Công Trình Phong Thủy Vinhomes Tài Lộc Do Phong Thủy Phùng Gia Thực Hiện

Công Trình Phong Thủy Vinhomes Tài Lộc Do Phong Thủy Phùng Gia Thực Hiện

Điều mà bất kỳ vị khách hàng nào tìm đến Phong Thủy Phùng Gia chính là được đáp ứng các mong muốn cá nhân như phát triển tài lộc bền vững và đối với các công trình dương cơ cũng vậy.

Với tâm thế là một đơn vị đi đầu trong thị trường phong thủy tại Việt Nam hiện nay, việc đưa ra giải pháp cũng như nhiều lựa chọn khác nhau về cải tạo xây dựng phong thủy dương cơ không chỉ đảm bảo về giá trị vật chất mà còn là về tinh thần phong thủy và tính nhất quán trong văn hóa của người Việt.

Vai Trò Của Phong Thủy Khi Áp Dụng Vào Nhà Ở

Như đã biết nhà ở hay còn gọi là công trình dương cơ và theo quan điểm của những chuyên gia hàng đầu trên toàn cầu đều đã minh chứng rất rõ ràng về phong thủy nhà ở không chỉ đơn thuần là mái nhà che nắng che mưa, mà còn lại yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh không chỉ của một cá nhân sinh sống tại đó.

Công Trình Phong Thủy Vinhomes Tài Lộc Do Phong Thủy Phùng Gia Thực Hiện

Dưới góc nhìn của một chuyên gia, ông Master Phùng Phương đánh từng đánh giá như sau: “Dù là công trình lớn hay nhỏ, cần phải đạt được ít nhất hai yếu tố tổng quan thẩm mỹ và công năng sử dụng hợp lý của công trình đó”.

Ngoài ra cũng không thể phủ nhận rằng, đằng sau rất nhiều siêu công trình thành công và đem lại tài vận may mắn cho người chủ nhân đó không thiếu “nhãn quan” của một chuyên gia có tầm ảnh hưởng.

Xem thêm: Các công trình dương cơ 

Tổng Quan Công Trình Phong Thủy Nhà Ở Vinhomes Do Phùng Gia Thực Hiện

Trong tệp dịch vụ phong thủy nhà ở dương cơ tại Phong Thủy Phùng Gia đã tiếp nhận hàng chục bộ hồ sơ giải pháp xây dựng, cải tạo cho các công trình trong khu quần thể của Tập đoàn Vingroup – Biệt thự Vinhomes.

Công Trình Phong Thủy Vinhomes Tài Lộc Do Phong Thủy Phùng Gia Thực Hiện

Hầu hết đối với ngạch dịch vụ dương cơ tại Vinhomes đều đặt mong muốn của gia chủ lên trước tiên như đáp ứng được các vấn đề điển hình sau: kích hoạt tài lộc cho ngôi nhà, khai sơn lập hướng cho ngôi nhà để thu hút vận khí tốt,…

Hay cũng tham khảo thêm cách thức áp dụng “đấu pháp” phong thủy vào công trình dương cơ ở dưới đây!

Biệt Thự Tư Gia Vinhomes Riverside Bằng Lăng – Long Biên, Hà Nội

Đối với quan niệm của người Á Đông cho rằng “Núi quản con người, nước quản tài lộc” có thể hiểu đơn giản là nếu sinh sống tại địa thế gần sông suối sẽ gặp được vạn sự thuận lợi, hanh thông. Ngoài ra trong một số trận pháp xưa điển hình như thủy pháp đã khẳng định rằng: nước tụ thì dân đông còn nước hao thì dân bỏ.

Có thể thấy rằng việc không gian sống thoáng mát và có địa thế gần nơi có thủy lưu là lựa chọn làm nơi để “an cư” của không ít người, đặc biệt trong giới thượng lưu có ảnh hưởng bởi văn hóa phương Đông.

Và đối với khu vực Vinhomes Riverside là một minh chứng cho điều đó, cũng như là tiểu khu được ví von với “cán long” có tiểu mạnh mang năng lượng nuôi dưỡng tài lộc cực kỳ dồi dào.

Đặc biệt hơn khi Phong Thủy Phùng Gia được chị Xuân – gia chủ của công trình biệt thự tại Vinhomes Riverside tin tưởng, gửi gắm việc hoàn thiện xây dựng tu sửa tư gia của mình.

Phong Thủy Phùng Gia Áp Dụng Phong Thủy Vào Công Trình Ra Sao

Đầu tiên đây là hạng mục phong thủy tư gia tại biệt thự Vinhomes Bằng Lăng 404 với những vấn đề tồn tại xoay quanh việc kích hoạt tài lộc và cần tiến hành thực hiện phong thủy tổng quan cho toàn bộ ngôi nhà.

Trước tiên đội ngũ tại Phong Thủy Phùng Gia khi đã khảo sát, nhận hình ảnh mặt bằng đầy đủ sẽ tiến hành xác định phương vị tổng quan tại tư gia của chị Xuân và nhận ra rằng hướng nhà bị lệch so với phương vị nhà từ đó không được thuận cho cung vị tối ưu nhất cho gia chủ. Từ đó lên kế hoạch căn chỉnh lại từng bố cục trong nhà để căn chỉnh lại.

Sau đó chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương đích thân thực hiện đóng góp ý kiến trong việc xây dựng, tổ chức vị trí từng cách cục trong không gian nhà ở như: bể cá, bể phốt tại tầng trệt, nhà vệ sinh tầng 1, phòng khách nhỏ tầng 1, tầng hầm, phòng ngủ master, thang máy, ban thờ tầng 3, phòng ngủ của con gái, két nước tầng tum, thu lôi, đường nước tại cư trạch.

Nhìn chung tổng thể của hồ sơ trên được thực hiện trên mong muốn chiêu tài, tấn lộc của gia chủ và giải pháp do Phong Thủy Phùng Gia thực hiện được tối ưu hóa cá nhân dựa trên nhu cầu của chính gia chủ đó.

Biệt Thự Tư Gia Vinhomes Riverside Harmony – Long Biên, Hà Nội

Tương tự với như trên, tiểu khu Harmony tại Vinhomes Riverside là một trong những điểm nhấn đáng chú ý khi được không ít người lựa chọn là nơi định cư lâu dài vì yếu tố hội tụ vượng khí đồng thời cũng là tổ hợp dân cư hiện đại và đẳng cấp bậc nhất tại Hà Nội.

Công Trình Phong Thủy Vinhomes Tài Lộc Do Phong Thủy Phùng Gia Thực Hiện

Chính vì vậy Phong Thủy Phùng Gia vô cùng tự hào khi được gia chủ chọn lựa là đơn vị tin tưởng, gửi gắm với mong muốn kích hoạt tài lộc cho ngôi nhà để thăng tiến trong công việc

Phong Thủy Phùng Gia Áp Dụng Phong Thủy Vào Công Trình Ra Sao

Đầu tiên hạng mục tư gia của khách hàng đã hoàn thành xây thô và mong muốn Phong Thủy Phùng Gia đưa ra giải pháp dựa trên mong muốn của bản thân gia chủ như:

  • Xây dựng bể cá hoặc công trình tiểu cảnh nước để tạo không gian thiên nhiên
  • Yêu cầu tư vấn an vị thêm bể cá hoặc hòn non bộ trong khu vực không gian nhà ở

Ngoài ra, chuyên gia Master Phùng Phương trực tiếp thực hiện xác định tính hung, cát của từng vị trí trong khu nhà ở, các phương vị tụ lộc ổn trong nhà để đạt hiệu quả thăng tiến công việc như mong muốn ban đầu của gia chủ.

Nhìn chung đây đã đã là công trình hoàn thiện xây thô, tổng quan chung có thể sửa từng chi tiết bộ phận cách cục trong ngôi nhà cũng như mong muốn hướng tới sự cân bằng, hài hòa của tổng thể căn hộ. Đồng thời xác định các thế phạm đặc biệt mà gia chủ cần lưu ý tránh tự ý xây sửa trên đó.

Lời Kết

Dưới góc độ là một nhà chuyên gia có nhiều kinh nghiệm khảo sát thực địa và cung cấp giải pháp cho hàng trăm dự án lớn nhỏ trong và nước ngoài, Master Phùng Phương tin và luôn tự hào sẽ đem yếu tố phong thủy thịnh vượng, đắc lợi vào trong hệ thống nhà ở dương cơ được toàn diện và chỉn chu nhất.

Để tham khảo thêm các công trình khác do Phong Thủy Phùng Gia thực hiện hãy cùng theo dõi thêm ở các bài viết trong chuyên mục dưới đây, cũng như điền form bên cạnh để nhận thêm những ưu đãi trong gói tư vấn dịch vụ của Phùng Gia ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 18:59 - 10-01-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Bên cạnh các công trình Dương cơ đơn lập, dấu ấn của Phong Thủy Phùng Gia cũng được khắc họa đậm nét qua các công trình tổ hợp. Trong bài viết này, các bạn cùng tìm hiểu tổ hợp công trình thuộc địa phận Phường Tân Phong – thành phố Lai Châu – tỉnh Lai […]

  • Như đã biết việc áp dụng phong thủy vào công trình nhà ở được đánh giá là yếu tố của “góc nhìn thời đại” của hiện nay, bởi lẽ Việt Nam là một trong những nước thuộc văn hóa phương Đông có nhiều quan tâm và kỳ vọng vào nơi bản thân sẽ “an cư” […]

  • Trước việc cuộc sống ngày càng hiện đại phát sinh nhu cầu về văn phòng làm việc được kết hợp với các yếu tố phong thủy không còn là điều quá lạ lẫm và dưới góc nhìn của một đơn vị cung cấp các giải pháp về phong thủy đứng đầu tại Việt Nam, hãy […]

  • Bên cạnh các công trình liên quan khía cạnh tâm linh, các công trình Dương cơ (nhà ở) cũng là các dấu ấn đậm nét ghi danh Phong Thủy Phùng Gia.  Dưới đây, các bạn cùng tìm hiểu triết lý và phương châm mà Phong Thủy Phùng Gia hướng tới Quý đối tác, khách hàng […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results