Cùng Điểm Về Vài Nét Cuốn “Tự Xem Vận Mệnh Theo Tứ Trụ” Hay Nhất

Cùng Điểm Về Vài Nét Cuốn “Tự Xem Vận Mệnh Theo Tứ Trụ” Hay Nhất
Cùng Điểm Về Vài Nét Cuốn “Tự Xem Vận Mệnh Theo Tứ Trụ” Hay Nhất

“Tự xem vận mệnh theo tứ trụ” là đầu sách của tác giả Hoàng Thăng Long được xếp vào danh mục những cuốn sách về phong thủy tử vi nên đọc và tìm hiểu.

Đôi Nét Về Cuốn Tự Xem Vận Mệnh Theo Tứ Trụ

Trước nay nhiều nhà triết gia và chuyên gia nghiên cứu đã đánh các hiện tượng có trong tự nhiên đều là hình thành trong ảnh hưởng của môi trường và từ đó có những tác động đến chi tiết hành vi mô tả của con người sau đó.

Đối với các thành tựu nghiên cứu trong khoa học xã hội và tự nhiên đều có những đại diện cho một hệ thống tư tưởng về tính uy lực của các yếu tố môi trường tác động lên chính vận mệnh của bản thân mỗi con người. Mặc dù cho đến hiện tại vẫn chưa thực sự có nhiều lý luận khoa học xác đáng chứng minh cho những điều đó nhưng từ những trải nghiệm của không ít người đã nói lên răng từ bộ phận đại đa chúng đã thực sự “tin” rằng vận mệnh của bản thân có ảnh hưởng như thế nào.

Và đầu sách “Tự xem vận mệnh theo tứ trụ” là ví dụ điển hình về hệ thống lý luận điển hình về các giả thuyết và luận đoán của tác giả về các nghiên cứu tổng hợp về: Dự đoán học, Kinh dịch, … có nhiều chi phối mạnh mẽ như thế nào.

Trong phần đầu tiên tác giả đã đánh giá tổng quan một lượt rằng: trong số các nghiên cứu về tử vi, bốc phệ, Bát tự Hà lạc, Kỳ môn độn giáp hay Thái ất,… đều là các bộ môn được xuất phát từ Kinh dịch. Chính ta vốn biết Kinh dịch là kỳ thư mà nội dung nó mang tính ứng dụng trên nhiều khía cạnh đời sống rất hữu ích. Hơn hết Kinh dịch được coi là yếu tố cốt tủy của triết học phương Đông, cũng là Đông y học, Thời châm học, Thiên văn học, chính trị kinh tế học, quân sự học,…

Và với dự đoán vận mệnh con người theo học thuyết tam tài, thiên địa nhân là một, nên khi nghiên cứu từ cổ chí kim đều cho rằng các nguyên lý trong kịch dịch và quy luật của vũ.

Hiện nay bản thân tôi thấy rắc có khá nhiều đầu sách đề cập đến vấn đề này, cung cấp rất nhiều thông tin kiến thức rất đa dạng và phức tạp khiến người đọc rất tò mò và mong muốn nghiên cứu kỹ lưỡng bộ môn này.

Và thấy rằng mục đích của tác giả về một “tham vọng” hoàn chỉnh một đầu sách với kiến thức dự đoán chính xác và hữu dụng nhất theo Tứ trụ. Tuy nhiên từ kiến thức hạn hẹp của mình cho đến các phần sau và các phát hiện về kinh nghiệm của tác giá được người xưa chiêm nghiệm và đặt viên gạch đầu tiên để xây dựng hệ thống luận đoạn đầy đủ cho đến nay.

Download Tự Xem Vận Mệnh Theo Tứ Trụ PDF

Download PDF

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 11:02 - 03-01-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Cùng Review về cuốn sách Xây dựng nhà ở theo phong thủy, thiên văn, địa lý chi tiết qua bài viết dưới đây với Phong Thuỷ Phùng Gia nhé. Ngay từ thời cổ đại, nhu cầu sinh hoạt của con người đã không tách rời với nơi cư trú (ngày nay gọi là Dương trạch, […]

  • Review về cuốn sách Phong Tục Thờ Cúng của Người Việt qua bài viết dưới đây nhé. Văn hóa Việt Nam là một nền văn hóa độc đáo, phong phú và đa dạng, bởi đây là một nền văn hóa có sự hỗn dung văn hóa của các dân tộc anh em sống, làm việc […]

  • La bàn, hay theo cách gọi của người xưa còn có những tên khác như La kinh, La kính, Kinh bàn, La kinh bàn, Tí Ngọ bàn, Châm bàn, Phong thủy la bàn,…là công cụ quan trọng không thể thiếu của các thầy phong thủy ở Trung Quốc thời cổ đại. Nội dung bài viếtĐôi […]

  • Thước Lỗ Ban là một trong những công cụ đo đạc truyền thống chuyên dùng theo thuật phong thủy Trung Hoa, thường được các nghệ nhân ngành mộc và ngành xây dựng dùng tham khảo khi xem xét các chuẩn mực mỹ thuật, sự hài hòa và tính tiện dụng tối đa khi thiết kế […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results