Review Đôi Nét Về Tử Vi Đẩu Số Toàn Thư PDF

Review Đôi Nét Về Tử Vi Đẩu Số Toàn Thư PDF
Review Đôi Nét Về Tử Vi Đẩu Số Toàn Thư PDF

Tử Vi Đẩu Số toàn thư là một đầu sách được nhiều nhà nghiên cứu và chuyên gia đánh giá cao về hệ thống kiến thức mạch lạc, phù hợp với nhiều người mới nhập môn cũng như tìm hiểu chuyên sâu.

Đôi Nét về Cuốn Sách Tử Vi Đẩu Số Toàn Thư

Tử Vi Đẩu Số Toàn Thư được tác giả Trần Đoàn biên soạn với múc địch tổng hợp các kiến thức từ suối nguồn trong văn hóa cổ đại đến các hình thức du nhập và biến tấu thành hệ thống lý luận vững chắc qua từng trang sách.

Nhìn chung tôi đánh giá cuốn sách đứa cho mình những kiến thức và nghiên cứu trên góc nhìn khá thực tiễn và khi áp dụng vào đời sống thường ngày tôi thấy có ích!

Hơn hết đầu sách của tác giả Trần Đoàn đã làm được một điều rất ý nghĩa chính là phổ cập kiến thức ở hình thức chuyên gia nhưng lại mang yếu tố nội dung đơn giản hóa nên việc tiếp thu hay lĩnh hội những thông tin từ trong văn hóa xưa cho đến giờ tôi đều thấy rất bổ ích.

Tử Vi Đẩu Số Toàn Thư trực trực tiếp đề cập đến các kiến thức về:

  • 180 cách tính sao lập lá số tử vi
  • 200 lá số dựng sẵn với lời giải rõ ràng

Hơn hết hầu như tuyển tập về Tử Vi Đẩu Số đều của tiên sinh Hi Di Trần Đoàn tiên sinh do La Hồng Tiên biên soạn tại Đài Loan.

Ngoài ra lý do vì đầu sách Tử Vi Đẩu Số Toàn Thư này được khuyên độc vì các mục lục mà tác giả luận đoán mệnh lý theo từng hệ sao tử vi của từng cung mệnh khá chi tiết.

Chương 10: Luận đoán mệnh lý của chủ tinh trong các hệ sao tọa cung mệnh

Chương 11: Tử vi đẩu số luận tài vận

Chương 12: Tử vi đẩu số xem bệnh luận sức khỏe

Chương 13: Tử vi đẩu số luận về sự nghiệp

Chương 14: Hành vận đại hạn, tiểu hạn và lưu niên

Download Tử Vi Đẩu Số Toàn Thư PDF

Download PDF

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 19:44 - 02-01-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Cùng Review về cuốn sách Xây dựng nhà ở theo phong thủy, thiên văn, địa lý chi tiết qua bài viết dưới đây với Phong Thuỷ Phùng Gia nhé. Ngay từ thời cổ đại, nhu cầu sinh hoạt của con người đã không tách rời với nơi cư trú (ngày nay gọi là Dương trạch, […]

  • Review về cuốn sách Phong Tục Thờ Cúng của Người Việt qua bài viết dưới đây nhé. Văn hóa Việt Nam là một nền văn hóa độc đáo, phong phú và đa dạng, bởi đây là một nền văn hóa có sự hỗn dung văn hóa của các dân tộc anh em sống, làm việc […]

  • La bàn, hay theo cách gọi của người xưa còn có những tên khác như La kinh, La kính, Kinh bàn, La kinh bàn, Tí Ngọ bàn, Châm bàn, Phong thủy la bàn,…là công cụ quan trọng không thể thiếu của các thầy phong thủy ở Trung Quốc thời cổ đại. Nội dung bài viếtĐôi […]

  • Thước Lỗ Ban là một trong những công cụ đo đạc truyền thống chuyên dùng theo thuật phong thủy Trung Hoa, thường được các nghệ nhân ngành mộc và ngành xây dựng dùng tham khảo khi xem xét các chuẩn mực mỹ thuật, sự hài hòa và tính tiện dụng tối đa khi thiết kế […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results