Công Trình Phong Thủy Văn Phòng – Phong Thủy Phùng Gia

Trước việc cuộc sống ngày càng hiện đại phát sinh nhu cầu về văn phòng làm việc được kết hợp với các yếu tố phong thủy không còn là điều quá lạ lẫm và dưới góc nhìn của một đơn vị cung cấp các giải pháp về phong thủy đứng đầu tại Việt Nam, hãy cùng Phong Thủy Phùng Gia theo dõi thêm ở bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về các công trình văn phòng đã thực hiện nhé!

Vai Trò Của Phong Thủy Đối Với Văn Phòng Làm Việc

Vai Trò Của Phong Thủy Với Văn Phòng Làm Việc
Vai Trò Của Phong Thủy Với Văn Phòng Làm Việc

Có thể hiểu rằng văn phòng làm việc có thể coi là một trong những công trình dương cơ và theo quan điểm của trong số những chuyên gia phong thủy hàng đầu trên thế giới hiện nay đã chứng minh rất mạch lạc về tầm quan trọng của phong thủy văn phòng.

Theo cách khác có thể thấy rằng văn phòng là nơi chủ quản về tài lộc, vì vậy có rất nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt tới sắp xếp bố cục cũng như xây dựng sửa chữa không gian làm việc được tối ưu nhất có thể.

Và dưới góc nhìn của một chuyên gia, ông Master Phùng Phương đã từng đánh giá như sau: “Dù là công trình lớn hay nhỏ, cần phải đạt được ít nhất hai yếu tố tổng quan thẩm mỹ và công năng sử dụng hợp lý của công trình đó”.

Chính vì vậy không thể phủ nhận rằng, đằng sau rất nhiều siêu công trình phong thủy văn phòng thành công và đem lại tài vận may mắn cho người chủ nhân đó không thiếu “nhãn quan” của một chuyên gia có tầm ảnh hưởng.

Tổng Quan Các Công Trình Phong Thủy Văn Phòng Thực Hiện Bởi Phong Thủy Phùng Gia

Tổng Quan Các Công Trình Phong Thủy Văn Phòng
Tổng Quan Các Công Trình Phong Thủy Văn Phòng

Nhìn chung hầu hết đối với ngạch dịch vụ phong thủy văn phòng hay doanh nghiệp do Phong Thủy Phùng Gia thực hiện với mục đích đáp ứng mong muốn của mỗi khách hàng về các vấn đề điển hình tồn tại như sau: kích hoạt tài lộc cho doanh nghiệp – văn phòng, đưa ra các cách cục bố trí văn phòng theo dụng thần của cá nhân người đứng đầu doanh nghiệp cùng đội ngũ nhân viên.

Song song với các giải pháp về không gian phong thủy nơi làm việc, yếu tố mối quan hệ kết hợp hay dễ hiểu hơn chính là đội ngũ ê-kíp làm việc cũng vô cùng quan trọng, tác động trực tiếp tới doanh thu của mỗi doanh nghiệp.

Bởi vậy hãy cùng theo dõi hai công trình điển hình dưới đây được thực hiện cải tạo phong thủy bởi Phong Thủy Phùng Gia khi áp dụng các “đấu pháp” và kiến thức về Kỳ Môn Độn Giáp, Phong thủy, Bát tự huyền cơ và Lục nhâm vào ra sao nhé!

Hạng Mục Phong Thủy Doanh Nghiệp Tại Ecolife Capitol – Trung Văn, Hà Nội

Đầu tiên khi Phong Thủy Phùng Gia tiếp nhận hạng mục phong thủy doanh nghiệp của Công Ty Cổ Phần và Phát Triển Quốc Tế TT tại Ecolife Capitol sau khi với các vấn đề tồn tại như sau:

 • Phía ban công có cột phát thanh Mễ Trì và cột BTS mang hành hóa chiếu vào ban công ngay tại vị trí phòng bếp vô tình tạo nên thế sát tới văn phòng làm việc chung
 • Phòng làm việc của giám đốc đang nằm trên cung vị không tốt dẫn tới công việc của cả doanh nghiệp không được thuận lợi, hanh thông
 • Phòng làm việc của quản lý nằm trên cung vị Ngũ Quỷ – cung vị hung cũng có nhiều ảnh hưởng không tốt tới công việc
 • Phòng bếp đang an vị trên cung vị có hướng không cát, có yếu tố họa hại
 • Nhà vệ sinh đang nằm trên vị trí trung cung và nhìn “đâm thẳng” vào bàn làm việc của giám đốc doanh nghiệp

Sau khi thực hiện khảo sát cũng như nhận hình ảnh chi tiết về mặt bằng cần thiết, Phong Thủy Phùng Gia sẽ chỉ dẫn chi tiết các vấn đề tồn đọng cần thực hiện các phương pháp hóa giải như trên.

Tiếp tới trong tệp hồ sơ chi tiết đối với công trình hạng mục phong thủy doanh nghiệp này đã vận dụng khá nhiều kiến thức và kinh nghiệm để tối ưu hóa đối với cách cục sẵn có kết hợp với yếu tố phong thủy phù hợp gửi tới khách hàng. Dưới đây là những giải pháp Phong Thủy Phùng Gia gửi tới chủ doanh nghiệp như sau:

 • Phân tích tổng hợp và thiết kế logo doanh nghiệp
 • Thiết kế tiểu cảnh để hóa giải thế sát do cột phát thanh và trạm BTS
 • Chuyển vị trí phòng giám đốc sang cung vị khác (theo dõi thêm hình ảnh mặt bằng) tại phòng 3004 để đạt hiệu quả tốt trong việc dẫn dắt doanh nghiệp
 • Chuyển vị trí phòng quản lý sang phòng giám đốc trước đó để được an vị vào cung tốt thiên y
 • Phòng kế toán chuyển vào vị trí cũ của quản lý
 • Phòng bếp chuyển sang vị trí đối diện để đạt được hướng sinh khí tốt, vượng tài và công danh ắt sẽ tới không bị hao tán
 • Xây dựng tiểu cảnh giả hoặc đặt cây xanh tại một số góc nhọn chiếu thẳng vào vị trí làm việc tại văn phòng
 • Vị trí nhà wc tại doanh nghiệp khá đặc biệt và phạm phải thế sát. Trong trường hợp không thể sửa chữa được nên bịt nắp cống để hạn chế uế khí tại nhà wc tại đó hoạt động hoặc chắn lại bằng tấm CNC

Ngoài ra còn một số công trình ngoại quan khác, ban thờ Thần Tài và két sắt tại doanh nghiệp tại Ecolife đã an vị tại vị trí khá đắc địa nên không cần chỉnh sửa nhiều mà cần thực hiện tối ưu thêm bằng vật phẩm phong thủy chiêu tài, cầu lộc có năng lượng dương khí mạnh để bổ trợ vượng tài cho doanh nghiệp.

Hạng mục Phong Thủy Văn Phòng Công Chứng – Bình Phước

Phong Thủy Phùng Gia khi tiếp nhận hạng mục cải tạo phong thủy cho văn phòng có mục đích sử dụng là công chứng, thừa phát lại, đấu giá tại Bình Phước và đã nhận thấy rằng công trình đang tồn tại một số vấn đề như sau:

 • Hình thế ngoại quan đang gặp phải các thế sát như: đối diện cây to, trạm thu phát sóng FM, bốt điện, trạm điện hạ thế, đường “đâm thẳng” vào nhà
 • Trung cục tại phía Bạch Hổ đang không tốt 
 • Hướng ban thờ không cát
 • Hệ thống vệ sinh có phương vị không có lợi cho gia chủ
 • Cầu thang trong văn phòng phạm trung cung

Sau khi thực hiện khảo sát cũng như nhận hình ảnh chi tiết về mặt bằng cần thiết, Phong Thủy Phùng Gia sẽ chỉ dẫn chi tiết các vấn đề tồn đọng cần thực hiện các phương pháp hóa giải như trên.

Tiếp tới trong tệp hồ sơ chi tiết đối với công trình hạng mục phong thủy văn phòng này đã vận dụng khá nhiều kiến thức và kinh nghiệm để tối ưu hóa đối với cách cục sẵn có kết hợp với yếu tố phong thủy phù hợp gửi tới khách hàng. Dưới đây là những giải pháp Phong Thủy Phùng Gia gửi tới chủ doanh nghiệp như sau:

 • Nên mở rộng thành môn để đón vượng khí tốt từ ngã ba và ngã tư “đổ” về văn phòng
 • Sử dụng đấu pháp hóa giải thể sát của đường “đâm thẳng” vào nhà bằng vật phẩm phong thủy Hồ Phù An Gia Hóa Sát
 • Đối với các trạm thu phát đối diện nhà, Phong Thủy Phùng Gia sử dụng trận địa minh đường hóa giải bằng 10kg thạch anh đen dưới đất (tùy thuộc vào mặt tiền của mỗi hạng mục sẽ có giải pháp riêng theo từng trận địa khác nhau)
 • Nên sử dụng bể cá đặt tại vị trí Bạch Hổ kết hợp thuật số Huyền Không học và Đại quái
 • Hình dáng tổng thể của tòa nhà làm văn phòng khá vuông vắn và khép kín, không có góc khuyết nhưng để vận khí được ổn định hơn nên mở thêm cửa phụ để vận khí được luân chuyển ổn định hơn

Ngoài ra đối với với hạng mục văn phòng công chứng tại Bình Phước do Phong Thủy Phùng Gia thực hiện còn phác thảo và đề cấp chi tiết tới nhiều bố trí công năng tiểu cục chi tiết khác, cùng các phân tích hình thế cụ thể bởi đây là một trong những hạng mục có tính phức tạp cao vì được sử dụng kết hợp nhà ở và văn phòng.

Lời Kết

Dưới góc độ là một nhà chuyên gia có nhiều kinh nghiệm khảo sát thực địa và cung cấp giải pháp cho hàng trăm dự án lớn nhỏ trong và nước ngoài, Master Phùng Phương tin và luôn tự hào sẽ đem yếu tố phong thủy thịnh vượng, đắc lợi vào trong hệ thống nhà ở dương cơ được toàn diện và chỉn chu nhất.

Để tham khảo thêm các công trình khác do Phong Thủy Phùng Gia thực hiện hãy cùng theo dõi thêm ở các bài viết trong chuyên mục dưới đây, cũng như điền form bên cạnh để nhận thêm những ưu đãi trong gói tư vấn dịch vụ của Phùng Gia ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 19:02 - 10-01-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results