Review Sách “Sắp Xếp Nhà Cửa Theo Phong Thủy”

Review Sách “Sắp Xếp Nhà Cửa Theo Phong Thủy”
Review Sách “Sắp Xếp Nhà Cửa Theo Phong Thủy”

Lillian Too không chỉ là bậc Phong thủy sư nổi danh mà các trước tác về phong thủy của Bà cũng được đón nhận hết sức nồng nhiệt bởi tính trực quan và sự tiếp cận mạch lạc. Cuốn sách “Sắp Xếp Nhà Cửa Theo Phong Thủy” là một trong số này. 

Sắp Xếp Nhà Cửa Theo Phong Thủy” – Tối Ưu Không Gian Sống Của Bạn

Như tiêu đề đầy đủ của cuốn sách “162 cách sắp xếp nhà cửa theo Phong thủy” – đây là cuốn sách mang tính trực quan rất cao thông qua việc Danh sư Lillian Too hướng dẫn độc giả tối ưu hóa, tịnh hóa không gian sống của mình thông qua việc tái bày đặt và sử dụng vật phẩm, thậm chí “làm mới” cả tâm trí của bản thân mình.

Trước khi đưa ra các gợi ý của mình, tác giả Lillian Too nhấn mạnh với mỗi độc giả: các nhận thức về khí trường một cách chính xác và mạch lạc chính là nền tảng cả về nhận thức lẫn sức khỏe của chính chúng ta.

Thực tế, mỗi cá thể (trong đó có mỗi cá nhân chúng ta) không hề tách khỏi các tác nhân và tác động từ môi trường sống. Chất lượng không khí, chất lượng đất, chất lượng nguồn nước…ảnh hưởng đến bản thân và chất lượng sống của chúng ta – Đây là một điều biện chứng và không thể chối cãi.

Từ nhận thức nền tảng đó, Danh sư Lillian Too đưa ra chỉ dẫn căn bản (và cũng quan trọng nhất) – “tối giản” đi không gian sống & “làm sạch” cả tâm trí của chúng ta, cụ thể:

 • Loại bỏ đi các đồ vật không hữu dụng.
 • Chỉ giữ lại các đồ vật có giá trị (những đồ vật đưa lại cho bạn niềm vui, hạnh phúc, năng lượng và nuôi dưỡng tâm hồn bạn).
 • Loại bỏ các tạp niệm của tinh thần.

Những điều trên khi được thực hiện, chính là tiền đề để ta đón nhận những điều mới mẻ, giàu năng lượng và sự tích cực trong cuộc sống. 

Tương tự, thông qua các phương thức loại trừ các năng lượng tiêu cực (Âm khí từ các ngôi nhà – kiến trúc chung quanh, từ nghĩa trang hay bệnh viện, từ các ngôi nhà cao tầng…); thậm chí, ngay cả khi mái ấm của chúng ta vướng phải các khí trường bất lợi – có người bị ốm, có đại tang hay người nhà mới mất…tác giả Lillian Too đều có các gợi ý và chỉ dẫn rất cụ thể và trực quan để mỗi độc giả đều có thể áp dụng và thực hiện sau khi đọc cuốn sách.

Điểm đặc sắc của trước tác “Sắp xếp nhà cửa theo Phong thủy” không thể nhấn mạnh, đó là các “chỉ dẫn” ở đây không chỉ bó hẹp ở các thế phạm về Dương trạch mà còn mang cả những thủ pháp mang tính chất quân bình về tâm lý đặc sắc. 

Dù ở mái ấm của mình hay ở nơi làm việc, bạn đều có thể vận dụng các chỉ dẫn trong “Sắp xếp nhà cửa theo Phong thủy” một cách tối ưu và hết sức linh hoạt. Dù đó là khi ta đang cần nâng cao vận khí cho sự nghiệp sau một biến cố, hay muốn thắt chặt thêm tình cảm với người bạn đời; khi bạn tự thấy mình chưa đủ dũng khí hay muốn bản thân mình thêm tự tin…

Cạnh đó, cuốn sách cũng hé mở cho mỗi chúng ta ý nghĩa và sức mạnh của các biểu tượng huyền bí, từ đó, vận dụng một cách linh hoạt để các năng lượng tích cực này bảo trợ cho chúng ta.

Các biểu tượng tiêu biểu có thể kể đến như:

 • Biểu tượng Yantra
 • Biểu tượng Lạc Thư – Ma trận
 • Biểu tượng Mặt trời
 • Những ẩn số và may mắn từ ngày sinh của bạn
 • Biểu tượng Vô cực…

Bản thân Danh sư Lillian Too cũng chia sẻ, để kích hoạt và khuếch đại năng lượng tinh thần trong nhà, Bà lập ban thờ Thần linh. Trên ban thờ tư gia của mình, Bà chia sẻ luôn có 5 thức:

 • Nước
 • Hương
 • Hoa
 • Đồ ăn / Thức cúng
 • Đèn

Nếu bạn mong muốn tiếp cận Phong thủy dưới nhãn quan một học giả, một Danh sư Phong thủy vừa mang trong mình trải nghiệm tinh thần Á Đông và nét sắc sảo trong tư duy duy lý Âu Châu, chắc chắn “Sắp xếp nhà cửa theo Phong thủy” của tác giả Lillian Too sẽ mà một lựa chọn đặc biệt sáng suốt.

Để có thêm các tri thức khác về phong  thủy chính phái; các vật phẩm cải vận, chiêu tài hay hóa sát cùng thông tin về các ấn phẩm đặc sắc khác, các bạn vui lòng để lại bình luận hay liên hệ Phong Thủy Phùng Gia qua hotline 0858111999.

Download PDF

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 14:16 - 14-02-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

 • Review Cao Ly Đầu Hình – Trong đời không gì khó khăn quan hệ bằng sự lựa chọn người bạn trăm năm, người cùng mình sẽ sẻ chia ngọt bùi, nghèo hèn hay giàu sang phú quý. Tác giả Đoàn Văn Đâu sẽ cùng bạn chia sẻ về các bạn về các kiến thức này. […]

 • Phong thủy sân vườn là bộ phận không tách rời của phong thủy nhà ở. Bên cạnh công năng về môi sinh, thẩm mỹ, sân vườn còn là không gian giúp mỗi gia chủ cùng người thân có những phút giây thư giãn, tái tạo năng lượng, nâng cao hiệu suất và sức sáng tạo […]

 • Cách Xem hạn đầu năm tức là chiêm nghiệm cùng dự đoán được các biến cố cụ thể và chi tiết trong một khoảng thời gian nhất định. Khoa Tử Vi có bảy loại hạn đã được phân tích trong bài Tử Vi Lưu. Nội dung bài viết“Sắp Xếp Nhà Cửa Theo Phong Thủy” – […]

 • Theo như nhiều người đã biết đến Kinh Dịch xuất hiện cách đây khá lâu về trước: khoảng hơn 2000 năm. Bộc phệ chính tông là một trong những ba bộ kinh cổ nhất và hấp dẫn bậc nhất tại Trung Hoa cổ đại sau Kinh Thi và Kinh Thư. Nội dung bài viết“Sắp Xếp […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả