Lá Số Vận Hạn Tuổi Dần 2024 – Năm Giáp Thìn

Lá Số Vận Hạn Tuổi Dần 2024 – Năm Giáp Thìn

Lá số vận hạn tuổi Dần 2024 được dự báo là năm mở ra nhiều vận hội cho bản mệnh người cầm tình con Hổ. Nhờ điều này, vô số cơ hội mở ra để con giáp tuổi Dần nâng cao thêm kỹ năng và kinh nghiệm khi bước sang năm mới. Bản mệnh tuổi Dần công tác hay tham gia các lĩnh vực liên quan đến công nghệ, sáng tạo hay nghệ thuật cần tận dụng tốt cơ hội này, nâng cao thêm vị thế và thành công cho bản thân.

Trong năm 2024, người hiếm muộn tuổi Dần dễ có tin vui. Cần thận trọng, tránh các tác động từ Hỏa Tinh, các nạn tai liên quan đến lửa, điện hay tim mạch nên lưu ý phòng tránh.

Tổng quan vận hạn tuổi Dần 2024

Tổng quan lá số vận hạn tuổi Dần 2024
Tổng quan lá số vận hạn tuổi Dần 2024

Bước sang năm Giáp Thìn 2024, bản mệnh tuổi Dần có được vận trình tương đối ổn định và bình an. Những người tuổi này đang có công việc ổn định trong năm 2024 dễ có được bước tiến mới trong sự nghiệp. Tuy nhiên, dưới ảnh hưởng của sao Thái Tuế, Quan Phù theo tử vi, bản mệnh tuổi này cũng cần dè chừng, chủ động trước các thách thức phát sinh khi triển khai dự án hoặc kế hoạch mới liên quan tới công việc. 

Về tài lộc con giáp tuổi Dần năm 2024 có điểm khởi sắc, đạt được mục tiêu về thu nhập. Khi gặp khó khăn về tài chính, người tuổi này sẽ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân. 

Giáp Thìn 2024 cũng được dự báo là năm mà con giáp tuổi Dần cần thận trọng về phần gia đạo, tình cảm. Đôi khi cảm xúc lo lắng thái quá về được và mất trong các mối quan hệ tình cảm dễ khiến bạn hành xử bốc đồng. Cần tránh hết sức các cảm xúc này để phần gia đạo, tình cảm thêm khăng khít, bền lâu. 

Trong phương diện công việc và kinh doanh, năm nay sẽ mang đến sự thay đổi và mở rộng. Tuy nhiên, nên cẩn thận tránh họa tiểu nhân hay các nạn tai từ các sao Bạch Hổ, Linh Tinh chiếu.

Tài lộc, Công danh, Sự nghiệp

Phần công danh, sự nghiệp tuổi Dần vừa chịu chi phối từ Quan Phù cũng như Hoa Cái, chủ về hung cát đan xen. Tuy nhiên, nếu phát huy được năng lực tự thân xuất sắc sẽ dễ tạo ra ưu thế, chuyển bại thành thắng, mở ra vận hội rực rỡ cho bản mệnh.

Trong năm Giáp Thìn 2024, người kinh doanh tuổi Dần nên tìm cách mở rộng hợp tác. Riêng những người làm công, ăn lương nên giữ chữ “Nhẫn” và tạo lập các mối quan hệ tích cực, tạo tiền đề phát triển ở giai đoạn tiếp theo.

Tuy có nhiều cơ hội khẳng định vị trí bản thân trong công việc, con giáp này cũng cần chủ động, phát huy bản lĩnh để vượt lên các trở ngại phát sinh, hướng đến các mục tiêu bản thân đặt ra.  

Dưới tác động tích cực từ Hoa Cái nên phần tài lộc con giáp tuổi Dần trong năm Giáp Thìn 2024 hứa hẹn không ít cơ hội để gia tăng nguồn thu nhập. Tuy nhiên, để có được tích lũy tài chính tối ưu hơn về lâu dài, con giáp này vẫn cần cân đối hợp lý việc thu chi, dự trù trường hợp có thể phải chi tiêu lớn. 

Nhờ xởi lởi và sự chu đáo vốn có, ngay cả khi vướng khó khăn về mặt tiền bạc, con giáp này vẫn sẽ nhận được sự ủng hộ và trợ giúp nhiệt tình từ Quý nhân hay những người thân trong gia đình mình. Với các dự án đầu tư mang tính chất mạo hiểm, tốt nhất, bản mệnh nên tìm hiểu kỹ và nhận được tư vấn kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Gia đạo

Dưới ảnh hưởng từ Long trì, Giáp Thìn 2024 là một năm dễ có nhiều biến chuyển mạnh mẽ về mặt tình cảm nói chung và phương diện gia đạo nói riêng với người tuổi Dần.

Với những người tuổi Dần đã kết hôn, để gia tăng sự hòa hợp trong cuộc sống, bản mệnh luôn cần tự chủ, kiềm chế lời nói để giảm thiểu mâu thuẫn hay sự tranh cãi không đáng có phát sinh. Bạn cũng nên chú ý không mang các cảm xúc tiêu cực về nhà, tránh ảnh hưởng tiêu cực đến các mối quan hệ trong gia đình. 

Sức khỏe

Chịu tác động trực tiếp từ Bạch Hổ, Hỏa Tinh, bước sang năm Giáp Thìn 2024, bản mệnh tuổi Dần cần đặc biệt chú ý các vấn đề sức khỏe liên quan đến đi lại, xe cộ, thậm chí cả họa huyết quang liên quan đến tiểu phẫu.

Ngoài việc tránh các vấn đề liên quan đến căng thẳng, áp lực về tinh thần, con giáp tuổi này cũng cần chú ý đến việc quân bình giữa làm việc và nghỉ ngơi. Lời khuyên đưa với bản mệnh, như: ngủ đủ giấc, dinh dưỡng kết hợp vận động hợp lý, giảm thiểu áp lực từ công việc đưa lại.

Tình duyên

Phần tình duyên con giáp tuổi Dần được dự đoán dễ có nhiều dao động trong năm Giáp Thìn 2024. Bản mệnh trở nên nhạy cảm hơn, thiếu cảm giác an toàn. Chính điều này đẩy bạn vào những lo lắng xoay quanh việc được, mất trong mối quan hệ tình cảm. Hơn lúc nào hết, bạn cần điều tiết thật tốt cảm xúc và hành xử nơi bản thân, tránh những khúc mắc không đáng có với mối lương duyên của mình. 

Riêng các con giáp tuổi Dần chưa kết hôn, mặt tình cảm trong năm 2024 khá thuận lợi với tin vui chủ về phần mai mối tình duyên khởi sắc. 

Vận hạn từng tuổi Dần

Vận hạn từng tuổi Dần
Vận hạn từng tuổi Dần

Canh Dần 1950

Canh Dần với nạp âm Mộc (Tùng Bách Mộc = gỗ cây Tùng, cây Bách) do can Canh (Kim) ghép với chi Dần (Mộc). Kim khắc Mộc, tức là Can khắc Chi, do đó, Canh Dần thời Tiền vận có cuộc đời nhiều trở lực và nghịch cảnh. Tuy nhiên, Hậu vận sẽ có cuộc sống an nhàn, thuận lợi hơn nhờ sự tương hợp Ngũ hành giữa nạp Âm và Can cùng sự cố gắng của bản thân khoảng thời gian Trung vận.

Canh Dần mang đầy đủ tố chất của can Canh, là người cứng rắn, sắc sảo và độc đoán. Trong khi đó, chi Dần lại chủ về cuộc sống nội tâm phong phú, tình cảm dồi dào, tự chủ và độc lập, luôn lạc quan. Bản mệnh, vì vậy, là mẫu người có nhiều tham vọng, thích uy quyền, ưa mạo hiểm.

Người tuổi Canh Dần (Kim) là mẫu người dễ thành công trong nhiều lĩnh vực hay ngành nghề. Họ sẽ đạt được danh vọng và địa vị cao trong xã hội.

Thời điểm năm Giáp Thìn 2024 là năm con giáp tuổi Canh Dần cần đặc biệt chú ý đến phương diện sức khỏe khi đi lại cũng như giữ gìn lời ăn tiếng nói, tránh sự sinh xuất đến bản thân và hào khí gia đình.

Chịu ảnh hưởng từ Phi Liêm và Phục Binh, con giáp này cần đặc biệt dè chừng họa liên quan đến khẩu thiệt thị phi hay kiện tụng. Bù lại, phần gia đạo của bản mệnh dễ đón nhận hỷ sự, nhất là phần tin vui chủ về con cái trong nội tộc hay gia đình.

Để đề phòng những ảnh hưởng xấu từ bên ngoài, bản mệnh có thể thỉnh 1 số vật phẩm cát tường mang theo bên người để nhằm hóa giải họa sát tư tiểu nhân gây nên.

Nhâm Dần 1962

Nhâm Dần có nạp Âm hành Kim (Kim Bạch Kim = Vàng Bạch Kim) do can Nhâm (Thủy) ghép với chi Dần (Mộc ). Thủy sinh Mộc hay Can sinh Chi, chủ về bản mệnh ít gặp trở ngại thời Tiền vận. Tuy nhiên, do nạp Âm khắc Chi nên Trung vận bản mệnh dễ gặp nhiều vấn đề khó khăn, không đắc ý. Nhờ nghị lực cùng quyết tâm cao độ nên từ cuối Trung vận đến Hậu vận cuộc đời được thuận lợi hơn sự tương hợp Ngũ Hành giữa Can và Nạp Âm. 

Nhâm Dần có đầy đủ hai tính chất của can Nhâm (Dương Thủy): mang tố chất linh hoạt, nhân hậu cùng tinh thần trách nhiệm cao. Trong khi đó, chi Dần lại biểu trưng cho đời sống nội tâm phong phú, nhấn mạnh tố chất chỉ huy và tài lãnh đạo. Cuộc sống phong phú, tình cảm dồi dào, đôi khi thích khác người và có nhiều tham vọng, nên dù ở vị trí tương đối cao cũng không bao giờ vừa lòng. Bản mệnh nếu sinh vào mùa Thu hay các tuần lễ giao mùa được quan niệm là thuận mùa sinh.

Bước sang năm Giáp Thìn 2024, bản mệnh tuổi Nhâm Dần dễ có sự xoay chuyển lớn. Bước vào thời điểm nghỉ hưu, tâm lý con giáp này dễ có nhiều biến chuyển. Lời khuyên đưa ra với bản mệnh là cần quân bình, tự chủ hơn về cảm xúc nơi bản thân. Đồng thời, nên dành nhiều thời gian hơn cho bản thân cũng như những người thân yêu trong gia đình mình.

Nhờ được Hỷ Thần chiếu, con giáp Nhâm Dần dễ có được may mắn, tin vui chủ về thêm người. Phần công việc làm ăn của bản mệnh có cát hung đan xen dưới tác động từ Tiểu Hao, Trực Phù. Một mặt nhận được Quý nhân trợ giúp, song con giáp này vẫn cần dè chừng có kẻ ngáng trở, gây bất lợi. Cần đặc biệt chú ý các vấn đề sức khỏe, nhất là các chứng liên quan đến huyết áp, tim mạch hay xương khớp.

Giáp Dần 1974

Giáp Dần với nạp Âm hành Thủy (Đại Khê Thủy hay Nước suối lớn), do can Giáp (+Mộc) ghép với chi Dần (+Mộc). Với can, chi cùng thuộc hành Mộc, trong khi nạp âm và can chi lại tương hợp về Ngũ hành, chủ về cuộc đời dễ gặp được nhiều may mắn, ít trắc trở thời Tiền vận cho đến Hậu vận. Ngay cả khi rơi vào các năm xung tháng hạn, gặp khó khăn cũng được nhờ Quý Nhân trợ giúp. 

Giáp Dần vốn thông minh hơn người, thời niên thiếu thường vượt trội hơn so với các bạn đồng trang lứa. Cũng bởi cầm tinh con Hổ nên tính tình người tuổi này thường ưa phiêu lưu, giàu tham vọng, dù ở địa vị nào cũng không bằng lòng. Đôi khi, chính vì tính cách này mà họ dễ rơi vào cảnh sức cùng lực kiệt do lòng tự cao quá đỗi nơi bản thân, sự thăng trầm trong cuộc đời có thể tiết chế bớt nếu bản mệnh làm chủ bản thân mình tốt hơn.

Năm Giáp Thìn 2024 được dự báo là năm cát hung đan xen với bản mệnh người Giáp Dần. Nhờ các sao Lộc Tồn, Bác Sỹ và Tướng Quân chiếu, con giáp này dễ đón nhiều tin vui về công việc hay tài chính. Thậm chí, ngay cả khi xuất hành hay đi xa cũng dễ được Quý nhân trợ giúp

Tuy nhiên, do chịu tác động trực tiếp từ Bệnh Phù, bản mệnh cũng cần đặc biệt lưu tâm về phương diện sức khỏe. Các chứng liên quan đến căng thẳng thần kinh, sức khỏe từ cha mẹ hay phiền muộn nơi gia đạo là điều cần được chú ý đúng mức.

Bính Dần 1986

Bính Dần với nạp Âm hành Hỏa (Lô Trung Hỏa hay Lửa trong lò) do Can Bính (Hỏa) ghép với chi Dần (Mộc). Mộc sinh Hỏa hay Chi sinh Can, nạp Âm cùng can Chi lại tương hợp Ngũ Hành, chủ về cuộc đời dễ gặp nhiều may mắn, ít bị trở ngại.

Bính Dần thuộc mẫu người cương trực, đa năng, có tài nhưng không ít lại rơi vào “sinh bất phùng thời”. Bản mệnh tuổi này là mẫu người nuôi nhiều tham vọng, ham họat động, có sức sống mãnh liệt, thích chỉ huy và ưa mạo hiểm (cầm tinh con Hổ). Đây là con giáp có đời sống tình cảm phong phú, song đôi khi đa nghi, thậm chí, còn mang tính lập dị trong hành động.

Giáp Thìn 2024 có Ngũ hành được dự báo là năm dễ đưa lại nhiều may mắn với người tuổi này. Nhờ Quý nhân phù trợ, lại được các sao Tấu Thư hay Lực Sĩ chiếu mà con giáp này dễ thành công với nhiều dự định về phần công việc.

Đây cũng là năm mà con giáp tuổi Bính Dần khi mưu tính việc xuất hành, đi xa, tính chuyện làm ăn hay mưu cầu công danh dễ thành, gặp nhiều thuận lợi.

Mậu Dần 1998

Mậu Dần có nạp Âm hành Thổ (Thành Đầu Thổ hay Đất trên Thành) do can Mậu (Thổ) ghép với chi Dần (Mộc). Mộc khắc Thổ hay Chi khắc Can chủ về dễ vướng mắc, vất vả thời Tiền vận lẫn Trung vận. Hậu Vận khá hơn nhờ sự tương hợp Ngũ hành giữa Can và nạp Âm cùng ý chí phấn đấu cao độ nơi bản thân.

Mậu Dần có đầy đủ tính chất của can Mậu: cương trực, cứng rắn, thẳng thắn. Thuộc tuýp người nhạy bén, thông minh lại ưa phiêu lưu, con giáp này còn mang đặc trưng của người chỉ huy. Đây là điểm mạnh để bản mệnh đạt tới thành công nhưng cũng dễ va vấp vì sự thiếu tập trung và bền chí cần thiết. Quân bình tốt hơn giữa tình cảm và lý trí sẽ là tiền đề tốt để bạn có được các quyết định quyết đoán, sáng suốt trong đời sống của mình.

Bước sang năm Giáp Thìn 2024, con giáp tuổi Mậu Dần được dự báo có công danh khá suôn sẻ nhờ tác động từ Tấu Thư chiếu. Phương diện tình cảm cũng có nhiều dấu hiệu khởi sắc, các tin vui từ gia đạo dễ đến.

Tuy nhiên, nữ bản mệnh tuổi này cần chú ý về sức khỏe cũng như điều tiết tốt hơn mối quan hệ trong gia đình, tránh các phát sinh không hay. Cần dự trù sự thay đổi về công việc do tác động từ Đại Hao; trong mọi trường hợp muốn chuyển hướng cần cân nhắc thật kỹ càng trước khi quyết định.

Canh Dần 2010

Canh Dần có nạp Âm hành Mộc (Tùng Bách Mộc hay gỗ cây Tùng, cây Bách) do can Canh (Kim) ghép với chi Dần (Mộc). Kim khắc Mộc hay Can khắc Chi, chủ về cuộc đời dễ gặp nhiều trở lực, nghịch cảnh thời Tiền vận. Sang Trung vận đến Hậu vận, cuộc đời trở nên an nhàn sung sướng hơn nhờ sự tương hợp về Ngũ hành giữa Can và nạp Âm cùng ý chí và sự phấn đấu không ngừng nơi bản thân.

Canh Dần mang đầy đủ tố chất của can Canh, là người cứng rắn, sắc sảo và có phần độc đoán. Bản mệnh có chi Dần, biểu thị người có đời sống nội tâm phong phú, giàu tinh thần lạc quan, tự chủ và độc lập cao. Bản mệnh cũng thuộc tuýp người giàu tham vọng, thích uy quyền và ưa mạo hiểm. Thậm chí, còn dễ bị đánh đồng là khá lập dị.

Người tuổi Canh Dần thuộc mẫu người dễ thành công ở nhiều lĩnh vực hay ngành nghề. Với sự nhạy bén và quyết đoán, đây cũng là người dễ đạt được danh vọng, địa vị cao trong xã hội.

Thời điểm 2024 tới đây có thể xem là năm thuận lợi cho việc học tập của người tuổi Canh Dần. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để học hỏi và nâng cao kiến thức của mình. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt nhất, bạn luôn cần duy trì sự cố gắng và tinh thần chuyên cần cao độ.

Sang năm Giáp Thìn 2024, bản mệnh tuổi này cũng dễ có chuyển biến về mặt tình cảm. Với người đang độc thân, có triển vọng tìm được “một nửa” của đời mình. Riêng người đã có gia đình, dễ nhận được tin vui phần con cái nhờ sao Thanh Long chiếu. 

2024 cũng là năm nhiều cơ hội để tuổi này mở rộng các quan hệ xã hội. Tuy nhiên, cần thận trọng tác động từ Phục Binh hay Phi Liêm. Với các bạn đã có gia đình, cần chú ý đến việc giữ gìn tình cảm, tránh xảy ra thị phi, tranh cãi không đáng có.

Nguyệt vận cát hung tuổi Dần

Nguyệt vận cát hung tuổi Dần
Nguyệt vận cát hung tuổi Dần

Tháng 1 Âm lịch

Tháng 1 Âm lịch năm Giáp Thìn 2024 rơi vào tháng Bính Dần. Bước vào khoảng thời gian đầu tiên của năm, xét về mọi mặt, tuy chưa có sự phát triển đáng kể về mọi mặt, nhưng hễ khi gặp khó khăn, con giáp này đều nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ người thân.

Trong tháng này, bản mệnh có thể lên các dự định liên quan đến xuất hành để mở rộng các mối quan hệ kinh doanh, tạo bệ phóng cho các giai đoạn tiếp theo. 

Về sức khỏe, đây là khoảng thời gian con giáp này duy trì ở mức bình ổn; các chứng thông thường đều dễ dàng vượt qua. Riêng phần gia đạo, nhiều niềm vui và hạnh phúc cũng dễ đến trong tháng Một âm lịch này.

Tháng 2 Âm lịch

Bước sang tháng Hai theo lịch Âm năm 2024 (hay tháng Đinh Mão). Đây là quãng thời gian con giáp tuổi Dần tập trung nhiều cho đầu tư tài chính phục vụ mở rộng kinh doanh và chi tiêu. Các dấu hiệu khởi sắc cho thấy dấu hiệu phát triển, mở rộng liên kết kinh doanh đến với bản mệnh. 

Tuy nhiên, do vướng Thiên Không chiếu, mặt sức khỏe tuổi này trong tháng 2 Âm lịch dễ gặp các tác nhân bất lợi nảy sinh, thậm chí dễ đau ốm. Lời khuyên đưa ra là cần quân bình chú ý hơn về sức khỏe, tránh các áp lực do căng thẳng tinh thần và áp lực công việc gây nên. Các ý định xuất hành xa cũng cần cân nhắc thật kỹ càng, nhất là khi du chuyển bằng phương tiện cá nhân. 

Với người độc thân, đây là khoảng thời gian dễ mở ra mối lương duyên tích cực. Với người đã thành gia thất, cần cẩn trọng dưới tác động từ Đào Hoa xung chiếu với các mối quan hệ đồng nghiệp hay người khác giới, tránh phát sinh không hay về gia đạo.

Tháng 3 Âm lịch

Tháng 3 năm Giáp Thìn 2024 hay tháng Mậu Thìn đối với tuổi Dần được dự báo là khoảng thời gian dễ có nhiều biến động do ảnh hưởng từ Thiên Khốc chiếu.

Một mặt, bản mệnh vẫn nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ người thân và bạn bè về phần công việc. Tuy nhiên, hãy chú ý đến tình cảm trong gia đình, tránh để xảy ra mâu thuẫn hay các phát sinh không hay. 

Sức khỏe của con giáp tuổi Dần giai đoạn này khá tốt. Bạn dễ dàng vượt qua và nhanh chóng hồi phục trước các triệu chứng thông thường. Tuy nhiên, vẫn cần dè chừng sức khỏe của người thân trong gia đình, nhất là thể trạng của các thành viên lớn tuổi.

Tháng 4 Âm lịch

Tháng 4 Âm lịch năm Giáp Thìn rơi vào tháng Kỷ Tỵ. Vướng cách cục Lục Hại nên đây là khoảng thời gian dễ bất lợi cho con giáp này. Công việc kinh doanh dễ vướng phải phát sinh, thậm chí diễn ra các yếu tố biến động mạnh. Con giáp này cần đặc biệt dè chừng sự ngáng trở hay phá hoại từ người khác. 

Do ảnh hưởng trực tiếp từ Cô Thần đáo chiếu, người độc thân khó có được vận tình cảm như ý trong quãng thời gian này. Với những người đã lập gia đình cần quân bình hơn sự cân bằng giữa công việc, sự nghiệp và gia đạo, hướng đến sự lắng nghe, chia sẻ và thấu hiểu cao nhất với bạn đời của mình.

Ngoài ra, việc đi xa không có lợi và công việc không đạt được kết quả như mong đợi. Về sức khỏe, hãy chú ý đến xe cộ và gia đình để tránh xảy ra rắc rối và mâu thuẫn.

Tháng 5 Âm lịch

Bước sang tháng 5 Âm lịch (hay tháng Canh Ngọ), nhờ có Long Trì chiếu mà vận trình con giáp tuổi Dần dễ có nhiều biển chuyển tích cực, nhất là các mục tiêu liên quan đến nguồn tài chính hay lộc tài. 

Đây cũng là thời điểm thuận lợi để bản mệnh đầu tư và huy động vốn vào kinh doanh. Nhờ điều này, phần công việc được dự báo suôn sẻ, dễ đưa lại nhiều may mắn cho con giáp tuổi này. 

Xét về phương diện tình cảm, khoảng thời gian tháng 5 Âm cũng có nhiều động thái tích cực. Riêng phần sức khỏe, bản mệnh người tuổi Dần cần tránh các chứng liên quan đến căng thẳng hay áp lực từ công việc.

Tháng 6 Âm lịch

Sang tháng 6 Âm lịch năm Giáp Ngọ (hay tháng Tân Mùi), con giáp tuổi Dần nhờ được Thiên Hỷ, Nguyệt Đức chiếu mà thuận lợi nhiều về nhiều mặt, nhất là hỷ sự hay liên quan về đường tình cảm.

Về tài chính, trong quãng thời gian này tuy bản mệnh chủ động nhưng vẫn cần cân đối nguồn thu chi, tránh dẫn đến việc “vung tay quá trán” hay các chi phí thiếu sự kiểm soát. Đặc biệt, cần cẩn trọng việc xảy ra mâu thuẫn hay xung đột liên quan đến việc liên kết hay huy động vốn khi bản mệnh có dự định làm ăn chung.

Riêng phần sức khỏe, con giáp tuổi Dần nên thận trọng khi di chuyển, tránh các chấn thương liên quan đến chân tay hay va chạm phát sinh. 

Tháng 7 Âm lịch

Dưới ảnh hưởng trực tiếp từ cả sao tốt và sao xấu theo tử vi, tháng 7 Âm năm Giáp Thìn (hay tháng Nhâm Thân) được dự báo là quãng thời gian hung cát, lành dữ đan xen với con giáp này. 

Xét về công việc làm ăn, chịu tác động trực tiếp từ Thiên Hư cũng như vướng vào cách cục Dần – Thân tương xung, đây là giai đoạn bản mệnh dễ vướng các yếu tố kém thuận lợi, gặp không ít khó khăn; thậm chí còn dễ xảy ra biến động về tài chính và hoạt động kinh doanh. 

Mọi việc trong gia đình con giáp tuổi Dần diễn ra bình thường. Riêng việc xuất hành xa trong tháng 7 Âm năm 2024 không được khuyến khích.

Ngoài ra, người bản mệnh tuổi Dần cũng cần lưu tâm hơn về sức khỏe, tránh sự không hay có thể phát sinh.

Tháng 8 Âm lịch

Bước sang tháng 8 Âm năm Giáp Thìn 2024 (hay tháng Quý Dậu), bản mệnh tuổi Dần dễ có sự chi tiêu lớn về nguồn tài chính liên quan đến cả gia đình và kinh doanh.

Đây là giai đoạn mà phần công việc của bản mệnh người tuổi Dần dễ có sự thay đổi và mở rộng. Tuy nhiên, dưới tác động từ Phá Toái, bạn cần đánh giá bao quát, đưa ra nhận định thật kỹ càng trước khi đưa ra quyết định đầu tư của bản thân mình.

Về mặt gia đạo, con giáp này có được tình hình khá tốt với những tin vui từ nhà cửa và sức khỏe. Bạn vẫn cần ghi nhớ tránh các tình huống căng thẳng, áp lực trong công việc và cuộc sống có thể ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân.

Tháng 9 Âm lịch

Tháng 9 Âm lịch năm Giáp Thìn ứng với tháng Giáp Tuất. Bước sang quãng thời gian này, vận trình con giáp tuổi Dần dễ có nhiều xáo trộn về sức khỏe; tuy nhiên, các mặt gia đạo hay tài chính lại nhận được không ít tín hiệu tích cực.

Về phần gia đạo, đây là khoảng thời gian bản mệnh đón phần tin vui về gia đình, rất có thể có thêm thành viên mới. Ở phương diện tài chính, mặc dù gặp khó khăn, nhưng con giáp này vẫn nhận được sự tương trợ tích cực từ người thân. 

Riêng phần công việc kinh doanh, ngay cả khi có Hoa Cái phù trợ, đây cũng là thời điểm mà con giáp tuổi Dần cần cân nhắc về phần đầu tư, nên thận trọng và không nên mưu cầu quá nhiều trong thời gian này.

Tháng 10 Âm lịch

Bước sang tháng 10 Âm lịch hay tháng Ất Hợi năm Giáp Thìn 2024, chịu ảnh hưởng từ Kiếp Sát nên tử vi bản mệnh người tuổi Dần dễ có nhiều xáo trộn, nhất là các phát sinh về mặt sức khỏe.

Xét về phần làm ăn, kinh doanh, bản mệnh thời gian này dễ gặp được Quý nhân hỗ trợ, đón nhận được may mắn và cát lợi. Nhờ điều này, phương diện tài chính ngay cả khi có tiêu pha nhiều cũng đảm bảo được sự quân bình nhất định. 

Tuy nhiên, con giáp này cần đặc biệt chú ý về sức khỏe. Nhất thiết đề phòng nạn tai liên quan đến nạn huyết quang, tiểu phẫu, va chạm xe cộ hay thương tích trong quá trình làm việc, đi lại.

Tháng 11 Âm lịch

Vận trình con giáp tuổi Dần năm Giáp Thìn 2024 vào tháng 11 Âm hay tháng Bính Tý tương đối suôn sẻ. Mặc dù công việc có khó khăn và đòi hỏi nỗ lực, chỉ cần xác định rõ mục tiêu và kiên định, nhất định cuối cùng bản mệnh sẽ đạt được thành công.

Khoảng thời gian tháng 11 Âm, con giáp này cũng dễ nhận tin vui liên quan đến nơi ở. Sự thay đổi về nơi sinh hoạt cũng tạo ra thời cơ hướng đến sự thay đổi tích cực hơn. 

Trường hợp có dự định xuất hành đi xa trong tháng này, con giáp tuổi Dần nên tận dụng để đạt được thuận lợi và may mắn.

Tháng 12 Âm lịch

Tháng 12 năm Giáp Thìn 2024 rơi vào tháng Đinh Sửu. Chịu ảnh hưởng trực tiếp từ các sao Hồng loan và Quả tú, đây sẽ là khoảng thời gian được dự báo không thật thuận lợi về vận gia đạo, tình cảm của con giáp này.

Lời khuyên đưa ra là bản mệnh nên quân bình, làm chủ thật tốt cảm xúc của bản thân; tránh việc gia đình nảy sinh thị phi và xảy ra mâu thuẫn. 

Về phần kinh doanh, dễ có người cạnh tranh gây khó khăn. Con giáp tuổi Dần vì vậy nên cẩn trọng nếu có dự định mưu cầu việc làm ăn lớn. Ngoài ra, bản mệnh tuổi này cũng cần lưu tâm về sức khỏe, đề phòng các bệnh liên quan đến huyết áp, va chạm xe cộ hay tay chân.

Lời Kết

Hy vọng những kiến thức về lá số vận hạn tuổi Dần 2024 đã cung cấp tới quý bạn đọc những thông tin hữu ích.

Tuy nhiên để có những đánh giá tổng quan tuổi bản mệnh của riêng mình, vui lòng để lại thông tin tại form đăng ký bên cạnh để được tư vấn miễn phí về Lá Số Vận Hạn 2024 nhanh chóng cũng như các biện pháp cải thiện vận trình cá nhân của mình và gia đạo được vượng vận hãy để lại thông tin tương tự để được hỗ trợ thỉnh Linh Phù 2024 ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 14:13 - 16-12-2023
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtLá Số Vận Hạn Tuổi Dần 2024 – Năm Giáp ThìnTổng quan vận hạn tuổi Dần 2024Tài lộc, Công danh, Sự nghiệpGia đạoSức khỏeTình duyênVận hạn từng tuổi DầnCanh Dần 1950Nhâm Dần 1962Giáp Dần 1974Bính Dần 1986Mậu Dần 1998Canh Dần 2010Nguyệt vận cát hung tuổi DầnTháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng […]

  • Nội dung bài viếtLá Số Vận Hạn Tuổi Dần 2024 – Năm Giáp ThìnTổng quan vận hạn tuổi Dần 2024Tài lộc, Công danh, Sự nghiệpGia đạoSức khỏeTình duyênVận hạn từng tuổi DầnCanh Dần 1950Nhâm Dần 1962Giáp Dần 1974Bính Dần 1986Mậu Dần 1998Canh Dần 2010Nguyệt vận cát hung tuổi DầnTháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng […]

  • Nội dung bài viếtLá Số Vận Hạn Tuổi Dần 2024 – Năm Giáp ThìnTổng quan vận hạn tuổi Dần 2024Tài lộc, Công danh, Sự nghiệpGia đạoSức khỏeTình duyênVận hạn từng tuổi DầnCanh Dần 1950Nhâm Dần 1962Giáp Dần 1974Bính Dần 1986Mậu Dần 1998Canh Dần 2010Nguyệt vận cát hung tuổi DầnTháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng […]

  • Nội dung bài viếtLá Số Vận Hạn Tuổi Dần 2024 – Năm Giáp ThìnTổng quan vận hạn tuổi Dần 2024Tài lộc, Công danh, Sự nghiệpGia đạoSức khỏeTình duyênVận hạn từng tuổi DầnCanh Dần 1950Nhâm Dần 1962Giáp Dần 1974Bính Dần 1986Mậu Dần 1998Canh Dần 2010Nguyệt vận cát hung tuổi DầnTháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results