Review Sách Tự Đoán Định Tương Lai

Review Sách Tự Đoán Định Tương Lai
Review Sách Tự Đoán Định Tương Lai

Con ngươi nằm trong quy luật của vạn vật với các biến đổi không ngừng và vận động liên tục. Từ rất sớm trong lịch sử, ở cả phương Đông hay phương Tây, tìm hiểu quá khứ hay suy luận về tương lai luôn là một trong các chủ đề thu hút nhiều nhất sự quan tâm của con người.

Cuốn sách “Tự Đoán Định Tương Lai” của tác giả Sally MorningStar là một trong số này.

“Tự Đoán Định Tương Lai” – Đôi Điều Suy Ngẫm

Sally MorningStar là người Anh, họ của bà là Leech – một dòng họ từ xa xưa đã gắn với ngạch chiêm tinh và chữa bệnh. Là một nhà tiên tri và lương y thiên phú, sự định hướng và chỉ dẫn về cuộc sống, nhất là tinh thần của bà được thể hiện rất rõ qua “Tự đoán định Tương lai” – tác phẩm mang tính tri thức tổng hợp tinh hoa của cả Huyền học phương Đông và các tri thức văn hóa cổ đại, Chiêm tinh học Tây phương.

Phần đầu của “Tự đoán định Tương lai”, tác giả Sally MorningStar gửi gắm đến người đọc các tri thức về Chiêm tinh học cổ đại – công cụ giúp độc giả lý giải được vì sao ma lực của Mặt trăng lại có mối liên hệ mật thiết với tính cách và các mối quan hệ mỗi người.

Cạnh đó, căn cứ vào ngày sinh và các đặc điểm bàn tay của một người cũng bật mí các mật mã về cuộc đời, cá tính, vận mệnh, thậm chí cả những “khúc ngoặt” trong cuộc đời bất cứ ai. Tất cả các tri thức này đều căn cứ vào sự chi phối của quy luật vận động của Trái đất trong sự vận động và mối tương quan với các hành tinh khác trong Thái dương hệ, trong đó có Mặt trăng. Nói như Huyền học phương Đông, con người – ngay từ khi sinh ra đã không thể tách rời sự chi phối của Thiên – Địa – Nhân; và lý tưởng nhất là con người cần tự lý giải bản thân mình để hài hòa – cân bằng với môi trường và các mối quan hệ chung quanh mình.

Đến ngày nay, dưới ánh sáng khoa học, Mặt trăng và các ảnh hưởng của nó không thể tách rời với:

 • Chu kỳ sinh lý của người phụ nữ.
 • Mặt trăng và Số học.
 • Mặt trăng và thời tiết.

Hay với nền Chiêm tinh học phương Đông, tác giả Sally MorningStar trong “Tự đoán định Tương lai” cũng nhấn mạnh đến các yếu tố căn bản nhất của môn nghiên cứu này, như:

 • Âm – Dương là gì?
 • Ngũ hành?
 • Hệ can chi (còn gọi là “Lục thập hoa Giáp) hay chu kỳ 60 năm).

Với mỗi con Giáp (Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ…Dậu, Tuất và Hợi) tác giả đều chỉ rõ các nét lớn về:

 • Tình yêu.
 • Công việc, các mối quan hệ, con cái.
 • Tuổi mỗi con Giáp ứng với Ngũ hành niên mệnh…có đặc điểm cụ thể ra sao?
 • Các tuổi tương hợp.

Dựa trên các tri thức căn bản trên ở phần đầu của “Tự đoán định Tương lai”, phần kế tiếp của cuốn sách sẽ giúp mỗi độc giả lý giải sâu hơn về bản thân về tâm thức, các suy nghĩ ẩn kín nhờ “giải mã” các giấc mơ và tự vấn nội tại nơi bản thân mình.

Xoay quanh giấc mơ, tác giả đã lý giải sâu sắc các khía cạnh liên quan như:

 • Tại sao bạn ngủ và nằm mơ?
 • Các giai đoạn của giấc mơ?
 • Khi nào bạn nằm mơ?
 • Tại sao bạn thường quên đi các chi tiết cụ thể trong giấc mơ của mình?
 • Các biểu tượng trong giấc mơ?
 • Ác mộng và nguyên nhân điều này?
 • Những ai dễ gặp ác mộng?
 • Xử lý ác mộng ra sao?

Tất cả những kiến thức được trình bày ở trên sẽ dẫn dắt các bạn chiêm nghiệm lại bản thân qua các “công cụ” cổ xưa của loài người ở nhiều nền văn hóa, văn minh khác nhau, từ Dịch học ở phương Đông, đến lá bài Tarot rất phổ biến ở Tây phương hay hệ chữ cổ Rune (Mật mã) rất nổi tiếng của các tộc người mạn Bắc Âu.

Có thể nói, chỉ với vỏn vẹn gần 200 trang, song “Tự đoán định Tương lai” của tác giả Sally MorningStar đã gói ghém và gửi đến độc giả một nguồn tri thức vô cùng phong phú và đặc sắc trải dài từ Đông phương huyền bí đến Tây phương duy lý.

Các tri thức được trình bày trong cuốn sách vô cùng đặc sắc và hấp dẫn, chắc chắn sẽ thu hút bạn ngay từ những dòng đầu tiên khi bạn đọc cuốn sách này.

Để có thêm các tri thức khác về phong  thủy chính phái; các vật phẩm cải vận, chiêu tài hay hóa sát cùng thông tin về các ấn phẩm đặc sắc khác, các bạn vui lòng để lại bình luận hay liên hệ Phong Thủy Phùng Gia qua hotline 0858.111.999

Download Tự Đoán Định Tương Lai PDF

Download PDF

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 10:19 - 10-01-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

 • Cùng Review về cuốn sách Xây dựng nhà ở theo phong thủy, thiên văn, địa lý chi tiết qua bài viết dưới đây với Phong Thuỷ Phùng Gia nhé. Ngay từ thời cổ đại, nhu cầu sinh hoạt của con người đã không tách rời với nơi cư trú (ngày nay gọi là Dương trạch, […]

 • Review về cuốn sách Phong Tục Thờ Cúng của Người Việt qua bài viết dưới đây nhé. Văn hóa Việt Nam là một nền văn hóa độc đáo, phong phú và đa dạng, bởi đây là một nền văn hóa có sự hỗn dung văn hóa của các dân tộc anh em sống, làm việc […]

 • La bàn, hay theo cách gọi của người xưa còn có những tên khác như La kinh, La kính, Kinh bàn, La kinh bàn, Tí Ngọ bàn, Châm bàn, Phong thủy la bàn,…là công cụ quan trọng không thể thiếu của các thầy phong thủy ở Trung Quốc thời cổ đại. Nội dung bài viết“Tự […]

 • Thước Lỗ Ban là một trong những công cụ đo đạc truyền thống chuyên dùng theo thuật phong thủy Trung Hoa, thường được các nghệ nhân ngành mộc và ngành xây dựng dùng tham khảo khi xem xét các chuẩn mực mỹ thuật, sự hài hòa và tính tiện dụng tối đa khi thiết kế […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results