Lá Số Vận Hạn Tuổi Mão 2024 – Năm Giáp Thìn

Lá Số Vận Hạn Tuổi Mão 2024 – Năm Giáp Thìn

Lá số vận hạn tuổi Mão 2024 do ảnh hưởng của hạn Hại Thái Tuế nên dự báo sẽ là một năm nhiều biến động với người tuổi Mèo. Bản mệnh sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc, những trở ngại và thách thức liên tục ập tới, thậm chí có thể dính đến pháp luật, kiện tụng.

Tổng quan lá số vận hạn tuổi Mão 2024 

Tổng quan lá số vận hạn tuổi Mão 2024
Tổng quan lá số vận hạn tuổi Mão 2024

Phương diện tình cảm của con giáp này trong năm 2024 sẽ tương đối khởi sắc. Do có các sao Thiên Hỷ, Hồng Loan, Đào Hoa cùng chiếu mệnh nên người độc thân dễ đón nhận những mối duyên lành, người có gia đình có thể có tin vui về đường con cái. Tuy nhiên, cần cẩn trọng khi bước vào một mối quan hệ để tránh tình duyên đứt đoạn hay sự hiểu lầm không đáng có.

Có thể thấy, 2024 sẽ là một năm hung cát đan xen với người cầm tinh con mèo. Tuy vận trình gặp nhiều khó khăn trắc trở nhưng chỉ cần bản mệnh giữ tâm thế chủ động, bình tĩnh và không ngừng nỗ lực thì sẽ kiểm soát được những tình huống rắc rối phát sinh, hoá hung thành cát.

Tài lộc, công danh, sự nghiệp

2024 không phải là năm tài lộc mạnh của người tuổi Mão, bản mệnh cần thận trọng hơn trong việc quản lý tài chính. Do sự nghiệp gặp nhiều khó khăn nên đường tài lộc cũng không ổn định, tiền vào lại ra. 

Có những thời điểm bản mệnh có thu nhập tương đối khởi sắc nhưng do không có sự trợ lực từ những sao tốt lành nên khó kiếm được khoản tiền lớn. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng không nên tiêu xài hoang phí, hãy tiết kiệm một khoản tiền để phòng những tình huống phát sinh.

Đối với người làm ăn kinh doanh, các bạn nên học hỏi tiếp thu thêm những kinh nghiệm và chiến thuật tiếp thị kinh doanh mới, chớ nên đi theo lối mòn sẽ bị tụt hậu. Năm xung tháng hạn, các bạn không nên tham gia vào các hoạt động đầu tư ngắn, tỷ lệ rủi ro cao như đầu cơ cổ phiếu vì nếu thất bại sẽ khiến bạn trắng tay, rơi vào cảnh nợ nần, khủng hoảng tài chính.

Với sự trợ lực từ cát tinh Thiên Hỷ, người tuổi Mão có thể được cất nhắc lên những vị trí cao hơn tại nơi làm việc trong năm nay. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của hạn Thái Tuế nên trong quá trình làm việc có thể phát sinh nhiều vấn đề nan giải, bị kẻ tiểu nhân quấy phá, tìm mọi cách để hạ bệ.

Người tuổi Mão nên giữ vững lập trường, không được vội vàng bỏ cuộc, hãy làm việc một cách cẩn thận và phát huy hết năng lực của bản thân, bình tĩnh xử lý chu toàn mọi tình huống để tránh gặp bất lợi về mọi mặt.

Đối với người tuổi Mão đang làm ăn kinh doanh cần đặc biệt cẩn trọng vì dễ bị động trong sự nghiệp. Khi ký kết hợp đồng hoặc tham gia các dự án đầu tư lớn nên cân nhắc, tính toán thật kỹ vì nếu mắc sai lầm, giá trị của bạn trong mắt cấp trên sẽ bị hạ thấp. Thậm chí, có thể dẫn đến kiện tụng, pháp lý vô cùng phức tạp khiến bạn bị “đào thải” bất cứ lúc nào. 

Nếu có thời gian rảnh rỗi, người tuổi Mão nên dành để học hỏi, cải thiện bản thân. Xã hội luôn phát triển từng ngày, từng giờ nên nếu không nâng cao kiến thức chuyên môn sẽ rất dễ bị tụt hậu. 

Người tuổi Mão thường cống hiến hết mình, vất vả để hoàn thành công việc nhưng ít được ghi nhận, có nguy cơ bị kẻ khác cướp công mà chịu ấm ức, thiệt thòi. Khi gặp khó khăn, bản mệnh có thể tìm đến những bậc tiền bối, người thân để hỏi ý kiến sẽ giúp bạn vượt qua những bế tắc. Không nên một thân một mình suy nghĩ quá nhiều sẽ đưa ra những quyết định không sáng suốt.

Đồng thời để cải thiện vận trình tài lộc của bản thân được trơn tru, bản mệnh có thể thỉnh 1 số vật phẩm cát tường như Bát Tụ Bảo Ngọc Hoàng Long hoặc Tháp Văn Xương giúp gia trình nâng cao năng lượng tụ tài, giúp mọi sự đều suôn sẻ.

Gia đạo

Những người đã có gia đình hãy dành thời gian quan tâm đến người thân nhiều hơn, dù bận rộn với công việc cũng không nên đem những áp lực bên ngoài trút lên những người thân trong nhà.  

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng không nên đứng núi này trông núi nọ mà hãy chung thuỷ với người bạn đời. Đặc biệt là môi trường công sở, dễ xảy ra mối quan hệ tình cảm với người khác giới, bạn cần hết sức tỉnh táo. 

Trong năm, Thiên Hỷ chiếu mệnh nên gia đình dễ có tin vui, thêm người thêm của. Hãy trân trọng những gì mình đang có, đứa bé sinh ra có thể là quý nhân sẽ giúp tương trợ cho công danh sự nghiệp của bố mẹ. Hãy nhớ rằng, một gia đình êm ấm, hoà thuận thì vận khí cũng sẽ được cải thiện ít nhiều.

Đối với gia đạo với những người mới kết hôn trong năm 2023 hoặc 2024 này, bản mệnh ngoài sử dụng vật phẩm cát tường như Lông Công Chiêu Phúc Bình An để cải thiện phúc khi trong gia đình; cũng có thể sử dụng Hồ Sơ Hôn Nhân để có những luận giải chi tiết cũng như cách hóa giải phù hợp cụ thể tới từng cá nhân tuổi Mão trong năm 2024 bởi chuyên gia Master Phùng Phương.

Sức khoẻ

Nhìn chung, sức khoẻ của người tuổi Mão không có gì đáng lo ngại nhưng do ảnh hưởng của hạn Thái Tuế mà phương diện sự nghiệp, tài lộc không ổn định. Từ đó khiến cho tâm tính của người tuổi Mão không được an yên, suy nghĩ quá nhiều, muộn phiền mà sinh tâm bệnh, sức khỏe thể chất và tinh thần đều bị ảnh hưởng tiêu cực. Bản mệnh tuyệt đối không nên chủ quan, lâu ngày sẽ trở thành vấn đề nghiêm trọng ảnh hưởng đến tâm lý về sau. Hãy cân đối thời gian nghỉ ngơi hợp lý và tâm sự, giãi bày với người đáng tin cậy khi gặp khó khăn, bế tắc để giải tỏa những cảm xúc tích tụ trong lòng.

Bản mệnh có thể tham gia hiến máu hay các hoạt động thiện nguyện để vượt qua những cảm xúc tiêu cực, chán chường. Đồng thời, việc tích đức hành thiện cũng giúp bản mệnh hoá giải được những hung nguy, nạn ách vì có thêm sự tương trợ từ thiên tinh Phúc Đức. 

Để cải thiện sức khỏe, người tuổi Mão, đặc biệt là người làm văn phòng nên tăng cường vận động cơ thể, không nên ngồi hay nằm một chỗ quá lâu. Các bạn cũng nên nên quan tâm đến sức khoẻ của người tuổi Mão lớn tuổi trong nhà, thường xuyên trò chuyện để họ không cảm thấy cô đơn, buồn phiền, lâu ngày dễ rơi vào trạng thái trầm cảm nhẹ .

Tình duyên

Trong năm 2024, các mối quan hệ của người tuổi Mão sẽ có những thăng trầm nhất định. 

Người độc thân có Đào Hoa tinh chiếu mệnh nên tình duyên khởi sắc, dễ thoát khỏi cảnh lẻ bóng đơn côi. Thế nhưng bản mệnh cũng nên học cách kiềm chế cảm xúc, không nên suy nghĩ quá nhiều sẽ rơi vào tình huống tiêu cực, hay buồn bã khiến mối duyên lành đứt đoạn, tình cảm tốt đẹp tan thành mây khói.

Vận hạn từng tuổi Mão năm 2024

Vận hạn từng tuổi Mão 2024
Vận hạn từng tuổi Mão 2024

Ất Mão 1975

Tuổi Ất Mão với Nạp Âm hành Thuỷ, cụ thể là Đại Khê Thuỷ, được hiểu là nước suối lớn. Do Can Ất thuộc Mộc, ghép với Chi Mão cũng thuộc Mộc, mà Nạp Âm và Can Chi lại tương hợp Ngũ Hành, tức Thuỷ sinh nhập Mộc nên những người tuổi Ất Mão có đặc điểm chung là có nhiều năng lực, thực tài, trong cuộc sống ít gặp khó khăn trở ngại, trong những năm xung tháng hạn thường được quý nhân tương trợ.   

Về tính cách, do ảnh hưởng của Chòm Sao Hổ Cáp (Scorpion, Scorpio ) nằm ở phía Đông Hoàng Đạo nên bản mệnh thường rất thông minh nhạy bén, khôn ngoan, ngoài mặt thường tỏ ra nhu mì nhưng bên trong cực kỳ mẫn tiệp. Là những người có lập trường vững chắc, một khi đã quyết định điều gì là thực hiện cho bằng được ít khi bỏ ngang. Thích sống đời tự lập, ngại gò bó, không ưa lệ thuộc vào người khác, ít khi mắc sai lầm và biết nắm bắt thời cơ. 

Điều cần lưu ý cho người tuổi Ất Mão là sức khoẻ, do Ất Mão chứa nhiều Mộc tính trong tuổi, Can và Chi đều hành Mộc nên khi Mộc vượng hay suy, thiếu chất Kim kiềm chế thì các bộ phận như Gan, Mật, Mắt dễ có vấn đề khi lớn tuổi. Bởi vậy, bản phải nên chú ý ngay từ khi còn trẻ để khi lớn tuổi không phải vất vả vì bệnh tật ghé thăm. 

Trong năm 2024, bản mệnh sẽ có 1 năm tương đối vất vả, nhất là trong lĩnh vực công việc. 

Trong năm này, các bạn cần giữ vững lập trường. Do ảnh hưởng của Đại Hao nên người tuổi Ất Mão rất dễ nảy sinh tâm lý chán nản, mệt mỏi trong lúc làm việc mà thay đổi chí hướng. Có thể bản mệnh sẽ có sự thay đổi về chỗ ở hoặc đi xa để lập nghiệp.

Đặc biệt, bản mệnh nên cố gắng tập trung giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh trong công việc. Khi bạn đã nỗ lực hết mình nhưng không được ghi nhận, chịu những ấm ức thiệt thòi thì không nên một thân một mình suy nghĩ quá nhiều rồi thêm bế tắc. Lời khuyên cho bạn là nên tìm đến những tiền bối, người đã có kinh nghiệm để chia sẻ và được họ dẫn lối chỉ đường. Đối với các giao dịch, ký kết hợp đồng trong năm. Bản mệnh cần hết sức lưu ý vì điềm báo từ Tiểu Hao cho thấy, bạn dễ có sự mất mát về tài chính. Cần đề phòng để tránh dính vào các vụ kiện tụng vì những cái bẫy thương mại của đối thủ mà hao tài tốn của. 

Đinh Mão 1987

Tuổi Đinh Mão với Nạp Âm hành Hỏa, Cụ thể là Lô Trung Hỏa tức Lửa trong Lò. Do Can Đinh thuộc Hỏa ghép với Chi Mão thuộc Mộc, Mộc sinh nhập Hỏa, tức Chi sinh Can mà Nạp Âm và Can, Chi lại tương hợp Ngũ Hành nên tổng thể vận trình cuộc đời người tuổi Đinh Mão thường gặp nhiều may mắn, ít trở ngại. Dù trong năm Xung tháng Hạn có gặp khó khăn trở ngại, cũng dễ gặp Quý Nhân giúp đỡ để vượt qua dễ dàng. Về tính cách, người tuổi Đinh Mão là mẫu người trượng phu, tuy hơi nóng nảy do Hỏa vượng nhưng họ sống có lễ nghĩa, sống có đạo đức, luôn giúp đỡ mọi người xung quanh. Tuy nhiên, đây đôi khi cũng là nhược điểm của bản mệnh, nếu quá nhiệt tình, chỉ nghĩ cho người không nghĩ cho mình thì dễ bỏ lỡ nhiều cơ hội, mang thiệt thòi về mình. 

Cũng bởi Hoả tính chứa nhiều trong Tuổi theo Can và Nạp Âm nên các bộ phận như Tim Mạch, Mắt, Ruột, miệng lưỡi thuộc Hỏa dễ bị suy yếu khi lớn tuổi, nếu không có chất Thủy kiềm chế.

Trong năm mới, do được sự trợ lực của các sao tốt nên tài lộc vượng phát, nhờ có quý nhân phù trợ nên có thu nhập khá. Tuy nhiên người tuổi Đinh Mão cũng tính toán kỹ lưỡng chứ không nên ỷ lại toàn phần vào sự giúp đỡ của người khác hay may mắn nhờ lộc trời ban vì sẽ khó bền.

Bản mệnh có thể nhận được một số cơ hội trong sự nghiệp công danh, đây có thể là cơ hội do anh em, bạn bè mang lại, nhưng các bạn cũng cần phải nỗ lực thêm rất nhiều để đạt được mục tiêu. Năm này, người tuổi Đinh Mão có vận trình học hành vô cùng hanh thông, bởi họ sẵn sàng đầu tư nhiều thời gian và tâm sức cho việc học hành.

Tuy nhiên, trong năm nay, bạn nên chú ý đến vấn đề sức khỏe. Do ảnh hưởng từ Bệnh Phù nên bạn dễ gặp các vấn đề như suy nhược cơ thể do chất lượng giấc ngủ và ăn uống không đảm bảo. Chú ý các bệnh sổ mũi, cảm lạnh, nhức đầu khi giao mùa.  

Đặc biệt bản mệnh nên tránh tham gia vào những tranh cãi không đáng có trong cuộc sống như tại nơi làm việc, ngoài đường kẻo tai bay vạ gió dính đến kiện tụng pháp luật.

Kỷ Mão 1999

Kỷ Mão 1999 với Nạp Âm hành Thổ, cụ thể là Thành Đầu Thổ tức Đất trên Thành. Do Can Kỷ thuộc Thổ ghép với Chi Mão thuộc Mộc. Mà Mộc khắc nhập Thổ, tức Chi khắc Can nên cuộc đời người tuổi Kỷ Mão thường vất vả ở Tiền Vận và an nhàn hơn về Hậu Vận nhờ sự tương hợp Ngũ Hành giữa Can và Nạp Âm cùng với nghị lực và sự kiên trì, nỗ lực không ngừng khi gặp khó khăn thử thách của bản mệnh.   

Đa phần người tuổi Kỷ Mão có tính cách độc lập, mạnh mẽ và kiên định, thân tự lập thân ít khi phụ thuộc vào người khác. Họ có đầy đủ tính chất của Thiên Can Kỷ đó là ngay thẳng, mẫu mực và trọng tình trọng nghĩa. Cụ thể, người Kỷ Mão, đối với nam mệnh có nhiều Âm tính nên hành động bao dung, vị tha, khiêm nhường thành thật, trọng nghĩa khinh tài, hết lòng vì bạn hữu. Còn nữ mệnh thì đôn hậu, đoan trang hòa nhã, hiếu khách cũng hết lòng vì bè bạn. 

Kỷ Mão có nhiều Thổ tính trong tuổi (Xét theo Can và Nạp Âm) nên khi về già nếu Thổ vượng hay suy mà thiếu chất Mộc chế ngự thì các bộ phận tiêu hóa như dạ dày, mật, kể cả xương cốt dễ có vấn đề. 

Năm 2024, do gặp hạn Thái Tuế nên bản mệnh cần hết sức chú ý. Trong công danh sự nghiệp dễ bị kẻ tiểu nhân quấy phá, ném đá sau lưng.  Đặc biệt là nữ mệnh kết hợp thêm hạn Thái Bạch nên chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực, đặc biệt là vào các tháng 2, 5 và 8 âm lịch. Trong năm nay, sẽ có nhiều khó khăn, trở ngại trong cuộc sống hơn.  Công việc, dễ gặp thất bại, đầu tư thua lỗ khiến bản mệnh cảm thấy u sầu. Trong năm 2024, bản mệnh nên tập trung vào học tập để nâng cao tri thức và kỹ năng trong công việc. 

Đồng thời, người tuổi Kỷ Mão cần học cách kiềm chế cảm xúc của mình khi nóng giận vì năm nay mối quan hệ giữa các cá nhân không được tốt, dễ xảy ra tranh chấp với người khác vì những chuyện nhỏ nhặt, khiến sự nghiệp hoặc tiền bạc của bạn bị ảnh hưởng ít nhiều. Người tuổi Kỷ Mão 1999 cũng cần chú ý đến sức khỏe, tránh suy nghĩ quá nhiều mà sinh bệnh. Khi thời tiết giao mùa cần chú ý ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để tránh các bệnh sổ mũi, nhức đầu hay nhiễm lạnh.  

Tóm lại, người tuổi Kỷ Mão năm nay có nhiều vất vả hơn trước nhưng may mắn là không gặp quá nhiều vấn đề về thể chất, chủ yếu là vấn đề về tâm lý, bản mệnh cần dành nhiều thời gian hơn cho việc giải tỏa căng thẳng.

Tân Mão 2011

Tuổi Tân Mão với Nạp Âm hành Mộc, Tùng Bá Mộc được hiểu là Gỗ cây Tùng. Do Can Tân thuộc Kim ghép với Chi Mão thuộc Mộc, mà Can khắc nhập Chi nên người tuổi Tân Mão sẽ có trung vận và hậu vận an nhàn và thanh thản hơn so với tiền vận. 

Người Tân Mão có đầy đủ tính chất của Can Tân, lúc ôn nhu khi cương nghị, bên ngoài trầm lặng, nhu mì, bên trong cứng rắn và luôn theo đuổi đam mê đến cùng.  Người tuổi Tân Mão thích cuộc sống tự do, không thích sự gò bó. Họ khá khôn khéo trong giao tiếp nên được lòng mọi người xung quanh. Tuy nhiên, đôi lúc hơi chủ quan và bảo thủ, tuy am hiểu nhiều lĩnh vực nhưng không đào sâu nghiên cứu. 

Bản mệnh Tân Mão có nhiều Mộc tính trong tuổi, khi Mộc vượng hay suy mà thiếu chất Kim chế ngự thì các bộ phận Tiêu Hóa như gan, mật, mắt dễ có vấn đề khi lớn tuổi . 

Bản mệnh tuổi Tân Mão năm nay 13 tuổi, do ảnh hưởng của Đại Hao và Thái Tuế nên bản mệnh sẽ thường xuyên có cảm giác chán nản trong chuyện học tập, tính tình dễ tủi thân nên cần được phụ huynh kèm cặp,  động viên khích lệ nhẹ nhàng, tránh xô xát hay quát mắng to tiếng. Đồng thời cần cẩn trọng, tránh những nơi sông nước trơn trượt và đề phòng các bệnh về tiêu hóa.

Nguyệt vận tuổi Mão năm 2024

Nguyệt vận từng tuổi Mão
Nguyệt vận từng tuổi Mão

Tháng 1 Âm lịch

Bước sang tháng 1 Âm năm 2024, đây là tháng Bính Dần có Ngũ hành Lư Trung Hỏa. 

Đối với những người tuổi Mão có đầu óc kinh doanh, tháng này có thể  sẽ nhận được nhiều thông tin về tài chính, nhưng khi đưa ra quyết định, bạn nên suy nghĩ, tính toán thật cẩn thận, đừng mù quáng chạy theo xu hướng hoặc đầu tư quá nhiều một lúc.

Về sức khỏe, vào thời điểm đầu năm, bản mệnh cần chú ý vì dễ phát sinh một số bệnh về đường hô hấp. Hãy chăm sóc sức khỏe bản thân và quan tâm hơn các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ em và người lớn tuổi.

Tháng 2 Âm lịch

Sang tháng 2 Âm lịch năm Giáp Thìn, đây là tháng Đinh Mão với ngũ hành Lư Trung Hỏa là Hỏa âm. 

Đây sẽ là một tháng Tuổi Mão gặp những biến động trên nhiều phương diện. 

Trong sự nghiệp, do sự ảnh hưởng từ Thiên Khốc cùng tính tình bướng bỉnh và bốc đồng nên bản mệnh dễ xảy ra xích mích nội bộ. Bên cạnh đó, tuổi Mão cũng sẽ chịu nhiều sự cạnh tranh gắt gao nơi công sở khiến tâm lý áp lực nặng nề. Đừng quá lo lắng về những điều được và mất, chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ, bạn sẽ hưởng những thành quả xứng đáng với công sức của mình.

Tài lộc không mấy hanh thông, lâu ngày khiến bản mệnh có tâm lý không ổn định, thường đau buồn và hay suy nghĩ quá nhiều. Bên cạnh đó, gia đạo có thể xảy ra những cuộc cãi vã do mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt. Bởi vậy, người tuổi Mão nên giữ cho mình một tinh thần vui vẻ, lạc quan, học cách kiềm chế cảm xúc khi nóng giận để hạn chế những rạn nứt trong tình cảm gia đình.

Nếu có thời gian trong tháng này, bạn nên nghỉ ngơi và điều chỉnh lại thật tốt, kẻo quá sức với sức khỏe của mình.

Tháng 3 Âm lịch

Tháng 3 Âm lịch năm Giáp Thìn rơi vào tháng Mậu Thìn với ngũ hành Đại Lâm Mộc. 

Trong tháng này, do có hung tinh là Thiên Không chiếu mệnh lại kết hợp thêm năm hạn, nên có thể nói đây là một trong những tháng người tuổi Mão dễ gặp tai họa, vạn sự khó thành.

Tuổi Mão không nên đặt nhiều kỳ vọng về tiền bạc trong tháng này, cũng như hạn chế tham gia các đầu tư tài chính vì tỷ lệ rủi ro cao do Sao Thiên Không chủ về hạn cùng đường, phá tán nên sẽ mang lại thiệt hại nặng nề về tài chính cho bản mệnh.

Thị phi và tiểu nhân luôn chực chờ đương số có sơ hở để xen chân vào gây cản trở, quấy phá. Những ai đang làm viên văn phòng nên tận tâm trong công việc, làm tốt công tác quản lý tài chính đồng thời giảm bớt những cuộc vui chơi không cần thiết.

Bản mệnh nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân đặc biệt là những người tuổi Mão lớn tuổi trong nhà. 

Tháng 4 Âm lịch

Bước sang thời điểm tháng 4, tháng Kỷ Tỵ mở ra một số cơ hội mới về công việc với con giáp tuổi Mão. Những người đang làm ăn kinh doanh đón nhận nhiều tin vui mới trong công việc, thu về nguồn lợi không hề nhỏ. 

Tuy nhiên, bản mệnh cần tỉnh táo trong những quyết định quan trọng, bởi do năm hạn nên sẽ không tránh khỏi những hiềm khích, lời nói ghen tị của tiểu nhân, ảnh hưởng tiêu cực tới suy nghĩ của bản mệnh. Đặc biệt là tuổi Tân Mão nếu không tỉnh táo sẽ dễ đưa ra những quyết định sai lầm gây hao tổn tiền bạc, thậm chí là mất đi những cơ hội thăng tiến, lời khuyên cho bạn là hãy tự tin vào chính lựa chọn của bản thân. 

Tuổi Mão đã có gia đình trong tháng này dễ xảy ra những mâu thuẫn với bạn đời do không có tiếng nói chung. Còn tuổi Mão đang độc thân cảm thấy khó khăn trong việc tìm thấy người có thể hiểu và đồng cảm với chính mình nên thường cảm thấy cô đơn và buồn chán.

Bên cạnh đó, con giáp Mão cần đặc biệt cẩn trọng khi tham gia giao thông để  tránh những tai nạn bất ngờ có thể xảy đến.

Tháng 5 Âm lịch

Tháng 5 Âm lịch là tháng Canh Ngọ có Ngũ hành Lộ Bàng Thổ.

Trong tháng này, người tuổi Mão sẽ vô cùng bận rộn và rất có thể bạn sẽ không nhận được phần thưởng hay kết quả như mong đợi xứng đáng cho sự chăm chỉ của mình. Tuy nhiên đừng vội nản lòng, hãy không ngừng nỗ lực và học hỏi để nâng cao các kỹ năng, bản mệnh sẽ sớm được cấp trên ghi nhận. Lời khuyên cho bạn là nên tìm đến những tiền bối, người đã có kinh nghiệm để chia sẻ và được họ dẫn lối chỉ đường. 

Điểm sáng trong tháng là chuyện tình duyên khởi sắc, nhờ có sao Thiên Hỷ nên bản mệnh tuổi Mão gặp đào hoa vượng, dễ gặp được người khác phái có hình tượng tốt, tính cách phù hợp để đi đến một mối quan hệ tìm hiểu nghiêm túc.

Trong gia đình dễ có tin vui, thêm người thêm của. Hãy trân trọng những gì mình đang có, đứa bé sinh ra có thể là quý nhân sẽ giúp tương trợ cho công danh sự nghiệp của bố mẹ. 

Tháng 6 Âm lịch

Tháng 6 Âm năm Giáp Thìn 2024 rơi vào tháng Tân Mùi. Đây là tháng có Ngũ hành Lộ Bàng Thổ. 

Trong tháng này, con đường học hành quan lộ của người tuổi Mão khá thuận lợi và hanh thông, có thể được tăng lương thăng chức. Đặc biệt là người tuổi Đinh Mão có vận trình học hành thông tuệ, thi cử dễ đạt thành tích cao. Bởi ngoài sự phù trợ của Hoa Cái và Phượng Các thì họ còn luôn sẵn sàng đầu tư nhiều thời gian và tâm sức cho việc học hành. 

Về các mối quan hệ nói chung, bản mệnh còn độc thân có cơ hội thoát khỏi cảnh cô đơn lẻ bóng, tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, ngọt ngào. 

Lời khuyên cho tuổi Mão trong tháng này là hãy luôn giữ vững phong độ, học hành tinh tấn và trân quý những gì mình đang có.

Tháng 7 Âm lịch

Bước sang tháng 7 Âm, sự xuất hiện của Kiếp Sát đem đến những hung hoạ khó lường như tai nạn về lửa điện, các thương tích gây bỏng hay bệnh tật phải can thiệp đến phẫu thuật, tiêm truyền. Bởi vậy, bản mệnh cần hết sức cẩn trọng khi lao động cùng máy móc, nấu nướng hay khi tham gia giao thông để tránh. Nhờ có sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên tháng này tình duyên của tuổi Mão có sự phát triển khá vượng. Người độc thân nếu muốn thoát khỏi cảnh đơn côi thì bản mệnh có thể nhờ đến sự giúp đỡ của những người lớn tuổi trong gia đình. Đồng thời tránh các cuộc hẹn hò mù quáng chỉ vì cảm thấy cô đơn trong thời điểm hiện tại. 

Tháng 8 Âm lịch

Tháng 8 Âm lịch hay tháng Quý Dậu là thời điểm người tuổi Mão bị vận đen bủa vây nên lận đận, đụng đâu cũng dễ mất tiền. 

Bản mệnh có một vài nguy cơ mắc các bệnh về hệ thần kinh trong năm nay vì tâm trạng không ổn định, thường xuyên lo lắng, suy nghĩ nhiều do sự xuất hiện của các chính tinh hung họa như Thiên Hư. 

Đặc biệt là nữ mệnh, do gặp hạn Thái Tuế nên công danh sự nghiệp dễ bị kẻ tiểu nhân cản trở, bày trò quấy phá, ném đá sau lưng. Trong tháng này, năm hạn kết hợp với hung tinh nên sẽ có nhiều khó khăn, trở ngại trong cuộc sống hơn. Công việc dễ gặp thất bại, đầu tư thua lỗ, gia đạo có nhiều chuyện không vui khiến bản mệnh cảm thấy u sầu, phiền não mà sinh tâm bệnh. 

Lời khuyên cho tuổi Mão trong tháng 8 Âm lịch là hãy không ngừng nỗ lực trong công việc và có cái nhìn tích cực hơn trong cuộc sống.

Tháng 9 Âm lịch

Sự biến động từ tháng 8 Âm khiến tuổi Mão lao lực và gặp không ít khó khăn nhưng phần nào khiến bản mệnh cũng có những bài học kinh nghiệm quý giá. Đồng thời đây cũng chính là thời điểm bản mệnh nhận lấy thành quả từ những nỗ lực và cố gắng không ngừng từ tháng trước.

Mặc dù vẫn còn một vài thách thức nhất định trong công việc nhưng may mắn là vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Lời khuyên cho con giáp này là dù trách nhiệm công việc được ưu tiên nhưng cũng cần cân bằng cả khía cạnh sức khỏe, tránh lao lực và đảo lộn giờ giấc sinh học của bản thân.

Tháng 10 Âm lịch

Trong khoảng thời gian tháng 10, tháng Ất Hợi người tuổi Mão cần học cách kiềm chế cảm xúc của mình khi nóng giận vì bản mệnh dễ xảy ra tranh chấp với người khác vì những chuyện nhỏ nhặt, khiến sự nghiệp hoặc tiền bạc bị ảnh hưởng ít nhiều. Khi giao tiếp với mọi người tại nơi làm việc, bạn nên có thái độ hoà nhã, ngay cả khi gặp người mà bạn không thích cũng không nên có những xung đột bằng lời nói hoặc thể xác với họ.

Người tuổi Mão có thể xin nghỉ phép một vài ngày để nghỉ ngơi, có thể ngủ tại nhà hoặc tập yoga hay bài tập thể dục khác để giải tỏa căng thẳng sau nửa năm vất vả và muộn phiền. 

Tháng 11 Âm lịch

Bước sang thời điểm tháng 11 Âm lịch – tháng Bính Tý, người tuổi Mão sẽ có nhiều thăng trầm trong chuyện tình cảm. 

Người đã có gia đình có thể xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp với người bạn đời, thậm chí có thể dẫn đến sự ly tán. Vì vậy, những hãy dành thời gian quan tâm đến người thân nhiều hơn, dù bận rộn với công việc cũng không nên đem những áp lực bên ngoài trút lên những người thân trong nhà. 

Đặc biệt là người tuổi Mão làm trong môi trường công sở, nếu được người khác giới tương trợ giúp đỡ cũng cần tỉnh táo, tránh để xảy ra mối quan hệ tình cảm với họ mà ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. 

Đối với người độc thân đây lại là một tháng tình duyên khởi sắc, bạn có thể chủ động tham gia tiệc tối hẹn hò, hoặc nhờ người thân, bạn bè giới thiệu đối tượng, nhưng đừng quá vội vàng tiến tới một mối quan hệ khi chưa tìm hiểu kỹ kẻo tình duyên dang dở, trở thành người buồn bã vì tình cảm không như ý. 

Tháng 12 Âm lịch

Chịu ảnh hưởng từ Cô Thần nên bước sang tháng cuối cùng của năm, người tuổi Mão không tránh khỏi những cảm xúc tiêu cực. 

Đường tài lộc không được tốt lắm, đối với những người làm kinh doanh có thể gặp sự cố phá tài khá nghiêm trọng, nên cẩn thận khi đưa ra quyết định đầu tư, nhất là khi có liên quan đến ký kết hợp đồng, giấy tờ. Chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể dẫn tới kiện tụng, pháp luật rất phiền phức.

Người tuổi Mão có xu hướng một mình ôm lấy mọi việc để tự giải quyết do thiếu sự quan tâm từ người thân. Thực tế, do bản mệnh quá bận rộn và muộn phiền với những áp lực cuộc sống mà không dành thời gian để quan tâm, chia sẻ với những người trong gia đình. Từ đó, khiến khoảng cách giữa mọi người ngày càng xa, bản mệnh thường cảm thấy cô độc từ nội tâm cho đến cảm xúc bên ngoài. 

Đối với vận trình tình cảm, người tuổi Mão không nên để bản thân rơi vào lưới tình với một người mới quen khi chưa thực sự hiểu rõ đối phương.

Lời Kết

Hy vọng những kiến thức về lá số vận hạn tuổi Mão 2024 đã cung cấp tới quý bạn đọc những thông tin hữu ích.

Tuy nhiên để có những đánh giá tổng quan tuổi bản mệnh của riêng mình, vui lòng để lại thông tin tại form đăng ký bên cạnh để được tư vấn miễn phí về Lá Số Vận Hạn 2024 nhanh chóng cũng như các biện pháp cải thiện vận trình cá nhân của mình và gia đạo được vượng vận hãy để lại thông tin tương tự để được hỗ trợ thỉnh Linh Phù 2024 ngay nhé!

 

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 14:34 - 08-12-2023
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtLá Số Vận Hạn Tuổi Mão 2024 – Năm Giáp ThìnTổng quan lá số vận hạn tuổi Mão 2024 Tài lộc, công danh, sự nghiệpGia đạoSức khoẻTình duyênVận hạn từng tuổi Mão năm 2024Ất Mão 1975Đinh Mão 1987Kỷ Mão 1999Tân Mão 2011Nguyệt vận tuổi Mão năm 2024Tháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng […]

  • Nội dung bài viếtLá Số Vận Hạn Tuổi Mão 2024 – Năm Giáp ThìnTổng quan lá số vận hạn tuổi Mão 2024 Tài lộc, công danh, sự nghiệpGia đạoSức khoẻTình duyênVận hạn từng tuổi Mão năm 2024Ất Mão 1975Đinh Mão 1987Kỷ Mão 1999Tân Mão 2011Nguyệt vận tuổi Mão năm 2024Tháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng […]

  • Nội dung bài viếtLá Số Vận Hạn Tuổi Mão 2024 – Năm Giáp ThìnTổng quan lá số vận hạn tuổi Mão 2024 Tài lộc, công danh, sự nghiệpGia đạoSức khoẻTình duyênVận hạn từng tuổi Mão năm 2024Ất Mão 1975Đinh Mão 1987Kỷ Mão 1999Tân Mão 2011Nguyệt vận tuổi Mão năm 2024Tháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng […]

  • Nội dung bài viếtLá Số Vận Hạn Tuổi Mão 2024 – Năm Giáp ThìnTổng quan lá số vận hạn tuổi Mão 2024 Tài lộc, công danh, sự nghiệpGia đạoSức khoẻTình duyênVận hạn từng tuổi Mão năm 2024Ất Mão 1975Đinh Mão 1987Kỷ Mão 1999Tân Mão 2011Nguyệt vận tuổi Mão năm 2024Tháng 1 Âm lịchTháng 2 Âm lịchTháng […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results