Cát Hung Vận Hạn Tuổi Hợi – Năm Nhâm Dần 2022

Cát Hung Vận Hạn Tuổi Hợi 2022 – Năm Nhâm Dần

Bước sang năm 2022, những người tuổi Hợi đáng tiếc là vận may do tổ hợp của các hung tinh lẫn cát tinh mang lại. Trong năm Nhâm Dần, đương số không chỉ đón vận may mà còn nên chú ý tài vận hay thay đổi, chuẩn bị mọi việc kẻo quá vội vàng. Nhưng cũng đừng quá lo lắng, vì năm 2022 họ cũng sẽ được rất nhiều sao may mắn chiếu mệnh giúp hóa giải tác động tiêu cực của việc sát nhập.

Chi tiết hơn về vận hạn tuổi Tuất trong năm 2022, cùng tham khảo chi tiết thêm cùng Phong Thủy Phùng Gia tại bài viết ngay dưới đây!

Tổng Quan Cát Hung Vận Hạn Tuổi Hợi

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Hợi
Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Hợi

Những tuổi Hợi trong năm Nhâm Dần phải thận trọng trong lời nói và việc làm để tránh những điều xui xẻo từ miệng mà ra.

Tình cảm cũng bị các sao hung tinh đe dọa cực kỳ nghiêm trọng, khi kết thân với người bạn đời phải giữ tâm lý khoan dung, cởi mở, không nên nói lời làm tổn thương người khác, càng thân thiết thì càng nên chú ý lời nói và những việc làm.

Để hóa giải ảnh hưởng tiêu cực của các sao xấu và sao Thái Âm, bản mệnh có thể muốn tiếp cận niềm vui và tham gia vào các đám cưới, tiệc mừng thọ, tiệc sinh nhật và các hoạt động lễ hội khác vào năm 2022. Nhiều niềm vui hơn có thể hóa giải vận rủi và cải thiện tài sản cá nhân một cách hiệu quả.

Năm 2022, những người tuổi Hợi phạm Thái Tuế có thể thỉnh một vật phẩm phong thuỷ như Linh Phù Khang Ninh để đặt trên bàn đầu giường theo phong tục dân gian truyền thống, mang ý nghĩa bình an cả năm và may mắn; đồng thời họ có thể đeo một vòng tay Hoàng Liên An như một vật trang trí tốt lành cho năm Thái Tuế, nó có nghĩa là may mắn trong năm mới, thịnh vượng và may mắn luôn đồng hành.

Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn Tuổi Hợi

Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn Tuổi Hợi Trong Năm 2022
Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn Tuổi Hợi Trong Năm 2022

Chi tiết vận hạn tuổi Hợi năm 2022 cần lưu ý những điều sau đây:

Tài Lộc

Bước sang năm 2022, người tuổi Hợi có vận may. Nhờ có sự trợ giúp của các sao may mắn “Văn Xương”, người tuổi Hợi có sự nghiệp vô cùng suôn sẻ trong năm nay, tài vận khởi sắc lên rất nhiều.

Được Quý nhân phù trợ, nhiều người tuổi Hợi là nhân viên văn phòng  được thăng chức, tăng lương, người kinh doanh buôn bán muốn mở rộng lĩnh vực kinh doanh.

Đối với một số người tuổi Hợi đang trong thời kỳ chuyển đổi công việc, không nên bỏ ra một số tiền quá lớn để đầu tư.

Người kinh doanh năm 2022 tuy tài lộc vượng nhưng cần chú ý đến vấn đề tín dụng, nếu không có thể rơi vào tình trạng khủng hoảng tài chính.

Về phần tài lộc, có sự trợ giúp của các sao may mắn không nhỏ, hai sao Phúc Đức và Hỷ Thần chiếu mệnh, mang đến cơ hội đầu tư phát triển tốt cho người tuổi Hợi. Vào năm 2022, những người tuổi Hợi có cảm hứng và ý tưởng cá nhân rất rõ ràng và họ có thể thực hiện một số dự án đầu tư rủi ro thấp, và cuối cùng thu được lợi nhuận tốt. Người tuổi Hợi có thể trưng bày Tỳ Hưu Đại Viên trong nhà hoặc văn phòng của họ vào năm 2022 như một linh vật để cầu may mắn và thịnh vượng. Vật trang trí này có thể củng cố sự giàu có của những năm trôi qua, tạo ra của cải thịnh vượng và giàu có, cầu mong năm mới tài lộc tăng tiến, hanh thông.

Sự Nghiệp

Bước sang năm 2022, những người tuổi Hợi sẽ mở ra một năm Thần Tài mới, cùng với sự xuất hiện của nhiều ngôi sao may mắn nên tổng thể vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong năm Nhâm Dần rất vững vàng và sẽ mở ra một thời kỳ phát triển nhanh chóng.

Đối với những người tuổi Hợi làm việc trong các ngành liên quan đến, chẳng hạn như hành chính, biên kịch, quảng cáo, v.v., họ được quý nhân giúp đỡ nhiều nhất, vì vậy họ có một tâm trí và một nguồn cảm hứng ổn định.

Đối với nhân viên văn phòng, năm nay có Văn Xương chiếu và Văn Khúc tương trợ, có thể đăng ký tham gia các khóa đào tạo liên quan đến công việc. Người nào muốn thăng quan tiến chức có thể được quý nhân giúp đỡ. Có thể đạt được những gì bạn muốn.

Đồng thời, năm 2022 cũng là năm tuyệt vời để thay đổi công việc, không những tìm được công việc phù hợp mà còn được quý nhân chỉ bảo ở vị trí công việc mới, bạn sẽ tránh được rất nhiều đường vòng. .

Những lưu ý cần phải đề phòng năm nay tránh bị ảnh hưởng, mối quan hệ giữa người với người tuổi Hợi dễ bị tổn hại. Đặc biệt ở nơi làm việc, đừng hớ hênh với đồng nghiệp hay sếp.

Trước một số tin đồn thất thiệt nơi công sở, bạn đừng quá để ý kẻo rước họa vào thân không đáng có. Người tuổi Hợi có thể mang một chuỗi Vòng Tay Hoàng Liên An trong năm nay, điều này có nghĩa là sự nghiệp và mối quan hệ giữa các cá nhân sẽ ổn định và suôn sẻ trong cả năm, và họ sẽ thăng tiến từng bước.

Tình Duyên

Bước sang năm 2022, người Tuổi Hợi độc thân năm nay gặp nhiều may mắn, cơ hội gặp được người mình thích cao, chủ động nắm bắt thì cuối năm có thể nên duyên. Tuy nhiên mối quan hệ giữa các cá nhân có thể bị ảnh hưởng bởi sao lưỡi hung tinh, người độc thân nên chú ý lời ăn tiếng nói trong quá trình theo đuổi người khác phái.

Đối với những tuổi Hợi đã có đối tượng nên tổ chức lễ đính hôn vào năm 2022. Việc tổ chức đám cưới hay không thì tùy tình hình, không nên trì hoãn lâu. Chỉ là trong quá trình chuẩn bị cho sự kiện vui vẻ, bạn phải thận trọng trong lời nói và việc làm của mình, xem xét vấn đề nhiều hơn từ góc độ của đối phương.

Năm nay có nhiều sao hung tinh chiếu mệnh, bất lợi cho các mối quan hệ, nếu không có kế hoạch sớm, bạn có thể rơi vào tình trạng khủng hoảng không có hồi kết.

Người đã kết hôn vận thế thăng trầm khủng hoảng, người khác giới chẳng những vượng phu ích tử mà còn có khả năng rất lớn bị mắc kẹt trong thị phi, không thể tự mình giải thoát.

Vì vậy, dù trong cuộc sống hay công việc, những người đã kết hôn nên tránh xa kịp thời và duy trì khoảng cách xã giao bình thường khi gặp người khác giới.

Dù bạn còn độc thân hay đã có người yêu thì bạn cũng nên có Linh Phù Tình Duyên trên đầu giường như vật phẩm tình cảm của năm nay. Những người độc thân có thể nâng cao sức quyến rũ cá nhân và mối quan hệ khác giới. Nó sẽ giúp ích cho bạn thoát khỏi tình trạng độc thân càng sớm càng tốt, trong khi đối tượng và người đã kết hôn có thể ổn định mối quan hệ hôn nhân và tình yêu với người bạn đời.

Sức Khoẻ

Bước sang năm 2022, đối với bản mệnh tuổi Hợi thuộc năm Thất Sát nhưng lại có quá nhiều sao xấu chiếu mệnh, không có sao may mắn trực tiếp có lợi cho sức khỏe, đường tài lộc nhìn chung không khả quan.

Hầu hết vận may mang lại đều là sự nghiệp, với vận may sự nghiệp ngày càng đi lên, các loại hình giải trí cũng tăng theo. Người tuổi Hợi luôn không có sức đề kháng với thức ăn, năm nay có thể sẽ phải trả giá đắt vì ăn uống quá nhiều.

Những người nghiện rượu, hút thuốc lá có khả năng cao bị cao huyết áp hoặc tiểu đường vào năm 2022, có người sẽ bị béo phì, sức khỏe không đảm bảo.

Trong vận trình như này, khuyên người tuổi Hợi nên tỉnh táo kịp thời, không nên say sưa rượu chè suốt ngày, thiệt hại về của cải là nhỏ, sức khỏe bị tổn thất mới đáng lo ngại.

Nên điều chỉnh chế độ ăn uống và làm việc kịp thời Những người tuổi Hợi có thói quen uống rượu, hút thuốc thì tốt nhất nên bỏ cả năm nay. Đối với những người bạn mắc bệnh cũ, ngoài việc thường xuyên khám sức khỏe tổng thể, họ còn phải cẩn thận lắng nghe lời khuyên của bác sĩ.

Người tuổi Hợi trong gia đình có người lớn tuổi nên chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Đối với người tuổi Hợi, đặc biệt chú ý an toàn giao thông khi lái xe, không tùy tiện vi phạm luật lệ giao thông, chưa kể say xỉn lái xe gia đình có thể treo một chuỗi Vòng Tiếp Dẫn Bình An trên xe vào năm 2022 như một vật trang trí tốt lành cho chiếc xe của bạn, nó có nghĩa là đi lại an toàn trong suốt cả năm và những con đường an toàn.

Vận Hạn Từng Tuổi Hợi Trong Năm 2022

Vận Hạn Từng Tuổi Hợi Trong Năm 2022
Vận Hạn Từng Tuổi Hợi Trong Năm 2022

Đinh Hợi 1947

Bản mệnh Đinh Hợi sinh năm 1947 – 75 tuổi, một năm tài lộc gập ghềnh, cuộc sống những năm về sau buồn tẻ.

Về tài lộc, khả năng phá tài rất cao, không thích đầu tư nếu dư dả, có thể sắm sửa đồ đạc, vàng bạc để gia tăng giá trị. Gia tài trung bình, gia đạo không thuận hòa, nhất là giữa các thế hệ trẻ, khoảng cách thế hệ nghiêm trọng.

Người tuổi Đinh Hợi được bình an là điều quan trọng nhất trong mọi việc, không nên quan tâm quá nhiều đến thế hệ trẻ, vì không có gì quan trọng hơn tình cảm gia đình và sức khỏe. Vấn đề sức khỏe có phần nổi bật hơn, chất lượng giấc ngủ năm nay kém đi, ban đêm khó ngủ, hay mơ dễ tỉnh giấc, cần giữ thân tâm vui vẻ, điều chỉnh giấc ngủ thật tốt. Ngoài ra, dễ xảy ra các vấn đề về đường tiêu hóa, hãy chú ý đến chế độ ăn uống và ăn ít những thức ăn gây kích thích.

Kỷ Hợi 1959

Bản mệnh Kỷ Hợi sinh năm 1959 – 63 tuổi, cuối cùng cũng mở ra một năm may mắn, cuộc sống về hưu tương đối sung sướng.

Những đương số Kỷ Hợi năm nay có thể đi du lịch cùng người thân hoặc bạn bè để thưởng ngoạn sông núi quê hương, đồng thời làm giàu cho cuộc sống về già. Chỉ là người cao tuổi có nguy cơ mắc bệnh cao hơn. Nên đi một chuyến ngắn ngày, mua bảo hiểm du lịch trước và lên kế hoạch cho lộ trình du lịch.

Ngoài ra, bạn cần phải giữ gìn hành lý cá nhân của mình trong suốt hành trình để tránh bị phá sản không đáng có, tôn trọng phong tục địa phương và không nên bất bình với người khác.

Năm nay tài lộc tốt, người tuổi Hợi có tiền bạc rủng rỉnh có thể lựa chọn các hình thức đầu tư ổn định, ít rủi ro, thu lại lợi nhuận tốt.

Tân Hợi 1971

Bản mệnh Tân Hợi sinh năm 1971 – 51 tuổi sẽ có đường tài lộc ở mức trung bình, khá hay xấu, tùy thuộc vào hoàn cảnh.

Về sự nghiệp, người tuổi Hợi gặp nhiều may mắn trong công việc, không chỉ tiếp xúc với nhiều lĩnh vực công việc mới mà họ còn có thể gặp gỡ rất nhiều đồng nghiệp mới và có một cuộc sống hạnh phúc.

Tuy nhiên, với việc mở rộng lĩnh vực làm việc mới, khối lượng công việc và áp lực công việc cũng tăng lên sẽ thử thách thể chất và tinh thần. Những người tuổi Hợi phải kết hợp làm việc và nghỉ ngơi.

Về phương diện tình cảm không được như ý, năm 2022 người tuổi Hợi 1971 thường nói năng không suy nghĩ, luôn ồn ào vì những chuyện vặt vãnh, không khí gia đình căng thẳng. Muốn cải thiện hôn nhân và gặp nhiều may mắn, tuổi Hợi phải bắt đầu từ chính bản thân mình, đừng quan tâm quá nhiều đến bạn đời, hãy trực tiếp trao đổi với họ và giải quyết mọi hiểu lầm, sau này làm ầm ĩ lên không phải là cách để giải quyết nó.

Quý Hợi 1983

Bản mệnh Quý Hợi sinh năm 1983 – 39 tuổi sẽ bước vào một năm tài vận hanh thông, vạn sự như ý. Nếu muốn hóa giải sát khí do năm vận mang lại, có thể chọn các con đường phúc lộc như kết hôn, mua nhà, sinh con, chắc chắn có thể làm giảm bớt. Những người sinh năm 1983 thường phải đứng trước những lựa chọn trong năm 2022. Dù là tình cảm, công việc hay vận may về tài chính, họ không được bốc đồng khi đưa ra quyết định và cần phải suy nghĩ kỹ càng.

Khi gặp khó khăn, bạn không nên lãng phí cuộc sống của mình, bạn có thể trao đổi nhiều hơn với những người lớn tuổi của mình và chỉ ra những điểm bối rối.

Về tài chính cần chú ý, có điềm hao tài tốn của, không thích hợp để đầu tư, đồng thời cũng không nên quan hệ vay mượn với người khác.

Về sức khỏe, tài lộc kém gây nhiều phiền phức cho tuổi Hợi, cần điều chỉnh tâm lý cá nhân kịp thời.

Ất Hợi 1995

Bản mệnh Ất Hợi sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi – 27 tuổi, vận thế không mấy sáng sủa, có nhiều việc phải lo. Vận trình sự nghiệp hanh thông, lại thêm vận khí hanh thông, có thể giúp người tuổi Hợi hiện thực hóa tầm nhìn đẹp về việc thăng chức, tăng lương nhanh hơn.

Về tài lộc, vận may sự nghiệp hanh thông có thể thúc đẩy vận trình phát triển, tuy nhiên khoản chi tiêu rất lớn, nhìn chung không có khoản nào dư dả.

Vì vậy, ngoài việc chăm chỉ làm việc trong năm 2022, người tuổi Ất Hợi cũng phải kiểm soát chi tiêu và mở rộng kênh thu nhập để cân đối thu chi.

Về các mối quan hệ, vận đào hoa mạnh mẽ, người độc thân có cơ hội không rời, nhưng nắm bắt được hay không còn tùy thuộc vào hoàn cảnh cá nhân.

Đối với tuổi Ất Hợi còn lại, đối mặt với mối quan hệ mạnh mẽ khác giới, đó là một thử thách về quyết tâm cá nhân, nếu không cầm lòng được, bạn có thể rơi vào tình tay ba.

Đinh Hợi 2007

Bản mệnh Đinh Hợi sinh năm 2007 – 15 tuổi, khác với những bản mệnh khác ở lứa tuổi này có được sự trợ giúp của các cát tinh may mắn trong cả năm, không chỉ tài vận hanh thông mà mối quan hệ giữa các cá nhân cũng rất hài hòa, rất đáng để mong đợi.

Năm nay người tuổi Hợi rất hăng hái trong học tập, ham học hỏi, học gì cũng học, đạt kết quả xuất sắc trong các câu đố vui và các kỳ thi lớn. May mắn học tập tốt thúc đẩy mối quan hệ giữa các cá nhân của học sinh lợn, và trong khi nhận được lời khen ngợi từ giáo viên và phụ huynh, nó cũng có thể tạo ra một bầu không khí học tập tốt với các bạn cùng lớp.

Chỉ cần bạn duy trì một thái độ học tập nghiêm túc và không cầu kỳ, may mắn sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt cả năm.

Về các mối quan hệ, người tuổi Hợi năm nay có vận trình rực rỡ, khó tránh khỏi việc thu hút sự ưu ái của một số người khác phái, có nguy cơ yêu sớm.  

Nguyệt Vận Tuổi Hợi Trong Năm 2022

 Nguyệt Vận Tuổi Hợi Trong Năm 2022 Nguyệt Vận Tuổi Hợi Trong Năm 2022
Nguyệt Vận Tuổi Hợi Trong Năm 2022 Nguyệt Vận Tuổi Hợi Trong Năm 2022

Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)

Tuổi Hợi bước vào tháng 1 Âm lịch năm 2022 và chính thức bước sang năm Thái Tuế, nhìn chung thì Thái Tuế  mang lại nhiều may mắn, nhưng rất tiếc với lợn thì không. Tháng đầu tiên là tháng có nhiều thay đổi, bạn cần chú ý hơn trong mọi việc, đừng nóng vội đề phòng rắc rối kẻo tình hình xấu đi.

Tuy nhiên khi người tuổi Hợi tháng này gặp nhiều khó khăn có thể nhờ vả người lớn tuổi xung quanh, được quý nhân giúp đỡ kịp thời, tài lộc hanh thông.

Người tuổi Hợi sinh năm 1983 có nhiều chuyện thị phi, nên cẩn trọng trong mọi việc.

Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)

Bước sang tháng 2 Âm lịch của tuổi Hợi, tài lộc khởi sắc, mọi mặt hanh thông, cuối cùng cũng thoát khỏi mây mù của tháng trước, mở ra bình minh hy vọng.

Chỉ là vận đào hoa quá mạnh, bạn có thể rơi vào họa đào hoa. Đối với người độc thân, về mặt đào hoa vượng, bạn phải chú ý soi chiếu, đừng để bị người khác giới mê muội kẻo bị họa đào hoa phá hoại.

Có những đối tượng, người đã có gia đình nên chủ động tránh xa và giữ khoảng cách tốt khi vấp phải sự tiếp cận của nhiều người khác phái. Tuổi Hợi tháng này nhìn chung kém may mắn nên không thích hợp để đầu tư, dễ thua lỗ. 

Vận Trình Tháng 3 (Âm Lịch)

Bước sang tháng 3 Âm lịch của tuổi Hợi, đây là tháng vui buồn lẫn lộn, bạn phải chuẩn bị tâm lý để tránh những thăng trầm lớn trong tình cảm.

Tuổi Hợi tháng này gặp nhiều may mắn, được quý nhân giúp đỡ nhiều trong công việc, vận trình cải thiện đáng kể, có lợi cho việc thăng chức, tăng lương.

Tháng này vấn đề trong gia đạo nghiêm trọng, không những bị rò rỉ nước nghiêm trọng mà còn bị người thân, bạn bè rủ rê vay mượn. Khuyến cáo người tuổi Hợi phải xử lý sự cố rò rỉ nước càng sớm càng tốt, việc vay nợ cần cố gắng hết sức, không nên xử lý tình huống quá phũ phàng.

Tuổi Hợi sinh năm 1971 nên kết hợp làm việc và nghỉ ngơi, đề phòng các vấn đề sức khoẻ về mắt.

Vận Trình Tháng 4 (Âm Lịch)

Bước sang tháng 4 Âm lịch của tuổi Hợi, gặp may mắn, có thể xuất hành nhiều hơn để kiếm tiền hoặc đi du lịch, cuối cùng sẽ có một mùa màng bội thu. 

ối với nhân viên văn phòng, nếu có cơ hội đi công tác trong tháng này, bạn có thể nên tích cực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, hy vọng sẽ được sếp trọng dụng. Thời gian này cũng là kỳ nghỉ lễ,  tuổi Hợi có thể đi chơi xa với người thân, bạn bè nhưng cần chú ý an toàn khi đi lại, nên mua bảo hiểm du lịch trước, đề phòng.

Người tuổi Hợi sinh năm 1995 thường cáu kỉnh trong tháng này, có quan hệ căng thẳng với các thành viên trong gia đình và thường xuyên cãi vã vì những chuyện vặt vãnh.

Vận Trình Tháng 5 (Âm Lịch)

Bước sang tháng 5 Âm lịch năm 2022, những người tuổi Hợi sẽ mở ra một tháng tài lộc, bất kể là vượng phu ích tử, tài vận hanh thông. Nhất là những người làm ăn buôn bán, làm ăn phát đạt trong tháng này mà giao du cũng tăng theo.

Để củng cố mối quan hệ kinh doanh và giữa các cá nhân, người tuổi lợn có thể giao tiếp quá mức và không đủ khả năng về mặt thể chất, cần chú ý kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi, giảm bớt các giao tiếp xã hội không cần thiết, chăm sóc sức khỏe.

Người sinh năm 1947 trong tháng này gặp nhiều rắc rối trong chuyện gia đình, khó ăn, khó ngủ.

Vận Trình Tháng 6 (Âm Lịch)

Bước sang tháng 6 Âm lịch năm 2022, tuy là giữa năm nhưng vận trình tài lộc không mấy khả quan.

Tuổi Hợi cần lưu ý trong tháng này, không chỉ kiện cáo mà còn gặp tai nạn, sức khỏe kém. Bất kể là nhân viên văn phòng hay doanh nhân, khi hợp tác ký kết hợp đồng với ai đó đều phải chú ý kiểm tra các loại dữ liệu nhập liệu, tránh sơ suất dẫn đến kiện cáo.

Tháng này thường xuyên xảy ra tai nạn, thiên tai, tuổi Hợi lái xe cần chú ý lái xe an toàn, luôn đặt an toàn lên hàng đầu, không lái xe trong tình trạng say xỉn hay đang mệt mỏi, vượt đèn đỏ.

Người sinh năm 1983 dễ bị mất ngủ trong tháng này, vì vậy bạn có thể dùng nước nóng ngâm chân trước khi đi ngủ sẽ giúp dễ ngủ.

Vận Trình Tháng 7 (Âm Lịch)

Bước sang tháng 7 Âm lịch, người tuổi Hợi bị ảnh hưởng khá nhiều bởi sao hung tinh chiếu mệnh khiến mối quan hệ giữa các cá nhân trở nên căng thẳng.

Tháng này tuổi Hợi nên chú ý, dù trong cuộc sống hay công việc cũng nên chú ý lời ăn tiếng nói đúng sai, nên nói ít, làm nhiều để tránh những điều xui xẻo từ miệng mà ra.

Tuổi Hợi luôn có ý thức công bằng, nhưng dù gặp phải bất công nào trong tháng này thì tốt hơn hết bạn nên bớt tham gia và không nên hiếu thắng quá trong mọi tình huống.

Những người sinh năm 1959  không nên tham gia vào bất kỳ hoạt động kích thích rủi ro cao nào trong tháng này, đề phòng tai nạn bất ngờ.

Vận Trình Tháng 8 (Âm Lịch)

Bước sang tháng 8 Âm lịch, đối với đương số tuổi Hợi có thể cả tháng sẽ gặp trắc trở về đường tình duyên.

Vận đào hoa tháng này rất mạnh nhưng cũng ẩn chứa không ít đào hoa tàn, người độc thân tuổi Hợi nên chú ý đến sự chủ động của người khác phái. Một khi đã gặp được người ưng ý, đừng nên nảy sinh tình cảm quá sớm, kẻo bản thân là người bị thiệt thòi mọi bề.

Người đã kết hôn phải tránh xa, từ chối đối mặt với những mối quan hệ bền chặt khác giới, không được quá thân thiết, tránh gặp phải kẻ thứ ba xen vào cuộc hôn nhân.

Vận Trình Tháng 9 (Âm Lịch)

Bước sang tháng 9 Âm lịch, cuối cùng cũng có thể vui chơi thỏa thích. Tổng thể tài lộc trong tháng này diễn ra suôn sẻ, hầu như không có gì phải lo lắng, thân tâm rất dễ chịu, có thể gặp gỡ bạn bè đi ăn tối hoặc đi du lịch.

Tuy nhiên các khoản chi tiêu phải được kiểm soát để không ảnh hưởng đến cán cân thanh toán.

Tuổi Hợi sinh năm 1971, tháng này thể lực sa sút, dễ gặp các vấn đề như họng, khí quản, cần hết sức lưu ý.

Vận Trình Tháng 10 (Âm Lịch)

Bước sang tháng 10 Âm lịch năm 2022, vận trình tổng thể của người tuổi Hợi thăng trầm, mọi việc tưởng như suôn sẻ thì lại thường xuyên xảy ra giữa đường.

Vì vậy, những người tuổi Hợi cần phải kiên nhẫn và thận trọng khi xử lý mọi việc trong tháng này, và họ phải chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để có thể đối phó tốt hơn với những trường hợp khẩn cấp.

Người sinh năm 1983 dễ mắc các bệnh về mắt trong tháng này, không nên nhìn chằm chằm vào điện thoại di động, máy tính quá lâu, cần làm việc và nghỉ ngơi, thư giãn cho mắt kịp thời.

Vận Trình Tháng 11 (Âm Lịch)

Bước sang tháng 11 Âm lịch năm 2022, đường tài lộc của người tuổi Hợi rất xấu, không chỉ tài vận mà còn bị chuyện nhà cửa, cuộc sống không như ý muốn. Do tài vận tháng này kém may mắn, không thích hợp đầu tư, nên chăm chỉ làm ăn để tài lộc ổn định.

Trong giai đoạn này, nếu có người đến hỏi vay thì tùy trường hợp, không thể làm một cách mù quáng. Người tuổi Hợi trong tháng này cần chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe của mình.

Vận Trình Tháng 12 (Âm Lịch)

Bước sang tháng cuối cùng của năm 2022, những người tuổi Hợi vẫn chưa thể khởi sắc về đường tài lộc. Người tuổi Hợi tháng này gặp khá nhiều rắc rối nhưng đa phần đều ở mức tầm thường.

Khi gặp một vấn đề khó khăn, bạn không nên suy nghĩ một mình hoặc né tránh, điều này không chỉ khiến vấn đề không được giải quyết mà còn khiến sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn bị suy giảm, thu được những tổn thất không đáng có.

Bạn có thể hỏi những tiền bối có kinh nghiệm, chỉ cần thái độ chân thành, kiên nhẫn và nghiêm túc thì chuyện cuối cùng sẽ thành.

Người sinh năm 1983 rất dễ xảy ra kiện cáo trong tháng này, khi ký kết các văn bản, hợp đồng với mọi người, họ cần phải tự mình thực hiện.

Lời Kết

Hy vọng những kiến thức về vận hạn tuổi Hợi năm 2022 đã cung cấp tới quý bạn đọc những thông tin hữu ích.

Tuy nhiên để có những đánh giá tổng quan tuổi bản mệnh của riêng mình, vui lòng để lại thông tin tại form đăng ký bên cạnh để được tư vấn miễn phí về Lá Số Mệnh Lý 2022 nhanh chóng cũng như các biện pháp cải thiện vận trình cá nhân của mình và gia đạo được vượng vận hãy để lại thông tin tương tự để được hỗ trợ thỉnh Mật Pháp Xuân 2022 ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 11:54 - 20-01-2022
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtCát Hung Vận Hạn Tuổi Hợi 2022 – Năm Nhâm DầnTổng Quan Cát Hung Vận Hạn Tuổi HợiLuận Giải Chi Tiết Vận Hạn Tuổi HợiTài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhoẻVận Hạn Từng Tuổi Hợi Trong Năm 2022Đinh Hợi 1947Kỷ Hợi 1959Tân Hợi 1971Quý Hợi 1983Ất Hợi 1995Đinh Hợi 2007Nguyệt Vận Tuổi Hợi Trong […]

  • Nội dung bài viếtCát Hung Vận Hạn Tuổi Hợi 2022 – Năm Nhâm DầnTổng Quan Cát Hung Vận Hạn Tuổi HợiLuận Giải Chi Tiết Vận Hạn Tuổi HợiTài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhoẻVận Hạn Từng Tuổi Hợi Trong Năm 2022Đinh Hợi 1947Kỷ Hợi 1959Tân Hợi 1971Quý Hợi 1983Ất Hợi 1995Đinh Hợi 2007Nguyệt Vận Tuổi Hợi Trong […]

  • Nội dung bài viếtCát Hung Vận Hạn Tuổi Hợi 2022 – Năm Nhâm DầnTổng Quan Cát Hung Vận Hạn Tuổi HợiLuận Giải Chi Tiết Vận Hạn Tuổi HợiTài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhoẻVận Hạn Từng Tuổi Hợi Trong Năm 2022Đinh Hợi 1947Kỷ Hợi 1959Tân Hợi 1971Quý Hợi 1983Ất Hợi 1995Đinh Hợi 2007Nguyệt Vận Tuổi Hợi Trong […]

  • Nội dung bài viếtCát Hung Vận Hạn Tuổi Hợi 2022 – Năm Nhâm DầnTổng Quan Cát Hung Vận Hạn Tuổi HợiLuận Giải Chi Tiết Vận Hạn Tuổi HợiTài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhoẻVận Hạn Từng Tuổi Hợi Trong Năm 2022Đinh Hợi 1947Kỷ Hợi 1959Tân Hợi 1971Quý Hợi 1983Ất Hợi 1995Đinh Hợi 2007Nguyệt Vận Tuổi Hợi Trong […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results