Review Đôi Nét Về Đầu Sách Nghệ Thuật Xem Chữ Ký

Review Đôi Nét Về Đầu Sách Nghệ Thuật Xem Chữ Ký
Review Đôi Nét Về Đầu Sách Nghệ Thuật Xem Chữ Ký

Trong khoa học thực nghiệm, cả khoa không gian hiện đại, con người hoàn toàn có thể dùng lý trí để hỗ trợ giải đáp. Nhưng đối với khoa học huyền bí thì thường lại rất mờ ảo và khá bao la huyền bí mà đối với lý trí cả đến giờ chưa hề giải kết được ổn thỏa.

Qua nhiều sách về Chiết tự, chúng tôi đã lựa chọn ra được một đầu sách “Nghệ thuật xem chữ ký” của tác giả Huỳnh Liên Tử rất hấp dẫn và gợi ra nhiều ý tưởng về các vấn đề liên quan đến chữ ký.

Đôi Nét Về Đầu Sách Nghệ Thuật Xem Chữ Ký

Vốn dĩ có rất nhiều không tin vào khoa bói toán nhưng lại rất ngỡ ngàng khi nhận được khảo luận của tác giả Huỳnh Liên Tử về xem chữ ký mà chúng tôi đang giới thiệu đây.

Thực tế rằng khi lật tập khảo luận xem chữ ra xem có rất nhiều chữ kỹ của các nhân vật có tên tuổi nổi tiếng kèm theo các luận giải chi tiết của tác giả về ý nghĩa của từng chữ ký đó.

Thật lấy làm lạ và tự hỏi làm sao tác giả lại có thể luận giải và lấy được các bản chữ ký đó?

Cho đến giờ khi càng đọc và nghiên cứu các luận điểm mà tác giả diễn giải, tôi càng ngạc nhiên với cách mà lập luận về từng chữ ký một. Mỗi chữ ký, không tên tuổi, không hình ảnh, không một gợi ý mà bà có thể tường tận luận giải hay phê phán một cách rất trực quan và chính xác.

Và cũng vì vậy mà tôi càng không ngần ngại giới thiệu tới tất cả các quý bạn đọc tựa sách “Nghệ thuật xem chữ ký” này để biết đâu nó lại có ích với bạn!

Vì từ một người tác giả xa lạ, tôi giờ chỉ biết đánh giá Huỳnh Liên Tử là một người phụ nữ thực tài, quả vậy các giải đoán chữ ký do bà chiết đoán với những nhận xét được đánh giá rằng có phần táo bạo thì chắc hẳn sau khi đọc xong quyển sách này bạn cũng sẽ phải đồng ý với quan điểm của tôi.

Trân trọng giới thiệu tới quý bạn đọc đầu sách về một nhà chiết tự nghiên cứu và khai sáng tới mọi người.

Download Nghệ Thuật Xem Chữ Ký PDF

Download PDF

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 23:05 - 04-01-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Cách Xem hạn đầu năm tức là chiêm nghiệm cùng dự đoán được các biến cố cụ thể và chi tiết trong một khoảng thời gian nhất định. Khoa Tử Vi có bảy loại hạn đã được phân tích trong bài Tử Vi Lưu. Nội dung bài viếtĐôi Nét Về Đầu Sách Nghệ Thuật Xem […]

  • Theo như nhiều người đã biết đến Kinh Dịch xuất hiện cách đây khá lâu về trước: khoảng hơn 2000 năm. Bộc phệ chính tông là một trong những ba bộ kinh cổ nhất và hấp dẫn bậc nhất tại Trung Hoa cổ đại sau Kinh Thi và Kinh Thư. Nội dung bài viếtĐôi Nét […]

  • Phong thủy Cát tường Dương trạch từ lâu là mảng đề tài nhận được nhiều sự quan tâm, nghiên cứu của cộng đồng học giả, các nhà nghiên cứu Phong thủy học nói chung, cũng như những người chú trọng về ứng dụng thực tiễn của ngành khoa học này. “PHONG THỦY CÁT TƯỜNG” của […]

  • Trước tác Phong thủy ứng dụng vô cùng phong phú, tuy nhiên để lựa được một cuốn sách vừa phong phú về nội dung lại chi tiết, dễ tiếp cận với đại đa số độc giả lại là điều không hề dễ dàng. Cuốn “1000 CÂU HỎI VỀ PHONG THỦY THỰC DỤNG” của soạn giả […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả