Review & Download Hướng dẫn sử dụng thước lỗ ban PDF

Review & Download Hướng dẫn sử dụng thước lỗ ban PDF
Review & Download Hướng dẫn sử dụng thước lỗ ban PDF

Thước Lỗ Ban là một trong những công cụ đo đạc truyền thống chuyên dùng theo thuật phong thủy Trung Hoa, thường được các nghệ nhân ngành mộc và ngành xây dựng dùng tham khảo khi xem xét các chuẩn mực mỹ thuật, sự hài hòa và tính tiện dụng tối đa khi thiết kế một công trình. Cùng với Phong Thuỷ Phùng Gia Tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Đôi Nét Về Đầu Sách Hướng Dẫn Sử Dụng Thước Lỗ Ban

Trong đầu sách đề cập tới tương truyền của thánh nhân nghề mộc Lỗ Ban tại Trung Quốc, ông đã sản xuất ra những mặt hàng nội thất rất đẹp và bền chắc cũng như sáng chế ra nhiều dụng cụ sản xuất đồ mộc nổi tiếng. Ngoài ra Lỗ Ban cũng dày công nghiên cứu và rút ra được những quy động vận động vật lý tương quan giữa nhịp sinh học và từ trường của trái đất với kích thước của các vật dụng nội thất.

Qua thực tế thiết kế và thi công một số công trình, phần lớn gia chủ đều yêu cầu đo đạc của nhà theo thước Lỗ Ban, điều đó cho thấy mọi người rất tin tưởng vào cây thước cổ truyền này. Tuy không phải là những nhà địa lý nhưng trên cơ sở tham khảo một số sách liên quan, tác giả đã tổng hợp được và hướng dẫn tới bạn đọc hiểu biết nhanh chóng khi sử dụng cây thước này.

Nhưng một vấn đề được đặt ra là liệu đo đạc theo thước Lỗ Ban có phải là hành động mê tín hay không? Có người cho đó là mê tín vì một lý do hết sức đơn giản, trên cây thước Lỗ Ban là một cây thước ngoằn ngoèo giống bùa chú. tuy nhiên, thực tế rằng thước Lỗ ban là một cây thước kinh nghiệm, nó không thuộc bất kỳ một hệ thống đo đạc nào trên thế giới, nó được đúc kết và đã thử nghiệm cả ngàn đời nay chỉ để phân tích hai chữ: tốt, xấu.

Dĩ nhiên, chỉ bằng một cây thước làm sao thay đổi được vận mệnh, nhưng có lẽ qua chính thức tế sử dụng mà các bạn có thể nghiệm ra rằng, khi tai họa có đến cũng nhẹ đi một chút, lộc phúc có đến cũng may mắn thêm hơn.

Trong địa lý cổ Phương Đông thực hành, thước Lỗ ban là một yếu tố không thể tách rời. Để bạn đọc có thể rõ hơn và hình dung cũng như tự mình tìm được những kích thước hợp lý sử dụng trong quá trình xây dựng nhà cửa, trong cuốn sách này, chúng tôi xin giới thiệu một phần cơ bản trong cách tra cứu và sử dụng thước Lỗ Ban.

Cuốn sách ra đời mong muốn được bạn đọc gần xa đón nhận và đóng góp ý kiến để ngày càng trở nên hoàn thiện hơn.

Trân trọng giới thiệu tới quý bạn đọc giả đầu sách hữu ích và thú vị này!

Download tại đây

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 09:48 - 30-03-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Cùng Review về cuốn sách Xây dựng nhà ở theo phong thủy, thiên văn, địa lý chi tiết qua bài viết dưới đây với Phong Thuỷ Phùng Gia nhé. Ngay từ thời cổ đại, nhu cầu sinh hoạt của con người đã không tách rời với nơi cư trú (ngày nay gọi là Dương trạch, […]

  • Review về cuốn sách Phong Tục Thờ Cúng của Người Việt qua bài viết dưới đây nhé. Văn hóa Việt Nam là một nền văn hóa độc đáo, phong phú và đa dạng, bởi đây là một nền văn hóa có sự hỗn dung văn hóa của các dân tộc anh em sống, làm việc […]

  • La bàn, hay theo cách gọi của người xưa còn có những tên khác như La kinh, La kính, Kinh bàn, La kinh bàn, Tí Ngọ bàn, Châm bàn, Phong thủy la bàn,…là công cụ quan trọng không thể thiếu của các thầy phong thủy ở Trung Quốc thời cổ đại. Nội dung bài viếtĐôi […]

  • Đại danh sư Thiệu Vĩ Hoa (1936 – 2019) là người có những đóng góp vô cùng quan trọng và không thể thay thế với nền Dịch học Thế giới (nói chung) cũng như ở Trung Quốc, Việt Nam (nói riêng).  Không chỉ là bậc Thầy của nhiều hậu học nghiên cứu Dịch học, các […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results