Bí Mật Đời Người Qua Tướng Mạo Và Sắc Diện

Bí Mật Đời Người Qua Tướng Mạo Và Sắc Diện
Bí Mật Đời Người Qua Tướng Mạo Và Sắc Diện

Cùng Phong Thủy Phùng Gia tìm hiểu về Tựa sách Bí mật đời người qua tướng mạo và sắc diện với nguyên tác Josef Ranald – một bác sĩ người nước Áo – chuyên khoa giải phẫu y khoa đồng thời cũng chuyên về giải phẫu tâm lý. Đây là một đầu sách khá kỳ lạ và nội dung hiếm có.

Đôi Nét Về Bí Mật Đời Người Qua Tướng Mạo Và Sắc Diện

Tác giả Josef đã công phu nghiên cứu trong bao nhiêu năm trời để hoàn  thành một quyển khảo cứu về số mạng của con người thông qua nhìn nhận khuôn mặt và tướng đi.

Để đề cập đến tướng số, hẳn quý bạn không còn lạ gì. Lâu nay đã có nhiều quyển sách nghiên cứu về loại này nhưng dường như quý bạn cũng như tôi, chúng ta phải nhìn vào các quyển sách ấy hầu hết đều dịch của Trung Quốc.

Và khi nói đến tướng số, người ta chỉ nói về khí sắc, cá tính cũng như tư cách và địa vị của cá nhân ấy.

Tuyệt nhiên từ trước tới nay không có một quyển tướng số nào nói đến quá khứ, hiện tại và tương lai cả, cũng như không có một sự đo lường về thời gian mà cá nhân ấy có mặt trên đời.

Nói một cách tế nhị hơn, tuổi thọ của người chưa thấy đề cập ở các quyển tướng số đã và đang trở thành nguồn tài liệu học tập của nhiều người.

Để giới thiệu tác giả Josef với quý bạn đọc, chúng tôi thấy không còn vấn đề giông dài nữa mà công trình của tác giả hẳn đã được không ít người phải công nhận.

Chủ trương của tác giả đó chính làm thế nào để người đọc quyển sách này có thể rút ra được một khối lượng kiến thức nào đó, dù ít dù nhiều. Nói như thế tác giả muốn các bạn đọc sau này lưu ý đến thực tế hiển nhiên khi nhìn vào mặt một người bất kỳ nào đó, quý bạn sẽ xếp được ngay người ấy thuộc mẫu người nào.

Chúng tôi tin tưởng quyển sách này không chỉ chú trọng nghiên cứu về khoa tướng số mà quý bạn đang cầm trên tảy bản thảo này sẽ công nhận rằng giá trị của quyển sách này mang lại.

Mong rằng lời giới thiệu của tôi đã giúp ích tới bạn, trân trọng giới thiệu đầu sách bổ ích!

Download PDF

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 13:59 - 11-02-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Cùng Review về cuốn sách Xây dựng nhà ở theo phong thủy, thiên văn, địa lý chi tiết qua bài viết dưới đây với Phong Thuỷ Phùng Gia nhé. Ngay từ thời cổ đại, nhu cầu sinh hoạt của con người đã không tách rời với nơi cư trú (ngày nay gọi là Dương trạch, […]

  • Review về cuốn sách Phong Tục Thờ Cúng của Người Việt qua bài viết dưới đây nhé. Văn hóa Việt Nam là một nền văn hóa độc đáo, phong phú và đa dạng, bởi đây là một nền văn hóa có sự hỗn dung văn hóa của các dân tộc anh em sống, làm việc […]

  • La bàn, hay theo cách gọi của người xưa còn có những tên khác như La kinh, La kính, Kinh bàn, La kinh bàn, Tí Ngọ bàn, Châm bàn, Phong thủy la bàn,…là công cụ quan trọng không thể thiếu của các thầy phong thủy ở Trung Quốc thời cổ đại. Nội dung bài viếtĐôi […]

  • Thước Lỗ Ban là một trong những công cụ đo đạc truyền thống chuyên dùng theo thuật phong thủy Trung Hoa, thường được các nghệ nhân ngành mộc và ngành xây dựng dùng tham khảo khi xem xét các chuẩn mực mỹ thuật, sự hài hòa và tính tiện dụng tối đa khi thiết kế […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results