Vận Hạn Tuổi Hợi 2021 – Năm Tân Sửu

Vận Hạn Tuổi Hợi - Năm Tân Sửu 2021
Vận Hạn Tuổi Hợi – Năm Tân Sửu 2021

Tuổi Hợi trong năm 2021 được đánh giá là con giáp bình ổn và vững vàng tương đối do không có sự xuất hiện của hung tinh chiếu mệnh và cát tinh duy trì vừa phải nên không cho thấy đây là một “sôi động” đặc biệt của con giáp này.

Tuy nhiên đôi lúc sự bình ổn này lại gây bất lợi tới cho tuổi Hợi trong một vài thời điểm, vậy để xem xét kỹ lưỡng hơn về vận hạn tuổi Hợi 2021 trong năm Tân Sửu để có thêm cái nhìn khách quan hơn ngay dưới đây nhé!

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Hợi 2021

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Hợi - 2021
Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Hợi – 2021

Bước sang năm 2021 đối với người tuổi Hợi, vận may tốt xấu tùy theo diễn biến cụ thể của tình hình mà có biện pháp xử lý kịp thời, hiệu quả. Tuy nhiên nhìn chung về công việc tài lộc của người tuổi Hợi cũng ít nhiều không được như năm ngoái và có chút bất ổn, thường xuyên phải phân trọng trách đi công tác xa.

Để tuổi Hợi có thể suôn sẻ hơn trong mọi việc hãy tìm hiểu rõ hoàn cảnh và xác định mục tiêu cụ thể trước khi quyết định bất cứ một việc nào.

Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn

Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn
Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn

Chi tiết vận hạn tuổi Hợi 2021 có những lưu ý sau.

Sự Nghiệp

Về sự nghiệp, đối với những người tuổi Hợi năm 2021, công việc của họ nhìn chung gặp chút sóng gió, cho dù đó là một chuyến công tác hay được chỉ định đến một địa điểm làm việc mới, bạn phải có khả năng liên tục cải thiện khả năng thích ứng cá nhân của mình.

Năm nay công việc vẫn rất bận rộn, cần sắp xếp thời gian cá nhân hợp lý, nếu quá áp lực hoặc không đảm bảo được thời gian nghỉ ngơi đầy đủ thì phải cân nhắc xem có nên chuyển việc hay không.

Đối với những người mới đi làm, đừng quá chú trọng vào lương trong năm 2021 mà cần thiết hơn chính là khả năng tích lũy kinh nghiệm cũng như thành thạo kỹ năng và tay nghề, để tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển sau này.

Tài Lộc

Về tài vận trong năm 2021, cục diện Thái Cực có thể đóng vai tốt đối với những người tuổi Hợi. Họ bắt đầu có định hướng riêng cho bản thân trong ngành đang làm dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia có chuyên môn hoặc cấp trên.

Tuy nhiên do tính cách người tuổi Hợi vô tư đôi khi khá bàng quan nên không để ý đến tiểu tiết, dễ dãi, đặc biệt khi làm ăn với người khác phải xem xét kỹ lưỡng vấn đề kế toán, đề phòng đối phương ngấm ngầm làm thủ đoạn

Trong năm 2021, người tuổi Hợi nhất định phải tiết chế ham muốn mua sắm chi tiêu không cần thiết của mình, đặc biệt là các bạn nữ, không nên tiêu quá nhiều tiền vào việc làm đẹp.

Tình Duyên

Những người tuổi Hợi trong năm nay có nhiều dự báo về tin vui về cơ duyên với người khác giới vì vậy khi tình yêu đến thì phải biết nắm chắc, có thể chủ động nhưng đừng quá nhiệt tình, nếu không sẽ khiến đối phương e dè.

Với người tuổi Hợi đã có đối tượng của mình có thể tiến xa đến hôn nhân trong năm nay nhưng cần phải chuẩn bị sẵn sàng về tiềm lực kinh tế ổn định, vững vàng.

Sức Khỏe

Về sức khỏe trong năm 2021 của người tuổi Hợi có thể gặp một số vấn đề về thân thể hoặc với người tuổi Hợi đã lớn tuổi cần đi khám sức khỏe định kỳ, cũng như tập thể dục thường xuyên và có chế độ ăn uống, làm việc điều độ, lành mạnh.

Nếu có điều kiện bạn cũng có thể sử dụng các thực phẩm chức năng uy tín tốt cho sức khỏe. Đặc biệt khi tham gia giao thông trên đường cần cẩn trọng tránh tai nạn đổ máu.

Vận Hạn Từng Tuổi Hợi Trong Năm 2021

Vận Hạn Từng Tuổi Hợi Trong Năm 2021
Vận Hạn Từng Tuổi Hợi Trong Năm 2021

Kỷ Hợi 1971

Bước sang vận trình của năm 2021, người tuổi Kỷ Hợi nhìn chung tài vận vẫn khá rủng rình, thu nhập mặc dù không ổn định nhưng trong tay luôn có dự trù một số tiền.

Tuy nhiên, vẫn nên mua sắm một số sản phẩm tài chính hợp lý tránh dựa nhiều vào các trò chơi may mắn với mục tiêu “ăn cả ngã về không”.

Tuy nhiên đến năm 2021, sức khỏe của người tuổi Hợi đặc biệt không được tốt, do ảnh hưởng của sức miễn dịch kém.

Quý Hợi 1983

Mở ra nhiều cơ hội về công việc mới và nên nắm bắt chắc chắn đừng nên quá cứng nhắc, hãy linh hoạt thay đổi và tích cực mở rộng mối quan hệ, điều này có thể sẽ giúp sự nghiệp của bạn cất cánh và nhanh chóng thực hiện được ước mơ thăng chức, tăng lương.

Đồng thời hãy kiên nhẫn với đồng nghiệp trong công ty và đừng mất bình tĩnh một cách tùy tiện. Tuy nhiên sang năm 2021, vận trình tình cảm của tuổi Hợi không được tốt cho lắm, vợ chồng có thể thường xuyên xung đột vì mâu thuẫn nhỏ.

Ất Hợi 1995

Công việc của tuổi Ất Hợi trong năm nay đặc biệt gặp nhiều khó khăn, với người tuổi Hợi đi làm chưa lâu dễ gặp nhiều cản trở trong việc giao thiệp với mọi người cùng công ty.

Ngoài ra đối với tham vọng trong công danh của người tuổi Ất Hợi năm nay suy yếu, hay nói cách khác khi đi làm thường không có tinh thần và lơ là khiến cấp trên không hài lòng dẫn đến các quyết định đào thải nhanh chóng.

Hãy nhanh chóng điều chỉnh tình trạng công việc, nếu không sẽ khó đặt nền móng vững chắc cho cuộc sống tương lai nếu không có công việc và mức lương ổn định.

May mắn trong năm 2021, tài lộc sức khỏe vẫn khá ổn, không có áp lực tinh thần, mỗi ngày đều rất vui vẻ. Sức đề kháng và khả năng miễn dịch cũng tương đối mạnh, không lo có bệnh nặng.

Đinh Hợi 2007

Trạng thái học tập của tuổi Đinh Hợi không tốt và có nhiều xu hướng đi xuống khá sa sút, để kết quả học tập ổn định cần giáo viên và phụ huynh kèm cặp và nhắc nhở về tính tự giác.

Trong nhà bố mẹ năm nay làm ăn có hoạch phát, rủng rỉnh và có thể đầu tư bổ trợ học tập cho các con tuổi Đinh Hợi.

Kỷ Hợi 2019

Sức khỏe của tuổi Kỷ Hợi tương đối ổn định, ít khi đau ốm và không khiến cha mẹ phải lo lắng, không những vậy cũng hợp tác trong ăn uống không quấy nhiễu.

Gia đạo nhìn chung êm ấm không có nhiều điều cần quá phải lo ngại.

Nguyệt Vận Tuổi Hợi Trong Năm 2021

Nguyệt Vận Tuổi Hợi Trong Năm 2021
Nguyệt Vận Tuổi Hợi Trong Năm 2021

Nguyệt vận hay nói cách khác chính là vận trình tổng quan từng tháng và phân tích về cát hung hướng những người bản mệnh tuổi Hợi nên thực hiện và tiến hành những gì trong từng tháng trong năm Tân Sửu 2021.

Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)

Tuổi Hợi trong tháng 1 âm lịch năm 2021 sẽ có tài lộc tương đối ổn định, không gặp phải các sóng gió nào đáng lo ngại.

Tuy nhiên khi vui chơi giải trí hạn chế tham gia ra vào các quán bar và uống rượu mỗi ngày dễ giao du với những mối quan hệ phức tạp không lành mạnh. Khuyên bạn ngoài công việc và học tập, thời gian còn lại bạn có thể ở nhà, để cảm nhận sâu sắc sự bình yên và hạnh phúc của những ngày nhỏ.

Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)

Trong tháng này tuổi Hợi sẽ phát sinh nhiều khoản chi tiêu bất ngờ nhưng ví tiền có giới hạn, hãy chuẩn bị trước tinh thần và mở rộng cách thức kiếm thêm thu nhập để trang trải. Đồng thời hạn chế tối đa chi tiêu mua sắm hoang phí không cần thiết.

Vận Trình Tháng 3 (Âm Lịch)

Vận may tình cảm trong tháng này của người tuổi Hợi vẫn khá tốt, các bạn độc thân nên nắm bắt cơ hội để tìm được nửa còn lại của mình. Tuy nhiên khi gặp phải người khác phái mình muốn, bạn phải chủ động tấn công, nếu không thì khó có tình yêu ngọt ngào tự động đến cửa. Tất nhiên, điều quan trọng hơn là phải làm việc chăm chỉ để cải thiện nội tâm và hình ảnh bên ngoài của mình, để thu hút nhiều sự chú ý của người khác phái.

Vận Trình Tháng 4 (Âm Lịch)

Thể trạng trong tháng 4 không mấy lạc quan với người tuổi Hợi, tuy không mắc bệnh nghiêm trọng nhưng luôn cảm thấy khó chịu, đừng trốn tránh các bệnh lý mà hãy đến bệnh viện khám và điều trị kịp thời. Ngoài ra, bạn nên quan tâm nhiều hơn đến cuộc sống của mình, nhất là đối với các bạn nữ, không nên ăn kiêng quá mức vì muốn đẹp và ưa nhìn mà dùng các biện pháp giảm cân tiêu cực sẽ gây hại cho cơ thể rất nhiều.

Vận Trình Tháng 5 (Âm Lịch)

Thời điểm hiện thực hóa ước mơ tăng lương hoặc thăng chức trong công việc vì những thành tích xuất sắc bản thân đạt được trong thời gian vừa qua và nhận được nhiều sự ưu ái của đồng nghiệp cũng như cấp trên.

Hãy dồn nhiều tâm sức của mình để hoàn thành công việc tốt hơn nữa, tránh ngủ quên trên chiến thắng trước mắt của bản thân.

Vận Trình Tháng 6 (Âm Lịch)

Trong tháng này có dấu hiệu về sự hao tài do bản mệnh tuổi Hợi không cẩn thận dẫn đến bị chiếm đoạt tài sản ngoài đường hoặc không may bị móc mất đồ tại nơi công cộng đông người.

Vì vậy hãy lưu tâm không nên phô trương về trang sức trên người hoặc hạn chế mang nhiều tiền mặt trên người cũng như cầm điện thoại cẩn thận tại chốn đông người.

Vận Trình Tháng 7 (Âm Lịch)

Cuộc sống của người đã kết hôn nhận được nhiều tin vui về chào đón thêm một em bé ra đời cũng như quan hệ tình cảm của cả hai cũng vô cùng ngọt ngào cũng như có nhiều cơ hội nghỉ ngơi cùng nhau cuối tuần tại một nơi xa.

Đồng thời trong các mối quan hệ khác trong gia đình hãy nhẫn nại và khoan dung với mọi người.

Vận Trình Tháng 8 (Âm Lịch)

Hạn chế tối đa việc nóng nảy cãi nhau với đồng nghiệp hoặc cấp trên, hãy bình tĩnh giải quyết rồi mọi chuyện sẽ ổn thỏa, bởi nếu nóng giận người thiệt thòi cuối cùng là bạn.

Đồng thời hãy chú ý thêm về sức khỏe của bản thân trong tháng này, đặc biệt đối với hệ tiêu hóa.

Vận Trình Tháng 9 (Âm Lịch)

 Người tuổi Hợi có thể sẽ kiếm được nhiều tiền trong lĩnh vực đầu tư và quản lý tài chính vào tháng 9 âm lịch năm 2021. Vì may mắn nên dù mua sản phẩm quản lý tài sản một cách bừa bãi thì cuối cùng bạn cũng có thể thu được lợi ích đáng kể. Tuy nhiên, cần lưu ý không được tham lam thái quá, phải biết thu vén cho đúng, đặc biệt không nên tiêu quá tay vào những cổ phiếu rủi ro cao, nếu không hậu quả sẽ rất tai hại.

Vận Trình Tháng 10 (Âm Lịch)

Đề phòng thật cẩn trọng khi đi lại vì dễ tai nạn trên đường đồng thời trong vấn đề ăn uống ngoài hàng quán cũng cần hạn chế vì gây nhiều căn bệnh tiềm ẩn không tốt tới sức khỏe của người tuổi Hợi nói chung.

Vận Trình Tháng 11 (Âm Lịch)

Tháng đặc biệt hạnh phúc và vui vẻ với người tuổi Hợi, vì vậy hãy chuẩn bị đón nhận nhiều tin vui đến với mình tuy nhiên không nên phản ứng thái quá với những tin vui đó và duy trì trạng thái đó quá lâu.

Vận Trình Tháng 12 (Âm Lịch)

Thời gian cuối năm là thời điểm khiến tuổi Hợi đặc biệt ổn định và an nhàn có thể dành nhiều thời gian vui chơi bên bạn bè hoặc gia đình để tận hưởng niềm hạnh phúc riêng trước khi bước qua một niên vận mới.

Lời Kết

Trong bài viết trên đây được tổng kết bởi Phong Thủy Phùng Gia về vận hạn tổng quan tới chi tiết của tuổi Hợi trong năm 2021 Tân Sửu.

Hy vọng các thông tin trên đã cung cấp tới quý bạn đọc các thông tin hữu ích cần thiết!

Để nhận được hỗ trợ về tư vấn thỉnh Mật Pháp Phong Thủy nhằm hóa giải vận hạn tuổi Hợi và củng cố thêm tài vận của bản thân trong năm Tân Sửu hãy điền form bên cạnh để nhận ngay ưu đãi cho Tết Xuân 2021 nhé!

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 18:11 - 11-02-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Hợi 2021Luận Giải Chi Tiết Vận HạnSự NghiệpTài LộcTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Hợi Trong Năm 2021Kỷ Hợi 1971Quý Hợi 1983Ất Hợi 1995Đinh Hợi 2007Kỷ Hợi 2019Nguyệt Vận Tuổi Hợi Trong Năm 2021Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng 3 […]

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Hợi 2021Luận Giải Chi Tiết Vận HạnSự NghiệpTài LộcTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Hợi Trong Năm 2021Kỷ Hợi 1971Quý Hợi 1983Ất Hợi 1995Đinh Hợi 2007Kỷ Hợi 2019Nguyệt Vận Tuổi Hợi Trong Năm 2021Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng 3 […]

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Hợi 2021Luận Giải Chi Tiết Vận HạnSự NghiệpTài LộcTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Hợi Trong Năm 2021Kỷ Hợi 1971Quý Hợi 1983Ất Hợi 1995Đinh Hợi 2007Kỷ Hợi 2019Nguyệt Vận Tuổi Hợi Trong Năm 2021Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng 3 […]

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Hợi 2021Luận Giải Chi Tiết Vận HạnSự NghiệpTài LộcTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Hợi Trong Năm 2021Kỷ Hợi 1971Quý Hợi 1983Ất Hợi 1995Đinh Hợi 2007Kỷ Hợi 2019Nguyệt Vận Tuổi Hợi Trong Năm 2021Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng 3 […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results