Phong Thủy Kích Hoạt Tài Lộc Két Sắt Theo Chia Sẻ Của Chuyên Gia Phong Thủy Trong Năm 2021

Tại sao trong nhịp sống công nghệ phát triển với nhiều phương tiện cất trữ tiền thông minh nhưng vẫn rất nhiều người vẫn đặc biệt coi trọng việc sử dụng két sắt truyền thống trong nhà. Bởi lẽ theo một số chia sẻ của các chuyên gia phong thủy nổi tiếng trên thế giới kích hoạt tài lộc két sắt là phương thức kích tài vận của gia đạo vô cùng hiệu quả.

Trong bài viết hôm nay hãy cùng Phong Thủy Phùng Gia tìm hiểu kỹ hơn về kích hoạt tài lộc két sắt hiệu quả trong phong thủy chính phái ra sao nhé!

Vai Trò Của Phong Thủy Két Sắt

Vai Trò Phong Thủy Két Sắt
Vai Trò Phong Thủy Két Sắt

Như đã nhắc đến ở trên trong nhịp sống hiện đại của nhiều ứng dụng công nghệ phát triển nhiều người tưởng chừng đã lãng quên mất thói quen cất trữ tiền của, vàng bạc trong két sắt.

Tuy nhiên dưới góc nhìn phong thủy khoa học không chỉ trong văn hóa người phương Đông mà với phương Tây, quan niệm về két sắt trong nhà ở – văn phòng là nơi các vị thần cai quản tiền bạc ngự trị tại đó.

Theo một số nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy từ nhiều tài liệu cổ đã có minh chứng về việc ngừa xưa thường sử dụng nhiều dạng đồng tiền xu và phổ biến nhất tiền ngoài tròn trong vuông – tiền Càn Khôn. Mà đồng thời khi tại một nơi được cất giữ nhiều tiền Càn Khôn như vậy thường được quan niệm đó là nơi các vị Thần Tài quản chế về tài lộc đang cư ngụ và hộ trì tại kho tiền.

Chính bởi quan niệm như vậy mà sau này két sắt trong cuộc sống hiện đại được ví như một nơi cất giữ tiền tài của cải có yếu tố chiêu tài tụ lộc được nhiều người quan tâm.

=>> Đọc thêm: Phong Thủy Đặt Két Sắt Trong Phòng Ngủ Rước Tài Lộc Về Cho Gia Chủ

Cách Kích Hoạt Tài Lộc Két Sắt Hóa Hợp Đúng Cách

Cách Kích Hoạt Tài Lộc Két Sắt
Cách Kích Hoạt Tài Lộc Két Sắt

Theo chia sẻ của chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương, két sắt thường được biết đến với suy nghĩ của nhiều gia đình có thể kích hoạt để thu tài về nhưng thực chất vai trò của két sắt là phương tiện tụ tài và thâu giữ tài của thì hợp lý hơn!

Vậy hãy cùng tham khảo cách tụ tài thâu lộc hiệu quả cho két sắt cùng chuyên gia phong thủy ngay dưới đây!

Vị Trí Đặt Két Sắt Tụ Tài

 • Được đặt tại vị trí tụ tài của ngôi nhà (được đặt theo vị trí phù hợp với gia chủ – trụ cột thu nhập trong gia đình)
 • Đặt tại phương vị Tài Lộc của ngôi nhà (tốt hơn nếu cửa được bố trí tại vị trí chính giữa ngôi nhà, không lệch)
 • Luôn an vị tại vị trí kín đáo, không phô lộ
 • Tránh trường hợp gương hoặc cửa ra vào và két sắt đối nhau
 • Không để vị trí két sắt gần nhà vệ sinh, bể nước, lỗ thoát nước, lỗ thông gió

Vật Phẩm Thu Giữ Tài Lộc Cho Két Sắt

Một trong những phương pháp hiệu quả để kích hoạt tài lộc và thu giữ tiền của trong phong thủy két sắt, sử dụng vật phẩm là cách thức các chuyên gia phong thủy hàng đầu khuyên gia chủ nên áp dụng!

Bát Tụ Bảo

Trên két sắt có thể sử dụng Bát Tụ Bảo Mã Não, Bát Tụ Bảo Ngọc Hoàng Long để kích hoạt tài lộc.

