Review Đôi Nét Về Đầu Sách Trạch Vận Tân Án – Thẩm Trúc Nhưng

Review Đôi Nét Về Đầu Sách Trạch Vận Tân Án - Thẩm Trúc Nhưng
Review Đôi Nét Về Đầu Sách Trạch Vận Tân Án – Thẩm Trúc Nhưng

“Trạch vận tân án” hay “Khoa học Đông phương – Trạch vận tân án” được các nhà địa lý phong thủy nổi tiếng cận đại đời trước thuật lại một cách rõ ràng cách thức lý luận và các phương pháp của khoa học địa lý phong thủy Trung Hoa.

Đôi Nét Về Khoa Học Phương Đông Trạch Vận Tân Án

Bộ sách này được lấy bản in đầu tiên tại Hải Thượng Tứ Vô Trai và đã mời được không ít các chuyên gia, học giả danh tiếng tiến hành chỉnh lý, loại bỏ thô, chắt lọc tinh hoa, nên bộ sách vẫn còn giữ nguyên được nguyên bản.

Bộ sách chứa đựng những ví dụ toàn diện, bình luận tinh tế, phân tích có lý, diễn giải dễ hiểu, thích hợp cho các chuyên gia, học giả và đông đảo những người thích đọc sách, là loại sách công cụ mà hết thảy những ai nghiên cứu địa lý phong thủy mong muốn trong tay.

Thiên diễn học Đông phương có thể nói một trong những môn học quốc túy của Trung Hoa, cho đến ngày nay càng mới mẻ, như một thứ Kinh Dịch sống. Mọi việc tử – sinh, thường – biến tuy nhiên biến vạn hóa, song vẫn có trình tự nhất định và có quỹ đạo theo.

Bất luận theo chiều dọc đến ngàn năm, theo chiều ngang suốt sáu châu, con người hiền hay ngu, sự việc thành hay bại vô hình chung đều có giới thiệu khó tránh, có thể diễn giải thành phương thức khoa học phổ biến cho mọi người cùng biết để đón nhận thuận lợi, mở mang bách nghiệp, diệt trừ khổ đau.

Toàn bộ Kinh Dịch sống này có được nhờ sự giác ngộ, không phải chỉ riêng chữ nghĩa. Khi đã giác ngộ, sẽ hiểu được sự huyền bí của nó, từ đó có được hết thảy đều có hình, có tường, có thể nghe, ngửi, thấy, nếm, động chạm.

Ngay đến cả những thứ tưởng như không thức như chân không, chẳng thể thấy hình, thấy sắc, song vẫn có thực tướng ở mọi nơi, thi hành quyền sinh quyền sát của nó một cách độc lập.

Muốn giải quyết những mâu thuẫn và bổ khuyết mọi thiếu sót xưa nay trên đời, không thể dùng khoa học Tây phương, mà phải trở về với khoa Thiên diễn học Phương Đông, bởi khoa này luôn mới mẻ, đã xác định rõ con đường tiến tới từ nay về sau, giải trừ mọi nguy tai của hiện tại, vị lai nhằm hướng tới vận may.

Chính từ trên tinh thần đó cuốn sách “Trạch vận tân án” đã khái quát được mọi biến hóa của nhân gian.

Trân trọng giới thiệu tới quý bạn đọc!

Download sách- ebook Đầu Sách Trạch Vận Tân Án PDF

Download PDF

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 23:17 - 04-01-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Cùng Review về cuốn sách Xây dựng nhà ở theo phong thủy, thiên văn, địa lý chi tiết qua bài viết dưới đây với Phong Thuỷ Phùng Gia nhé. Ngay từ thời cổ đại, nhu cầu sinh hoạt của con người đã không tách rời với nơi cư trú (ngày nay gọi là Dương trạch, […]

  • Review về cuốn sách Phong Tục Thờ Cúng của Người Việt qua bài viết dưới đây nhé. Văn hóa Việt Nam là một nền văn hóa độc đáo, phong phú và đa dạng, bởi đây là một nền văn hóa có sự hỗn dung văn hóa của các dân tộc anh em sống, làm việc […]

  • La bàn, hay theo cách gọi của người xưa còn có những tên khác như La kinh, La kính, Kinh bàn, La kinh bàn, Tí Ngọ bàn, Châm bàn, Phong thủy la bàn,…là công cụ quan trọng không thể thiếu của các thầy phong thủy ở Trung Quốc thời cổ đại. Nội dung bài viếtĐôi […]

  • Thước Lỗ Ban là một trong những công cụ đo đạc truyền thống chuyên dùng theo thuật phong thủy Trung Hoa, thường được các nghệ nhân ngành mộc và ngành xây dựng dùng tham khảo khi xem xét các chuẩn mực mỹ thuật, sự hài hòa và tính tiện dụng tối đa khi thiết kế […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results