Lá Số Vận Hạn Tuổi Sửu 2024 – Năm Giáp Thìn

Lá Số Vận Hạn Tuổi Sửu 2024 – Năm Giáp Thìn

Phạm phải phá Thái tuế, lá số vận hạn tuổi Sửu 2024 được dự báo sẽ là năm đầy biến động. Người gặp hạn phá Thái Tuế dễ vướng tiểu nhân hay họa thị phi bủa vây, vận may sa sút, thậm chí là các tổn thất về phương diện làm ăn hay các mối quan hệ cá nhân. 

Tuy nhiên, Giáp Thìn 2024 cũng là năm lành dữ đan xen, thách thức và cơ hội cùng đồng hành với con giáp tuổi Sửu. Chỉ cần luôn giữ vững ý chí, nỗ lực không ngừng nghỉ, các cơ hội vẫn sẽ rộng mở với con giáp tuổi này trong năm 2024 tới đây.

Tổng quan lá số vận hạn tuổi Sửu 2024

Tổng quan lá số vận hạn tuổi Sửu 2024
Tổng quan lá số vận hạn tuổi Sửu 2024

Giáp Thìn 2024 được dự báo là năm lành dữ đan xen, cơ hội và thách thức cùng song hành với người tuổi Sửu. Vận công danh sự nghiệp người tuổi này sẽ gặp không ít thách thức, trong khi về khía cạnh tài chính, tuổi Sửu cần có kế hoạch chi tiêu thật rõ ràng để cán cân thu chi được quân bình, chuẩn bị cho các kế hoạch đầu tư dài hơi tiếp theo.

Điểm sáng nhất của con giáp này khi bước sang 2024 tới đây chính là vận trình nhân duyên. Nhờ có các cát tinh chủ về tình cảm, vận gia đạo soi chiếu (như Hồng Loan, Thiên Hỷ), đây là năm mà tuổi Sửu có thể tính toán thật nghiêm túc với việc kết hôn hay sinh con. Cần hết sức dè chừng các nạn tai liên quan đến điện, nhiệt hay lửa năm Giáp Thìn 2024 này.

Tài lộc, Công danh, Sự nghiệp

Bước sang năm Giáp Thìn 2024  sẽ là thời điểm không hề dễ dàng với con giáp tuổi Sửu khi xét về vận công danh, sự nghiệp. Chịu ảnh hưởng trực tiếp từ hạn phá Thái Tuế, lại vướng các sao như Thiên La, Địa Võng chiếu, người tuổi này sẽ dễ phải đối mặt với nhiều áp lực và khó khăn trong công việc. Sự thay đổi bất ngờ hoặc sự cạnh tranh gay gắt cũng rất xảy đến trong năm nay.

Hơn lúc nào hết, con giáp này cần giữ tâm thế tích cực, linh hoạt và đưa ra quyết định sáng suốt nhằm tạo đà cho các bước tiến tiếp nối vào khoảng thời gian cuối năm.

Nhờ lên chi tiết các kế hoạch, chiến lược tài chính hợp lý, bạn vẫn có thể đạt được mục tiêu tài chính của mình. Tuy nhiên, Giáp Thìn 2024 được dự báo sẽ là năm có nhiều thử thách cho con giáp tuổi Sửu về phương diện tài lộc.

Theo như lịch vạn niên 2024 thì năm nay và không nên quá mạo hiểm, Để tránh rủi ro hay thâm hụt không đáng có về tài chính không đáng có, tuổi Sửu nên cẩn trọng trong việc đầu tư cũng như cần lên kế hoạch chi tiêu, tiết kiệm một cách hợp lý.

Gia đạo

Nhờ được Hỷ Thần chiếu, Giáp Thìn 2024 là năm người tuổi Sửu dễ nhận được nhiều hỷ sự, điều như ý về phần gia đạo. Vào không ít thời điểm nguy nan, bạn còn nhận được sự khích lệ, giúp đỡ vô cùng quý báu từ người thân và gia đình. Nhờ vậy, đây là điểm tựa tinh thần vô giá để bạn tiếp tục tiến lên phía trước. Tuy nhiên, đôi khi cũng có xung đột không đáng có; hơn lúc nào hết, bạn cần giữ một tâm thế thật bình tĩnh để có được cách giải quyết sao cho thỏa đáng nhất.

Với người tuổi Sửu đã thành gia thất, bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn nữa tới gia đình hay người thân. Đây là nền tảng quan trọng để vận gia đạo của con giáp này thêm lý tưởng, như ý.

Sức khỏe

Bước sang năm Giáp Thìn 2024, con giáp tuổi Sửu cần đặc biệt thận trọng, dè chừng các nạn tai liên quan đến lửa, điện hay nhiệt. Bạn cần dung hòa tốt hơn nữa giữa công việc và cân bằng bản thân.

Ngoài việc thường xuyên tầm soát, chăm sóc sức khỏe bản thân, con giáp này cần đặc biệt tránh căng thẳng quá mức trong công việc. Để làm được điều này, cần nỗ lực duy trì một lối sống lành mạnh, ăn uống đúng cách và rèn luyện thể chất thường xuyên.

Trường hợp nhận thấy cơ thể có các dấu hiệu bất thường hay sức khỏe không thật tốt, nên tìm tới bác sĩ chuyên môn để được chẩn đoán và có phác đồ điều trị kịp thời.

Tình duyên

Năm Giáp Thìn 2024 tới đây được dự báo là năm khởi sắc về vận tình duyên, tính chuyện kết hôn hay sinh con với con giáp tuổi Sửu. Trong năm này, người tuổi Sửu dễ có khả năng kết hôn cao nhờ được sao Hồng Loan chiếu mệnh. Bạn nổi bật nhất với nét quyến rũ khó cưỡng, sự duyên dáng hơn người. 

Tuy nhiên, nếu cảm thấy sớm, hay không muốn vướng vào mối quan hệ tình cảm dễ gây tổn thương cho cả hai, bạn cần thật khéo léo trong các mối quan hệ, nhất là thuộc phạm vi công việc hay giao lưu cùng người khác giới. 

Vận hạn từng tuổi Sửu

Vận hạn từng tuổi Sửu
Vận hạn từng tuổi Sửu

Kỷ Sửu 1949

Kỷ Sửu với nạp Âm hành Hỏa (Tích Lịch Hỏa = Lửa Sấm Sét) do can Kỷ (Thổ) ghép với chi Sửu (Thổ). Can và Chi có cùng hành Thổ, lại tương hợp Ngũ hành với nạp Âm (Hỏa), chủ về tuổi có năng lực đầy đủ, căn bản vững chắc, dễ gặp nhiều may mắn, ít gặp trở ngại trên đường đời. Kỷ Sửu chứa nhiều Thổ tính xét về cả Can và Chi, nên hệ tiêu hóa (như dạ dày, mật, lá lách) khi thiếu chất Mộc chế ngự, dễ có vấn đề khi luống tuổi. Cần lưu ý từ sớm, tránh các phát sinh khi luống tuổi về sau. Bản mệnh tuổi này có đầy đủ tính chất của can Kỷ : thẳng thắn, phúc hậu, mẫu mực, trọng chữ Tín; đồng thời, cũng là mẫu người chịu khó, cần cù, hiếu thảo và trực tính. Một số ít lận đận khi còn trẻ, tới thời điểm trưởng thành giàu lòng nghĩa khí. Tuy chậm chạp (cầm tinh con Trâu), nhưng nhờ suy nghĩ cẩn thận kỹ càng, nên một khi đã hành động sẽ nắm chắc phần lớn sự thành công. Tuổi này cũng có khiếu về lĩnh vực Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng nên không ít người đã thành danh về lĩnh vực này.

Đường tài lộc người tuổi Sửu năm Giáp Thìn 2024 được dự báo sẽ có nhiều biến động. 

Đây là năm bản mệnh vướng phá Thái tuế, lại có Phục Binh chiếu – đều chủ về các việc phiền phức, thị phi dễ phát sinh. Trong mọi mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác làm ăn hay ngay với những người thân xung quanh, tuổi Sửu luôn cần giữ tâm thế hòa nhã. Sự khiêm nhường, làm chủ cảm xúc sẽ giúp giảm thiểu đi các mâu thuẫn không đáng có.

Bước sang năm Giáp Thìn, người tuổi này cũng cần đặc biệt chú ý về sức khỏe. Nên giữ tâm thế bình ổn, tránh để các áp lực tâm lý ảnh hưởng xấu đến tâm trạng và bình ổn tinh thần.

Đồng thời bản mệnh tuổi Sửu nên sử dụng theo bên người Linh Phù Bách Tà Bất Xâm hoặc đặt tại gia hoặc văn phòng những vật phẩm phong thủy cát tường như Lông Công Chiêu Phúc, Bát Tụ Bảo để hóa giải các thế cục xấu, tăng cường vượng khí và may mắn đến với bản thân.

Tân Sửu 1961

Tân Sửu có nạp Âm hành Thổ (Bích Thượng Thổ = Đất trên Tường) do can Tân (Kim) ghép với chi Sửu (Thổ). Chi Thổ sinh nhập can Kim, nạp Âm và Can Chi lại tương hợp Ngũ Hành chủ về mệnh vận gặp nhiều may mắn, ít trở ngại. Thậm chí, dù trong năm xung – tháng hạn có gặp khó khăn, trở ngại cũng dễ gặp được Quý nhân trợ giúp vượt qua dễ dàng. Tân Sửu có đầy đủ 2 tính chất của can Tân: mềm mỏng, trầm lặng, cương nhu tùy lúc. Là người trung hậu, thủ tín và đôi khi vì cẩn thận thái quá mà sự hành động đôi khi chậm chạp (cầm tinh con Trâu). Tuổi này khi sinh vào mùa Hạ, mùa Thu hay ở các tuần lễ cuối các mùa được xem là thuận mùa sinh. Cũng vì nhiều Thổ Tính trong tuổi (Chi và nạp Âm), nên cần các chứng bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa như dạ dày, mật, lá lách, khi Thổ Vượng hay Suy. Để tránh các vấn đề sức khỏe khi luống tuổi, cần lưu ý từ sớm, tránh các phát sinh không hay.

Vướng Kim Lâu trong năm Giáp Thìn 2024, con giáp tuổi Tân Sửu cần đặc biệt dè chừng hành xử của bản thân, tránh sứt mẻ về tình cảm hay căng thẳng không đáng có.

Đây là thời điểm con giáp này bước vào giai đoạn nghỉ hưu, sẽ khó tránh khỏi các xáo trộn về mặt tâm lý. Tuy nhiên, nhớ có sao tử vi như Hỷ Thần, việc làm ăn về tổng thể vẫn khá ổn thỏa: Quá trình kinh doanh hay đầu tư vẫn giúp sinh lời, đảm bảo sự vững vàng về tài chính.

Sang năm nay, tuổi Tân Sửu cần lưu ý về sức khỏe, nên cẩn trọng với các bệnh tuổi già như cao huyết áp, các bệnh về xương khớp hay khí huyết…

Phương diện tình cảm người tuổi này sang năm Giáp Thìn 2024 lại không thật lý tưởng. Bản mệnh cần lưu ý về lời ăn tiếng nói, tránh gây sự hiểu lầm, gây tổn thương đến người bạn đời hay vận gia đạo nói chung.

Quý Sửu 1973

Người tuổi Quý Sửu 1973 có Thiên can, Địa chi đều cho thấy vượng về tài lộc, tuy nhiên lại bị Thổ vượng hãm bởi vận thế. Qúy Sửu với nạp Âm hành Mộc (Tang Đố Mộc = Gỗ cây Dâu Tằm) có can Quý (Thủy) ghép cùng chi Sửu (Thổ). Thổ khắc Thủy, vì vậy Chi khắc Can, chủ về trở lực, nghịch cảnh dễ phát sinh thời Tiền vận. Thành quả giai đoạn đầu đời phần lớn từ ý chí, nghị lực của bản thân. Bước sang Trung vận, Hậu vận có phần thảnh thơi hơn nhờ mối tương hợp Ngũ Hành giữa Can và nạp Âm. Người tuổi này khi sinh vào mùa Đông được xem là thuận mùa sinh. Con giáp Qúy Sửu mang đầy đủ tính chất của can Quý: nhiều nội tâm, ngay thẳng, trầm lặng, mẫn cảm, gặp thời biến hóa như Rồng. Tuổi này tuy có lúc chậm chạp (cầm tinh con trâu), nhưng nhờ cần cù, chịu khó mà nhiều người vẫn phát đạt về kinh tế, tài chính hay ngân hàng. 

