Review Đôi Nét Về Đầu Sách Trạch Vận Tân Án – Thẩm Trúc Nhưng

Review Đôi Nét Về Đầu Sách Trạch Vận Tân Án - Thẩm Trúc Nhưng
Review Đôi Nét Về Đầu Sách Trạch Vận Tân Án – Thẩm Trúc Nhưng

“Trạch vận tân án” hay “Khoa học Đông phương – Trạch vận tân án” được các nhà địa lý phong thủy nổi tiếng cận đại đời trước thuật lại một cách rõ ràng cách thức lý luận và các phương pháp của khoa học địa lý phong thủy Trung Hoa.

Đôi Nét Về Khoa Học Phương Đông Trạch Vận Tân Án

Bộ sách này được lấy bản in đầu tiên tại Hải Thượng Tứ Vô Trai và đã mời được không ít các chuyên gia, học giả danh tiếng tiến hành chỉnh lý, loại bỏ thô, chắt lọc tinh hoa, nên bộ sách vẫn còn giữ nguyên được nguyên bản.

Bộ sách chứa đựng những ví dụ toàn diện, bình luận tinh tế, phân tích có lý, diễn giải dễ hiểu, thích hợp cho các chuyên gia, học giả và đông đảo những người thích đọc sách, là loại sách công cụ mà hết thảy những ai nghiên cứu địa lý phong thủy mong muốn trong tay.

Thiên diễn học Đông phương có thể nói một trong những môn học quốc túy của Trung Hoa, cho đến ngày nay càng mới mẻ, như một thứ Kinh Dịch sống. Mọi việc tử – sinh, thường – biến tuy nhiên biến vạn hóa, song vẫn có trình tự nhất định và có quỹ đạo theo.

Bất luận theo chiều dọc đến ngàn năm, theo chiều ngang suốt sáu châu, con người hiền hay ngu, sự việc thành hay bại vô hình chung đều có giới thiệu khó tránh, có thể diễn giải thành phương thức khoa học phổ biến cho mọi người cùng biết để đón nhận thuận lợi, mở mang bách nghiệp, diệt trừ khổ đau.

Toàn bộ Kinh Dịch sống này có được nhờ sự giác ngộ, không phải chỉ riêng chữ nghĩa. Khi đã giác ngộ, sẽ hiểu được sự huyền bí của nó, từ đó có được hết thảy đều có hình, có tường, có thể nghe, ngửi, thấy, nếm, động chạm.

Ngay đến cả những thứ tưởng như không thức như chân không, chẳng thể thấy hình, thấy sắc, song vẫn có thực tướng ở mọi nơi, thi hành quyền sinh quyền sát của nó một cách độc lập.

Muốn giải quyết những mâu thuẫn và bổ khuyết mọi thiếu sót xưa nay trên đời, không thể dùng khoa học Tây phương, mà phải trở về với khoa Thiên diễn học Phương Đông, bởi khoa này luôn mới mẻ, đã xác định rõ con đường tiến tới từ nay về sau, giải trừ mọi nguy tai của hiện tại, vị lai nhằm hướng tới vận may.

Chính từ trên tinh thần đó cuốn sách “Trạch vận tân án” đã khái quát được mọi biến hóa của nhân gian.

Trân trọng giới thiệu tới quý bạn đọc!

Download sách- ebook Đầu Sách Trạch Vận Tân Án PDF

Download PDF

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 23:17 - 04-01-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Cách Xem hạn đầu năm tức là chiêm nghiệm cùng dự đoán được các biến cố cụ thể và chi tiết trong một khoảng thời gian nhất định. Khoa Tử Vi có bảy loại hạn đã được phân tích trong bài Tử Vi Lưu. Nội dung bài viếtĐôi Nét Về Khoa Học Phương Đông Trạch […]

  • Theo như nhiều người đã biết đến Kinh Dịch xuất hiện cách đây khá lâu về trước: khoảng hơn 2000 năm. Bộc phệ chính tông là một trong những ba bộ kinh cổ nhất và hấp dẫn bậc nhất tại Trung Hoa cổ đại sau Kinh Thi và Kinh Thư. Nội dung bài viếtĐôi Nét […]

  • Phong thủy Cát tường Dương trạch từ lâu là mảng đề tài nhận được nhiều sự quan tâm, nghiên cứu của cộng đồng học giả, các nhà nghiên cứu Phong thủy học nói chung, cũng như những người chú trọng về ứng dụng thực tiễn của ngành khoa học này. “PHONG THỦY CÁT TƯỜNG” của […]

  • Trước tác Phong thủy ứng dụng vô cùng phong phú, tuy nhiên để lựa được một cuốn sách vừa phong phú về nội dung lại chi tiết, dễ tiếp cận với đại đa số độc giả lại là điều không hề dễ dàng. Cuốn “1000 CÂU HỎI VỀ PHONG THỦY THỰC DỤNG” của soạn giả […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả