Cát Hung Vận Hạn Tuổi Dậu – Năm Nhâm Dần 2022

Cát Hung Vận Hạn Tuổi Dậu 2022 – Năm Nhâm Dần

Người tuổi Dậu được dự báo gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và tài chính trong năm 2022. Có thể bạn sẽ được cấp trên giúp đỡ, các cơ hội được thăng chức và thành công đề xuất tăng thu nhập. Siêng năng làm việc và học tập sẽ thu được kết quả tốt trong năm nay. Nhìn chung từ năm cũ sang năm mới 2022 tuổi Dậu được luận giải về vận trình khá trơn tru và bình ổn, hầu hết đều không gặp phải khó khăn gì lớn.

Chi tiết hơn về vận hạn tuổi Dậu trong năm 2022, cùng tham khảo chi tiết thêm cùng Phong Thủy Phùng Gia tại bài viết ngay dưới đây!

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Dậu Năm 2022

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Dậu
Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Dậu

Những người sinh năm Dậu theo dự đoán trên cơ sở Lá Số Mệnh Lý tổng quan đánh giá rằng vận may tổng thể của bạn sẽ có xu hướng tăng lên vào năm 2022 và bạn sẽ có cơ hội để để thể hiện năng lực thực sự của mình trong lĩnh vực bạn đang hoạt động.

Tuổi Dậu nhìn chung sẽ thấy rõ những cải thiện lớn trong sự nghiệp một cách từ từ, vận may về tiền bạc và các mối quan hệ giữa các cá nhân trong năm nay cũng được đánh giá khá tốt. Năm nay, bạn sẽ có cơ hội gặp được quý nhân hỗ trợ lúc lâm nguy khó khăn cũng như có riêng cho mình nhiều cơ hội để học hỏi và phát triển trong ngành nghề của mình.

Nhìn chung năm nay vận khí tài lộc khá vượng với bản mệnh tuổi Dậu, tuy nhiên không tránh khỏi một vài lúc khó khăn trở ngại nhưng như đã nói đến ở trên sẽ có quý nhân xuất hiện tương trợ. Đồng thời đừng quên cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ, kiên trì nhẫn nại đợi chờ thành quả của mình gieo trồng.

Luận Giải Chi Tiết Tuổi Dậu Trong Năm 2022

Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn Tuổi Dậu Trong Năm 2022
Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn Tuổi Dậu Trong Năm 2022

Chi tiết vận hạn tuổi Mùi năm 2022 cần lưu ý những điều sau đây:

Tài Lộc

Với sự giúp đỡ của quý nhân và hậu thuẫn vững chắc từ những mối quan hệ thân thuộc bạn kết nối được trong năm nay của những người đương số tuổi Dậu sẽ giúp kiếm được rất nhiều tiền và mang về thêm về nhiều mối quan hệ cộng tác tiềm năng mới. Đánh giá về tài lộc có vận trình phát triển không ngừng gia tăng.

Người tuổi Dậu đang có công việc làm ăn riêng của mình thì vận may năm nay của bạn không được ổn định. Bạn phải chuẩn bị cho những thăng trầm có thể đột ngột xảy đến với mình. Lưu ý rằng khi bạn có một số vốn đổ vào đầu tư kinh doanh hay tài chính, bạn cần luôn phải dự phòng một số tiền cho những trường hợp khẩn cấp, tránh rỗng túi khi cần phải chi trả gấp. Ngoài ra, bạn cũng phải học cách tăng thu, giảm chi, không tiêu xài hoang phí, không mua sắm xa xỉ phẩm không cần thiết.

Sự Nghiệp

Vận trình sự nghiệp năm nay của các đương số tuổi Dậu trong năm nay rất thuận lợi vì vậy bạn phải nắm bắt cơ hội hiếm có này để tận dụng phát triển bản thân mình hơn nữa trong việc để có được sự ghi nhận và đề bạt cao từ cấp trên quản lý.

Trong công việc tuổi Dậu nên học cách tự giác nỗ lực để đạt được thành công trong các dự án của mình, cố gắng vận dụng tốt nhất năng lực của mình và tạo ra lợi ích cho công ty để có thể được cấp trên đánh giá cao.

Sự xuất hiện của quý nhân phù trợ giúp cho vận may sự nghiệp năm nay càng chắc chắn hơn về cơ hội được thăng tiến, thăng quan tiến chức của bản mệnh tuổi Dậu.

Nếu bạn không hài lòng với công ty hiện tại hoặc cảm thấy hơi gò bó, bạn có duyên được giới thiệu hay chào mời tình cờ từ một doanh nghiệp khác, từ đó chuyển sang một công việc phù hợp hơn với mình.

Tình Duyên

Tuổi Dậu có các mối quan hệ ổn định trong năm nay từ đồng nghiệp bạn bè cho đến người thân và sẽ không có nhiều thăng trầm, bất ổn xích mích đáng lo cần chú ý trong năm Nhâm Dần 2022.

Tuổi Dậu đã có người yêu dự báo trước rằng sẽ khá bận rộn với công việc trong năm nay nên chưa thực sự có kế hoạch kết hôn, tuy nhiên cả hai đều cảm thấy thoải mái với thời điểm hiện tại chưa tạo nhiều áp lực lên đối phương.

Còn đối với người tuổi Dậu vẫn còn đang độc thân, thời điểm năm nay không thích hợp để thoát ra khỏi cuộc sống độc thân hiện tại. Bạn khó có thể gặp được người phù hợp vào năm 2022 và có thể bạn vẫn sẽ tiếp tục độc thân. Tuy nhiên, bạn có thể tận dụng thời điểm may mắn về vận trình của mình để có thêm nhiều mối lương duyên bạn bè tốt.

Sức Khoẻ

Đương số tuổi Dậu sẽ có dự báo không may bị tai nạn nhẹ vào năm 2022, vì vậy bạn phải thận trọng khi ra ngoài. Không chọn các môn thể thao có độ rủi ro cao khi đi du lịch, chẳng hạn như nhảy bungee và nhảy dù.

Khi đi tàu cao tốc, đi máy bay và các phương tiện giao thông khác, hãy chú ý đến sự thay đổi của thời tiết và không chọn ra ngoài trong thời tiết khắc nghiệt, nếu không, bạn đặc biệt có nguy cơ bị thương.

Cát Hung Vận Hạn Từng Tuổi Dậu Trong Năm 2022

Vận Hạn Từng Tuổi Dậu Trong Năm 2022
Vận Hạn Từng Tuổi Dậu Trong Năm 2022

Đinh Dậu 1957

Bản mệnh Đinh Dậu sinh năm 1957 – 65 tuổi bước sang vận trình của năm 2022 có phúc lành nên gặp được nhiều thuận lợi trong công sự nghiệp của mình. Đối với đương số chưa nghỉ hưu vẫn được nhiều đồng nghiệp trẻ tuổi coi trọng, mối quan hệ trong công việc được mở rộng không ngừng. Ngoài ra nếu bản mệnh vẫn đang tiến hành các công việc kinh doanh bên ngoài, phát triển về tài lộc được đánh giá không kém phần thuận lợi. Hãy lưu ý rằng dù trong bất kỳ môi trường nào hãy tận dụng các mối quan hệ mình đang có vì đây là nền tảng cốt yếu giúp mệnh tài của tuổi Dậu được lâu dài. 

Mặc dù kiếm được không ít tài lộc trong năm nay nhưng gia đạo của đương số khá nhiều bất ổn, thường xuyên có mâu thuẫn nội bộ nhưng không ai thực sự nói ra vấn đề của mình.

Cuối cùng về sức khoẻ trong năm 2022, tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 có phần suy giảm cần lưu ý các dấu hiệu về các bệnh về huyết áp, tránh lao lực vất vả trong thời gian dài. 

Kỷ Dậu 1969

Bản mệnh Kỷ Dậu sinh năm 1969 – 53 tuổi trong năm nay chủ về vận tài về công danh sự nghiệp có nhiều thành tựu đáng mong chờ, nếu bản mệnh có dự định mở rộng công việc kinh doanh của mình thì nên thực hiện luôn trong năm nay, không nên chờ thêm thời gian khác kẻo lỡ nhiều cơ hội.

Mặt khác trong gia đình chuẩn bị đón tin hỷ sự về con cháu hoặc đón thêm thành viên mới về với ngôi nhà. Tuy nhiên điều khá đáng lo trong năm Nhâm Dần 2022 đối với đương số tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 chính là dấu hiệu đi xuống của sức khoẻ, thể trạng không còn bền vững như trước, thường xuyên bị ốm vặt nhiều ngày không khỏi. Sẽ có người cho rằng đây là “ốm giả” và được sang tai cho rằng  đi cầu bình an trên Chùa hoặc thỉnh vật phẩm bên người sẽ đỡ.

Tân Dậu 1981

Bản mệnh Tân Dậu sinh năm 1981 – 41 tuổi trong năm Nhâm Dần 2022 nên tập trung để ổn định bản thân trước tiên thay vì tham vọng làm giàu bằng bất kỳ biện pháp nhanh chóng được đồn thổi rằng hiệu quả. May rằng trong năm nay không có nhiều biến cố tác động khiến vận trình công danh của đương số bị ảnh hưởng, không có yếu tố duy kiệt đi nhưng nên ổn định trạng thái tài vận của mình ở mức như hiện trạng và phát triển dần dần. Đồng thời trong những mối quan hệ cộng tác trong việc và cả với đồng nghiệp, bạn nên kiên nhẫn học cách lắng nghe và thấu hiểu thay vì điều hướng mọi người đều phải chung định hướng suy nghĩ giống mình.

Như đã nói đến ở trên tại thời điểm năm Nhâm Dần 2022 bản mệnh nên cố gắng duy trì bình hoà, vì thế trước bất kỳ cơ hội đầu tư tài chính hay mô hình kinh doanh nào đó nên cần cẩn trọng xem xét và đánh giá kỹ lưỡng trước khi quyết định xuống vốn.

Về khía cạnh gia đạo với người đã kết hôn nên giữ vững lập trường quan điểm, không nên để bị lôi kéo dụ dỗ vào mối quan hệ ngoài luồng nào khác. Đồng thời mối quan hệ ngoài luồng này dễ bắt nguồn từ những người thân cận xung quanh nên bản thân đương số cần “dĩ hoà vĩ quý” sau cần thể hiện rõ quan điểm của chính mình, giữ lòng chung thuỷ son sắt với gia đình và người bạn đời.

Sức khoẻ của bản mệnh Tân Dậu sinh năm 1981 không có quá nhiều vấn đề, nên duy trì thể dục đều đặn và ăn uống lành mạnh.

Quý Dậu 1993

Bản mệnh Quý Dậu sinh năm 1993 – 29 tuổi trong năm 2022 một mặt có tin vui về tài chính kiếm được hơn so với thời gian trước tuy nhiên những thứ cần phải chi tiêu trong kế hoạch của bạn cũng nhiều không kém. Tuy nhiên so với nam giới, nữ mệnh tuổi 1993 có phần được may mắn khi có nhiều người xung quanh như bạn bè và gia đình giúp đỡ nên công việc phần nào được giải quyết.

Tình duyên của đương số tuổi Quý Dậu khá ảm đạm và thường xuyên không tránh được những mâu thuẫn do không cùng tiếng nói chung, đặc biệt đối với người  lập gia đình. Những cặp đôi mới kết hôn sẽ vô cùng nhanh nhận thấy sự khác biệt giữa đời thực và thế giới chỉ có hai người như lúc trước, thực tại về tài chính, về lối sống khiến cả hai mất quan điểm và thường xuyên cãi vã.

Nữ mệnh trong năm Nhâm Dần 2022 nên lưu ý anh chị em ruột trong nhà (nếu có) dễ gặp phải nhiều chuyện phiền muộn, khổ não.

Cuối cùng bản mệnh cần chú ý tới sức khoẻ của bản thân, đề phòng các bệnh như thiếu máu, lưu thông khí huyết không đều, thường xuyên chóng mặt xây xẩm mặt mày.

Ất Dậu 2005

Bản mệnh Ất Dậu sinh năm 2005 – 17 tuổi cần chú ý hơn đến tình hình học tập của bản thân trong năm Nhâm Dần 2022, phần lớn các đương số này đang bị ảnh hưởng không nhờ do mối quan tâm đang tập trung chuyện tình cảm lứa đôi học đường khá nhiều, phụ huynh nên có biện pháp nhắc nhở con em nên suy nghĩ chín chắn hơn và nghĩ đến tương lai của mình.

Ngoài ra với các mối quan hệ bạn bè trong năm nay cũng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, tình cảm bạn bè rạn nứt khiến tâm trạng của bản mệnh cũng bị kéo xuống theo.

Sức khoẻ của đương số Ất Dậu sinh năm 2005 cần cẩn trọng đề phòng các bệnh về đường hô hấp, khi có các dấu hiệu ho dai dẳng kéo dài và thường xuyên bị tức ngực gia đình nên đưa các em nhỏ đi thăm khám để phòng mọi dấu hiệu bệnh tật có thể xảy đến.

Nguyệt Vận Tuổi Dậu Năm 2022

Nguyệt Vận Tuổi Dậu Trong Năm 2022
Nguyệt Vận Tuổi Dậu Trong Năm 2022

Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)

Những đương số tuổi Dậu được dự đoán sẽ có một chút tổn thất tài chính nho nhỏ trong tháng đầu tiên của năm Nhâm Dần 2022. Để giảm bớt tổn thất và rủi ro không mong muốn, bạn nên quản lý tiền bạc thực sự cẩn thận và đừng mù quáng đầu tư tài chính dựa trên ý kiến ​​của người khác.

Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)

Người tuổi Dậu sẽ gặp phải một số rắc rối trong các mối quan hệ, có thể là đồng nghiệp hoặc bạn bè mình trong tháng 2 Âm này.

Tháng này khuyên bạn nên thư giãn đầu óc, bình tĩnh khi gặp những chuyện không như ý muốn của mình, đừng nên cáu gắt và hãy bình tĩnh giao tiếp với người khác khi đối mặt với những ý kiến ​​trái chiều với mình. Không nên cãi vã, nếu không sẽ ảnh hưởng đến các mối quan hệ sau này của chính mình, không những vậy ấn tượng của mọi người xung quanh về bạn cũng xấu đi trông thấy nếu bản thân không thể tiết lại.

Vận Trình Tháng 3 (Âm Lịch)

Bản mệnh tuổi Dậu sẽ gặp phải mối lo ngại về sức khỏe đang khá báo động, đặc biệt nguy hiểm là hệ tiêu hóa của bạn. Các triệu chứng mất ngủ có thể xuất hiện trong tháng này do những áp lực từ trong việc và học tập không thường xuyên được giải toả. Thời điểm này hầu hết người tuổi Dậu khá nhạy cảm và cô đơn, khó tìm được người có tiếng nói chung để tâm sự.

Lời khuyên hữu ích tới bản mệnh chính là nên nghỉ ngơi và tìm kiếm đến những bộ môn giải trí nhẹ nhàng như một cách để làm mới lại mình, đẩy lùi suy nghĩ tiêu cực.

Vận Trình Tháng 4 (Âm Lịch)

Bản mệnh tuổi Dậu sẽ có nhiều triển vọng nghề nghiệp mạnh mẽ trong tháng 4 Âm lịch này và bạn sẽ gặp được quý nhân tương trợ giúp đỡ trong lúc gian nan khó khăn. Với sự giúp đỡ của họ, những người tuổi Dậu mà đang làm ngoài có cơ hội nhận được nhiều dự án hơn và mở ra vận may mới trong quá trình phát triển.

Những người tuổi Dậu làm việc tại các cơ quan, văn phòng với sự giúp đỡ của những người giàu có và quyền lực xuất hiện giúp cho công việc bạn đang tham gia của công ty có thể mở ra cơ hội tốt để thăng chức và tăng lương cho mình.

Đồng thời, bạn cần chú ý đến mối quan hệ tình cảm của mình trong năm Nhâm Dần 2022 đặc biệt là với những người tuổi Dậu đã kết hôn nên giữ khoảng cách với người khác phái để tránh cho đối phương có hiểu lầm.

Vận Trình Tháng 5 (Âm Lịch)

Bản mệnh tuổi Dậu cần thực sự cẩn trọng quá trình làm việc do có thể vướng vào các vụ kiện tụng pháp lý phức tạp trong tháng 5 Âm lịch này. Khi ký kết các văn bản và hợp đồng, bạn phải đọc kỹ và xử lý cẩn trọng tránh gây thiệt hại đến giá trị tài sản cũng như tình thần của doanh nghiệp cũng như của chính mình. Nhìn chung mọi việc trong tháng này bạn không được bất cẩn và chủ quan trong mọi tình huống, nếu không cuối cùng bạn sẽ là người phải chịu nhiều trách nhiệm nhất trong mọi việc.

Vận Trình Tháng 6 (Âm Lịch)

Tổng thể tài lộc của bạn trong tháng 6 này tương đối ổn định, người tuổi Dậu nhìn chung từ những tháng trước có khá nhiều biến có nên khi mọi việc diễn ra suôn sẻ và không xảy ra sai sót gì có phần bình thản đón nhận.

Với dự báo tốt về Văn Xương Tinh mạnh mẽ trong tháng này, bạn nên cân nhắc để đạt được chứng chỉ để mang lại thu nhập cao hơn trong công việc, điều này sẽ rất có lợi cho sự phát triển nghề nghiệp sau này của bạn. Đồng thời đối với những đương số tuổi Dậu đang đi học nên nhân cơ hội học tập chăm chỉ và cố gắng thi cử cũng như xung phong mạnh dạn hơn trong môi trường học đường sẽ được thầy cô ghi nhận.

Vận Trình Tháng 7 (Âm Lịch)

Người tuổi Dậu nói chung trong tháng 7 này được luận giải rằng có sự hao hụt về tài chính nhẹ vì vậy hãy chủ động quản lý tiền bạc của mình thật cẩn thận, học cách tối đa thu nhập, tiết giảm chi tiêu để tránh vướng bận với các chi tiêu sinh hoạt trong gia đình.

Vận Trình Tháng 8 (Âm Lịch)

Trong tháng 8 Âm lịch này bản mệnh tuổi Dậu có nhiều khả năng cao sẽ  vô tình xảy ra tranh chấp với người khác thậm chí là kiện cáo.

Vì vậy khi gặp phải rắc rối phải giữ bình tĩnh đầu tiên, kiềm chế tính nóng nảy, tránh xung đột trực tiếp với người khác. Bạn nên đợi cho đến khi cả hai bên bình tĩnh trở lại trước khi trao đổi và thảo luận để tìm ra giải pháp vừa ý cho bạn và đối phương.

Đồng thời bản mệnh tuổi Dậu cũng cần đặc biệt chú ý đến an toàn giao thông trong tháng này. Bạn không được vượt đèn đỏ khi đang vội hoặc vừa uống rượu vừa lái xe, an toàn phải đặt lên hàng đầu.

Vận Trình Tháng 9 (Âm Lịch)

Vận may tháng này của những người tuổi Dậu sẽ không có nhiều biến động đặc biệt nhưng cần chú ý vấn đề sức khỏe của những người lớn tuổi trong gia đình (có thể bạn là một trong số họ) và quan tâm đến họ nhiều hơn một chút. Không nên vì bận rộn trong công việc mà bỏ quên, trễ nải chuyện gia đình mà chỉ chú tâm lo lắng công chuyện bên ngoài xã hội, việc làm đó sẽ vô tình khiến không ít những thành viên trong gia đình bản mệnh tuổi Dậu tổn thương và suy nghĩ trong lòng.

Ngoài ra, cần đặc biệt chú ý đến những nguy hiểm tiềm ẩn liên quan đến an toàn của gia đình về phòng chống cháy nổ, lưu ý các ổ an toàn về điện, bếp các loại, bình nóng lạnh, nếu không sẽ rất dễ xảy ra hỏa hoạn, thậm chí có thể gây thương vong.

Vận Trình Tháng 10 (Âm Lịch)

Sau một vài tháng đầy sóng gió các đương số tuổi Dậu sẽ trải qua một tháng 10 Âm lịch tương đối ổn định, vận may bắt đầu đến, tuy nhiên bạn cần thận trọng trong lời nói và việc làm. Khi giải quyết vấn đề cho bạn bè, hãy thận trọng để tránh rơi vào tình huống tranh chấp của người khác, trở thành người bị tai bay vạ giá.

Vận Trình Tháng 11 (Âm Lịch)

Trong tháng 11 Âm lịch, các bản mệnh tuổi Dậu do có ảnh hưởng của vận đào hoa sát nên cần lưu ý các mối quan hệ hiện tại của mình, tránh rơi vào tình huống oái oăm và trở thành người mang tiếng không hay.

Đối với người tuổi Dậu đã kết hôn, bạn nên giữ khoảng cách với người khác phái trong cuộc sống hàng ngày. Bạn phải vững vàng trong khi đối mặt với những cám dỗ từ người khác,  không được làm những điều mà sau này bản thân sẽ hối hận vì đã có lỗi với vợ/ chồng của mình. Nếu không giữ mình trong tháng này, khả năng mối quan hệ hôn nhân của đương số sẽ kết thúc trong điều tiếng.

Ngoài ra với người tuổi Dậu còn đang độc thân nếu có người ngỏ ý với mình trong tháng này nếu bạn không đồng ý nên nói lời từ chối nhẹ nhàng, giữ ý.

Vận Trình Tháng 12 (Âm Lịch)

Người tuổi Dậu cần tiếp tục thận trọng trong sự nghiệp mình trong tháng 12 Âm lịch. Khi có đối tác đề nghị hợp tác, bạn phải nhiều lần đánh giá rủi ro, sử dụng hợp lý nguồn vốn trong tay và thảo luận với đối tác trước khi tiến hành các bước tiếp theo để tránh tranh chấp sau này.

Ngoài ra, một lần nữa hãy chú ý đến sức khỏe của những người lớn tuổi trong gia đình bạn.

Lời Kết

Hy vọng những kiến thức về vận hạn tuổi Dậu năm 2022 đã cung cấp tới quý bạn đọc những thông tin hữu ích.

Tuy nhiên để có những đánh giá tổng quan tuổi bản mệnh của riêng mình, vui lòng để lại thông tin tại form đăng ký bên cạnh để được tư vấn miễn phí về Lá Số Mệnh Lý 2022 nhanh chóng cũng như các biện pháp cải thiện vận trình cá nhân của mình và gia đạo được vượng vận hãy để lại thông tin tương tự để được hỗ trợ thỉnh Mật Pháp Xuân 2022 ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 09:50 - 20-01-2022
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtCát Hung Vận Hạn Tuổi Dậu 2022 – Năm Nhâm DầnTổng Quan Vận Hạn Tuổi Dậu Năm 2022Luận Giải Chi Tiết Tuổi Dậu Trong Năm 2022Tài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhoẻCát Hung Vận Hạn Từng Tuổi Dậu Trong Năm 2022Đinh Dậu 1957Kỷ Dậu 1969Tân Dậu 1981Quý Dậu 1993Ất Dậu 2005Nguyệt Vận Tuổi Dậu […]

  • Nội dung bài viếtCát Hung Vận Hạn Tuổi Dậu 2022 – Năm Nhâm DầnTổng Quan Vận Hạn Tuổi Dậu Năm 2022Luận Giải Chi Tiết Tuổi Dậu Trong Năm 2022Tài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhoẻCát Hung Vận Hạn Từng Tuổi Dậu Trong Năm 2022Đinh Dậu 1957Kỷ Dậu 1969Tân Dậu 1981Quý Dậu 1993Ất Dậu 2005Nguyệt Vận Tuổi Dậu […]

  • Nội dung bài viếtCát Hung Vận Hạn Tuổi Dậu 2022 – Năm Nhâm DầnTổng Quan Vận Hạn Tuổi Dậu Năm 2022Luận Giải Chi Tiết Tuổi Dậu Trong Năm 2022Tài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhoẻCát Hung Vận Hạn Từng Tuổi Dậu Trong Năm 2022Đinh Dậu 1957Kỷ Dậu 1969Tân Dậu 1981Quý Dậu 1993Ất Dậu 2005Nguyệt Vận Tuổi Dậu […]

  • Nội dung bài viếtCát Hung Vận Hạn Tuổi Dậu 2022 – Năm Nhâm DầnTổng Quan Vận Hạn Tuổi Dậu Năm 2022Luận Giải Chi Tiết Tuổi Dậu Trong Năm 2022Tài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhoẻCát Hung Vận Hạn Từng Tuổi Dậu Trong Năm 2022Đinh Dậu 1957Kỷ Dậu 1969Tân Dậu 1981Quý Dậu 1993Ất Dậu 2005Nguyệt Vận Tuổi Dậu […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results