Vận Hạn Tuổi Tỵ 2021 – Năm Tân Sửu

Vận Hạn Tuổi Tỵ - Năm Tân Sửu 2021
Vận Hạn Tuổi Tỵ – Năm Tân Sửu 2021

Vận hạn tuổi Tỵ trong năm Tân Sửu 2021 nhìn chung ở trong cục diện Tam Hợp nên mở ra một năm mới có nhiều điều tốt đẹp trong các mối quan hệ và vận khí tài lộc cũng có nhiều điều đáng mong chờ.

Để luận giải chi tiết hơn về vận hạn tuổi Tỵ 2021 và chỉ ra những khía cạnh cần hóa giải hung họa gì trong năm Tân Sửu hãy cùng theo dõi thêm ngay dưới đây cùng Phong Thủy Phùng Gia!

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Tỵ – 2021

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Tỵ - 2021
Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Tỵ – 2021

Tài vận trong năm nay của tuổi Tỵ có sự ảnh hưởng kết hợp giữa phụ tinh Quốc ẤnThiên Đế nên có tác động mạnh mẽ thúc đẩy vận mệnh toàn diện của người tuổi Tỵ. Nhìn chung trong năm nay người mang tuổi Tỵ đều có định hướng riêng của mình và hầu như đều đạt được thành tựu từ những kỳ vọng bản thân đặt ra cho bản thân.

Tuy nhiên đồng thời đó đứng trước con đường trơn tru dễ khiến họ sa đà và dễ dàng ngủ quên trên chiến thắng, khó kiềm chế và tự cao với mọi người bên cạnh.

Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn

Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn
Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn

Chi tiết vận hạn tuổi Tỵ trong năm 2021 có những lưu ý sau.

Sự Nghiệp

Như đã nói ở trên do có phụ tinh Quốc Ấn chiếu nên sự nghiệp tổng quan đạt được nhiều kết quả tốt. Những người mới vào làm có thể nhanh chóng hòa nhập vào tập thể mới, không chỉ vượt qua thời gian thử việc suôn sẻ mà còn được cấp trên đánh giá cao và có cơ hội tốt để thể hiện hết tài năng cá nhân của mình. 

Tuổi Tỵ đang tự kinh doanh có thể giành được những đối tác tin cậy có nguồn tài chính ổn định và với sự hợp tác ngầm của họ có thể đẩy sự nghiệp của mình lên một tầm cao hơn. 

Người tuổi Tỵ đang công tác tại các cơ quan đoàn thể trong nhà nước sẽ gặp một số tình huống bất ngờ nhưng đó không phải là chuyện xấu mà là cơ hội ngàn vàng, chỉ cần họ có thể làm tốt và giải quyết khủng hoảng một cách hoàn hảo thì chắc chắn sẽ có những thay đổi rất lớn trên cương vị của mình.

Tài Lộc

Trong năm 2021 người tuổi Tỵ hầu như sẽ tích cóp được một khoản tiền lớn và với lương nhận hàng tháng cũng vô cùng ổn định không những vậy còn có xu hướng tăng cao thêm.

Người tuổi Tỵ luôn tiêu tiền tiết kiệm hơn nên ngoài quần áo, ăn uống, nhà cửa, phương tiện đi lại thì năm nay không có khoản chi tiêu quá lớn, nhưng tiền bạc cũng không nên quá quan trọng, phải rộng lượng, sẵn lòng giúp đỡ người khác thì mới có thể làm ăn phát đạt.

Tình Duyên

Được sự trợ giúp của quý nhân trong năm Tân Sửu nên bản mệnh tuổi Tỵ có nhiều cơ hội kết giao bạn bè mới và đây cũng là thời điểm phù hợp để thoát khỏi mối quan hệ độc thân hiện tại.

Ngoài ra trong năm nay nếu muốn bổ trợ tình duyên hòa hợp, người tuổi Tỵ nên thỉnh các vật phẩm chủ về kích đào hoa phù hợp cho bản thân mình.

Sức Khỏe

 Về sức khỏe, người tuổi Tỵ sẽ có vận trình khá tốt trong năm 2021. Họ có thể chất tốt, không mắc bệnh tật gì, nhưng thỉnh thoảng chắc chắn sẽ gặp một số rắc rối nhỏ. 

Đặc biệt cần chú ý tới an toàn bản thân khi tham gia giao thông, tránh vi phạm quy định và tuyệt đối không lái xe sau khi uống rượu..

Vận Hạn Từng Tuổi Tý Trong Năm 2021

Vận Hạn Từng Tuổi Tý Trong Năm 2021
Vận Hạn Từng Tuổi Tý Trong Năm 2021

Ất Tỵ 1965

Năm Thất Sát báo hiệu có nhiều điều bất ngờ sẽ xảy đến nhưng nhìn chung tuổi Ất Tỵ có cuộc sống rất hạnh phúc, mọi người cũng rất hài lòng  họ rất hài lòng với hiện trạng.

Công việc tương đối nhàn nhã, không có quá nhiều việc phải bận rộn, cấp dưới lại thêm năng lực, có thể giúp họ phối hợp giải quyết nhiều vấn đề. Người tuổi Tỵ luôn kiếm tiền rất giỏi, tiêu tiền cũng không quá lớn nên ở tuổi này đã tiết kiệm được khá nhiều tiền, không phải lo lắng về việc không có tiền tiêu xài, còn có thể tiếp tục nâng cao chất lượng cuộc sống, chỉnh đốn ngày nhỏ.

Tuy nhiên cần lưu ý nên quản lý tài chính hiệu quả khi mua sắm, tránh tiêu xài vào những thứ không cần thiết.

Đinh Tỵ 1977

Tuổi Đinh Tỵ có thể tạo ra bước đột phá lớn trong sự nghiệp vào năm 2021. Khi có đủ vốn, họ có thể chọn khởi nghiệp và trở thành ông chủ của chính mình.

Năm nay tuổi Đinh Tỵ 1977 hầu hết đều đã lập gia đình và lập nghiệp, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, gia đạo thuận hòa, êm đẹp. Trong các kỳ nghỉ, họ sẽ cùng nhau đi du lịch và tận hưởng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Năm nay không có nhiều tiền để tiêu, chỉ cần bạn kiềm chế ham muốn mua sắm là có thể tiết kiệm được số tiền kiếm được. Tình trạng sức khỏe cũng rất tốt, không có gì căng thẳng và tinh thần rất vui vẻ.

Điều cần chú ý là người tuổi Đinh Tỵ phải đề phòng tiểu nhân quấy phá, đặt điều vì ghen ghét với cuộc sống của họ trong thời gian này.

Kỷ Tỵ 1989

Ngoài nguồn thu dồi dào từ tài lộc, Kỷ Tỵ cũng có thể kiếm được nhiều khoản tiền lớn nhờ kinh doanh bên lề, ví dụ như việc làm ăn của đối tác và quý nhân hoặc việc kinh doanh nhỏ do chính bạn làm đều phát triển khá tốt. Tuy nhiên đừng kiêu ngạo bất cứ lúc nào vì bạn phải luôn giữ thái độ khiêm tốn và thận trọng để đạt được sự phát triển lớn hơn.

Những người tuổi Kỷ Tỵ đã kết hôn trong năm nay cũng có thể sẽ nhận tin hỷ, gia đình vui vẻ và không khí đặc biệt hòa thuận.

Tân Tỵ 2001

Năm 20 tuổi, sinh khí với tuổi Tân Tỵ vô cùng dồi dào, đầy kỳ vọng và mộng tưởng về tương lai, tài lộc năm nay đặc biệt tốt đẹp, phải nắm bắt cơ hội, chớ nên tham lam cho dễ, ham vui.

Về học tập, bạn cần dành nhiều thời gian và sức lực hơn, đồng thời có thể tham gia các cuộc thi khác nhau, sẽ giúp nâng cao thành tích và năng lực bản thân, tạo nền tảng để bước vào xã hội.

Với người tuổi Tỵ có công việc ổn định sẽ có cơ hội đi du lịch nhiều nước với sự ủng hộ của cha mẹ, trong quá trình đó có thể gặp gỡ nhiều bạn bè mới, mở rộng tầm nhìn. Tuy nhiên cố gắng đừng đi du lịch một mình, tốt hơn là nên đi du lịch cùng bạn bè sẽ an toàn hơn.

Quý Tỵ 2013

Năm này tuổi Quý Tỵ sẽ có một cuộc sống đặc biệt vui vẻ, hạnh phúc và được hưởng một tuổi thơ vô lo vô nghĩ. Cha mẹ làm ăn bền bỉ, thương yêu nhau, không khí gia đình đặc biệt hòa thuận, có được tình yêu thương bền chặt của cha mẹ thì con cái sẽ phát triển khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần.

Người tuổi Tỵ không chỉ có được cuộc sống vật chất dồi dào, mà còn có đời sống tinh thần chủ đạo phong phú, muôn màu muôn vẻ, lâu dần sẽ hình thành nên cái nhìn đầy đủ về đúng sai, thiện ác.

Ở trường học sẽ có tính cách rất dễ thương, cộng với trí tuệ thông minh và điểm số tốt nên được bạn bè và giáo viên vô cùng yêu mến.

Cần lưu ý rằng Quý Tỵ không nên ăn vặt quá nhiều, tối đa ăn ngày 3 bữa đúng giờ, không kén ăn quá mức nếu không sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của cơ thể.

Nguyệt Vận Tuổi Tỵ Trong Năm 2021

Nguyệt Vận Tuổi Tỵ Trong Năm 2021
Nguyệt Vận Tuổi Tỵ Trong Năm 2021

Nguyệt vận hay nói cách khác chính là vận trình tổng quan từng tháng và phân tích về cát hung hướng những người bản mệnh tuổi Tỵ nên thực hiện và tiến hành những gì trong từng tháng trong năm Tân Sửu 2021.

Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)

Tháng đầu năm đặc biệt nhàn nhã với người tuổi Tỵ và có thể có nhiều thời gian để làm những việc mình thích, chẳng hạn như đi du lịch cùng gia đình, mua sắm với bạn bè và mua rất nhiều sách mà tôi quan tâm trên mạng. Hãy trân trọng khoảng thời gian tuyệt vời này, tận hưởng vận may lớn, và mang đến những điều bất ngờ cho cuộc sống.

Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)

Tuổi Tỵ có thể có duyên ngọt ngào và có cơ hội gặp gỡ người khác phái. Đừng cảm thấy ngại ngùng hay xấu hổ hãy nên tích cực phấn đấu và học cách chủ động. Sau thời gian theo đuổi chung, cả hai có thể đến với nhau mà không cần tốn quá nhiều thời gian và sức lực.

Tuy nhiên, việc quản lý và duy trì các mối quan hệ tình cảm cũng là một kiến ​​thức rất sâu, nên bạn cần phải cẩn thận.

Vận Trình Tháng 3 (Âm Lịch)

Trong vận trình của tháng 3 Âm, tuổi Tỵ gặp được rất nhiều điều may mắn và được so sánh với lộc trời cho. Đi xa trong thời gian này cũng được quý nhân phù trợ, phù hợp với những trò chơi thử thách vận may.

Vận Trình Tháng 4 (Âm Lịch)

Người tuổi Tỵ có học lực khá tốt, có thể đạt thành tích xuất sắc trong nhiều kỳ thi lớn. Việc sách vở trên trường lớp nhìn chung trong năm tháng này khá dễ dàng dưới sự hướng dẫn của giáo viên cũng như tìm ra phương pháp học phù hợp với mình.

Tuy nhiên tuyệt đối không nên quá tự mãn và hãy giúp đỡ những người xung quanh mình cùng đi lên, để tạo ra một môi trường học tập hài hòa và dễ chịu.

Vận Trình Tháng 5 (Âm Lịch)

Người tuổi Tỵ sẽ cảm nhận sâu sắc tầm quan trọng của tình cảm gia đình và tình thân trong tháng 5 Âm năm 2021 này. Dù có chuyện gì xảy ra thì gia đình và bạn bè sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc nhất.

Khi tâm trạng không vui sẽ có nhiều bạn bè an ủi, khi tổ chức sinh nhật cho gia đình bạn sẽ tích cực chuẩn bị những điều bất ngờ khác nhau, bạn phải trân trọng khoảng thời gian hạnh phúc bên gia đình, bạn bè và tận hưởng một cuộc sống tốt đẹp.

Vận Trình Tháng 6 (Âm Lịch)

Vào tháng 6 Âm năm 2021, những người tuổi Tỵ có khả năng đạt được những điều mình mơ ước, khá đáng mong đợi.

Đừng quá nóng vội vì những điều bạn mong chờ sẽ đến vào thời điểm bạn sẽ không ngờ tới được.

Vận Trình Tháng 7 (Âm Lịch)

Người tuổi Tỵ có thể tăng vọt thu nhập vào tháng 7 Âm lịch năm nay do công ty đang hoạt động tốt nên lương cơ bản có thể tăng lên ở mức độ nhất định, ngoài ra có nhiều dự án tốt, có thể nắm chắc và hoàn thành tốt thì hoa hồng và thưởng đáng kể chứ đừng chỉ kiếm nhiều tiền.

Tuy nhiên đối với các vấn đề mua sắm hãy tính toán cẩn trọng trước khi mua một món đồ gì đó thật kỹ lưỡng.

Vận Trình Tháng 8 (Âm Lịch)

Tuổi Tỵ sẽ gặp nhiều chuyện vui, tài vận tổng thể cũng được đẩy mạnh trong tháng 8 Âm.

 Tuổi Tỵ đã có đối tượng có thể chung tay cùng người mình thích bước vào hôn trường hoặc với người đã có gia đình sẽ có nhiều tin vui đón thêm một em bé tới trong cuộc sống hôn nhân hai người.

Vận Trình Tháng 9 (Âm Lịch)

Thời điểm này, con giáp Tỵ sẽ có cơ hội gặp và trò chuyện với người bạn tâm giao lâu không gặp hãy chuẩn bị đồ ăn đón tiếp khi mời họ đến nhà để thể hiện sự nồng nhiệt của mình.

Bởi mối quan hệ cũ này sẽ mở ra một cơ hội về tài vận hoặc một điều may mắn tới cả người bạn và người tuổi Tỵ đó.

Vận Trình Tháng 10 (Âm Lịch)

Vào tháng 10 Âm năm 2021, tuổi Tỵ có khả năng hiện thực hóa ước mơ được thăng chức, tăng lương, không chỉ gặp may mắn mà còn có được nhiều cơ hội thể hiện bản thân.

Quan trọng hơn vì là người năng nổ và có thể cống hiến hết mình cho công việc, đương nhiên người tuổi Tỵ có thể nhận được sự ưu ái và tán thưởng của cấp trên nhờ thành tích vượt trội. Bạn không được tự hào và bạn phải tiếp tục làm việc chăm chỉ để có thể đạt được sự phát triển lớn hơn.

Vận Trình Tháng 11 (Âm Lịch)

Con giáp tuổi Tỵ đặc biệt lạc quan, đạt thứ hạng cao trong các kỳ thi, cuộc thi lớn. Đồng thời, không khí trong gia đình cũng đặc biệt hòa thuận, cha mẹ đều khỏe mạnh, vợ chồng hòa thuận, không cãi vã vì chuyện vặt vãnh, luôn quan tâm, chăm sóc nhau trong cuộc sống hàng ngày.

Vận Trình Tháng 12 (Âm Lịch)

Tháng 12 Âm năm 2021, người tuổi Tỵ có các mối quan hệ rất tốt với quý nhân, có thể làm quen với những người giỏi giang trong ngành trong công việc và học hỏi thêm được nhiều điều bổ ích từ người kia. Có thể cùng bàn với người đứng đầu về học tập, người còn lại có nhân cách rất tốt. Tốt, nhưng cũng rất hữu ích, và kết quả học tập của rắn cũng sẽ được cải thiện đáng kể.

Lời Kết

Trong bài viết trên đây được tổng kết bởi Phong Thủy Phùng Gia về vận hạn tổng quan tới chi tiết của tuổi Tỵ trong năm 2021 Tân Sửu.

Hy vọng các thông tin trên đã cung cấp tới quý bạn đọc các thông tin hữu ích cần thiết!

Để nhận được hỗ trợ về tư vấn thỉnh Mật Pháp Phong Thủy nhằm hóa giải vận hạn tuổi Tỵ 2021 và củng cố thêm tài vận của bản thân trong năm Tân Sửu hãy điền form bên cạnh để nhận ngay ưu đãi cho Tết Xuân 2021 nhé!

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 13:32 - 06-02-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Tỵ – 2021Luận Giải Chi Tiết Vận HạnSự NghiệpTài LộcTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Tý Trong Năm 2021Ất Tỵ 1965Đinh Tỵ 1977Kỷ Tỵ 1989Tân Tỵ 2001Quý Tỵ 2013Nguyệt Vận Tuổi Tỵ Trong Năm 2021Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng […]

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Tỵ – 2021Luận Giải Chi Tiết Vận HạnSự NghiệpTài LộcTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Tý Trong Năm 2021Ất Tỵ 1965Đinh Tỵ 1977Kỷ Tỵ 1989Tân Tỵ 2001Quý Tỵ 2013Nguyệt Vận Tuổi Tỵ Trong Năm 2021Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng […]

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Tỵ – 2021Luận Giải Chi Tiết Vận HạnSự NghiệpTài LộcTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Tý Trong Năm 2021Ất Tỵ 1965Đinh Tỵ 1977Kỷ Tỵ 1989Tân Tỵ 2001Quý Tỵ 2013Nguyệt Vận Tuổi Tỵ Trong Năm 2021Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng […]

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Tỵ – 2021Luận Giải Chi Tiết Vận HạnSự NghiệpTài LộcTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Tý Trong Năm 2021Ất Tỵ 1965Đinh Tỵ 1977Kỷ Tỵ 1989Tân Tỵ 2001Quý Tỵ 2013Nguyệt Vận Tuổi Tỵ Trong Năm 2021Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results