Hồ Sơ Phong Thủy Phùng Gia Tổ Hợp Sản Xuất – Kinh Doanh Chè Lai Châu

Bên cạnh các công trình Dương cơ đơn lập, dấu ấn của Phong Thủy Phùng Gia cũng được khắc họa đậm nét qua các công trình tổ hợp.

Trong bài viết này, các bạn cùng tìm hiểu tổ hợp công trình thuộc địa phận Phường Tân Phong – thành phố Lai Châu – tỉnh Lai Châu để cùng lý giải sâu hơn triết lý và phương châm mà Phong Thủy Phùng Gia hướng tới Quý đối tác, khách hàng của mình.

Vai Trò Của Phong Thủy Học Với Nhà Ở

phong thủy học với nhà ở
Phong Thủy Học Với Nhà Ở

Việc sở hữu hay hoàn thiện một không gian Dương cơ (nhà ở hay tổ hợp nhà ở kết hợp kinh doanh, công trình liên hợp…) luôn là một dấu mốc quan trọng, được xem là đại sự (việc lớn), thậm chí là bước ngoặt với cả đời người.

Mỗi công trình Dương cơ (nhà ở) không chỉ đảm bảo về mặt cư trú (an cư, lạc nghiệp), mà còn là tiền đề để các mặt như sức khỏe, gia đạo (hạnh phúc gia đình), cung Quý nhân (các mối quan hệ bằng hữu, họ hàng, đối tác…) hay tài vận (việc làm ăn có hưng thịnh hay không)…được củng cố và phát triển. Hạnh phúc của mỗi cá nhân (về cả mặt vật chất, tinh thần), do đó, không thể tách rời với ngôi nhà.

Vì vậy, một nơi cư trú lý tưởng không chỉ cần đáp ứng cả về công năng, thẩm mỹ mà cần tối ưu cả về mặt phong thủy cùng tâm nguyện của gia chủ. Việc tính toán, đối chiếu, tham khảo đa chiều (trong đó có Phong thủy học) là điều bất cứ gia chủ nào trước khi tiến hành hoàn thiện mái ấm của mình, đều nên lưu tâm.

Khái Lược Về Tổ Hợp Công Trình Thuộc Phường Tân Phong – Thành Phố Lai Châu – Tỉnh Lai Châu

Tổ Hợp Công Trình Chè Lai Châu
Tổ Hợp Công Trình Chè Lai Châu

Chủ nhân tổ hợp công trình thuộc phường Tân Long, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu hiện đang đảm đương cương vị là giám đốc một đơn vị kinh doanh lớn. 

Với mong nguyện được thẩm định, ứng dụng Phong thủy học một cách tổng quát, gia chủ đã liên hệ với Master Phùng Phương cùng các cộng sự từ Phong Thủy Phùng Gia nhằm xét tổng quan phong thủy cho các tiểu hạng mục, như: một nhà ở, hai Nhà máy sản xuất, trụ sở Văn phòng đại diện và một cửa hàng kinh doanh. 

 • Nhà ở gia chủ là nhà mặt tiền phố, với thiết kế 3 tầng gồm 3 phòng ngủ, một gian thờ cùng các không gian công năng liên quan phục vụ sinh hoạt đầy đủ (như phòng bếp, công trình phụ, khoảng sân trời phía sau).
 • Điểm kinh doanh của gia chủ liên quan tới dịch vụ phục vụ đồ uống, Ưu điểm của mặt bằng này là hiện diện ở mặt tiền phố sầm uất, lưu lượng phương tiện và người tham gia giao thông lớn, hứa hẹn nguồn khách hàng tiềm năng.
 • Văn phòng Đại diện nơi gia chủ công tác nằm trong khuôn viên Nhà máy sản xuất trực thuộc sở hữu của chủ nhân. Đây là Nhà máy sản xuất đặc sản có tiếng của địa phương với tổng diện tích lên đến 20.000 mét vuông.

Mong Nguyện Từ Gia Chủ Và Giải Pháp Cho Công Trình Từ Phong Thủy Phùng Gia

Với phương châm “Gieo chính Đạo, đắc Tâm An”, Phong Thủy Phùng Gia luôn nhấn mạnh sự hài hòa giữa mong nguyện của gia chủ với sự tối ưu nhất về công năng, tính thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo được khía cạnh tâm linh và phong thủy.

Mong Nguyện Từ Gia Chủ Biệt Sở Hữu Tổ Hợp Công Trình Thuộc Phường Tân Long – Thành Phố Tân Long – Tỉnh Lai Châu

Chủ nhân tổ hợp công trình thuộc phường Tân Long, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu nhấn mạnh việc hài hòa giữa gia đạo, tài lộc cũng như sức khỏe và sự an bình của các thành viên cư trú.

Bám sát nhu cầu đó, qua quá trình khảo sát thực địa, thu thập thông tin từ khách hàng, xác định hướng nhà, cũng như tham chiếu địa cục ngôi nhà, giải pháp cho ngôi nhà đã được Master Phùng Phương cùng đội ngũ cộng sự giàu chuyên môn và kinh nghiệm từ Phong Thủy Phùng Gia vạch ra rõ ràng.

Giải Pháp Cho Công Trình Từ Phong Thủy Phùng Gia

Sự hưng thịnh của bất kỳ công trình hay tổ hợp công trình phong thủy Dương trạch nào cũng không thể tách rời các nhân tố cơ bản liên quan tới Tam Tài (Thiên – Địa – Nhân). Trong đó, “Thiên” bao hàm yếu tố Thời gian, vận cục; “Địa” chủ về bối cảnh, địa cục hay hoàn cảnh không gian nói chung và “Nhân”, tức con người.

Dựa trên nền tảng đó, bên cạnh các yếu quyết hóa sát thì các thủ pháp chiêu tài, hướng bình an đã được đồng thời áp dụng nhằm đưa tới sự tối ưu tổng thể, đảm bảo thuận về tâm linh, hợp phong thủy mà vẫn duy trì sự tiện nghi về công năng phục vụ sinh hoạt sản xuất lẫn thẩm mỹ theo yêu cầu.

Ngoài căn cứ vào Loan Đầu, Hình Thế hay “Dương trạch tứ yếu” (gồm 4 nhân tố quan trọng nhất của nhà ở, gồm cửa chính, gian thờ, phòng ngủ chính, gian bếp); căn cứ vào thể nguyện của gia chủ, Phong Thủy Phùng Gia còn đưa ra các giải pháp kích hoạt cho các cung cụ thể của chủ nhân tổ hợp công trình thuộc phường Tân Long, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu như sau:

 • Kích hoạt cung Dịch Mã: Đây là cung chủ về thăng quan, tiến chức. Các vật phẩm dùng an vị ở vị trí này cụ thể như Ấn Rồng hay vật phẩm Phong thủy “Thượng Mã phong Hầu”.
 • Kích hoạt cung Quý Nhân: Đây là cung chủ về các mối quan hệ xã hội, đặc biệt là các vị trí hỗ trợ gia chủ về đường quan lộ, thăng chức, làm ăn thuận lợi. Các vật phẩm dùng kích hoạt cho vị trí này như bình lông Công hay tượng “Long vờn ngọc”.
 • Kích hoạt cung Đào Hoa: Đây là cung vị chủ về thúc đẩy các mối quan hệ gia đình, bạn hữu, đối tác trong làm ăn hay công việc. Các vật phẩm phù hợp để an vị cho vị trí cung Đào Hoa như tranh hoa Mẫu Đơn, tranh hoa Đào, tượng cặp Uyên ương hay cặp Thiên nga…
 • Kích hoạt cung Văn Xương: Đây là cung chủ về việc học hành, thi cử đỗ đạt, đặc biệt phù hợp khi gia chủ vận dụng cho nơi làm việc hay phòng học của các con. Các vật phẩm an vị cung vị này có thể kể đến, như: Tháp Văn Xương, ống bút Văn Xương.
 • Vị trí két sắt: Vị trí đặt két sắt liên hệ mật thiết với mong nguyện tụ tài của gia chủ. Các vật phẩm đi liền khi an vị két sắt có thể đề cập, như: tượng Ngài Quản Gia, Tỳ Hưu cho két sắt hay tiền đồng Hoa Mai
 • Kích hoạt cung Tử tức/ con cái: Đây là cung chủ về thúc đẩy con trẻ khỏe mạnh, học hành tấn tới, ngoan ngoãn. Các vật phẩm phù hợp cho cung Tử tức có nhắc tới, như: Voi Đá Hoàng Long hay Long Quy
 • Kích hoạt cung Tài Lộc: Đây là cung chủ về đường tài lộc của gia chủ. Các vật phẩm có thể an vị ở cung này, như: Tụ Bảo Tài, Tỳ Hưu, Thiềm Thừ

Lời Kết

Với các giải pháp được chia sẻ xoay quanh tổ hợp công trình thuộc phường Tân Long, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu như trên, hi vọng các bạn phần nào nắm được triết lý và tiêu chí mà Phong Thủy Phùng Gia hướng tới Quý đối tác – khách hàng.

Để có thêm các thông tin đặc sắc khác về Phong thủy cùng các ưu đãi cá nhân, vui lòng điền form bên cạnh hoặc liên hệ Phong Thủy Phùng Gia qua hotline 0858111999.

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 11:51 - 11-01-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

 • Như đã biết việc áp dụng phong thủy vào công trình nhà ở được đánh giá là yếu tố của “góc nhìn thời đại” của hiện nay, bởi lẽ Việt Nam là một trong những nước thuộc văn hóa phương Đông có nhiều quan tâm và kỳ vọng vào nơi bản thân sẽ “an cư” […]

 • Trước việc cuộc sống ngày càng hiện đại phát sinh nhu cầu về văn phòng làm việc được kết hợp với các yếu tố phong thủy không còn là điều quá lạ lẫm và dưới góc nhìn của một đơn vị cung cấp các giải pháp về phong thủy đứng đầu tại Việt Nam, hãy […]

 • Bên cạnh các công trình liên quan khía cạnh tâm linh, các công trình Dương cơ (nhà ở) cũng là các dấu ấn đậm nét ghi danh Phong Thủy Phùng Gia.  Dưới đây, các bạn cùng tìm hiểu triết lý và phương châm mà Phong Thủy Phùng Gia hướng tới Quý đối tác, khách hàng […]

 • Điều mà bất kỳ vị khách hàng nào tìm đến Phong Thủy Phùng Gia chính là được đáp ứng các mong muốn cá nhân như phát triển tài lộc bền vững và đối với các công trình dương cơ cũng vậy. Với tâm thế là một đơn vị đi đầu trong thị trường phong thủy […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results