Review Đôi Nét Về Bát Trạch Minh Cảnh

Review Đôi Nét Về Bát Trạch Minh Cảnh
Review Đôi Nét Về Bát Trạch Minh Cảnh

Đầu sách “Bát trạch minh cảnh” do tác giả Thái – Kim – Oanh biên soạn được rút trong ba bộ Bát trạch minh cảnh và trong sách Trần tử tánh để giúp các bạn đọc hâm mộ có thể nghiên cứu từ nhập môn đến tinh vi.

Review Đôi Nét Về Bát Trạch Minh Cảnh

Tác giả Thái – Kim – Oanh khẳng định rằng chỉ có bậc quý nhân đầy đủ phước đức mới gặp phần may mắn mà hưởng cho hết cái phước của họ nên có lắm người nhiều tiền phú hậu bần, tiền quý hậu tiện vật. Nếu họ ở hợp thuận phương hướng và có thêm đức đạo thì không ai bì nổi.

Trong quyển sách Bát trạch minh cảnh có đề cập đến việc chí ư kẻ thường mỗi việc cần làm liều hoặc tin lầm thầy nói mà phải đón chịu bao nhiêu tai họa ê chề, đến sự sinh ly từ biệt cũng có sự khác biệt.

Nếu bạn muốn học tập thêm thì trước tiên cần phải có phương pháp đúng cách mới có thể mang lại kết quả như mong muốn, hãy vừa chiêm nghiệm vừa suy nghĩ qua một lược từ đầu đến cuối trang sách.

Điển hình như trong bộ sách do Thái – Kim – Oanh biên đã có nhiều năm tìm tòi kinh nghiệm chỉ dần rõ ràng các bí quyết và vừa chọn lọc sắp đặt mới có thể đưa ra nhiều giả thuyết hay ví dụ một cách khoa học trong việc chọn lọc ngày đẹp để tiến hành một việc quan trọng gì đó.

Giả sử trong sách có đề cập đến 12 ô từ ngày Tý đến ngày Hợi, trong ô ngày Tý thì ghi các Kiết tinh và các Hung tinh có liên quan đến sự giá thú ngày Tý khi tụ họp, nhìn vào sẽ biết có hung hay không, hay như có rơi vào các ngày Tam nương, Nguyệt kỵ, Tứ ly, Tứ tuyệt hay không.

Nhìn chung bộ sách càng đọc, càng tìm hiểu sẽ càng mở mang thêm nhiều kiến thức, hãy cùng chia sẻ các giá trị từ kiến thức của các bậc tiền bối đi trước để mọi người cùng nhau phát triển và cùng nhau học tập.

Trân trọng gửi bạn đọc giả thân mến đầu sách để cùng tham khảo nhé!

Download sách & ebook Bát trạch minh cảnh PDF

Download PDF

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 21:52 - 03-01-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Cùng Review về cuốn sách Xây dựng nhà ở theo phong thủy, thiên văn, địa lý chi tiết qua bài viết dưới đây với Phong Thuỷ Phùng Gia nhé. Ngay từ thời cổ đại, nhu cầu sinh hoạt của con người đã không tách rời với nơi cư trú (ngày nay gọi là Dương trạch, […]

  • Review về cuốn sách Phong Tục Thờ Cúng của Người Việt qua bài viết dưới đây nhé. Văn hóa Việt Nam là một nền văn hóa độc đáo, phong phú và đa dạng, bởi đây là một nền văn hóa có sự hỗn dung văn hóa của các dân tộc anh em sống, làm việc […]

  • La bàn, hay theo cách gọi của người xưa còn có những tên khác như La kinh, La kính, Kinh bàn, La kinh bàn, Tí Ngọ bàn, Châm bàn, Phong thủy la bàn,…là công cụ quan trọng không thể thiếu của các thầy phong thủy ở Trung Quốc thời cổ đại. Nội dung bài viếtReview […]

  • Thước Lỗ Ban là một trong những công cụ đo đạc truyền thống chuyên dùng theo thuật phong thủy Trung Hoa, thường được các nghệ nhân ngành mộc và ngành xây dựng dùng tham khảo khi xem xét các chuẩn mực mỹ thuật, sự hài hòa và tính tiện dụng tối đa khi thiết kế […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results