Dự Án Công Trình Lập Hồ Sơ Phong Thủy Online – Phong Thủy Phùng Gia

Như đã biết việc áp dụng phong thủy vào công trình nhà ở được đánh giá là yếu tố của “góc nhìn thời đại” của hiện nay, bởi lẽ Việt Nam là một trong những nước thuộc văn hóa phương Đông có nhiều quan tâm và kỳ vọng vào nơi bản thân sẽ “an cư” có tốt hay không mới có thể “lạc nghiệp”.

Tuy nhiên ngoài việc tại các khu đô thị lớn hiện nay là Hà Nội, Hồ Chí Minh Đà Nẵng còn rất nhiều các khu vực tỉnh thành phố lân cận khác muốn tiếp cận tới các dịch vụ đáp ứng mong muốn can thiệp phong thủy vào công trình nhà ở nhà ở nhưng “ngại” phát sinh nhiều chi phí đi lại.

Thấu hiểu nỗi băn khoăn đó, Phong Thủy Phùng Gia cũng là đơn vị cung ứng dịch vụ lập hồ sơ phong thủy online với mức chi phí tối giản và đáp ứng đầy đủ mong muốn của hầu hết mọi khách hàng từ xa vô cùng hiệu quả. Để tìm hiểu chi tiết thêm về dịch vụ dự án công trình phong thủy online hãy cùng theo dõi thêm ở bài viết dưới đây nhé!

Yếu Tố Để Lập Dự Án Công Trình Phong Thủy Online – Phong Thủy Phùng Gia

Yếu Tố Lập Hồ Sơ Phong Thủy
Yếu Tố Lập Hồ Sơ Phong Thủy

Trên thực tế theo như chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương chia sẻ không hẳn đối với công trình nào cũng nên làm dự án online. Bởi sau khi nhận bản nội dung mong muốn của mỗi gia chủ cũng như địa thế ngôi nhà của mỗi gia đình tọa trên khu vực hay địa mạch khác nhau, chuyên gia phong thủy mới có thể quyết định và tư vấn với gia chủ rằng dự án của họ có thể tiến hành theo hình thức online hay khảo sát thực tế.

Dưới đây là các yếu tố thông tin đầu vào cần thiết giữa gia chủ và Phong Thủy Phùng Gia để thiết lập hồ sơ dự án công trình phong thủy online như sau:

 • Yếu tố ngoại khí: tọa độ vị trí GPS chính xác của ngôi nhà
 • Đối với gia chủ chưa có đội ngũ tư vấn thiết kế sẵn, sẽ cung cấp ảnh theo phương vị và vị trí theo chỉ định của chuyên gia để được đội ngũ thiết kế tại Phong Thủy Phùng Gia lên bản vẽ mô phỏng
 • Sau đó trực tiếp chuyên gia Master Phùng Phương sẽ đánh giá lại toàn bộ yếu tố vị trí, yếu tố mỹ quan, ngoại quan, kiến trúc toàn cảnh – nội cảnh, công năng sinh hoạt tới gia chủ

Hơn hết đối với hồ sơ dự án công trình phong thủy online, Phong Thủy Phùng Gia cam kết bảo hành 10 năm trong thời gian gia chủ sinh sống tại khu vực đó, đối với trong thời điểm khu vực sinh sinh đó có những thay đổi về ngoại quan như xây dựng thêm đình, chùa, miếu hoặc trạm thu phát sóng BTS – FM,… Gia chủ hoàn toàn có thể liên lạc lại để nhận sự hỗ trợ tư vấn tiếp tục của đội ngũ Phong Thủy Phùng Gia.

Các Dự Án Công Trình Phong Thủy Online

Dưới đây là hai trong những hơn một trăm bộ hồ sơ dự án công trình phong thủy online trong thời gian cuối năm 2020 do đội ngũ Phong Thủy Phùng Gia thực hiện và triển khai hoàn thiện và nhận được hầu hết phản hồi tích cực từ phía gia chủ.

Hồ Sơ Online Nhà Ở Vinhomes Ocean Park – Long Biên, Hà Nội

Dự án thiết lập hồ sơ online có tọa độ căn hộ tại 59* Đông Bắc đang gặp những vấn đề tồn tại như sau:

 • Phòng trạch chủ đối xung với với phòng ngủ của mẹ
 • Các vị trí trọng yếu: Môn – Chủ – Táo – Thờ chưa kích hoạt được tối đa công năng cụ thể trong phong thủy nhà ở

Sau khi nhận đầy đủ các hình ảnh chi tiết và mặt bằng đầy đủ, dưới đây là những giải pháp Phong Thủy Phùng Gia gửi tới gia chủ như sau:

 • Thay đổi vị trí phòng ngủ của gia chủ và mẫu thân (có lợi trực tiếp tới hai tín chủ)
 • Diễn giải chi tiết các đấu pháp và cách thức sử dụng vật phẩm tối ưu trong vai trò kích hoạt phương vị tài lộc và quý nhân hiệu quả trong các vị trí trọng yếu của toàn bộ căn hộ. Đặc biệt là cách dụng với vị trí huyền quan và phương vị đặt két sắt trong nhà.

Hồ Sơ Nhà Ở Thổ Cư Chị Phương – Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hồ Sơ Online Thổ Cư
Hồ Sơ Online Thổ Cư

Dự án thiết lập hồ sơ online có độ số căn hộ tại 138* Tây Bắc đang gặp những vấn đề tồn tại như sau:

 • Gia chủ lo lắng gia đạo có nhiều lục đục không an ổn như khi còn ở tại nhà cũ
 • Trạch chủ nam và nữ trong nhà công việc đi xuống, đình trệ
 • Sức khỏe của toàn bộ gia đình không được ổn định, thường xuyên đau ốm
 • Nhà ở thổ cư này đã qua nhiều chủ và gia chủ mới là chị Phương đã tiến hành tu tạo thêm giếng trời, sơn lại tường bên ngoài
 • Vị trí nhà ở đối xung với ban thờ nhà đối diện
 • Phía trước có đường dây điện chạy qua làm nên bức từ trường ảnh hưởng tới gia chủ
 • Hình thế nhà nhìn chung bị lệch cốt
 • Cửa chính đang hướng ra cung vị Ngũ Quỷ (cung vị đặc biệt xung sát)
 • Cửa phòng ngủ trạch chủ đối xung với ban thờ trong nhà mình, hơn hết ban thờ cũng đang nằm trên phương vị Tuyệt Mệnh không có lời trong việc thờ cúng của cả gia đạo
 • Công trình phụ vô tình đặt tại cung Bản Mệnh của gia chủ ảnh hưởng cực kỳ trực tiếp không thuận tới gia chủ]
 • Hệ thống nhà vệ sinh có nhiều bất cập trong vị trí không cát lợi, có nhiều phần hung họa

Sau khi nhận đầy đủ các hình ảnh chi tiết và mặt bằng đầy đủ, dưới đây là những giải pháp Phong Thủy Phùng Gia gửi tới gia chủ như sau:

 • Nên sử dụng Hổ Phù An Gia hóa sát để hóa giải thế sát từ ban thờ của nhà đối diện
 • Công trình thế đất lệch cốt có sự can thiệp bằng đấu pháp riêng của chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương cùng đội ngũ trợ lý
 • Đối với gia chủ trên không thể thay lại hướng của, tiến hành đặt bể cá tại phương Thanh Long để hóa giải cung vị sát
 • Treo rèm đá tại phòng ngủ hoặc dán Xu Ngũ Đế chặn vị trí đối xung giữa phòng ngủ và ban thờ trong nhà
 • Nên thay đổi vị trí ban thờ Phật và Ban thờ gia tiên sang khu vực phía Bắc cung Thiên Y và làm thêm tấm CNC ngăn thành vách khu vực thờ. Hạn chế mở cửa ban công phía phòng thờ. 

Nhìn chung những vấn đề tồn đọng của mỗi hộ gia đình được vắn tắt để quý bạn đọc tham khảo có góc nhìn tổng quan về quy trình nhận và xử lý hồ sơ dự án công trình online vô cùng tỉ mỉ và có cam kết về hiệu quả cũng như đấu pháp kiến thức vận dụng.

Hơn hết tất cả hồ sơ online đều tiết kiệm và tối ưu hóa được cho mọi gia chủ chi phí đi lại và phát sinh không cần thiết, phù hợp với những hộ gia đình ở xa.

Lời Kết

Trên tất cả mọi công trình dù là công trình khảo sát trực tiếp hoặc lập hồ sơ dự án công trình online đều được trực tiếp chuyên gia Master Phùng Phương phê duyệt và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi gửi tới quý anh chị gia chủ.

Để biết thêm chi tiết về hồ sơ tư vấn phong thủy công trình online vui lòng điền thông tin tại form bên cạnh để nhận thêm gói ưu đãi khi mua vật phẩm phong thủy khác nhé!

 

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 11:43 - 11-01-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

 • Bên cạnh các công trình Dương cơ đơn lập, dấu ấn của Phong Thủy Phùng Gia cũng được khắc họa đậm nét qua các công trình tổ hợp. Trong bài viết này, các bạn cùng tìm hiểu tổ hợp công trình thuộc địa phận Phường Tân Phong – thành phố Lai Châu – tỉnh Lai […]

 • Trước việc cuộc sống ngày càng hiện đại phát sinh nhu cầu về văn phòng làm việc được kết hợp với các yếu tố phong thủy không còn là điều quá lạ lẫm và dưới góc nhìn của một đơn vị cung cấp các giải pháp về phong thủy đứng đầu tại Việt Nam, hãy […]

 • Bên cạnh các công trình liên quan khía cạnh tâm linh, các công trình Dương cơ (nhà ở) cũng là các dấu ấn đậm nét ghi danh Phong Thủy Phùng Gia.  Dưới đây, các bạn cùng tìm hiểu triết lý và phương châm mà Phong Thủy Phùng Gia hướng tới Quý đối tác, khách hàng […]

 • Điều mà bất kỳ vị khách hàng nào tìm đến Phong Thủy Phùng Gia chính là được đáp ứng các mong muốn cá nhân như phát triển tài lộc bền vững và đối với các công trình dương cơ cũng vậy. Với tâm thế là một đơn vị đi đầu trong thị trường phong thủy […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results