Review & Download Sách Ma Y Thần Tướng PDF/EPUB

Review Sách Ma Y Thần Tướng - Điểm Lại Góc Nhìn Cuốn Sách Nhân Tướng Học Nổi Tiếng
Review Sách Ma Y Thần Tướng – Điểm Lại Góc Nhìn Cuốn Sách Nhân Tướng Học Nổi Tiếng

Nhân tướng học trong cuộc sống  được dựa trên các nguyên tắc: “Một quan thành, có thể được 10 năm phú quý” tuy nhiên trong thời đại ngày nay có thể đưa những quy chuẩn cũ của các bậc kỳ tài xưa kia vào áp dụng được không?

Thông tin cuốn sách Ma Y Thần tướng

Tác giả : Ma Y

Trong cuốn sách “Ma Y Thần Tướng” gồm 2 chương gồm rất nhiều câu phú đề cập đến các vấn đề về hình tướng thần tướng cơ bản và dễ hiểu mà cho đến thời đại hiện nay vẫn đang được rất nhiều các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm sử dụng để chiêm nghiệm và là tài liệu mang nhiều giá trị kiến thức thâm sâu.

Từ tựa đề của sách, tác giả Ma Y cũng cho thấy rằng bản thân ông là con người nghiên cứu và nằm trong danh sách những bậc thầy tại Trung Hoa về luận nhân tướng học có tiếng nhất.

Đầu tiên trong sách, Ma Y khẳng định rằng những tư liệu của ông mang rất nhiều ý nghĩa huyền bí cổ xưa và sâu xa khó lường, chính vì thế khá kén người đọc và không dễ để kẻ “hàm hồ” tự luận giải được. Thêm nữa nếu hiểu được những câu phú về hình nhân tướng mà ông đã chỉ điểm đến sẽ đạt đến một sự phát triển đỉnh cao của luận giải tướng thuật bấy giờ.

Cho đến nay không chỉ những nhà văn học và hệ thống các “bậc giả” nghiên cứu chuyên sâu về nhân tướng học đều khẳng định với công chúng rằng cuốn sách “Ma Y Thần Tướng” đã được đến trình độ lý luận thông tuệ, logic và hoàn chỉnh hiếm có khi có hệ thống kiến thức rõ ràng và chứa đựng nhiều tinh hoa thuở xưa cũng như tầm nhìn tương lai của Ma Y tác giả.

Hiện nay trong bộ tư liệu tóm tắt của “Ma Y Thần Tướng” nổi tiếng được chia thành hai phần chính:

  • Phần 1: Tổng quan luận đoán về 13 bộ phận trên khuôn mặt

Phần đầu tiên, tác giả Ma Y đề cập khá rõ nét và chi tiết về vận khí của từng các bộ phận riêng lẻ trên khuôn mặt thay đổi ra sao từng năm vận đổi sao dời.

  • Phần 2: Đề cập đến xương như cách xem trán, râu trên khuôn mặt, hay như râu,…

Mức độ thông tin nâng cao liên tục được đề cập thêm, hoàn chỉnh bộ tài liệu thông tin về các kiến thức nhân tướng học hiếm có.

Nhìn chung “Ma Y Thần Tướng” là cuốn sách có ngôn ngữ đọc dễ hiểu và vô cùng trực quan. Do được đánh giá rất nhiều từ chuyên gia thẩm định tới các diễn đàn của các độc giả nên càng khái lược được tính hữu ích từ những kiến thức của tác giả Ma Y để lại cho hậu thế tới thời điểm này.

Download Ma y Thần Tướng PDF/EPUB

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 23:07 - 28-12-2020
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Cùng Review về cuốn sách Xây dựng nhà ở theo phong thủy, thiên văn, địa lý chi tiết qua bài viết dưới đây với Phong Thuỷ Phùng Gia nhé. Ngay từ thời cổ đại, nhu cầu sinh hoạt của con người đã không tách rời với nơi cư trú (ngày nay gọi là Dương trạch, […]

  • Review về cuốn sách Phong Tục Thờ Cúng của Người Việt qua bài viết dưới đây nhé. Văn hóa Việt Nam là một nền văn hóa độc đáo, phong phú và đa dạng, bởi đây là một nền văn hóa có sự hỗn dung văn hóa của các dân tộc anh em sống, làm việc […]

  • La bàn, hay theo cách gọi của người xưa còn có những tên khác như La kinh, La kính, Kinh bàn, La kinh bàn, Tí Ngọ bàn, Châm bàn, Phong thủy la bàn,…là công cụ quan trọng không thể thiếu của các thầy phong thủy ở Trung Quốc thời cổ đại. Nội dung bài viếtThông […]

  • Thước Lỗ Ban là một trong những công cụ đo đạc truyền thống chuyên dùng theo thuật phong thủy Trung Hoa, thường được các nghệ nhân ngành mộc và ngành xây dựng dùng tham khảo khi xem xét các chuẩn mực mỹ thuật, sự hài hòa và tính tiện dụng tối đa khi thiết kế […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results