Các Công Trình Mang Dấu Ấn Phong Thủy Phùng Gia

Các Công Trình Mang Dấu Ấn Phong Thủy Phùng Gia
Các Công Trình Mang Dấu Ấn Phong Thủy Phùng Gia

Thời xu hướng thời đại hiện nay, việc áp dụng “phong thủy công nghệ” vào hầu hết các lĩnh vực càng được chú trọng, một trong số đó việc xây sửa mỗi công trình dự án dương cơ được nhiều người đánh giá rằng đó chính là “góc nhìn của thời đại”!

Đến nay Việt Nam là một trong những nước có nền văn hóa phương Đông lâu đời có khá nhiều thành tựu trong nhiều công trình xây dựng trên góc nhìn thời đại của phong thủy ứng dụng. Chính vì thế trước thực trạng chung về mối quan tâm đặc biệt về các công trình có sự can thiệp của yếu tố phong thủy càng được chú trọng đặc biệt và lưu tâm.

Tầm Quan Trọng Khi Áp Dụng Phong Thủy Vào Công Trình Xây Dựng

Tầm Quan Trọng Khi Áp Dụng Phong Thủy Vào Công Trình Xây Dựng
Tầm Quan Trọng Khi Áp Dụng Phong Thủy Vào Công Trình Xây Dựng

Không thể phủ nhận rằng, mỗi công trình xây dựng thành công, từ quy mô cá nhân đến các dự án quy hoạch chung lớn thành công thuận lợi cho người sử dụng cũng như chủ đầu tư đều mang “hơi hướng” của yếu tố và “nhãn quan” phong thủy của một chuyên gia có tầm ảnh hưởng.

Trong lịch sử phát triển quy mô đô thị của các nước Đông Nam Á như Singapore, Malaysia,… hay kể đến như Việt Nam, các tòa nhà liên tục được “mọc lên” sẽ không tránh khỏi việc bố cục nhà ở thổ cư gặp nhiều vấn đề ảnh hưởng từ chính sự quy mô của các tổ hợp nhà cao tầng – trung tâm thương mại.

Chính vì vậy, theo quan điểm của chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương dưới góc nhìn của một người nghiên cứu và thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trong và nước ngoài cho rằng một công trình thành công cần có hai yếu:

  • Tổng quan thẩm mỹ của công trình dương cơ đó
  • Công năng sử dụng hợp lý và phù hợp với trạch chủ

Không những vậy chuyên gia Master Phùng Phương cũng nhấn mạnh rằng một dự án nhà ở có thể “trường tồn” và mang lại các tiện ích về giá trị sử dụng cũng như tinh thần với gia chủ cần có tối thiểu mối cân bằng của Ngũ Hành và yếu tố Âm Dương.

Chính từ sự hài hòa của Âm Dương và tính tương sinh của Ngũ Hành tác động vào sẽ có tác động đến việc vận hành và phát huy được hết công năng kiến trúc của chính công trình đó.

Dưới đây là một số công trình tiêu biểu dưới sự tư vấn của chuyên gia phong thủy hàng đầu Master Phùng Phương tại Việt Nam, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Xem thêm : Thầy phong thuỷ Master Phùng Phương là ai ?

Công Trình Dương Cơ Mang Dấu Ấn Phong Thủy Phùng Gia

Công Trình Dương Cơ Mang Dấu Ấn Phong Thủy Phùng Gia
Công Trình Dương Cơ Mang Dấu Ấn Phong Thủy Phùng Gia

Đầu tiên, trong hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển bộ môn phong thủy địa lý khoa học áp dụng cùng nhiều kiến thức của văn hóa phương Đông, thầy Master Phùng Phương – đại diện pháp lý tại Phong Thủy Phùng Gia đã đạt được nhiều thành tựu kể đến như sau:

Công Trình Đền Mẫu Thoải – Long Biên – Hà Nội

Công Trình Đền Mẫu Thoải – Long Biên – Hà Nội
Công Trình Đền Mẫu Thoải – Long Biên – Hà Nội

Đền Mẫu Thoải ở Long Biên Hà Nội vốn được biết được xây dựng và kiến tạo trên mảnh đất nổi tiếng linh thiêng và có thế đất mà nhiều giới chuyên gia trong phong thủy đánh giá là vô cùng đẹp và bề thế.

Tuy nhiên để bản đền được trọn vẹn không chỉ về thờ cúng tâm linh mà các yếu tố phong thủy cát lợi cũng được quy tụ nên chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương đã góp mặt trong quá trình khai sơn lập hướng lại công trình đền Mẫu.

Ngoài ra hỗ trợ chủ đền xoay loại hướng cổng để gặp nhiều cát lợi không chỉ với con nhang đệ tử mà bản thân chủ nhang cũng gặp nhiều thuận lợi trong quá trình tu tập, công quả cho đền khi định lại cổng chính.

Ngoài ra thầy cũng hỗ trợ góp ý sửa chữa lại công trình phụ của đền và các ban thờ công đồng, thờ Mẫu hà thực hiện làm lễ hạ giải ban Hà Bá trong điện thờ.

Đền Bà Chúa Then – Bắc Giang

Đền Bà Chúa Then – Bắc Giang
Đền Bà Chúa Then – Bắc Giang

Bà Chúa Then là tín ngưỡng thờ cúng dân gian của các đồng bào dân tộc người Nùng, Thái và Tày. Tín ngưỡng thờ chúa Then là một nhánh khác riêng biệt với thờ Đạo Mẫu của hầu hết người tại đồng bằng Bắc Trung Bộ.

Hiện nay đền bà Chúa Then tại Bắc Giang hay còn được người dân địa phương gọi là Đền Cậu Lưu hiện đang phục vụ tín ngưỡng thờ cúng tâm linh rất linh thiêng.

Đặc biệt hơn hết với địa thế của đền Bà Chúa Then vốn được xây dựng từ nền đất cổ xưa mà nhiều người lâu năm sống tại đó đánh giá rằng: không phải ai cũng có thể dễ dàng tu sửa một công trình gì trên khu đất cổ này!

Chính vì vậy để khai sơn lập hướng và làm lại quy hoạch các điện thờ chính của đền Bà Chúa Then đòi hỏi các chuyên gia phong thủy không chỉ dừng ở việc có chuyên môn cao mà cần thiết phải hữu “duyên” cũng như nhãn quan về địa mạch đặc biệt tại khu vực đó.

Sau khi có kế hoạch tu sửa phong thủy ngoại quan cùng các chi tiết tiểu cảnh phù hợp với cách cục, Master Phùng Phương cũng hỗ trợ sửa sang phong thủy nhà bếp và nhà ăn của bản đền.

Đền Đông Hội

Đền Đông Hội
Đền Đông Hội

Đền Đông Hội trước đây còn gọi là Chùa Thanh Xuân tọa tại Hoa Lư, Ninh Bình cũng là một công trình tiêu biểu công nhận là văn hóa cấp quốc gia có sự đóng góp của Master Phùng Phương.

Kiến trúc trước kia của đền Đông Hội luôn được khẳng định về tài hoa của các thợ đá Hoa Lư xưa kia với cấu trúc Tiền đường 5 gian, xung quanh được xây dựng bao bọc và hai bên Thanh Long Bạch Hổ có hai cột trụ vững chắc bằng Đồng biểu tượng cho đắc môn.

Công trình đền Đông Hội là dự án quy hoạch tu tạo phong thủy của chuyên gia Master Phùng Phương trên bản vẽ thiết kế về đánh giá tổng quan các yếu tố sau: định vị tọa độ mảnh đất, xác định hình thế, phân tích tổng thể ngoại quan của công trình, đánh giá ngũ hành đại cục,…

Thiền Viện Của Cô Lanie

Thiền Viện Của Cô Lanie
Thiền Viện Của Cô Lanie

Cô Lanie là người Việt kiều Mỹ sau khi về Việt Nam liền phát tâm đi tu tập, quy y cửa Phật. Tuy nhiên không những vậy cô Lanie còn lên kế hoạch thực hiện xây dựng Thiền Viện – một nơi có hệ thống đào tạo về đạo Phật và không gian tạo điều kiện cho Phật giáo Việt Nam cũng như con nhang đệ tử tứ phương có điều kiện tu tập.

Công trình Thiền Viện của cô có quy mô lên đến 5000m2 và dự án được xây dựng tại Phước Long, Bạc Liêu, Việt Nam.

Trên thực tế Thiền Viện của cô Lanie là một dự án mang giá trị nhiều về tư tưởng phát tâm hành thiện, định hướng lý tưởng cho mọi người nên tất cả hồ sơ tư vấn phong thủy cho dự án của cô đều được chuyên gia Master Phùng Phương từ thiện và công đức toàn bộ với mong muốn góp một phần công đức của bản thân vào xây dựng và phát triển Đạo Phật tại Việt Nam.

Nhà Thờ Họ Nguyễn – Bắc Ninh

Nhà Thờ Họ Nguyễn – Bắc Ninh
Nhà Thờ Họ Nguyễn – Bắc Ninh

Nhà thờ dòng họ Nguyễn tại Thuận Thành, Bắc Ninh là một trong những công trình nhà thờ họ lớn và quy mô (khoảng 1800m2) bậc nhất tại miền Bắc, không những vậy công trình này còn được xếp hạng trong danh mục di tích lịch sử tại Việt Nam.

Phong Thủy Phùng Gia tự hào khi là đơn vị đi đầu và đồng hành cùng tất cả quý vị gia chủ trong họ Nguyễn tại Thuận Thành – Bắc Ninh xây dựng, san nền lại cho công trình.

Tiếp đến chuyên gia Master Phùng Phương là người được tin tưởng khi nắm vững các khái niệm về Huyền Không Học cũng như các đấu pháp về Kỳ Môn Độn Giáp để áp dụng vào khai sơn lập hướng, định cổng, cũng như lập lại các ban thờ trong dòng họ.

Nhà Thờ Họ Của Doanh Nhân Trần Hưng

Dự án nhà thờ họ của doanh nhân Trần Hưng tại Bắc Từ Liêm là một trong những công trình có tiếng vang tại Hà Nội trong thời gian vừa qua khi có quy mô lớn lên đến 100 hec.

Xây dựng nhà thờ họ theo chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương đánh giá rằng việc định hướng hay nói cách khác là khai sơn lập hướng rất quan trọng và là yếu tố bắt buộc đầu tiên sau khi chuẩn bị khởi công.

Hơn hết khi thực hiện kiến tạo bên trong nhà thờ cần có hệ thống xây dựng và thiết kế công năng không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn đáp ứng đủ yếu tố công năng sử dụng, đặc biệt đối với không gian để thờ cúng.

Cuối cùng việc bố trí vật phẩm để tạo hiệu năng khác cho công trình một cách khéo léo và phù hợp cũng là điều mà các gia chủ cần chú tâm lựa chọn.

Công Trình Tổ Hợp 

Ngoài ứng dụng phong thủy chính phái và kiến thức xây dựng kiến trúc của bản thân vào thực hiện các dự án nhà ở dương trạch, Master Phùng Phương đồng thời ứng dụng vào các công trình tổ hợp khu công nghiệp khác.

Công Trình Nhà Xưởng – Hải Dương

Công trình nhà xưởng tại Hải Dương của doanh nhân H có quy mô lớn lên đến 4000m2. Hiện nay hầu hết các chuyên gia phong thủy tại Việt Nam có rất ít người thực hiện hay góp mặt vào việc xúc tiến và mang lại giải pháp trong quá trình thiết kế nhà xưởng lớn.

Hiện nay công trình nhà xưởng tọa lạc tại Hải Dương vẫn đang được thầy hỗ trợ và chỉ đạo tư vấn phong thủy chính cho chủ thi công.

Công Trình Tổ Hợp Xưởng Chè – Tam Đường

Công Trình Tổ Hợp Xưởng Chè – Tam Đường
Công Trình Tổ Hợp Xưởng Chè – Tam Đường

Doanh nghiệp xưởng chè Lai Châu kết hợp với hình thức kinh doanh showroom có tổng diện tích lên đến 5000m. Đây không chỉ là công trình sản xuất dây chuyền đơn thuần mà còn gắn với tổ nhóm nông dân sản xuất trực tiếp nên bản thân người đầu tư phát triển rất coi trọng việc sử dụng các yếu tố địa lý phong thủy áp dụng vào xây dựng với mong muốn phát triển toàn diện nhất có thể.

Công Trình Siêu Biệt Thự

Ngoài các dự án về tâm linh, nhà thờ và khu công nghiệp, các công trình nhà ở dương trạch cũng được Master Phùng Phương đặc biệt lưu tâm và chú trọng, đặc biệt còn dành nhiều thời gian để kiểm nghiệm và trực tiếp khảo sát.

Bởi lẽ với quan điểm “Gieo chính đạo – Đắc tâm an”, Master Phùng Phương luôn cho rằng con người nên cần “an cư” mới có thể “lạc nghiệp” nên bản thân trong hơn 10 năm nghiên cứu và khảo nghiệm nhiều dự án chuyên gia có rất nhiều nỗi bận tâm đến các công trình nhà ở.

Chính từ tâm niệm đó cùng lối đi riêng trên con đường phong thủy chính phái, Master Phùng Phương đã thực hiện tư vấn thành công rất nhiều dự án nhà ở thổ cư điển hình như: chuỗi biệt thự Vinhomes Riverside khu Bằng Lăng, siêu biệt thự của các nhân vật nổi tiếng tại Việt Nam, nhà ở của Giáo sư Đặng Hùng Võ, dinh cơ của đại gia Tùng Vàng,…

Một trong những công trình siêu biệt thự nổi bật được thực hiện bởi chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương: Biệt thự Hoa Hồng

Công Trình Dự Án Quốc Tế

Một trong những dấu ấn về các công trình của chuyên gia Master Phùng Phương chính là các dự án quốc tế mang yếu tố và quan điểm về phong thủy chính phái.

Điển hình như các công trình như:

  • Duo Building tại Singapore, Master Phùng Phương đã trực tiếp làm bản thảo quy hoạch trên cơ sở đưa lại giải pháp phong thủy vào tính ứng dụng và thương mại cho chủ đầu tư dự án.
  • Công viên nghĩa trang Singapore
  • Nông trang của chị C tại Úc với diện tích lên đến hơn 9000m2
  • Cùng hàng trăm công trình dương cơ nhà ở tại nước ngoài khác

Lời Kết

Có thể nói rằng, việc ứng dụng địa lý phong thủy hay đặc biệt hơn là phong thủy chính phái vào thực tiễn đời sống trong các công trình dương cơ với các luận điểm và kiến thức thống nhất, đặc biệt không huyền bí và ma mị. Đó cũng là lý do làm nên tên tuổi và vị thế của Phong Thủy Phùng Gia trong 10 năm vừa qua.

Bởi từ chiêm nghiệm của Master Phùng Phương về phong thủy chính phái trong cuộc sống chính là một giải pháp có thể áp dụng đối với tất cả mọi người, đem lại sự hòa thuận giữa thiên – địa – nhân, thể hiện giá trị đích thực trong tri thức văn hóa phương Đông.

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 16:44 - 15-12-2020
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Bên cạnh các công trình Dương cơ đơn lập, dấu ấn của Phong Thủy Phùng Gia cũng được khắc họa đậm nét qua các công trình tổ hợp. Trong bài viết này, các bạn cùng tìm hiểu tổ hợp công trình thuộc địa phận Phường Tân Phong – thành phố Lai Châu – tỉnh Lai […]

  • Như đã biết việc áp dụng phong thủy vào công trình nhà ở được đánh giá là yếu tố của “góc nhìn thời đại” của hiện nay, bởi lẽ Việt Nam là một trong những nước thuộc văn hóa phương Đông có nhiều quan tâm và kỳ vọng vào nơi bản thân sẽ “an cư” […]

  • Trước việc cuộc sống ngày càng hiện đại phát sinh nhu cầu về văn phòng làm việc được kết hợp với các yếu tố phong thủy không còn là điều quá lạ lẫm và dưới góc nhìn của một đơn vị cung cấp các giải pháp về phong thủy đứng đầu tại Việt Nam, hãy […]

  • Bên cạnh các công trình liên quan khía cạnh tâm linh, các công trình Dương cơ (nhà ở) cũng là các dấu ấn đậm nét ghi danh Phong Thủy Phùng Gia.  Dưới đây, các bạn cùng tìm hiểu triết lý và phương châm mà Phong Thủy Phùng Gia hướng tới Quý đối tác, khách hàng […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results