Bước sang 2024, tuổi Quý Sửu chịu tác động trực tiếp từ Phục Binh, báo hiệu một năm dễ có nhiều biến động, cạnh tranh về chuyện kinh doanh hay làm ăn; trong khi người làm công, ăn lương ít bị ảnh hưởng hơn. Một năm bận rộn, vất vả, nhưng bù lại, phương diện tài chính được củng cố khá vững, không quá lo toan về việc chi tiêu.

Đây là năm bản mệnh Quý Sửu dễ gặp được các cơ hội hùn hợp, mở rộng quy mô trong việc làm ăn nhờ tác động từ Tướng Quân. Biết nắm bắt thời cơ, thậm chí còn hứa hẹn một năm khởi sắc. Tuy nhiên, cần đề phòng họa tiểu nhân ngáng trở, các mâu thuẫn hay chuyện thị phi cần hết sức tránh.

Phần tình cảm, vận gia đạo của con giáp này cũng được đánh giá tích cực, hòa hợp về nhiều mặt. Riêng về sức khỏe, bản mệnh cần lưu ý các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa hay chức năng gan.

Ất Sửu 1985

Ất Sửu có nạp Âm hành Kim (Hải Trung Kim = Vàng dưới đáy Biển) do can Ất (Mộc) ghép với chi Sửu (Thổ). Mộc khắc Thổ hay can khắc chi, chủ về cuộc đời dễ vướng nhiều thử thách hay trở ngại thời Tiền vận. Trung Vận khấm khá hơn nhờ sự nỗ lực, phấn đấu nơi bản thân. Hành giữa Can và nạp Âm không tương hợp về Ngũ hành, nên vài năm ở Hậu vận thường xảy ra việc bất như ý. Ất Sửu thuộc mẫu người cẩn trọng, làm việc gì cũng chu đáo, ít bị sai lầm (đặc tính của can Ất). Nhờ tính nỗ lực, giàu lòng kiên trì và trách nhiệm cao nên dễ đạt được các mục tiêu mình đặt ra. Tuy nhiên, các mặt như cố chấp, khăng khăng ý kiến bản thân là điều nên khuyến cáo, rút kinh nghiệm.

Tuổi Ất Sửu mệnh Hải Trung Kim gặp lưu niên 2024 mang hành Hỏa, chủ về khắc chế. Tuy nhiên, nhờ có Hỷ Thần, Tấu Thư nên tài lộc vẫn có sự khởi sắc, hứa hẹn việc làm ăn được thuận lợi. Lại nhờ Quý nhân trợ giúp, vận sự nghiệp bản mệnh tuổi này cũng mở ra cơ hội thăng tiến.

Riêng phần sức khỏe, tuổi Ất Sửu cần hết sức cẩn trọng khi đi lại, ngăn ngừa các nạn tai về nạn huyết quang; thậm chí liên quan đến pháp luật do tác động từ Kình Dương. Các bệnh liên quan đến thần kinh như đau nửa đầu, thị lực giảm sút, trí nhớ kém…cũng cần chú ý tầm soát, ngăn ngừa.

Đinh Sửu 1997

Đinh Sửu có nạp Âm mang hành Thủy (Giản Hạ Thủy = Nước cuối Nguồn) do can Đinh (Hỏa) ghép với chi Sửu (Thổ). Hỏa sinh Thổ hay can sinh chi, chủ về bản mệnh là người giàu thực lực, nhạy bén, dễ gặp nhiều may mắn thời Tiền vận và Trung vận. Do chi (Thổ) khắc nạp Âm (Thủy) nên trong vài năm cuối Hậu vận dễ phát sinh vài điểm bất như ý. Mẫu người tuổi Sửu vốn cẩn trọng, từ tốn; tuy chậm chạp (cầm tinh con trâu), song hành động vững chắc sau khi suy nghĩ kỹ càng. Dẫu không thành công chớp nhoáng như các tuổi khác, nhưng khi thành công lại ít khi bị thất bại theo sau.

Bước sang năm Giáp Thìn 2024, vận sự nghiệp con giáp tuổi Đinh Sửu nhận được ảnh hưởng tích cực từ sao tử vi Tướng Quân. Vốn là người năng động, lại biết cách nắm bắt được các cơ hội phù hợp, nên các mục tiêu mà bản thân đã đặt ra đều dễ nằm trong tầm tay.

Nhờ nguồn thu nhập ổn định, bạn vẫn có được cuộc sống sung túc. Tuy nhiên, chịu tác động trực tiếp từ Phục Binh nên trong trường hợp muốn mở rộng hay hợp tác về kinh tế, bản mệnh này cần nghiên cứu thị trường và đối tác kỹ càng, tránh sự sinh xuất không hay.

Vận tình duyên, gia đạo con giáp Đinh Sửu trong năm Giáp Thìn khá khởi sắc. Nhờ có Thanh Long, người độc thân có cơ hội gặp được một nửa lý tưởng của đời mình. Riêng những người đã thành gia thất, nhiều khả năng đón nhận được hỷ sự hay tin vui liên quan về đường con cái. 

Là người tham công, tiếc việc, tuy nhiên con giáp tuổi Đinh Sửu cũng cần quân bình hơn giữa công việc và sức khỏe, tránh ảnh hưởng từ Bệnh Phù chủ về các áp lực về tâm lý, thậm chí suy nhược cơ thể.

Kỷ Sửu 2009

Kỷ Sửu có nạp Âm hành Hỏa (Tích Lịch Hỏa = Lửa Sấm Sét ) do can Kỷ (Thổ) ghép với chi Sửu (Thổ). Can và Chi có cùng hành Thổ, lại tương hợp Ngũ Hành với nạp Âm (Hỏa) chủ về bản mệnh là người giàu nội lực, dễ nhận nhiều may mắn và ít gặp trở ngại trên đường đời. 

Sinh vào mùa Hạ thuộc Hỏa hay các tuần lễ rơi vào các tháng giao mùa (3, 6, 9, 12) thuộc Thổ là thuận mùa sinh. Kỷ Sửu chứa nhiều Thổ tính ở cả hàng can và chi, cần dè chừng các chứng liên quan hệ tiêu hóa (như dạ dày, mật, lá lách) khi thiếu chất Mộc chế ngự. Cần lưu ý từ sớm, loại trừ các phát sinh khi luống tuổi.

Bản mệnh tuổi này mang đầy đủ đặc trưng tính chất của can Kỷ: trọng tín nghĩa, mẫu mực, kiên trì. Nhờ suy nghĩ cẩn thận kỹ càng, nên một khi đã hành động sẽ nắm nhiều phần thành công, tuy đôi khi cẩn thận thái quá. Không ít người bản mệnh tuổi này đã thành danh ở các lĩnh vực đòi hỏi tố chất nhạy bén, quyết đoán, như Ngân hàng, Tài chính, Kinh tế, Tài chính.

Con giáp Kỷ Sửu bước sang năm 2024 cần nhận thức rõ bản thân mình đang trong độ tuổi ngồi trên ghế nhà trường, tài chính còn phụ thuộc, nên cần học cách chi tiêu hiệu quả trong cuộc sống.

Giáp Thìn 2024 cũng được xem là năm bản lề với bản mệnh Kỷ Sửu. Để tận dụng tốt nhất ảnh hưởng từ Tướng Quân, con giáp này cần chăm chỉ, khiêm nhường hơn để đạt được kết quả tốt nhất trong học tập. Sự chủ quan, sa đà thể hiện cái Tôi vừa tạo khoảng cách với người nhà; thậm chí, còn làm xấu đi hình ảnh cần gây dựng nơi bản thân.

Hơn hết, con giáp này cần duy trì, bảo đảm chế độ dinh dưỡng hợp lý, ngăn ngừa Bệnh Phù chủ về các chứng liên quan đến mụn nhọt, di chuyển đi lại hay các va chạm, đụng độ do hành xử bốc đồng gây ra. 

Nguyệt vận cát hung tuổi Sửu

Nguyệt vận cát hung tuổi Sửu
Nguyệt vận cát hung tuổi Sửu

Tháng 1 Âm lịch

Bước sang tháng 1 Âm năm 2024, đây là tháng Bính Dần có Ngũ hành Lư Trung Hỏa. Đối với tuổi Sửu về mặt công việc trong tháng này, không có sự phát triển đáng kể. Tài chính, tiền bạc chỉ dừng ở mức trung, đủ để chi tiêu và sinh hoạt trong gia đình. 

Đây là quãng thời gian có sao Kiếp Sát xung chiếu, con giáp này cần đặc biệt lưu ý đề phòng các nạn tai dễ phát sinh liên quan đến đi lại hay phẫu thuật. 

Với bản mệnh tuổi Sửu còn độc thân, nhờ Hồng Loan soi chiếu mà vận tình cảm dễ khởi sắc. Riêng với con giáp Sửu đã thành gia thất, phần gia đạo cần dè chừng các tác động từ Cô Thần. Lời khuyên đưa ra với bản mệnh là cần quân bình tốt hơn cảm xúc nơi bản thân, tránh sự liên lụy về tình cảm do sao Hồng Loan chi phối, bất lợi tới gia đạo.

Tháng 2 Âm lịch

Sang tháng 2 Âm lịch năm Giáp Thìn, đây là tháng Đinh Mão với ngũ hành Lư Trung Hỏa là Hỏa âm. Với bản mệnh con giáp tuổi Sửu, mặt công việc quãng thời gian này tuy có sự mở rộng nhưng chưa thực sự đạt được kết quả như bản thân đã kỳ vọng. 

Khoảng thời gian bày bản mệnh dễ có xu thế chi tiêu về tài chính nhiều. Vì vậy, con giáp tuổi Sửu cần có kế hoạch quản lý tài chính cân đối để tối ưu về mặt thu chi. 

Trường hợp xuất hành đi xa, cần chú ý hết sức nhằm đảm bảo an toàn giao thông, tránh nạn huyết quang hay va chạm không đáng có.

Tháng 3 Âm lịch

Tháng 3 Âm lịch năm Giáp Thìn rơi vào tháng Mậu Thìn với ngũ hành Đại Lâm Mộc). Đây là quãng thời gian tuổi Sửu cần đặc biệt thận trọng về sức khỏe, tránh tác động từ Thiên La, Linh Tinh, Địa Võng. Trong khi về gia đạo, dễ có sự phát sinh không hay liên quan đến việc mưu cầu về công việc. 

Con giáp tuổi Sửu cần thận trọng khi có dự định đầu tư nhiều tiền vào kinh doanh, tránh việc bất đồng hay khó thu hồi vốn vào thời điểm này. Tốt nhất, với mỗi quyết định hệ trọng nên giữ tâm thế bình ổn, có sự bàn bạc, thảo luận thật kỹ với người thân hay đối tác làm ăn để có được quyết định phù hợp nhất, tránh các mâu thuẫn không hay tiềm ẩn về sau.

Tháng 4 Âm lịch

Nhờ tác động tích cực từ Long Trì, bước sang thời điểm tháng 4 Âm (hay tháng Kỷ Tỵ), tuổi Sửu sẽ trải qua một giai đoạn mới và có sự thay đổi mạnh mẽ về phần công việc. Nguồn tài chính lúc này dễ được tập trung đầu tư vào công việc, đánh dấu mốc khởi đầu mới cho con giáp này. 

Trong khoảng thời gian này, bản mệnh cũng nhận được sự giúp đỡ từ Quý nhân và phần gia đạo cũng hứa hẹn nhiều khởi sắc. Mọi việc dễ thuận lợi và có kết quả tốt. Tuy nhiên, con giáp tuổi Sửu cũng cần dè chừng tác động từ Thiên Khốc, nên kiềm chế, tránh mọi chuyện thị phi, rắc rối nảy sinh.

Tháng 5 Âm lịch

Tháng Canh Ngọ có Ngũ hành Lộ Bàng Thổ, chủ về sự mở rộng trong công việc và cơ hội liên kết kinh doanh cho con giáp tuổi Sửu. Đặc biệt, đây còn là thời điểm bản mệnh người tuổi này còn nhận được các sao như Đào Hoa, Nguyệt Đức – nhấn mạnh có sự hỗ trợ từ quý nhân và cơ hội liên kết kinh doanh vô cùng rộng mở. 

Khoảng thời gian này, tuy tiền bạc chưa thật thuận lợi, nhưng bản mệnh cũng không gặp nhiều khó khăn về tài chính. Ngoài ra, xét về tình cảm gia đình cũng sẽ ổn định hơn. Con giáp tuổi Sửu nên quân bình tốt hơn về phương diện sức khỏe, tránh sự phát sinh đau ốm hay bệnh tật kéo dài.

Tháng 6 Âm lịch

Tháng 6 Âm năm Giáp Tý 2024 rơi vào tháng Tân Mùi. Đây là tháng có Ngũ hành Lộ Bàng Thổ, chủ về vận trình công danh nở rộ, dễ có nhiều khả năng thay đổi về công việc hay sự liên kết với đối tác, giúp mở rộng việc làm ăn.

Đây là thời điểm báo hiệu bản mệnh con giáp tuổi Sửu dễ nhận được Quý nhân trợ giúp về đường kinh doanh. Tuy nhiên, do ảnh hưởng từ Thiên Hư, người tuổi Sửu cần hết sức thận trọng trong giao tiếp với cấp trên, tránh các xung đột không đáng có. Các bệnh tật do nóng bức hay sức khỏe từ bố mẹ không được tốt cũng là điểm mà bản mệnh cần lưu tâm đúng mức.

Tháng 7 Âm lịch

Bước sang tháng 7 Âm hay tháng Nhâm Thân với ngũ hành Kiếm Phong Kim, người tuổi Sửu nhờ ảnh hưởng tốt từ sao Thiên Hỷ mà vận trình vẫn khá thuận lợi. Khía cạnh tài chính tuy vẫn có chuyển biến tích cực nhưng con giáp này cần cân đối thu chi để việc thu chi được đảm bảo hơn.

Khoảng thời gian này, bản mệnh tuổi Sửu cũng cần lưu ý đến sức khỏe và vận gia đạo, nhất là sức khỏe của người thân, dễ vướng chuyện ưu tư, sầu muộn.

Tháng 8 Âm lịch

Vận trình tử vi bản mệnh con giáp tuổi Sửu sang tháng 8 Âm lịch (hay tháng Quý Dậu) nhờ có Phượng Các chiếu nên dễ có được tin vui về việc gia đình có thêm người, công việc kinh doanh cũng có sự tiến triển tích cực. 

Trong khoảng thời gian này, tuổi Sửu hãy cân nhắc việc đi xa để tiến hành việc kinh doanh, hứa hẹn sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Bên cạnh phương diện tài chính ổn định, bản mệnh còn nhận được sự giúp đỡ từ người thân hay bạn bè trong công việc kinh doanh. 

Riêng về phần sức khỏe, con giáp này cần chú ý đến việc đi lại, đặc biệt cẩn trọng với môi trường hay các hoạt động liên quan đến nước.

Tháng 9 Âm lịch

Bước sang thời điểm tháng 9 Âm năm Giáp Thìn (hay tháng Giáp Tuất) dưới ảnh hưởng từ sao Quả Tú chiếu mà bản mệnh con giáp tuổi Sửu cần đặc biệt chú ý về phương diện tình cảm nơi gia đạo hay các mối quan hệ công việc, đối tác – nhất là chứng từ liên quan đến hợp đồng pháp lý xoay quanh phần công việc.

Về phương diện tài lộc, đây là thời điểm việc kinh doanh có dấu hiệu chững lại, chưa nhiều sự bứt phá. Nguồn tài chính theo đó cũng chưa được như kỳ vọng hay thật sự thuận lợi.

Con giáp này cần đặc biệt lưu tâm đến sức khỏe của cha mẹ. Riêng bản thân, dù có vướng vấn đề về đề kháng cũng mau chóng được bình ổn.

Tháng 10 Âm lịch

Dưới ảnh hưởng của Thiên Mã, khoảng thời gian tháng 10 (hay tháng Ất Hợi) hứa hẹn đưa lại nhiều thuận lợi cho tuổi Sửu, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh và tài chính. 

Đây là thời gian con giáp tuổi Sửu có nhiều tiềm năng đạt được thành công cùng các thuận lợi về tiền bạc. Bản mệnh cũng cần có các kế hoạch để chủ động hơn cho công việc bản thân. Nếu có kế hoạch xuất hành xa để làm ăn, tháng này sẽ mang đến nhiều may mắn và lợi ích.

Về phần gia đạo, thời điểm này trong gia đình bạn cũng dễ nhận được tin vui. 

Tháng 11 Âm lịch

Bước sang thời điểm tháng 11 Âm lịch (hay tháng Bính Tý), vận trình con giáp tuổi Sửu sẽ gồm cả cát hung đan xen. Nguồn tài chính trong tháng này vẫn đảm bảo được sự ổn định dù có ít nhiều phát sinh về chi tiêu. Tuy nhiên, với vấn đề sức khỏe cá nhân, bản mệnh cần lưu ý đúng mức hơn, nhất là với các dự định xuất hành hay đi xa.

Về mặt công việc, tháng 11 Âm cũng là khoảng thời gian đòi hỏi con giáp này cần sự tập trung và nỗ lực hơn so với các tháng khác. Tin vui với bản mệnh, là ngay cả những khi khó khăn, bạn vẫn nhận được sự giúp đỡ từ Quý nhân hỗ trợ đắc lực cho mình.

Tháng 12 Âm lịch

Chịu ảnh hưởng từ Phá Toái và Hoa Cái nên bước sang tháng 12 Âm lịch, (hay tháng Đinh Sửu) vận trình tuổi Sửu được dự báo dễ vướng nhiều thăng trầm.

Tâm điểm bản mệnh cần lưu ý trong tháng này là tình cảm gia đạo khó được mỹ mãn, hòa khí dễ chịu tác động không hay. Về mặt công việc và tài chính, mọi thứ vẫn tiến triển bình thường. Tuy nhiên, để tránh các phát sinh về tiền bạc, con giáp tuổi Sửu cần cân nhắc thật kỹ khi có ý định cho vay hay tham gia đầu tư.

Bản mệnh tuổi Sửu cũng cần chú ý đến xe cộ khi di chuyển và sức khỏe trong tháng này, tránh vấn đề không hay phát sinh.

Lời Kết

Hy vọng những kiến thức về lá số vận hạn tuổi Sửu 2024 đã cung cấp tới quý bạn đọc những thông tin hữu ích.

Tuy nhiên để có những đánh giá tổng quan tuổi bản mệnh của riêng mình, vui lòng để lại thông tin tại form đăng ký bên cạnh để được tư vấn miễn phí về Lá Số Vận Hạn 2024 nhanh chóng cũng như các biện pháp cải thiện vận trình cá nhân của mình và gia đạo được vượng vận hãy để lại thông tin tương tự để được hỗ trợ thỉnh Linh Phù 2024 ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 16:37 - 18-12-2023
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtLá Số Vận Hạn Tuổi Sửu 2024 – Năm Giáp ThìnTổng quan lá số vận hạn tuổi Sửu 2024Tài lộc, Công danh, Sự nghiệpGia đạoSức khỏeTình duyênVận hạn từng tuổi SửuKỷ Sửu 1949Tân Sửu 1961Quý Sửu 1973Ất Sửu 1985Đinh Sửu 1997Kỷ Sửu 2009Nguyệt vận cát hung tuổi SửuTháng 1 Âm lịchTháng 2 […]

  • Nội dung bài viếtLá Số Vận Hạn Tuổi Sửu 2024 – Năm Giáp ThìnTổng quan lá số vận hạn tuổi Sửu 2024Tài lộc, Công danh, Sự nghiệpGia đạoSức khỏeTình duyênVận hạn từng tuổi SửuKỷ Sửu 1949Tân Sửu 1961Quý Sửu 1973Ất Sửu 1985Đinh Sửu 1997Kỷ Sửu 2009Nguyệt vận cát hung tuổi SửuTháng 1 Âm lịchTháng 2 […]

  • Nội dung bài viếtLá Số Vận Hạn Tuổi Sửu 2024 – Năm Giáp ThìnTổng quan lá số vận hạn tuổi Sửu 2024Tài lộc, Công danh, Sự nghiệpGia đạoSức khỏeTình duyênVận hạn từng tuổi SửuKỷ Sửu 1949Tân Sửu 1961Quý Sửu 1973Ất Sửu 1985Đinh Sửu 1997Kỷ Sửu 2009Nguyệt vận cát hung tuổi SửuTháng 1 Âm lịchTháng 2 […]

  • Nội dung bài viếtLá Số Vận Hạn Tuổi Sửu 2024 – Năm Giáp ThìnTổng quan lá số vận hạn tuổi Sửu 2024Tài lộc, Công danh, Sự nghiệpGia đạoSức khỏeTình duyênVận hạn từng tuổi SửuKỷ Sửu 1949Tân Sửu 1961Quý Sửu 1973Ất Sửu 1985Đinh Sửu 1997Kỷ Sửu 2009Nguyệt vận cát hung tuổi SửuTháng 1 Âm lịchTháng 2 […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results