Review Đôi Nét Về Đầu Sách Nghệ Thuật Xem Chữ Ký

Review Đôi Nét Về Đầu Sách Nghệ Thuật Xem Chữ Ký
Review Đôi Nét Về Đầu Sách Nghệ Thuật Xem Chữ Ký

Trong khoa học thực nghiệm, cả khoa không gian hiện đại, con người hoàn toàn có thể dùng lý trí để hỗ trợ giải đáp. Nhưng đối với khoa học huyền bí thì thường lại rất mờ ảo và khá bao la huyền bí mà đối với lý trí cả đến giờ chưa hề giải kết được ổn thỏa.

Qua nhiều sách về Chiết tự, chúng tôi đã lựa chọn ra được một đầu sách “Nghệ thuật xem chữ ký” của tác giả Huỳnh Liên Tử rất hấp dẫn và gợi ra nhiều ý tưởng về các vấn đề liên quan đến chữ ký.

Đôi Nét Về Đầu Sách Nghệ Thuật Xem Chữ Ký

Vốn dĩ có rất nhiều không tin vào khoa bói toán nhưng lại rất ngỡ ngàng khi nhận được khảo luận của tác giả Huỳnh Liên Tử về xem chữ ký mà chúng tôi đang giới thiệu đây.

Thực tế rằng khi lật tập khảo luận xem chữ ra xem có rất nhiều chữ kỹ của các nhân vật có tên tuổi nổi tiếng kèm theo các luận giải chi tiết của tác giả về ý nghĩa của từng chữ ký đó.

Thật lấy làm lạ và tự hỏi làm sao tác giả lại có thể luận giải và lấy được các bản chữ ký đó?

Cho đến giờ khi càng đọc và nghiên cứu các luận điểm mà tác giả diễn giải, tôi càng ngạc nhiên với cách mà lập luận về từng chữ ký một. Mỗi chữ ký, không tên tuổi, không hình ảnh, không một gợi ý mà bà có thể tường tận luận giải hay phê phán một cách rất trực quan và chính xác.

Và cũng vì vậy mà tôi càng không ngần ngại giới thiệu tới tất cả các quý bạn đọc tựa sách “Nghệ thuật xem chữ ký” này để biết đâu nó lại có ích với bạn!

Vì từ một người tác giả xa lạ, tôi giờ chỉ biết đánh giá Huỳnh Liên Tử là một người phụ nữ thực tài, quả vậy các giải đoán chữ ký do bà chiết đoán với những nhận xét được đánh giá rằng có phần táo bạo thì chắc hẳn sau khi đọc xong quyển sách này bạn cũng sẽ phải đồng ý với quan điểm của tôi.

Trân trọng giới thiệu tới quý bạn đọc đầu sách về một nhà chiết tự nghiên cứu và khai sáng tới mọi người.

Download Nghệ Thuật Xem Chữ Ký PDF

Download PDF

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 23:05 - 04-01-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Cùng Review về cuốn sách Xây dựng nhà ở theo phong thủy, thiên văn, địa lý chi tiết qua bài viết dưới đây với Phong Thuỷ Phùng Gia nhé. Ngay từ thời cổ đại, nhu cầu sinh hoạt của con người đã không tách rời với nơi cư trú (ngày nay gọi là Dương trạch, […]

  • Review về cuốn sách Phong Tục Thờ Cúng của Người Việt qua bài viết dưới đây nhé. Văn hóa Việt Nam là một nền văn hóa độc đáo, phong phú và đa dạng, bởi đây là một nền văn hóa có sự hỗn dung văn hóa của các dân tộc anh em sống, làm việc […]

  • La bàn, hay theo cách gọi của người xưa còn có những tên khác như La kinh, La kính, Kinh bàn, La kinh bàn, Tí Ngọ bàn, Châm bàn, Phong thủy la bàn,…là công cụ quan trọng không thể thiếu của các thầy phong thủy ở Trung Quốc thời cổ đại. Nội dung bài viếtĐôi […]

  • Thước Lỗ Ban là một trong những công cụ đo đạc truyền thống chuyên dùng theo thuật phong thủy Trung Hoa, thường được các nghệ nhân ngành mộc và ngành xây dựng dùng tham khảo khi xem xét các chuẩn mực mỹ thuật, sự hài hòa và tính tiện dụng tối đa khi thiết kế […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results