Vận Hạn Tuổi Dậu 2021 – Năm Tân Sửu

Vận Hạn Tuổi Dậu - Năm Tân Sửu 2021
Vận Hạn Tuổi Dậu – Năm Tân Sửu 2021

Theo cục diện trong năm 2021 có Bán Hợp Kim cục và Tuế Can Tân Kim tương sinh nên báo hiệu một năm mới có nhiều biến chuyển tốt và dự đoán về các cơ hội phát triển tuyệt vời cho người tuổi Dậu.

Tuy nhiên để biết chi tiết về vận hạn tuổi Dậu 2021 hãy cùng tham khảo tại bài viết dưới đây cùng Phong Thủy Phùng Gia ngay nhé!

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Dậu – 2021

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Dậu - 2021
Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Dậu – 2021

Trong năm 2021 Tân Sửu các mối quan hệ xung quanh tuổi Dậu đặc biệt tốt đẹp vì sức mạnh của năm Tam Hợp chiếu. Những cát tinh chiếu mệnh đóng vai trò đắc lực vào những thời điểm quan trọng và liên tục cải thiện tài vận vô cùng mạnh mẽ cho người tuổi Dậu.

Tuy nhiên cũng cần đề phòng những phát tác của hung tinh xấu vì có thể đó là một đòn giáng mạnh không ngờ vào vận may tiền bạc của con giáp này, vì vậy tuổi Dậu cần luôn phải biết nắm bắt cơ hội và nỗ lực về mọi mặt để gặt hái được những thành công ngoài mong đợi.

Đặc biệt vì tổng thể vận trình trong năm khá hanh thông nhưng không được quá tự mãn và cần giữ thái độ khiêm nhường tránh lợi qua tiếng lại mang thiệt về cho bản thân.

Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn

Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn
Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn

Chi tiết vận hạn tuổi Dậu trong năm 2021 có những lưu ý sau.

Sự Nghiệp

Về sự nghiệp của tuổi Dậu hiển nhiên sẽ cảm thấy năm 2021 có nhiều việc diễn ra vô cùng suôn sẻ như có ai đó đang âm thầm giúp đỡ phía sau. Công việc không có gì đáng lo ngại, có thể gặp nhiều dự án tốt, mấu chốt là bạn không cần tốn quá nhiều thời gian và sức lực, bởi sẽ luôn có những sếp lớn dẫn đường.

Mối quan hệ giữa các đồng nghiệp cũng khá tốt, một khi có vấn đề xảy ra thì mọi người có thể chung tay tìm cách giải quyết, không có mưu mô, rắc rối.

Đối với những người mới đi làm, mặc dù lúc đầu có thể hơi cô đơn nhưng họ sẽ sớm hòa nhập được vào tập thể tuy nhiên ít nói hơn, làm nhiều hơn, học hỏi nhiều hơn từ những người lớn tuổi xung quanh để không ngừng hoàn thiện bản thân.

Tài Lộc

Người tuổi Dậu có thể thu được nhiều tài lộc về mặt tài lộc, vì vậy cuộc sống bình thường không cần phải sống quá gò bó, cũng phải không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân. Thu nhập nhìn chung khá vững vàng không chịu quá nhiều lo lắng về tài chính hàng tháng.

Về tài sản cá nhân, bạn nên tự mình tạo dựng và phát hiện ra sự giàu có, không nên gửi hết tiền vào ngân hàng, lãi quá thấp, bạn có thể dùng một phần để mua đầu tư.

Ngoài ra trong năm nay, đừng nên nhàn rỗi trong chuyện hưởng thụ bản thân mà hãy cố gắng mở rộng khả năng kiếm tiền của mình, chẳng hạn như hợp tác và làm ăn nhỏ với bạn bè hoặc tham gia vào các hoạt động riêng tư dựa trên thế mạnh cá nhân.

Tình Duyên

Tuổi Dậu có nhiều gặp gỡ bạn bè và nên duyên trong năm nay vì vậy hãy ra ngoài nhiệt tình tham gia các buổi gặp mặt tụ tập của chúng bạn. Chỉ bằng cách này, bạn mới có cơ hội gặp gỡ người khác giới và cơ hội rời khỏi cuộc sống độc thân.

Đặc biệt, năm nay người thân hoặc bạn bè có thể giúp đỡ giới thiệu ai đó, đừng vội từ chối mà hãy tạo cơ hội để cả hai cùng gặp mặt.

Những người tuổi Dậu đã kết hôn nhìn chung có cuộc sống gia đình hạnh phúc và có thể chào đón thành viên mới trong gia đình. Mặc dù sự ra đời của em bé là một sự kiện đáng mừng nhưng nó cũng sẽ mang lại áp lực về kinh tế, vì vậy hãy thúc đẩy việc kiếm thêm thu nhập để gia đình không lao đao về gánh nặng kinh tế.

Sức Khỏe

Sức khỏe trong năm 2021 của tuổi Dậu có có điểm gì đáng phải lo ngại quá nhiều do thể chất đặc biệt tốt, tràn đầy năng lượng khi kết hợp chế độ ăn uống nghỉ ngơi phù hợp.

Tuy nhiên đối với người cao tuổi cần đề phòng đi lại trong thời tiết xấu nếu không cẩn thận dễ tai nạn ngã ảnh hưởng đến xương khớp.

Con gái tuổi Dậu trong năm nay cần cẩn trọng các bệnh lý liên quan đến phụ khoa, nếu trong người cảm thấy khó chịu nên hỏi ngay ý kiến bác sĩ chuyên môn.

Vận Hạn Từng Tuổi Dậu Trong Năm 2021

Vận Hạn Từng Tuổi Dậu Trong Năm 2021
Vận Hạn Từng Tuổi Dậu Trong Năm 2021

Kỷ Dậu 1969

Người tuổi Kỷ Dậu đặc biệt có tài lộc toàn diện, cuộc sống sung túc, an nhàn trong năm nay.

Công việc tương đối nhàn nhã, không có quá nhiều chuyện vặt vãnh phải giải quyết, đồng nghiệp hòa thuận, không có mưu mô thâm độc. Tuổi Kỷ Dậu đang tự kinh doanh sẽ tìm được người “nối nghiệp” phù hợp có thể tính chuyện nghỉ hưu.

Về tài lộc, hao tổn không lớn, thu nhập khá lớn, cuối cùng có thể tích lũy tài sản kếch xù. Về tình cảm, cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc, các thành viên trong gia đình tuy thỉnh thoảng va vấp nhưng không có mối thù một sớm một chiều. Về sức khỏe, cả thể chất và tinh thần đều khá tốt, tuy nhiên vẫn cần làm tốt việc giữ gìn sức khỏe, nhất là đề phòng tai nạn.

Tân Dậu 1981

Trong năm Tân Sửu 2021 nghiệp, tài lộc cũng như tình cảm, sức khỏe đều có bước phát triển tốt. Công việc khá ổn định, có khả năng thu được những dự án tốt, có nhiều lần đi công tác nước ngoài, học tập, có cơ hội gặp gỡ những ông lớn trong ngành, nắm bắt cơ hội để mở rộng mối quan hệ và học hỏi thêm những kinh nghiệm thành công quý báu từ đối phương.

Chính từ những thành công trong năm nay của Tân Dậu sẽ thu hút không ít những kẻ ghen tị gièm pha dựng chuyện tạo thị phi, trước việc đó hãy bình tĩnh và đừng dễ bị dao động tinh thần.

Quý Dậu 1993

Năm nay, cuộc sống tình cảm có nhiều màu sắc và sức khỏe khá tốt. Các tuổi Quý Dậu đang độc thân sẽ có người xung quanh lần lượt bày tỏ tình cảm với mình và đây là cơ hội chấm dứt tình trạng độc thân hiện tại.

Sức đề kháng và khả năng miễn dịch của cơ thể tuổi Quý Dậu trong năm nay tương đối tốt, thể chất đặc biệt tốt, không có gì khó chịu nên không phải chịu áp lực quá lớn, đặc biệt vui vẻ và hạnh phúc mỗi ngày.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng phải có sự tỉnh táo nhất định khi hành xử trong mọi mối quan hệ, tránh trở thành người vô ý trong mỗi cuộc đối thoại với đối phương.

Ất Dậu 2005

Vận khí chung trong năm nay của tuổi Ất Dậu tương đối mạnh mẽ, tuổi Dậu này còn đang đi học có thể đạt nhiều thành tích học khá xuất sắc. Trong thời gian đi học, con giáp này sẽ thực hiện rất tốt, không những hoàn thành tốt công việc học tập mà điều cốt yếu là em có thể đảm nhiệm những chức vụ quan trọng của lớp, của trường.

Đồng thời Ất Dậu cũng có thể lực tốt, không dễ ốm đau nhưng cũng đừng quá bất cẩn, nhất là các bạn nữ đừng thực hiện các biện pháp giảm cân tiêu cực. Năm 2021 bố mẹ trong nhà sẽ có công việc ổn định, thu nhập tương đối khá, con cái cũng được hưởng điều kiện sống vật chất tốt, gia đình tuy khá giả nhưng không nên tiêu xài hoang phí, nên nhận thức được tầm quan trọng của siêng năng và tiết kiệm.

Đinh Dậu 2017

Những đứa trẻ tuổi Đinh Dậu bước sang năm lên 4 tuổi có ý thức hơn trong việc ăn uống, không ngỗ nghịch và biếng ăn khiến cha mẹ muộn phiền. Độ tuổi này phù hợp để các bậc phụ huynh định hướng cho con phát triển chiều hướng tư duy mở và phản xạ nhanh nhạy tốt hơn.

Nguyệt Vận Tuổi Dậu Trong Năm 2021

Nguyệt Vận Tuổi Dậu Trong Năm 2021
Nguyệt Vận Tuổi Dậu Trong Năm 2021

Nguyệt vận hay nói cách khác chính là vận trình tổng quan từng tháng và phân tích về cát hung hướng những người bản mệnh tuổi Dậu nên thực hiện và tiến hành những gì trong từng tháng trong năm Tân Sửu 2021.

Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)

Tuổi Dậu có tổng thể tài lộc trong tháng đầu khá tốt và sẽ gặp nhiều điều vui vẻ. Công việc kinh doanh tiến triển thuận lợi, nhiều dự án được kết thúc thành công, tiền vốn lần lượt được hoàn vốn. Bạn có cơ hội về các khoản đầu tư của bản thân và bắt đầu thu lại lợi nhuận nhưng không quá nhiều. Ngoài ra, cuộc sống gia đình hòa thuận, hạnh phúc, các thành viên trong gia đình hòa thuận vui vẻ, không xảy ra mâu thuẫn.

Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)

Trong tháng 2 âm lịch, vận trình học tập của người tuổi Dậu khá ổn định và có nhiều kết quả xuất sắc. Trong một số kỳ thi quy mô lớn, những con giáp này luôn có thành tích xuất sắc và giành được vị trí đầu bảng, đồng thời đạt thứ hạng cao trong các cuộc thi quốc tế quan trọng để giành vinh quang về cho trường và đất nước. Nhưng cũng không cần phải học quá sức, kết hợp làm việc và nghỉ ngơi, giải trí nghỉ ngơi cũng rất quan trọng.

Vận Trình Tháng 3 (Âm Lịch)

Tuổi Dậu gặp nhiều may mắn trong tháng 3 âm lịch nên hãy nắm chắc cơ hội làm quen với người khác phái, có thể được đồng nghiệp mới tỏ tình cảm trong công việc, tuy nhiên chuyện tình cảm công sở khó có thể duy trì lâu dài.

Mặt khác tuy tài lộc dồi dào nhưng không nên quá ham mê chuyện tình cảm, dù sao công việc và học tập là điều quan trọng nhất trong thời điểm hiện tại.

Vận Trình Tháng 4 (Âm Lịch)

Các mối quan hệ giữa người tuổi Dậu khá hài hòa, trong công việc được cấp trên hỗ trợ, để ý trong công việc, ước mơ được thăng chức, lên lương sẽ sớm thành hiện thực. Trong cuộc sống, tình cờ gặp được nhiều người bạn cùng chí hướng, cuộc sống sẽ viên mãn và thú vị hơn.

Đối với nhóm sinh viên tuổi Dậu, tháng này sẽ gặp một người hướng dẫn đặc biệt có trách nhiệm, và kết quả học tập có thể được cải thiện đều đặn.

Vận Trình Tháng 5 (Âm Lịch)

Trong vận trình tháng mới này, tuổi Dậu sẽ có một hành trình tìm việc rất dễ dàng (nếu đang có nhu cầu nhảy việc) và họ có thể dễ dàng được nhận vào công ty mà họ yêu thích. Sau khi bước vào môi trường làm việc xa lạ có khả năng thích ứng mạnh mẽ và có thể nhanh chóng bước vào guồng quay công việc bình thường. Tuy nhiên, cần lưu ý khi thực hiện giao dịch mua bán với người lạ, tránh bị lừa đảo.

Vận Trình Tháng 6 (Âm Lịch)

 Trong tháng này người tuổi Dậu vượng phát tài lộc, khả năng làm giàu vô cùng vững vàng. Đối với số tiền tiết kiệm được sau khoảng thời gian có thể cân nhắc để đầu tư sinh lời hoặc gửi tiền vào ngân hàng tiết kiệm tiếp.

Ngoài ra với tuổi Dậu thời gian qua nó vay tiền để chi tiêu đầu tư trong tháng này cũng trả đủ mọi chi phí tới đầu bên cho vay.

Vận Trình Tháng 7 (Âm Lịch)

Trong công việc bắt đầu có những thách thức mới nhưng cũng là cơ hội tuyệt vời để người tuổi Dậu tìm thêm cho mình những cơ hội mới và có những khía cạnh để thể hiện năng lực của mình với cấp trên.

Vận Trình Tháng 8 (Âm Lịch)

Vận trình tiếp tới trong tháng này vô cùng vui vẻ, phù hợp cho người tuổi Dậu làm những công việc mình yêu thích được thêm trọn vẹn, đồng thời tháng này cũng phù hợp để những người tuổi Dậu dành thời gian ở bên gia đình và không cần đặt nhiều gánh nặng về kinh tế trong tháng này.

Vận Trình Tháng 9 (Âm Lịch)

Tuổi Dậu đang phát triển sự nghiệp riêng của mình có thêm nhiều cơ hội mới để phát triển với môi trường thị trường tương đối tốt có thể phát triển kinh doanh sâu rộng, mở rộng quy mô, xây dựng thương hiệu.

Bạn có thể cố gắng tổ chức thêm một vài hội chợ việc làm trong tháng này, vì rất có thể sẽ thu được rất nhiều nhân tài xuất sắc.

Vận Trình Tháng 10 (Âm Lịch)

Tháng đánh dấu về hỷ tin với người tuổi Dậu nói chung, có thể là tổ chức đám cưới và bước vào hôn trường cùng người thân.

Cũng có thể trong nhà có người sinh con đầu lòng trong đời, gia đình vui thêm con mới, không khí gia đình rất thoải mái, hạnh phúc; cũng có thể là kết quả tốt trong các kỳ thi lớn. Thành tích đạt được, thành công nhận được chứng chỉ điểm liên quan đáng thèm muốn.

Vận Trình Tháng 11 (Âm Lịch)

Tháng 11 âm lịch, người tuổi Dậu có thể chất và tinh thần rất tốt, ngoài ra cả năm cũng có khá nhiều tiền tiết kiệm nên có thể tính chuyện đi du lịch.

Dù con giáp này có đi du lịch nước ngoài hay đi du lịch trong nước sẽ đều là những lựa chọn phù hợp và bạn có thể tận hưởng được những phong tục khác nhau.

Tuy nhiên không nên đến các danh lam thắng cảnh chưa phát triển hoặc các quốc gia và khu vực bị chiến tranh tàn phá, nếu không rất dễ xảy ra tai nạn.

Vận Trình Tháng 12 (Âm Lịch)

Người tuổi Dậu trong tháng này tương đối thuận lợi trong công việc hay học hành. Bạn có thể thả lỏng bản thân một cách hợp lý, dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và đối xử phù hợp với bản thân, mua sắm quần áo, túi xách, giày dép,… mà bạn chần chừ trước khi mua.

Tháng này tình cảm gia đình hòa thuận, thuận hòa, bản thân cảm nhận sâu sắc được sự ấm áp, đáng quý của tình cảm gia đình.

Lời Kết

Trong bài viết trên đây được tổng kết bởi Phong Thủy Phùng Gia về vận hạn tổng quan tới chi tiết của tuổi Dậu trong năm 2021 Tân Sửu.

Hy vọng các thông tin trên đã cung cấp tới quý bạn đọc các thông tin hữu ích cần thiết!

Để nhận được hỗ trợ về tư vấn thỉnh Mật Pháp Phong Thủy nhằm hóa giải vận hạn tuổi Dậu và củng cố thêm tài vận của bản thân trong năm Tân Sửu hãy điền form bên cạnh để nhận ngay ưu đãi cho Tết Xuân 2021 nhé!

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 18:35 - 07-02-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Dậu – 2021Luận Giải Chi Tiết Vận HạnSự NghiệpTài LộcTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Dậu Trong Năm 2021Kỷ Dậu 1969Tân Dậu 1981Quý Dậu 1993Ất Dậu 2005Đinh Dậu 2017Nguyệt Vận Tuổi Dậu Trong Năm 2021Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng […]

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Dậu – 2021Luận Giải Chi Tiết Vận HạnSự NghiệpTài LộcTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Dậu Trong Năm 2021Kỷ Dậu 1969Tân Dậu 1981Quý Dậu 1993Ất Dậu 2005Đinh Dậu 2017Nguyệt Vận Tuổi Dậu Trong Năm 2021Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng […]

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Dậu – 2021Luận Giải Chi Tiết Vận HạnSự NghiệpTài LộcTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Dậu Trong Năm 2021Kỷ Dậu 1969Tân Dậu 1981Quý Dậu 1993Ất Dậu 2005Đinh Dậu 2017Nguyệt Vận Tuổi Dậu Trong Năm 2021Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng […]

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Dậu – 2021Luận Giải Chi Tiết Vận HạnSự NghiệpTài LộcTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Dậu Trong Năm 2021Kỷ Dậu 1969Tân Dậu 1981Quý Dậu 1993Ất Dậu 2005Đinh Dậu 2017Nguyệt Vận Tuổi Dậu Trong Năm 2021Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng […]

One thought on “Vận Hạn Tuổi Dậu 2021 – Năm Tân Sửu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results