Review & Download Bàn Tay Mã Số Cuộc Đời PDF

Review & Download Bàn Tay Mã Số Cuộc Đời PDF
Review & Download Bàn Tay Mã Số Cuộc Đời PDF

Cùng Phong Thủy Phùng Gia tìm hiểu về cuốn sách, ebook Bàn Tay Mã Số Cuộc Đời của tác giả Hiền Chi Mai nhé.

Những nghiên cứu khoa học mới nhất cho thấy: Giữa não bộ và bàn tay con người có mối liên hệ kỳ diệu: hoạt động của hai bàn tay làm cho não bộ phát triển và mọi thông tin từ não bộ luôn thể hiện trên bàn tay của con người.

Review Bàn Tay Mã Số Cuộc Đời

Có thể nói trong cuốn sách bàn luận về bàn tay là não bộ thứ hai của con người, những thông tin về con người đã đạt được mã hóa bởi chính những đường nét, đường vân trên bàn tay của họ.

Từ cổ xưa người Trung Quốc đã quan tâm nghiên cứu tìm hiểu vấn đề này và hình thành bộ môn thuật xem tướng tay. Có thể coi đây là một trong những môn khoa học nghiên cứu về con người cổ xưa nhất. Trải qua quá trình phát triển và biến đổi của lịch sử, nó luôn được nghiên cứu bổ khuyết và có những giá trị thực tiễn không thể phủ nhận, đặc biệt là trong lĩnh vực y học.

Bàn tay mã số cuộc đời là cuốn sách giới thiệu một cách hệ thống, đầy đủ và sáng rõ những quan niệm của người Trung Quốc cổ đại về quan hệ giữa những đường nét, hoa văn và các khu vực của bàn tay với tố chất của con người trong hiện tại, tương lai theo nhiều góc độ: sức khỏe, trí tuệ, khí chất, đời sống, tư duy, năng lực,…

Trong cuốn sách này, tác giả kể về quá trình tiến hóa của con người, tay đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Chính là nhờ đôi tay mà trong cuộc sống con người có thể sử dụng được các công cụ và có sự tiến hóa nhanh chóng, khác biệt với động vật.

Một nhà triết học cổ đã từng nói: “Tay giống như là một bộ não khác của con người.”

Tay có mối quan hệ mật thiết với sự phát triển của não người. Con người ban đầu đi bộ bằng đôi chân cho đến khi cơ thể sử dụng linh hoạt đôi tay một cách thoải mái, tự nhiên thì nhờ vào đó mà con người mới chế tạo ra được các công cụ ngày càng phát triển hoàn thiện.

Việc sử dụng tự do đôi tay có tính chất quyết định để phân biệt con người với loài vượn.

Theo đó sự phức tạp của cơ năng tay, não người cũng dần dần tiến hóa đến trình độ mà các động vật khác không thể sánh được.

Nếu như sự linh hoạt của đôi tay đảm đương nhiệm vụ quan trọng trong lịch sử phát triển của loài người thì tướng tay thể hiện trên bàn tay chính là một “khuôn mặt” khác của con người, đại diện cho vận mệnh vốn có của cá nhân con người đó.

Hy vọng tập sách này sẽ giúp bạn có thêm những tư liệu để tìm hiểu về nền tri thức văn hóa cổ Trung Hoa muôn màu và hấp dẫn cùng những bí ẩn mà khoa học trong tương lai vẫn đang đi tìm câu giải đáp.

Trân trọng giới thiệu tựa sách tới quý bạn đọc giả!

Download tại đây

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 13:28 - 08-02-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Cách Xem hạn đầu năm tức là chiêm nghiệm cùng dự đoán được các biến cố cụ thể và chi tiết trong một khoảng thời gian nhất định. Khoa Tử Vi có bảy loại hạn đã được phân tích trong bài Tử Vi Lưu. Nội dung bài viếtReview Bàn Tay Mã Số Cuộc ĐờiLink Download […]

  • Theo như nhiều người đã biết đến Kinh Dịch xuất hiện cách đây khá lâu về trước: khoảng hơn 2000 năm. Bộc phệ chính tông là một trong những ba bộ kinh cổ nhất và hấp dẫn bậc nhất tại Trung Hoa cổ đại sau Kinh Thi và Kinh Thư. Nội dung bài viếtReview Bàn […]

  • Phong thủy Cát tường Dương trạch từ lâu là mảng đề tài nhận được nhiều sự quan tâm, nghiên cứu của cộng đồng học giả, các nhà nghiên cứu Phong thủy học nói chung, cũng như những người chú trọng về ứng dụng thực tiễn của ngành khoa học này. “PHONG THỦY CÁT TƯỜNG” của […]

  • Trước tác Phong thủy ứng dụng vô cùng phong phú, tuy nhiên để lựa được một cuốn sách vừa phong phú về nội dung lại chi tiết, dễ tiếp cận với đại đa số độc giả lại là điều không hề dễ dàng. Cuốn “1000 CÂU HỎI VỀ PHONG THỦY THỰC DỤNG” của soạn giả […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả