Review Đôi Nét Về Phong Thủy Tài Vượng

Đôi Nét Về Phong Thủy Tài Vượng
Đôi Nét Về Phong Thủy Tài Vượng

Từ xưa thuật phong thủy được áp dụng phổ biến ở dân ta trong việc xây đình, chùa, đền, miếu và mồ mả ngày xưa. Đến nay nhiều người thường coi phong thủy là địa lý và dùng vào việc xem hướng nhà cho người sống, hướng đặt mồ mả cho người chết nhằm mang lại phúc lộc cho con cháu mai sau.

Đôi Nét Về Phong Thủy Tài Vượng

Trong nội dung quyển sách được tác giả chia thành 4 phần khá chi tiết và mạch lạc:

Đầu tiên, tác giả khái lược và giới thiệu vài nét về lý luận của phong thủy, nguyên lý ngũ hành, bát quái, mệnh trạch gia chủ và các bước lựa chọn phương vị nhà ở.

Tiếp đến ảnh hưởng của ngoại cảnh đến tài vận và một số biện pháp thúc đẩy tài vận. Phần ba ông đề cập đến việc nên bố trí nội thất sẽ ảnh hưởng như nào đến tài vận của chính gia chủ. Cuối cùng là giới thiệu một số mô hình nhà ở ứng dụng theo: bát trạch và 24 sơn hướng.

Cuốn sách được tập trung trình bày về hướng nhà của dương trạch, bố trí bài trí ra sao và những điểm cần lưu ý để kiêng kỵ cần biết khi mua hoặc xây dựng một ngôi nhà, điều chỉnh nội thất sao cho có được sự hợp lý nhất về tài vượng và sức khỏe chủ nhân hòa hợp với môi trường theo quan niệm mới.

Bởi lẽ người Việt Nam rất coi trọng việc chọn phương hướng, địa hình, thế đất để dựng nhà, đặt mộ và các công trình xây dựng khác. Đất lập nhà cửa gọi là dương cơ, đất để mả gọi là âm phần.

Các phép địa lý được áp dụng vào từng hình thế đất: Thủy, Hỏa, Mộc, Kim, Thổ và long mạch để tìm ra được huyệt trường. Nhiều người cũng cho rằng: nếu được thế đất tốt để đặt mộ thì dòng họ sau này sẽ thịnh vượng.

Với bản dịch và biên soạn chi tiết, đầu sách “Phong Thủy Tài Vượng” là sự lựa chọn hợp lý dành tới cho mọi người từ nhập môn tới nghiên cứu chuyên sâu.

Trân trọng giới thiệu tới quý bạn đọc một đầu sách bổ ích!

Download Phong thuỷ tài vượng PDF

Download PDF

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 21:48 - 03-01-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Trong đời không gì khó khăn quan hệ bằng sự lựa chọn người bạn trăm năm, người cùng mình sẽ sẻ chia ngọt bùi, nghèo hèn hay giàu sang phú quý. Tác giả Đoàn Văn Đâu sẽ cùng bạn chia sẻ về các bạn về các kiến thức này. Nội dung bài viếtĐôi Nét Về […]

  • Phong thủy sân vườn là bộ phận không tách rời của phong thủy nhà ở. Bên cạnh công năng về môi sinh, thẩm mỹ, sân vườn còn là không gian giúp mỗi gia chủ cùng người thân có những phút giây thư giãn, tái tạo năng lượng, nâng cao hiệu suất và sức sáng tạo […]

  • Cách Xem hạn đầu năm tức là chiêm nghiệm cùng dự đoán được các biến cố cụ thể và chi tiết trong một khoảng thời gian nhất định. Khoa Tử Vi có bảy loại hạn đã được phân tích trong bài Tử Vi Lưu. Nội dung bài viếtĐôi Nét Về Phong Thủy Tài VượngDownload Phong […]

  • Theo như nhiều người đã biết đến Kinh Dịch xuất hiện cách đây khá lâu về trước: khoảng hơn 2000 năm. Bộc phệ chính tông là một trong những ba bộ kinh cổ nhất và hấp dẫn bậc nhất tại Trung Hoa cổ đại sau Kinh Thi và Kinh Thư. Nội dung bài viếtĐôi Nét […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả