đầu tư.

Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)

Bước sang tháng 2 âm lịch của tuổi Thân, vận trình học tập của con giáp không mấy khởi sắc, đối tuổi Thân đang là học sinh thì tháng này cần phải chăm chỉ học tập sẽ hỗ trợ giúp điểm số được dự báo sẽ còn được cải thiện rõ rệt.

Đối với con giáp đã đi làm sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc, nếu có điều kiện đương số nên chủ động đăng ký các khóa học liên quan đến công việc để cải thiện kỹ năng và trình độ của mình, điều này sẽ có tác động lớn đến tương lai của bạn như cơ hội tăng lương, đề bạt lên vị trí làm việc mới cao hơn.

Điều lưu ý duy nhất là tháng này dễ xảy ra kiện cáo, cần thận trọng khi hợp tác với người khác, nhất là khi ký kết hợp đồng. Đồng thời dễ xảy ra tai nạn, chú ý lái xe an toàn khi lái xe mặc dù tiền phạt nhỏ nhưng có nguy cơ khiến người vô tội bị thương.

Người tuổi Thân sinh năm 1944 nhìn chung năm nay có sức khỏe tốt hơn so với năm ngoái, nên chú ý kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi, tránh quá lao lực khiến người nhà lo toan.

Vận Trình Tháng 3 (Âm Lịch)

Người tuổi Thân nên giao du nhiều hơn trong tháng này, đặc biệt là tụ tập với bạn bè. Nếu tại thời điểm này, bạn bè có thể có đưa ra lời nhờ sự hỗ trợ giúp đỡ với họ, nếu có thể, bạn có thể rộng tay giúp đỡ để cải thiện mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau, nhưng câu chuyện liên quan đến vay vốn nhiều tiền bạc thì nên hành động thận trọng và đừng để rơi vào tình trạng khủng hoảng tài chính bằng cách giúp đỡ người khác.

Những người đã kết hôn có mối quan hệ không tốt với vợ/chồng mình trong tháng này do khoảng cách của cả hai cản trở bởi công việc, vì vậy hãy chú ý dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu của mình. 

Vận Trình Tháng 4 (Âm Lịch)

Bước sang tháng 4 âm lịch của tuổi Thân, con giáp có tài lộc vượng phát tuy nhiên đây chỉ là đánh giá bề ngoài có vẻ tĩnh lặng nhưng về bản chất đang chuẩn bị dậy sóng vì vậy không nên sơ ý dù trước mắt có nhận được thành quả về tài chính.

Về sự nghiệp, tháng này công việc nhiều thử thách, phải tăng ca cả ngày lẫn đêm, đồng nghiệp và sếp gây khó dễ, tuy nhiên chỉ cần vượt qua khó khăn thì công việc dự kiến ​​sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Mối quan hệ tình cảm trong tháng 4 Âm lịch này báo động có điều đáng lo ngại, với đương số đã kết hôn thường xuyên vướng vào chuyện tình cảm, đào hoa vượng, không nên kết thân quá đà với người khác phái để tránh rơi vào tình tay ba khiến bản thân mình và người khác phải tổn thương.

Vận Trình Tháng 5 (Âm Lịch)

Bước sang tháng 5 Âm lịch của tuổi Thân, những con giáp có vận thế khởi sắc trở lại, đặc biệt là sự nghiệp rất đáng được mong đợi. Đối với những con giáp vừa trải qua một công việc mới, công việc của bạn sẽ bước vào giai đoạn ổn định, sau những nỗ lực trước đó, có thể hoàn toàn làm quen với môi trường công việc mới trong tháng này. Trong khi nhận được sự khẳng định từ sếp, bạn cũng có thể mở ra một giai đoạn thăng tiến trong sự nghiệp và đáng mong đợi tương lai.

Tuy nhiên với người tuổi Thân đã cao tuổi có thể tái phát bệnh cũ trong tháng này, nên nghe theo lời khuyên của bác sĩ và khám sức khỏe thường xuyên hơn.

Vận Trình Tháng 6 (Âm Lịch)

Người tuổi Thân bước vào tháng 6 của tuổi Dần, vận thế tổng thể suôn sẻ, chỉ có điều mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau cần được quan tâm nhiều hơn. Người tuổi Thân trong tháng này gặp được nhiều may mắn trong sự nghiệp, không chỉ giảm bớt áp lực công việc mà còn được quý nhân phù trợ, sự nghiệp có thể ví như cá gặp nước. Tuy nhiên mối quan hệ giữa các cá nhân có thể không được lạc quan, đặc biệt là đối với những người tuổi Thân cao tuổi.

Đương số làm kinh doanh trong tháng này có chủ kiến ​​rõ ràng, có cơ hội làm ăn tốt, mạnh tay đầu tư có thể sinh lời hiệu quả.

Về mặt sức khoẻ trong tháng này với tuổi Thân không được khởi sắc, đặc biệt đối với tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 thường xuyên mất ngủ, chú ý các căn bệnh liên quan đến huyết áp.

Vận Trình Tháng 7 (Âm Lịch)

Bước sang tháng 7 âm lịch của tuổi Dần, vận trình tổng thể của những con giáp tuổi Thân có chiều hướng xấu đi, không thể thừa hưởng vận may suôn sẻ của tháng trước. Vận trình sự nghiệp của những con giáp trong tháng này có nhiều biến động, một số người có thể gặp rủi ro phải thay đổi chức vụ hoặc bị bãi nhiệm và cần phải có một khoảng thời gian nhất định mới có thể nguôi ngoai được.

Khuyên các bản mệnh không nên buồn quá lâu và hãy cứ làm tốt công việc hiện tại. Khi gặp khó khăn, không nên tự làm lung tung, có thể nhờ đồng nghiệp hoặc sếp xung quanh giải quyết khó khăn. Trong tháng này, bản mệnh tuổi 1944 này đang bị ảnh hưởng về tình trạng sức khỏe khá nhiều, cần phải thường xuyên đến bệnh viện để kiểm tra và chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần.

Vận Trình Tháng 8 (Âm Lịch)

Người tuổi Thân bước vào tháng 8 âm lịch của tuổi Dần được luận giải về vận khí ở mức trung bình, không xuất hiện điều gì tốt đẹp như mong đợi, ngược lại còn nhiều việc phải lo. Tháng này tài lộc dễ bị phá vỡ, những người tuổi Thân đang kinh doanh nên chờ đợi thời cơ, đừng liều lĩnh đầu tư, cuối cùng khả năng mất tiền là rất cao.

Đồng thời do vận rủi còn nặng, không nên đứng ra bảo lãnh cho người khác kẻo rơi vào tranh chấp tài chính. Những người tuổi Thân sinh năm 1980 có sức khỏe tinh thần không tốt trong tháng này, vì vậy cần giải tỏa những căng thẳng về thể chất và tinh thần kịp thời.

Vận Trình Tháng 9 (Âm Lịch)

Bước sang tháng 9 âm lịch của tuổi Thân, con giáp có vận trình tài lộc hanh thông trở lại, đặc biệt là vận may về tình cảm. Vận đào hoa tháng này khá tốt, người độc thân có thể gặp được người ưng ý và tình duyên đều đến từ hai chiều. Muốn thoát khỏi cảnh độc thân càng sớm càng tốt, những con giáp độc thân có thể chủ động, chỉ cần dũng cảm sẽ gặt hái được tình yêu mong đợi bấy lâu. Những người sinh năm 1992 trong tháng này nên chú ý khi giao dịch tiền bạc với đồng nghiệp và bạn bè, cần thận trọng trong lời nói và việc làm.

Ngoài ra với bản mệnh tuổi Thân sinh năm 1956 không nên mù quáng tham gia đầu tư tài chính, một phần đến từ vận trình tháng này không có điều khởi sắc, phần vì bản thân chưa thực sự hiểu rõ mô hình mình đang chuẩn bị đổ tiền vào, tránh nguy cơ mất trắng

Vận Trình Tháng 10 (Âm Lịch)

Bước sang tháng 10 Âm lịch, con giáp tuổi Thân đối mặt với nhiều thử thách trong các mối quan hệ của họ với gia đình, đồng nghiệp và bạn bè đều không tốt.

Đối với những đương số đã kết hôn, tháng này họ dễ xảy ra xung đột với con cái do vấn đề học hành. Mặt khác những người tuổi Thân thuộc tầng lớp lãnh đạo thường xuyên cãi vã, mâu thuẫn với nhân viên vì bất đồng quan điểm. Nếu muốn danh tiếng của bản thân bị ảnh hưởng, khuyên các bạn tuổi Khỉ nên lắng nghe ý kiến ​​của mọi người và khen thưởng xứng đáng cho nhân viên của mình.

Vận Trình Tháng 11 (Âm Lịch)

 Bước sang tháng 11 Âm lịch năm Dần, người tuổi Khỉ có thời kỳ bận rộn nhất trong năm, làm việc căng thẳng, thể chất và tinh thần kiệt quệ. Về sự nghiệp, tuy vấn đề công việc không lớn nhưng các cuộc vui tăng tiến không chỉ tiêu hao nhiều tiền bạc, vận may mà còn bị giáng một đòn nặng nề vào sức khỏe thể chất và tinh thần của bản mệnh.

Đối mặt với tình hình này, bạn phải sắp xếp công việc và thời gian nghỉ ngơi hợp lý, không nên thể trạng yếu đi vì những cuộc vui chơi tại nơi làm việc. Hãy giảm bớt những trò giải trí không cần thiết, dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, dù là dành thời gian cho gia đình hay đi chơi xa để thư giãn. 

Vận Trình Tháng 12 (Âm Lịch)

Bước sang tháng cuối cùng của năm 2022, những người tuổi khỉ cuối cùng cũng mở ra vận may mới, mọi việc suôn sẻ, tài lộc phát triển thuận lợi. Về sự nghiệp, vận may tháng này rất mạnh mẽ do có sự xuất hiện của Quý Nhân đáo đến tương trợ, từ đó bản mệnh có thể nhận được vị trí và mức lương lý tưởng với sự giúp đỡ của quý nhân.

Về tài lộc, công việc làm ăn phát triển, mức độ khả quan tăng lên, của cải một phần cũng được đền đáp, nhưng không nên đầu tư mạo hiểm kẻo bị phá tài.

Về các mối quan hệ, dù độc thân hay đã kết hôn, cuộc sống lãng mạn đều đầy màu sắc và hạnh phúc êm ấm. 

Lời Kết

Hy vọng những kiến thức về vận hạn tuổi Thân năm 2022 đã cung cấp tới quý bạn đọc những thông tin hữu ích.

Tuy nhiên để có những đánh giá tổng quan tuổi bản mệnh của riêng mình, vui lòng để lại thông tin tại form đăng ký bên cạnh để được tư vấn miễn phí về Lá Số Mệnh Lý 2022 nhanh chóng cũng như các biện pháp cải thiện vận trình cá nhân của mình và gia đạo được vượng vận hãy để lại thông tin tương tự để được hỗ trợ thỉnh Mật Pháp Xuân 2022 ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 09:32 - 20-01-2022
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtCát Hung Vận Hạn Tuổi Thân 2022 – Năm Nhâm DầnTổng Quan Vận Hạn Tuổi Thân Trong Năm 2022Luận Giải Chi Tiết Tuổi Thân Trong Năm 2022Tài Lộc Sự NghiệpTình DuyênSức KhoẻVận Hạn Từng Tuổi Thân Trong Năm 2022Nhâm Thân 1932Giáp Thân 1944Bính Thân 1956Mậu Thân 1968Canh Thân 1980Nhâm Thân 1992Giáp Thân 2004Nguyệt […]

  • Nội dung bài viếtCát Hung Vận Hạn Tuổi Thân 2022 – Năm Nhâm DầnTổng Quan Vận Hạn Tuổi Thân Trong Năm 2022Luận Giải Chi Tiết Tuổi Thân Trong Năm 2022Tài Lộc Sự NghiệpTình DuyênSức KhoẻVận Hạn Từng Tuổi Thân Trong Năm 2022Nhâm Thân 1932Giáp Thân 1944Bính Thân 1956Mậu Thân 1968Canh Thân 1980Nhâm Thân 1992Giáp Thân 2004Nguyệt […]

  • Nội dung bài viếtCát Hung Vận Hạn Tuổi Thân 2022 – Năm Nhâm DầnTổng Quan Vận Hạn Tuổi Thân Trong Năm 2022Luận Giải Chi Tiết Tuổi Thân Trong Năm 2022Tài Lộc Sự NghiệpTình DuyênSức KhoẻVận Hạn Từng Tuổi Thân Trong Năm 2022Nhâm Thân 1932Giáp Thân 1944Bính Thân 1956Mậu Thân 1968Canh Thân 1980Nhâm Thân 1992Giáp Thân 2004Nguyệt […]

  • Nội dung bài viếtCát Hung Vận Hạn Tuổi Thân 2022 – Năm Nhâm DầnTổng Quan Vận Hạn Tuổi Thân Trong Năm 2022Luận Giải Chi Tiết Tuổi Thân Trong Năm 2022Tài Lộc Sự NghiệpTình DuyênSức KhoẻVận Hạn Từng Tuổi Thân Trong Năm 2022Nhâm Thân 1932Giáp Thân 1944Bính Thân 1956Mậu Thân 1968Canh Thân 1980Nhâm Thân 1992Giáp Thân 2004Nguyệt […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results