Cát Hung Vận Hạn Tuổi Tý – Năm Nhâm Dần 2022

Cát Hung Vận Hạn Tuổi Tý 2022 Năm Nhâm Dần  

Nguồn tài sản của tuổi Tý trong năm 2022 được đánh giá có khá nhiều tích cực. Tuy nhiên do không có nhiều sao cát chiếu mệnh nên những người tuổi Tý càng đặc biệt phải lưu ý và cẩn trọng để duy trì năng lượng cát khí của bản thân.

Chi tiết hơn về vận hạn tuổi Tý năm 2022, cùng tham khảo chi tiết thêm cùng Phong Thủy Phùng Gia tại bài viết ngay dưới đây!

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Tý 2022

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Tý 2022
Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Tý 2022

Năm 2021 là một năm báo hiệu tài vận của người tuổi Tý vẫn có nhiều biến động nhưng mọi phương diện đều phát triển dần đúng hướng, tình hình chung có phần khởi sắc. Bước sang tuổi Nhâm Dần 2022, vận may sẽ tiếp tục.

Tuy nhiên, do không có nhiều sao tốt chiếu mệnh nên người tuổi Tý không nên quá nhìn xa trông rộng, làm gì cũng phải tự thân vận động, chăm chỉ hơn nữa. Nên duy trì thái độ lạc quan trong nửa đầu năm, nửa cuối năm thì bản mệnh nên cẩn thận cân nhắc nhất là việc đầu tư.

Năm nay, người tuổi Tý được sự trợ giúp của những sao tốt lành liên quan đến sự nghiệp, người tuổi Tý càng có nhiều khởi sắc trong sự nghiệp. Những người làm việc trong đơn vị nhà nước, công ty đều có cơ hội thăng tiến, nhưng muốn thăng tiến lớn hơn thì phải tùy người. Ngoài việc tự mình làm mọi việc và chăm chỉ hơn, bạn cũng có thể học hỏi thêm để giúp mở đường cho sự thăng tiến trong tương lai.

Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn Tuổi Tý 2022

Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn Tuổi Tý 2022
Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn Tuổi Tý 2022

Chi tiết vận hạn tuổi Tý năm 2022 cần lưu ý những điều sau đây:

Tài Lộc

Về tài lộc, do không có sao tốt chiếu mệnh nên tài vận của người tuổi Tý sẽ không có nhiều đột phá trong năm 2022. Muốn tích lũy tài sản thì phải chuẩn bị tâm lý, dựa vào sự chăm chỉ của bản thân trong mọi việc, để làm việc chăm chỉ hơn và nhận được nhiều lộc hơn.

Nguồn tài lộc chính của người tuổi Tý trong năm nay vẫn được đánh giá khá tích cực, với sự trợ giúp của 30% sao tốt được chiếu vào cung mệnh giúp thúc đẩy sự nghiệp phát triển lành mạnh và có quý nhân hỗ trợ.

Khả năng tài chính có phần khả quan nên người tuổi Tý phải nắm giữ, không nên thay hạn chế những suy nghĩ thay đổi công việc liên tục, nếu không sẽ dễ rơi vào cảnh túng quẫn.

Người kinh doanh riêng nên chú ý cải tạo, đổi mới phương thức hoạt động kinh doanh từ đó gặp được đối tác tiềm năng trong năm nay, mở rộng thị trường, phấn đấu nâng cao thu nhập chung.

Về tài sản một phần, những bạn có điều kiện có thể chuyển một phần tiền tiết kiệm thành các khoản đầu tư trung và dài hạn, vì chúng có thể giúp kiếm tiền và tích lũy thêm của cải.

Tuy nhiên, mọi việc nên thận trọng và phân tích thị trường nhiều hơn, tránh rủi ro trong tài chính cá nhân. Ngoài ra, dưới tác động tiêu cực của một vài sao xấu tác động xoay quanh cung mệnh, khi xử lý mọi vấn đề liên quan đến giấy tờ, hợp đồng, người tuổi Tý nên kiểm tra kỹ các điều khoản và tham vấn với người có chuyên môn khi không chắc chắn, để không gặp phải. bẫy hợp đồng, vướng vào tranh chấp kinh tế, phải tuân thủ pháp luật, kỷ cương trong cuộc sống hàng ngày, để không rơi vào khủng hoảng kiện tụng, phá sản.

Người tuổi Tý có thể trưng bày Bát Tụ Bảo trong nhà hoặc văn phòng của mình trong năm Nhâm Dần 2022 đóng vai trò là một bảo vật để cầu tài lộc và thịnh vượng. Vật phẩm này có thể củng cố tài lộc trong những năm trôi qua, tạo ra sự thịnh vượng và hóa giải thiệt hại. Ý nghĩa tốt đẹp của sự giàu có, cầu cho năm mới tài lộc tăng tiến, tài lộc hanh thông.

Sự Nghiệp

Người tuổi Tý nói chung vẫn rất lạc quan về sự phát triển sự nghiệp của mình trong năm 2022. Do được bảo hộ bởi các sao may mắn quý nhân hỗ trợ nên sự nghiệp của họ khá tốt, dù là dân văn phòng hay người đang công tác trong cơ quan đoàn thể Nhà nước.

Hãy phát huy hết sức lực và tài năng của bản thân, từ đó sẽ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên, thậm chí có cơ hội thăng tiến. Đặc biệt, những người mới đến luôn tràn đầy nhiệt huyết và có thể làm việc chăm chỉ hơn để được đồng nghiệp và sếp công nhận nhanh hơn.

Tuy nhiên, người tuổi Tý cẩn trọng hơn trong việc ứng xử trong văn hóa văn chỗ làm, do bản chất người tuổi Tý không thích sự ràng buộc, nên nếu có được nền tảng hoặc cơ hội lớn để phát triển sự nghiệp trong năm nay càng đặc biệt phải nắm bắt lấy cơ hội thật nhanh chóng. Các khóa học hoặc học nhiều ngôn ngữ có thể giúp củng cố sự nghiệp cá nhân và may mắn giữa các mối quan hệ trên con đường thăng tiến của người tuổi Tý trong năm 2022. Vì bước sang năm Nhâm Dần, người tuổi Tý nói chung không tránh khỏi những cạnh tranh và nhu cầu củng cố vị trí của bản thân trong sự nghiệp; cũng cần chú ý để duy trì mối quan hệ với đồng nghiệp ở nơi làm việc, để không vô tình làm mất lòng người khác hay bị bí mật chèn ép.

Ngoài ra, do vận tài lộc vẫn đang trong tình trạng bất ổn, vượng khí là nguồn thu nhập chính nên công việc có thể sẽ gặp phải vất vả trong một số thời điểm, trong trường hợp không có quý nhân phù trợ, người tuổi Tý nên tránh tâm lý.

Vì vậy người tuổi Tý cũng cần bỏ suy nghĩ đắn đo, khéo léo, hành động thiết thực hơn; đồng thời, tránh việc từ chức, nhảy việc và những thay đổi khác trong năm nay, đặc biệt cần tránh bị cám dỗ bởi mức lương của người khác trước tình hình thực tế không được như mong muốn.

Vào thời điểm giữa năm 2022, người tuổi Tý dễ lâm vào khốn đốn, vì vậy vẫn nên ở lại đơn vị ban đầu để phát triển và vẫn thấy sự nghiệp thăng tiến không ngừng. Người tuổi Tý có thể mang một chuỗi vòng hộ mệnh trong năm nay, điều này có nghĩa là sự nghiệp và mối quan hệ giữa các cá nhân sẽ suôn sẻ và suôn sẻ trong suốt cả năm.

Tình Duyên

Vận trình tình cảm tổng thể của người tuổi Tý trong năm 2022 tương đối ảm đạm, vận đào hoa không mấy may mắn, đào hoa có phần mờ mịt.

Thay vào đó phần lớn các con giáp tuổi Tý năm nay có xu hướng dành nhiều thời gian và sự quan tâm hơn cho phát triển sự nghiệp hơn so tình cảm. Do thiếu đi sự hăng hái tích cực từ những sao cát tinh đắc địa về tình duyên nên bản mệnh tuổi Chuột phần nào chủ động né tránh những cơ hội đào hoa với mình.

Đối với người độc thân, không có nhiều cơ hội cho một mối quan hệ ngọt ngào trong năm nay và khả năng ở lại độc thân là lớn hơn. Trong trường hợp không có mục tiêu, bạn có thể tập trung hơn vào việc cải thiện sự nghiệp của mình trong lúc này. Bằng cách sử dụng thành công trong sự nghiệp để thu hút sự chú ý của những người nổi bật, cơ hội thành công của bạn sẽ lớn hơn. Nếu bạn đã có mục tiêu mong muốn, bạn nên chủ động liên lạc hoặc mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình. 

Đặc biệt không nên để bản thân ở trong mối quan hệ yêu thầm và vừa mơ hồ quá lâu, sẽ làm hao tổn thiện chí ban đầu, khiến tình cảm không còn lâu nữa.

Đối với những người đã có bạn đời nên chú ý đến những thay đổi trong quan hệ tình cảm, năm nay người tuổi Tý có thể không có thời gian để đồng hành cùng nửa còn lại do bận rộn công việc hoặc mối quan hệ giữa các nơi khác nhau, điều này khiến đối tác cảm thấy không hài lòng, những bất bình nhỏ tích tụ lâu ngày có thể trở thành ngòi nổ của cãi vã hoặc chia tay.

Vì vậy, người tuổi Tý nên đầu tư nhiều sức lực và thời gian hơn cho các mối quan hệ của mình, dù bận rộn công việc đến đâu cũng phải duy trì giao tiếp, tiếp xúc, bày tỏ tình cảm nhiều hơn, không nên để cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng.

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta cũng phải quan tâm và thấu hiểu nhau trong một số vấn đề nhỏ nhặt, để tình cảm vợ chồng được hòa thuận, hạnh phúc hơn.

Nhìn chung trong năm Nhâm Dần 2022, cho dù những con giáp tuổi Tý đang độc thân nam hay đã có bạn đời, bạn nên chủ động cải thiện khía cạnh tình duyên của bản thân để thúc đẩy những vận may trong các mối quan hệ từ đời thường đến cuộc sống hôn nhân của bản thân.

Ngoài việc bản thân người tuổi Tý chủ động điều chỉnh, bản mệnh có thể thỉnh vật phẩm trợ duyên như Linh Phù Tình Duyên để cải thiện vận trình tình cảm nói chung và chiêu cầu nhiều cơ hội trong các mối quan hệ xã hội nói chung khác. Sử dụng Linh Phù Tình Duyên treo trên đầu giường như một pháp linh tình cảm của năm nay đã được chuyên gia Master Phùng Phương cùng đội ngũ đệ tử tại Phong Thủy Phùng Gia nghiên cứu và kiểm nghiệm; những người độc thân có thể nâng cao sự quyến rũ cá nhân và sự khác biệt của họ trong mối quan hệ.

Linh Phù hỗ trợ người thỉnh thoát khỏi tình trạng độc thân với trạng thái tích cực và đối với người đã có gia đình có thể ổn định mối quan hệ hôn nhân giữ vững tình cảm thắt chặt, bền lâu.

Sức Khỏe

Sức khỏe vẫn là vấn đề trọng tâm mà người tuổi Tý cần chú ý trong năm 2022. Năm nay người tuổi Tý cần chú trọng tới sức khoẻ vì có nhiều sao xấu liên quan đến sức khỏe.

Khả năng bị ốm đau, tai nạn thương tích tương đối cao. Vì vậy hãy chú ý hơn đến chế độ sinh hoạt hàng ngày, chế độ ăn uống cá nhân và làm việc, nghỉ ngơi thường xuyên, nếu cần thiết nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ để được bổ sung thuốc phù hợp, đúng cách.

Do sao hung tinh chiếu mệnh, hung tinh mang lại tai họa, vận xấu nên dù là đi công việc thường ngày hay đi công tác trong năm nay con giáp tuổi Tý có thể gặp phải những sự chậm trễ bất ngờ, tai nạn xe cộ, va chạm, đổ bể.

Nên nhìn chung trong năm 2022, bản mệnh tuổi Chuột cần chuẩn bị kỹ càng trước khi ra ngoài, đặc biệt chú ý an toàn khi lái xe. Ngoài ra, người tuổi Tý nên hạn chế đi viếng đám ma năm nay để tránh những luồng khí bất lợi xung quanh ảnh hưởng đến tài lộc; nên tiếp xúc nhiều hơn với những người và sự việc tích cực, giữ thái độ lạc quan, tích cực phù hợp cho việc nâng cao thể lực và tài lộc.

Ngoài việc cần lưu ý khi di chuyển, người tuổi Tý có thể cải thiện bằng thần trợ từ các vật phẩm cát tường như Linh Phù Vạn Dặm Bình An hoặc chuỗi dây Phật Tọa Đài hỗ trợ năng lượng linh ứng của nhà Phật, tăng phúc báo cũng như mang lại bình an cho người thỉnh.

