Bí Mật Đời Người Qua Tướng Mạo Và Sắc Diện

Bí Mật Đời Người Qua Tướng Mạo Và Sắc Diện
Bí Mật Đời Người Qua Tướng Mạo Và Sắc Diện

Cùng Phong Thủy Phùng Gia tìm hiểu về Tựa sách Bí mật đời người qua tướng mạo và sắc diện với nguyên tác Josef Ranald – một bác sĩ người nước Áo – chuyên khoa giải phẫu y khoa đồng thời cũng chuyên về giải phẫu tâm lý. Đây là một đầu sách khá kỳ lạ và nội dung hiếm có.

Đôi Nét Về Bí Mật Đời Người Qua Tướng Mạo Và Sắc Diện

Tác giả Josef đã công phu nghiên cứu trong bao nhiêu năm trời để hoàn  thành một quyển khảo cứu về số mạng của con người thông qua nhìn nhận khuôn mặt và tướng đi.

Để đề cập đến tướng số, hẳn quý bạn không còn lạ gì. Lâu nay đã có nhiều quyển sách nghiên cứu về loại này nhưng dường như quý bạn cũng như tôi, chúng ta phải nhìn vào các quyển sách ấy hầu hết đều dịch của Trung Quốc.

Và khi nói đến tướng số, người ta chỉ nói về khí sắc, cá tính cũng như tư cách và địa vị của cá nhân ấy.

Tuyệt nhiên từ trước tới nay không có một quyển tướng số nào nói đến quá khứ, hiện tại và tương lai cả, cũng như không có một sự đo lường về thời gian mà cá nhân ấy có mặt trên đời.

Nói một cách tế nhị hơn, tuổi thọ của người chưa thấy đề cập ở các quyển tướng số đã và đang trở thành nguồn tài liệu học tập của nhiều người.

Để giới thiệu tác giả Josef với quý bạn đọc, chúng tôi thấy không còn vấn đề giông dài nữa mà công trình của tác giả hẳn đã được không ít người phải công nhận.

Chủ trương của tác giả đó chính làm thế nào để người đọc quyển sách này có thể rút ra được một khối lượng kiến thức nào đó, dù ít dù nhiều. Nói như thế tác giả muốn các bạn đọc sau này lưu ý đến thực tế hiển nhiên khi nhìn vào mặt một người bất kỳ nào đó, quý bạn sẽ xếp được ngay người ấy thuộc mẫu người nào.

Chúng tôi tin tưởng quyển sách này không chỉ chú trọng nghiên cứu về khoa tướng số mà quý bạn đang cầm trên tảy bản thảo này sẽ công nhận rằng giá trị của quyển sách này mang lại.

Mong rằng lời giới thiệu của tôi đã giúp ích tới bạn, trân trọng giới thiệu đầu sách bổ ích!

Download PDF

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 13:59 - 11-02-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Cách Xem hạn đầu năm tức là chiêm nghiệm cùng dự đoán được các biến cố cụ thể và chi tiết trong một khoảng thời gian nhất định. Khoa Tử Vi có bảy loại hạn đã được phân tích trong bài Tử Vi Lưu. Nội dung bài viếtĐôi Nét Về Bí Mật Đời Người Qua […]

  • Theo như nhiều người đã biết đến Kinh Dịch xuất hiện cách đây khá lâu về trước: khoảng hơn 2000 năm. Bộc phệ chính tông là một trong những ba bộ kinh cổ nhất và hấp dẫn bậc nhất tại Trung Hoa cổ đại sau Kinh Thi và Kinh Thư. Nội dung bài viếtĐôi Nét […]

  • Phong thủy Cát tường Dương trạch từ lâu là mảng đề tài nhận được nhiều sự quan tâm, nghiên cứu của cộng đồng học giả, các nhà nghiên cứu Phong thủy học nói chung, cũng như những người chú trọng về ứng dụng thực tiễn của ngành khoa học này. “PHONG THỦY CÁT TƯỜNG” của […]

  • Trước tác Phong thủy ứng dụng vô cùng phong phú, tuy nhiên để lựa được một cuốn sách vừa phong phú về nội dung lại chi tiết, dễ tiếp cận với đại đa số độc giả lại là điều không hề dễ dàng. Cuốn “1000 CÂU HỎI VỀ PHONG THỦY THỰC DỤNG” của soạn giả […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả