Công Trình Phong Thủy Biệt Thự Mang Dấu Ấn Phong Thủy Phùng Gia

Công Trình Phong Thủy Biệt Thự Mang Dấu Ấn Phong Thủy Phùng Gia

Bên cạnh các công trình liên quan khía cạnh tâm linh, các công trình Dương cơ (nhà ở) cũng là các dấu ấn đậm nét ghi danh Phong Thủy Phùng Gia

Dưới đây, các bạn cùng tìm hiểu triết lý và phương châm mà Phong Thủy Phùng Gia hướng tới Quý đối tác, khách hàng của mình qua hạng mục phong thủy cho biệt thự.

Vì Sao Cần Tối Ưu Phong Thủy Cho Nhà Ở?

Làm nhà hay sở hữu một không gian cư trú luôn là một dấu mốc quan trọng, được xem là đại sự (việc lớn), thậm chí là bước ngoặt với cả đời người.

Ngôi nhà không chỉ là nơi đảm bảo về mặt cư trú (an cư, lạc nghiệp), mà còn là tiền đề để các mặt như sức khỏe, gia đạo (hạnh phúc gia đình), cung Quý nhân (các mối quan hệ bằng hữu, họ hàng, đối tác…) hay tài vận (việc làm ăn có hưng thịnh hay không)…được củng cố và phát triển. Hạnh phúc của mỗi cá nhân (về cả mặt vật chất, tinh thần), do đó, không thể tách rời với ngôi nhà.

Công Trình Phong Thủy Biệt Thự Mang Dấu Ấn Phong Thủy Phùng Gia

Vì vậy, một căn nhà lý tưởng không chỉ cần đáp ứng cả về công năng, thẩm mỹ mà cần tối ưu cả về mặt phong thủy cùng tâm nguyện của gia chủ. Việc tính toán, đối chiếu, tham khảo đa chiều (trong đó có Phong thủy học) là điều bất cứ gia chủ nào trước khi tiến hành hoàn thiện mái ấm của mình, đều nên lưu tâm.

Tổng Quan Hạng Mục Phong Thủy Cho Biệt Thự Do Phong Thủy Phùng Gia Thực Hiện

Với bất kỳ công trình Dương trạch nào, Phong thủy sư luôn căn cứ vào Dương trạch Tứ yếu (4 nhân tố quan trọng nhất của nhà ở, gồm cửa chính, gian thờ, phòng ngủ chính, gian bếp); Loan Đầu Hình Thế (Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ, Tiền Chu Tước, Hậu Huyền Vũ) cùng các công năng quan trọng khác để luận giải; từ đó lựa ra phương án tối ưu nhất. Với lý luận Phong thủy học nền tảng như trên, Phong Thủy Phùng Gia đã triển khai các hạng mục phong thủy Dương cơ (nhà ở) theo hướng khoa học, mau chóng và chính xác nhất.

Công Trình Phong Thủy Biệt Thự Mang Dấu Ấn Phong Thủy Phùng Gia

Hạng Mục Phong Thủy Cho Biệt Thự Đường Phúc Xá, Ba Đình

Đây là mặt bằng gia chủ mua lại, gồm 5 sàn, các vị trí liên quan đến công năng hay vị trí trọng yếu đều chưa được an vị. Gia chủ mong muốn được tư vấn tổng thể nhằm thiết kế lại công năng sinh hoạt (phong thủy tiểu cục); đồng thời kích hoạt các cung vị nhằm tối ưu phong thủy của ngôi nhà, nhất là khía cạnh tài lộc.

Một số tồn tại ở hạng mục này về phong thủy như:

 • Cửa phòng ngủ chính lại đang bị đối xung với cửa phòng ngủ 2 con cũng như cửa hướng ra ban công.
 • Cửa của phòng thờ lại đối xung với cửa phòng học.
 • Ở gian bếp, cửa vào lại phạm đối xung với cửa ban công phục vụ sân phơi.
 • Gian bếp đặt trên gian thờ.

Qua quá trình khảo sát thực địa, thu thập thông tin từ khách hàng, xác định hướng nhà, cũng như tham chiếu địa cục ngôi nhà, giải pháp cho ngôi nhà được vạch ra như dưới đây:

 • Hóa giải thế xung ở cửa chính, cửa phòng ngủ, cửa gian thờ và gian bếp.
 • Tránh việc để vật dụng, bếp đun…đè lên khu vực ban thờ.
 • Kết hợp các giải pháp liên quan thông qua việc dùng vật phẩm chiêu tài, hóa sát để tối ưu cho phong thủy của công trình; đưa lại sự tối ưu về gia đạo, tài vận và sức khỏe người cư trú.

Hạng Mục Phong Thủy Cho Biệt Thự Đường Huỳnh Văn Nghệ – Thành phố Đồng Xoài – Tỉnh Bình Phước

Đây là diện tích đất được gia chủ mua lại và động thổ, xây nhà từ 2012. Để tối ưu hóa cho Dương trạch mà vẫn đảm bảo được sự hài hòa về thẩm mỹ, tâm linh và phong thủy, gia chủ đã tiến hành khảo sát phong thể tổng thể với sự tham vấn từ Phong Thủy Phùng Gia

Đại cục (mặt ngoại quan) và tiểu cục (sắp xếp công năng) của ngôi nhà vướng mắc một số điểm về phong thủy như sau:

 • Thế phạm “Bạch Hổ sát’ dễ gây ra sự bất lợi cho sức khỏe các thành viên.
 • Mặt tiền ngôi nhà đang ung trực với cổng nhà hàng xóm.
 • Phòng ngủ vướng thế góc nhọn chiếu giường ngủ, trong khi cửa của toilet lại xung trực với giường.
 • Ban thờ của gia chủ đang gặp phải một vài cách cục bất lợi: thế tựa vào nhà vệ sinh trong khi không gian này lại được xây trên garage ô tô, mạn trải ban thờ lại quá sát với cửa sổ.

Với phương châm “Gieo chính Đạo, đắc Tâm An”, Phong Thủy Phùng Gia luôn nhấn mạnh sự hài hòa giữa mong nguyện của gia chủ với sự tối ưu nhất về công năng, tính thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo được khía cạnh tâm linh và phong thủy.

Theo đó, các giải pháp được kiến nghị như sau:

 • Hóa giải thế phạm “Bạch Hổ sát”.
 • Dùng vật phẩm phù hợp nhằm trấn sát với thế xung trực cổng chính.
 • Khai mở Thành Môn nhằm phát huy sinh khí cho ngôi nhà.
 • Hóa giải thế giường ngủ vướng góc nhọn và các bất lợi từ việc xung trực cửa toilet gây ra .
 • Khắc phục thế “Đối không” , điều tiết để sự hài hòa Âm – Dương nơi phòng thờ được duy trì và phát huy.

Ngoài ra, các công trình đều được kích hoạt các cung quan trọng như cung Tài lộc, cung Tử tức (con cái), vị trí đặt két sắt, cung Quý Nhân, cung Đào Hoa, cung Văn Xương, cung Dịch Mã để tối ưu về phong thủy, đưa lại bình an, cát lành, tài lộc viên mãn cho gia chủ.

Lời Kết

Với các giải pháp được chia sẻ xoay quanh các công trình như trên, hi vọng các bạn phần nào nắm được triết lý và tiêu chí mà Phong Thủy Phùng Gia hướng tới Quý đối tác – khách hàng.

Để có thêm các thông tin đặc sắc khác về Phong thủy cùng các ưu đãi cá nhân, vui lòng điền form bên cạnh hoặc liên hệ Phong Thủy Phùng Gia qua hotline 0858111999.

 

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 19:01 - 10-01-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

 • Bên cạnh các công trình Dương cơ đơn lập, dấu ấn của Phong Thủy Phùng Gia cũng được khắc họa đậm nét qua các công trình tổ hợp. Trong bài viết này, các bạn cùng tìm hiểu tổ hợp công trình thuộc địa phận Phường Tân Phong – thành phố Lai Châu – tỉnh Lai […]

 • Như đã biết việc áp dụng phong thủy vào công trình nhà ở được đánh giá là yếu tố của “góc nhìn thời đại” của hiện nay, bởi lẽ Việt Nam là một trong những nước thuộc văn hóa phương Đông có nhiều quan tâm và kỳ vọng vào nơi bản thân sẽ “an cư” […]

 • Trước việc cuộc sống ngày càng hiện đại phát sinh nhu cầu về văn phòng làm việc được kết hợp với các yếu tố phong thủy không còn là điều quá lạ lẫm và dưới góc nhìn của một đơn vị cung cấp các giải pháp về phong thủy đứng đầu tại Việt Nam, hãy […]

 • Điều mà bất kỳ vị khách hàng nào tìm đến Phong Thủy Phùng Gia chính là được đáp ứng các mong muốn cá nhân như phát triển tài lộc bền vững và đối với các công trình dương cơ cũng vậy. Với tâm thế là một đơn vị đi đầu trong thị trường phong thủy […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results