Vận Hạn Từng Tuổi Tý Trong Năm 2022

Vận Hạn Từng Tuổi Tý Trong Năm 2022
Vận Hạn Từng Tuổi Tý Trong Năm 2022

Bính Tý 1936

Bản mệnh tuổi Bính Tý mọi mặt trong cuộc sống của năm Nhâm Dần 2022 được đánh giá khá cân bằng và vào trạng thái bình lặng. Do hồi trẻ nắm bắt được vận may về sự nghiệp và tài chính nên lao tâm về công việc khá nhiều, khi đã có tuổi tiếp tục không nên hao tâm tổn sức về sự nghiệp như trước nữa.

Ngoài gia gia đạo của người tuổi Bính Tý 1936 may mắn có con cháu phụng dưỡng nên khá an nhàn hưởng thụ cuộc sống. Tuy nhiên tuổi Bính Tý được khuyên rằng nên phát triển sở thích cá nhân hay vận động hợp lý sẽ giúp duy trì thái độ lạc quan và sức khỏe tốt. Bởi từ ảnh hưởng của sao Bệnh Phù, con giáp tuổi này nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, đặc biệt là tay chân, những người cao niên nếu không thuận tiện nên có người đi cùng khi ra ngoài hoặc lên xuống cầu thang để tránh tai nạn té ngã.

Mậu Tý 1948

Người tuổi Tý sinh năm 1948 năm nay 75 tuổi, đang ở độ tuổi cần chăm lo đến sức khỏe và sum vầy bên con cháu trong gia đình.

Vào độ tuổi này người tuổi Mậu Tý khá may mắn về phần gia đạo tuy nhiên không nên còn giữ suy nghĩ “bảo thủ” với các khoản tài chính tiết kiệm của mình mà thay vào đó nên đầu tư để phát triển cuộc sống sức khỏe của bản thân.

Người tuổi Mậu Tý đồng thời có thể tham gia vào các hoạt động cộng đồng hoặc các nhóm sở thích cá nhân hoặc gặp gỡ bạn bè để đi du lịch tận hưởng cuộc sống hưu trí của mình.

Nhìn chung về sức khỏe, khuyên người tuổi Mậu Tý 1948 nên chú ý nhiều hơn đến các bệnh mãn tính như cao huyết áp, tiểu đường và thường xuyên đi khám sức khỏe định kỳ để phát hiện kịp thời những nguy cơ khác.

Canh Tý 1960

Người tuổi Tý sinh năm 1960 năm nay 63 tuổi, phần lớn đã rời xa nơi làm việc và bắt đầu nghỉ hưu, nhìn chung cuộc sống trong năm 2022 khá thoải mái. Không những vậy người tuổi Tý sinh năm 1960 được cho rằng bén duyên với kinh doanh và thường đạt được khá nhiều thành tựu xuất sắc trong vị trí làm việc trước đây nên thời điểm năm Nhâm Dần đến nếu có thêm cơ hội có thể phát triển đầu tư sẽ mang lại 1 nguồn thu không hề nhỏ.

Tuy nhiên nên tiếp tục phát tham vọng trong sự nghiệp nếu sức khỏe cho phép và lui về nghỉ hưu, làm hậu phương vững chắc cho lớp trẻ sau này.

Năm nay tài lộc khá tích cực đối với người tuổi Canh Tý, có thể thực hiện các giao dịch đầu cơ nhỏ, nhưng đề phòng bẫy nên tham khảo thêm ý kiến ​​của người nhà và con cái hoặc người có chuyên môn.

Về mặt sức khỏe cần đặc biệt chú ý những thay đổi của tâm lý, tình cảm. Dễ bị mất ngủ, trầm cảm, cần điều chỉnh lại thời gian làm việc và nghỉ ngơi.

Nhâm Tý 1972

Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 năm nay 51 tuổi, sự nghiệp ổn định nhưng hơi tụt lại trong công việc trong năm 2022 và có dấu hiệu gặp phải ít nhiều thiệt thòi ở nơi làm việc. Nên điều chỉnh lại tâm lý hoặc cân nhắc không nên đặt kỳ vọng của bản thân quá cao và làm tốt công việc của mình.

Do bị ảnh hưởng bởi tài lộc khá yếu nên có thể chuyển đổi một số của cải dự trữ thành của cải vật chất hoặc mua tài sản trong năm nay để duy trì giá trị trung hoặc dài hạn. Cần lưu ý rằng nếu người thân, bạn bè nhờ bảo lãnh vay vốn thì nên làm tùy theo khả năng của mình tránh tình trạng “phá tài” bất ngờ.

Về sức khỏe, năm nay nên chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn, tăng cường bổ sung dinh dưỡng, nếu cảm thấy không khỏe nên đi khám ngay.

Giáp Tý 1984

Những người tuổi 1984 năm nay và vào khoảng thời gian này, công danh sự nghiệp tương đối phát đạt, công việc được cho rằng thăng tiến lớn so với thời gian trước. Thời điểm năm Nhâm Dần 2022 là cơ hội để bản mệnh tuổi Giáp Tý học hỏi và gặp được đối tác hợp tác hỗ trợ mình trong công việc cô vùng đáng nể và đừng bỏ qua tầm quan trọng của việc học để gia tăng giá trị của bản thân lên cao hơn.

Người đã kết hôn tuổi Giáp Tý có thể gặp đào hoa thầm kín nhưng nhất định phải giữ vững ý định ban đầu và gìn giữ bản thân để tránh những khủng hoảng tình cảm và hôn nhân tan vỡ.

Người tuổi Giáp Tý còn độc thân có nhân duyên tìm thấy nửa kia của mình nhưng nên chú ý hơn đến tính cách của nhau trong giai đoạn đầu của mối quan hệ. Không nên đầu tư tình cảm và tiền bạc quá sớm. Ngoài ra, năm nay có nhiều cơ hội đi công tác hay du lịch nhưng đề phòng thiếu hành lý, chuyến bay bị hoãn, nên chuẩn bị trước.

Bính Tý 1996

Chàng trai, cô gái sinh năm 1996 năm nay 27 tuổi, bước sang năm 2022 cuộc sống của những người tuổi Bính Tý này có khá nhiều thay đổi, dù là sự nghiệp hay mối quan hệ.

Thời điểm năm Nhâm Dần bắt đầu, các chàng trai, cô gái  đều bắt đầu có bước đột phá riêng từ chính những dự định cá nhân của mình. Đồng thời, đi cùng với những bước đầu mới cũng là giai đoạn mông lung và không tránh khỏi rối bời nên những người tuổi Bính Tý cần phải kiên định với mục tiêu và lựa chọn của mình.

Đặc biệt là trong công việc, đối mặt với một môi trường làm việc mới, tránh can thiệp vào những việc không thuộc bổn phận và trách nhiệm của mình. Trong thời điểm này nhìn chung tuổi Bính Tý nên tự mình trải qua và cảm nhận sự thay đổi và trưởng thành, nhưng không nên chủ quan trong việc giải quyết công việc.

Đồng thời không nên để các cảm xúc tiêu cực của mình ảnh hưởng đến các mối quan hệ tốt đẹp giữa đồng nghiệp và các quan hệ xã hội bên ngoài khác của bản thân mình. Mối quan hệ tình cảm của tuổi Chuột trong năm 2022 được dự báo sẽ ổn thỏa, dù đang yêu hay đã kết hôn đều có những tín hiệu đáng mừng.

Cuối cùng về sức khỏe, đề phòng tai nạn thương tích ở tay, tránh suy nghĩ tiêu cực về bản thân để ảnh hưởng tới tâm lý.

Mậu Tý 2008

Người tuổi Tý sinh năm Mậu Tý 2008 bước sang năm Nhâm Dần 2022 là 15 tuổi. Thời điểm năm mới sang tình hình học tập và sức khỏe tốt, có thể tập trung vào việc học và bước vào một giai đoạn học tập mới.

Gia đình nên động viên bản mệnh năm Mậu Tý hết lòng như một hình thức giúp các em hăng say học hỏi, chủ động và sớm lập kế hoạch cho tương lai của bản thân.

Tuy nhiên mối quan hệ bạn bè của người Mậu Tý  năm nay ở mức trung bình, có dấu hiệu bất hòa với bạn bè, dễ xảy ra cãi vã vì những chuyện vặt vãnh. Chú ý hơn về điều này và nên giữ tư tưởng cởi mở hoặc chủ động để tránh xảy ra tranh chấp.

Ngoài ra, năm nay cũng dễ mắc phải những dấu hiệu về tâm lý tình yêu của tuổi mới lớn, nên giải quyết tình cảm một cách lý trí để không ảnh hưởng đến việc học.

Về sức khỏe do bản thân hoạt bát, thể trạng tốt có thể duy trì bằng cách luyện tập thể dục thể thao, nhưng năm nay cẩn thận té ngã, va chạm, gãy xương, tốt nhất nên tránh rượt đuổi, đánh nhau trong giờ học. Học sinh tuổi Mậu Tý có thể đeo vòng hộ thân năm 2022 làm pháp bảo cho việc học của mình hoặc thỉnh Tháp Văn Xương Ống Bút đặt tại vị trí Văn Xương theo cung mệnh của các em tuổi Mậu Tý để khai sáng khoa bảng thật tốt.

Canh Tý 2020

Các bé sinh năm Canh Tý 2020 tròn 3 tuổi, năm nay do sự dịch chuyển của các sao hung tinh, cha mẹ nên đề phòng tai nạn té ngã và chú ý an toàn của trẻ nhỏ kể cả khi ở trong nhà.

Đối với sức khỏe của trẻ nhỏ sinh năm Canh Tý trong năm 2022 cần được chú trọng hơn về da liễu nói chung và các bệnh cảm vặt khác.

Do tuổi đời còn nhỏ, gia đình nên thỉnh các vật phẩm cát lợi bảo hộ cho em nhỏ luôn được bình an khỏe mạnh, năng nổ và hoạt bát.

Nguyệt Vận Tuổi Tý Trong Năm 2022

Nguyệt Vận Tuổi Tý Trong Năm 2022
Nguyệt Vận Tuổi Tý Trong Năm 2022

Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)

Trong tháng đầu tiên của năm Nhâm Dần tiết đầu Xuân, người tuổi Tý sẽ phải đối mặt với áp lực công việc nặng nề, có phần vất vả lại không thu được thu nhập tương xứng, dễ nản lòng. Nhưng đừng có suy nghĩ trốn tránh bản thân và hiện thực. Bản mệnh cũng có thể coi tháng này là “thời điểm gieo mầm“. Hãy cố gắng hết sức và làm tốt công việc cá nhân của mình, bạn sẽ có được lợi nhuận tốt trong tương lai.

Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)

Mối quan hệ giữa các cá nhân của người tuổi Tý trong tháng này gặp phải vài thử thách do khó hòa thuận với đồng nghiệp và cấp trên, dễ xảy ra tranh cãi vì những chuyện vặt vãnh, việc gì cũng phải ưu tiên, nhường nhịn. làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc và kéo theo uy tín cá nhân.

Ngoài ra, bạn nên dành nhiều thời gian để thấu hiểu hơn với gia đình và đối tác để tránh xảy ra hiểu lầm, người tuổi Tý 1996 dễ xảy ra bất đồng với người nhà vì chuyện tình cảm và sự nghiệp, mối quan hệ căng thẳng. Người sinh năm 1948 và 1936 nên chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Vận Trình Tháng 3 (Âm Lịch)

Mối quan hệ giữa các cá nhân của người tuổi Tý đã trở lại bình ổn so với tháng trước dù là công việc hay mối quan hệ bạn bè xã hội. Tuy nhiên trong tháng 3 Âm lịch này các tuổi Tý nói chung không nên đưa ra các quyết định đầu tư, đầu cơ và nên chờ xem các cơ hội khác hoặc cần có tham vấn của một cố vấn đặc biệt.

Ngoài ra những người sinh năm 1972 có vận tài chính yếu, không nên quyết định đầu cơ một cách bốc đồng. . Tuổi Tý sinh năm 1984 dễ gây tranh cãi với người khác vì những chuyện vặt vãnh, vì vậy hãy cẩn thận trong lời nói và việc làm của mình.

Vận Trình Tháng 4 (Âm Lịch)

Tháng này mọi việc đều ổn định đối với người tuổi Tý, vận may về sự nghiệp và tài chính khá lý tưởng, hãy nắm chắc cơ hội hiếm có và nỗ lực gấp đôi để phát triển sự nghiệp. Ngoài ra, hãy chú ý đến những tai nạn bị thương với kim loại trong tháng này, những người phải tiếp xúc với kim loại tại nơi làm việc hoặc người lái xe nên chú ý hơn.

Những người tuổi Tý sinh năm 1960 không nên đầu cơ, đầu tư kẻo bị họa cướp của, phá tài. Đối với các em nhỏ sinh năm 2008, sức khỏe cần lưu tâm tới hệ hô hấp trọng yếu như họng, khí quản, tháng này nên đeo khẩu trang, không nên đi vào chỗ đông người, nhiều khói bụi.

Vận Trình Tháng 5 (Âm Lịch)

Tháng này vận khí của người tuổi Tý đang có nhiều biến động, đang phát triển suôn sẻ ban đầu bỗng trở nên kém may mắn, đặc biệt là trong sự nghiệp, nhiều kế hoạch công việc có thể bị gián đoạn đột ngột, nên bản mệnh hãy chuẩn bị từ nhiều góc độ và lên kế hoạch cẩn thận để không bị trễ nải.

Người tuổi Tý không thích hợp để quyết định những việc quan trọng trong tháng này!

Vận Trình Tháng 6 (Âm Lịch)

Người tuổi Tý trong tháng này nên đề phòng bị cướp giật của cải, không nên quyết định đầu tư, đầu cơ, hạn chế tiêu dùng, nhất là tiêu dùng hàng xa xỉ, tiết kiệm các khoản chi tiêu không cần thiết, đề phòng tài lộc đình trệ ảnh hưởng.

Ngoài ra, hãy đề phòng những tình huống vướng phải kiện cáo phá tài trong tháng này, khi xử lý phải xem xét kỹ lưỡng chi tiết các giấy tờ, hợp đồng. Năm 1948, người tuổi Tý tháng này sức khỏe kém, hay mất ngủ, cần chú ý điều chỉnh.

Nhìn chung vào khoảng nửa năm đầu 2022, tuổi Tý thường xuyên không tránh khỏi những rắc rối “vụn vặt” không đâu nên có thể sử dụng vật phẩm phong thủy cát tường hộ thân thần trợ để cải thiện vận khí của bản thân.

Vận Trình Tháng 7 (Âm Lịch)

Người tuổi Tý có sự nghiệp ở mức bình thường trong tháng này nên trước những thách thức mới từ công việc, bản mệnh nên đón nhận như một cơ hội để bản thân có thể phát triển.

Đối với tháng này, các tuổi Tý đang đi làm nói chung không nên kỳ vọng vào một tương lai xa qua và nên đặt mục tiêu vừa sức với chính mình. Đối với tình hình tài chính cá nhân nên lựa chọn cách đầu tư phù hợp không nên bị lôi kéo bởi đám đông.

Vận Trình Tháng 8 (Âm Lịch)

Tháng 8 Âm lịch là một tháng phát triển mạnh mẽ của người tuổi Tý do sự xuất hiện của cát tinh như Quý Nhân đáo đến giúp đỡ, mang lại điều lành. Dự kiến như ​​sẽ nhận được sự trợ giúp đắc lực từ sếp hoặc một người bạn từ nơi xa trở về hỗ trợ các công việc đang làm hiện tại.

Tuy nhiên, người tuổi Tý trong tháng này thường mất ngủ, hãy chú ý điều chỉnh thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, có thể tập trung nhiều hơn cho gia đình như một cách để giải tỏa những căng thẳng của các tuổi con giáp Chuột.

Vận Trình Tháng 9 (Âm Lịch)

Tháng này người tuổi Tý có vận may với tài chính cá nhân, có thể phân tích thời điểm để quyết định đầu tư chứng khoán.

Những người tuổi tý độc thân trong tháng này có tín hiệu đáng mừng về đào hoa vây quanh, tuy chỉ là mối quan hệ ngắn ngủi nhưng cũng cảm nhận được hương vị của tình yêu và cảm thấy ấm lòng.

Với những người đã kết hôn không nên quá nhiệt tình với người khác phái để tránh hiểu lầm.

Đặc biệt tuổi Tý sinh năm 1960, cần cẩn thận vướng vào những vụ kiện tụng. Còn với tuổi Tý sinh năm 1972, hạn chế tranh cãi với bạn bè về những vấn đề không đáng có trong tháng này, tốt hơn hết bạn nên nhẫn nhịn.

Vận Trình Tháng 10 (Âm Lịch)

Tháng này người cầm tinh con Chuột có dấu hiệu rủng rỉnh tiền bạc, thích di chuyển đến nơi xa như đi công tác với người đang đi làm hoặc định hướng đi du học với người đang đi học.

Đặc biệt với những người tuổi Tý đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế sẽ nhận được khá nhiều tin mừng về tài vận mở rộng tại tháng này.

Tuy nhiên trong tháng này, bản mệnh sao nhãng với gia đình, nhất là những người thường xuyên phải đi ra ngoài, họ có thể phải ở một nơi khác, không dành nhiều thời sum vầy cùng mọi người. 

Đồng thời người tuổi Tý trong tháng này có vận may tài chính ở mức trung bình, nên hạn chế tiêu dùng, không nên tùy tiện đầu tư.

Cuối cùng về xu hướng sức khỏe do ảnh hưởng từ công việc bận rộn nên thường xuyên mất ngủ hoặc ngủ không đủ giấc, nên bổ sung kẽm và sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

Vận Trình Tháng 11 (Âm Lịch)

Bị ảnh hưởng một phần không nhỏ từ những mối quan hệ tiêu cực nên những người tuổi Tý trong tháng này có xu hướng chán nản, ủ rũ suốt ngày khiến không khỏi khiến người thân và bạn bè lo lắng về tình trạng hiện tại của bản mệnh. 

Về phương diện phát triển sự nghiệp, áp lực càng nặng nề hơn trước, lời khuyên hữu ích tới những người lớn tuổi có kinh nghiệm đi trước.

Đối với sức khỏe của những tuổi Tý sinh năm 1936, 1948 và 1960 vào mùa đông phải đặc biệt chú ý đến sức khỏe, dinh dưỡng hợp lý, tránh rét và giữ ấm.

Vận Trình Tháng 12 (Âm Lịch)

Tháng này là tháng có nhiều thay đổi về tài lộc, có thể phát sinh những chuyến công tác bất ngờ khiến bản mệnh tuổi Tý khá mệt mỏi và liên tục trong trạng thái “căng như dây đàn”.

Ngoài ra, trong vận trình tháng 12 Âm lịch có dấu hiệu tranh chấp với hàng xóm nhà ở kế bên hoặc người ngoài đường dễ dẫn đến kiện tụng pháp lý.

Các gia đình có người cao tuổi nên chú ý đến sức khỏe của họ cũng như nguồn nước sinh hoạt liệu có điều gì bất thường hay không. Đồng thời người tuổi Tý sinh năm 1972 cũng cần đề phòng bị kiện tụng ảnh hưởng trong tháng này và chú ý các chi tiết liên quan đến giấy tờ, hợp đồng.

Lời Kết

Hy vọng những kiến thức về vận hạn tuổi Tý năm 2022 đã cung cấp tới quý bạn đọc những thông tin hữu ích.

Tuy nhiên để có những đánh giá tổng quan tuổi bản mệnh của riêng mình, vui lòng để lại thông tin tại form đăng ký bên cạnh để được tư vấn miễn phí về Lá Số Mệnh Lý 2022 nhanh chóng cũng như các biện pháp cải thiện vận trình cá nhân của mình và gia đạo được vượng vận hãy để lại thông tin tương tự để được hỗ trợ thỉnh Mật Pháp Xuân 2022 ngay nhé!

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 22:12 - 12-01-2022
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtCát Hung Vận Hạn Tuổi Tý 2022 Năm Nhâm Dần  Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Tý 2022Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn Tuổi Tý 2022Tài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Tý Trong Năm 2022Bính Tý 1936Mậu Tý 1948Canh Tý 1960Nhâm Tý 1972Giáp Tý 1984Bính Tý 1996Mậu Tý 2008Canh Tý 2020Nguyệt Vận […]

  • Nội dung bài viếtCát Hung Vận Hạn Tuổi Tý 2022 Năm Nhâm Dần  Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Tý 2022Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn Tuổi Tý 2022Tài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Tý Trong Năm 2022Bính Tý 1936Mậu Tý 1948Canh Tý 1960Nhâm Tý 1972Giáp Tý 1984Bính Tý 1996Mậu Tý 2008Canh Tý 2020Nguyệt Vận […]

  • Nội dung bài viếtCát Hung Vận Hạn Tuổi Tý 2022 Năm Nhâm Dần  Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Tý 2022Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn Tuổi Tý 2022Tài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Tý Trong Năm 2022Bính Tý 1936Mậu Tý 1948Canh Tý 1960Nhâm Tý 1972Giáp Tý 1984Bính Tý 1996Mậu Tý 2008Canh Tý 2020Nguyệt Vận […]

  • Nội dung bài viếtCát Hung Vận Hạn Tuổi Tý 2022 Năm Nhâm Dần  Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Tý 2022Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn Tuổi Tý 2022Tài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Tý Trong Năm 2022Bính Tý 1936Mậu Tý 1948Canh Tý 1960Nhâm Tý 1972Giáp Tý 1984Bính Tý 1996Mậu Tý 2008Canh Tý 2020Nguyệt Vận […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results