 • Bát Tụ Bảo Phát Tài Mã Não:
  • Bát Tụ Bảo Phát Tài Mã Não được chế tác từ đá mã não nguyên khối có trong tự nhiên với nhiều đường vân xoắn cắt lớp đa sắc đặc biệt, hơn hết trong quá trình kiến tạo hàng nghìn năm phía bên trong hốc của từng mặt cắt mã não sẽ “nảy mầm” các lớp nhũ đá thạch anh với điều kiện tự nhiên cho phép.Hiện nay đá mã não cộng sinh với thạch anh tự nhiên được phát hiện ở các khu vực Châu Âu như Hy Lạp, Albania hay các vùng Đắk Nông, Đắk Lắk tại Việt Nam.
  • Bát Tụ Bảo Phát Tài Mã Não được sử dụng đặt trên két sắt như một cách thức chiêu tài, giữ lộc vô cùng hữu hiệu
 • Bát Tụ Bảo Ngọc Hoàng Long:
  • Vật phẩm phong thủy cấp cao Bát Tụ Bảo Ngọc Hoàng Long được ví với bảo vật nhân gian tượng trưng cho bổ sung tài vận vì dựa trên điển tích xa xưa về Cóc Trời trả ơn người cứu đã tặng một bảo vật thâu tài trên trời vô cùng quý giá.
  • Với công dụng: trấn giữ tài lộc ổn định, nạp phúc khí,…

Hoa Mai Phong Thủy

 Ngũ Phúc Hoa Mai Thịnh Vượng là vật phẩm phong thủy được kết từ 5 đồng Hoa Mai rời hay còn gọi là Ngũ Phúc xâu kết hợp với Bánh Xe Pháp Luân KếtVô Tận Kết Bồ. Sử dụng Ngũ Phúc Hoa Mai trong két sắt cầu tài lộc luôn bền vững và vinh hoa phú quý.

Thiềm Thừ

Trong phong thủy thì Thiềm Thừ vốn được biết đến là linh vật có tác dụng tăng thu tài lộc, hóa giải thị phi. Chính vì vậy nhiều người lựa chọn Thiềm Thừ là vật phẩm đặt chiêu tài và kích hoạt tài vận cho giao đạo khi đặt trên nóc két sắt. Dưới đây bạn có thể tham khảo một số loại vật phẩm Thiềm Thừ phổ biến với vai trò hỗ trợ tài lộc với két sắt sau đây:

Lời Kết

Hy vọng qua bài viết trên quý bạn đọc giả của Phong Thủy Phùng Gia đã có thêm những kiến thức tổng quan hơn về kích hoạt tài lộc két sắt.

Để được tư vấn chi tiết hơn về xác định cung vị riêng trong ngôi nhà bạn, vui lòng điền form bên cạnh để nhận được hỗ trợ của trợ lý chuyên gia phong thủy ngay nhé!

 

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 17:40 - 19-05-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

 • Nội dung bài viếtVai Trò Của Phong Thủy Két SắtCách Kích Hoạt Tài Lộc Két Sắt Hóa Hợp Đúng CáchVị Trí Đặt Két Sắt Tụ TàiVật Phẩm Thu Giữ Tài Lộc Cho Két SắtBát Tụ BảoHoa Mai Phong ThủyThiềm ThừLời KếtNguồn Gốc, Ý Nghĩa Lễ Vu Lan Báo Hiếu  Người ta thường có quan niệm […]

 • Nội dung bài viếtVai Trò Của Phong Thủy Két SắtCách Kích Hoạt Tài Lộc Két Sắt Hóa Hợp Đúng CáchVị Trí Đặt Két Sắt Tụ TàiVật Phẩm Thu Giữ Tài Lộc Cho Két SắtBát Tụ BảoHoa Mai Phong ThủyThiềm ThừLời KếtTìm Hiểu Nghi Thức Cúng Vu Lan Tại Nhà Lễ Vu Lan rằm tháng 7 […]

 • Nội dung bài viếtVai Trò Của Phong Thủy Két SắtCách Kích Hoạt Tài Lộc Két Sắt Hóa Hợp Đúng CáchVị Trí Đặt Két Sắt Tụ TàiVật Phẩm Thu Giữ Tài Lộc Cho Két SắtBát Tụ BảoHoa Mai Phong ThủyThiềm ThừLời Kết[Giải đáp] Nên Cúng Lễ Vu Lan Ở Nhà Hay Lên Chùa Trong 12 tháng […]

 • Nội dung bài viếtVai Trò Của Phong Thủy Két SắtCách Kích Hoạt Tài Lộc Két Sắt Hóa Hợp Đúng CáchVị Trí Đặt Két Sắt Tụ TàiVật Phẩm Thu Giữ Tài Lộc Cho Két SắtBát Tụ BảoHoa Mai Phong ThủyThiềm ThừLời KếtHướng Dẫn Soạn Mâm Cỗ Cúng Rằm Tháng 7 Đầy Đủ Nhất “Tết cả năm […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results