Review Đôi Nét Về Phong Thủy Tài Vượng

Đôi Nét Về Phong Thủy Tài Vượng
Đôi Nét Về Phong Thủy Tài Vượng

Từ xưa thuật phong thủy được áp dụng phổ biến ở dân ta trong việc xây đình, chùa, đền, miếu và mồ mả ngày xưa. Đến nay nhiều người thường coi phong thủy là địa lý và dùng vào việc xem hướng nhà cho người sống, hướng đặt mồ mả cho người chết nhằm mang lại phúc lộc cho con cháu mai sau.

Đôi Nét Về Phong Thủy Tài Vượng

Trong nội dung quyển sách được tác giả chia thành 4 phần khá chi tiết và mạch lạc:

Đầu tiên, tác giả khái lược và giới thiệu vài nét về lý luận của phong thủy, nguyên lý ngũ hành, bát quái, mệnh trạch gia chủ và các bước lựa chọn phương vị nhà ở.

Tiếp đến ảnh hưởng của ngoại cảnh đến tài vận và một số biện pháp thúc đẩy tài vận. Phần ba ông đề cập đến việc nên bố trí nội thất sẽ ảnh hưởng như nào đến tài vận của chính gia chủ. Cuối cùng là giới thiệu một số mô hình nhà ở ứng dụng theo: bát trạch và 24 sơn hướng.

Cuốn sách được tập trung trình bày về hướng nhà của dương trạch, bố trí bài trí ra sao và những điểm cần lưu ý để kiêng kỵ cần biết khi mua hoặc xây dựng một ngôi nhà, điều chỉnh nội thất sao cho có được sự hợp lý nhất về tài vượng và sức khỏe chủ nhân hòa hợp với môi trường theo quan niệm mới.

Bởi lẽ người Việt Nam rất coi trọng việc chọn phương hướng, địa hình, thế đất để dựng nhà, đặt mộ và các công trình xây dựng khác. Đất lập nhà cửa gọi là dương cơ, đất để mả gọi là âm phần.

Các phép địa lý được áp dụng vào từng hình thế đất: Thủy, Hỏa, Mộc, Kim, Thổ và long mạch để tìm ra được huyệt trường. Nhiều người cũng cho rằng: nếu được thế đất tốt để đặt mộ thì dòng họ sau này sẽ thịnh vượng.

Với bản dịch và biên soạn chi tiết, đầu sách “Phong Thủy Tài Vượng” là sự lựa chọn hợp lý dành tới cho mọi người từ nhập môn tới nghiên cứu chuyên sâu.

Trân trọng giới thiệu tới quý bạn đọc một đầu sách bổ ích!

Download Phong thuỷ tài vượng PDF

Download PDF

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 21:48 - 03-01-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Cùng Review về cuốn sách Xây dựng nhà ở theo phong thủy, thiên văn, địa lý chi tiết qua bài viết dưới đây với Phong Thuỷ Phùng Gia nhé. Ngay từ thời cổ đại, nhu cầu sinh hoạt của con người đã không tách rời với nơi cư trú (ngày nay gọi là Dương trạch, […]

  • Review về cuốn sách Phong Tục Thờ Cúng của Người Việt qua bài viết dưới đây nhé. Văn hóa Việt Nam là một nền văn hóa độc đáo, phong phú và đa dạng, bởi đây là một nền văn hóa có sự hỗn dung văn hóa của các dân tộc anh em sống, làm việc […]

  • La bàn, hay theo cách gọi của người xưa còn có những tên khác như La kinh, La kính, Kinh bàn, La kinh bàn, Tí Ngọ bàn, Châm bàn, Phong thủy la bàn,…là công cụ quan trọng không thể thiếu của các thầy phong thủy ở Trung Quốc thời cổ đại. Nội dung bài viếtĐôi […]

  • Thước Lỗ Ban là một trong những công cụ đo đạc truyền thống chuyên dùng theo thuật phong thủy Trung Hoa, thường được các nghệ nhân ngành mộc và ngành xây dựng dùng tham khảo khi xem xét các chuẩn mực mỹ thuật, sự hài hòa và tính tiện dụng tối đa khi thiết kế […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results