Cóc Thiềm Thừ Kim Tài

1.368.000 4.350.000 

Kích thước :
Xóa chọn

Khuyến mãi

 • Ưu đãi hấp dẫn cho đơn hàng số lượng, DN
 • Miễn phí khắc đề tặng
 • Tặng phụ kiện quà tặng sang trọng
 • Chuyển phát nhanh, COD toàn quốc miễn phí

Thiềm Thừ Kim Tài là vật phẩm chiêu tài, hóa sát, trợ lực mạnh mẽ về đường công danh, thăng tiến cho gia chủ.

Vậy ý nghĩa của Thiềm Thừ Kim Tài cụ thể là gì? Cách thức để tối ưu hiệu năng cho linh vật phong thủy này ra sao?…Các bạn cùng Phong Thủy Phùng Gia điểm qua nội dung bài viết dưới đây.

Thiềm Thừ Kim Tài Là Gì?

Thiềm Thừ (còn gọi là Cóc Phong Thủy, Cóc ngậm tiền, Cóc ba chân…) là linh vật chủ về cầu an, chiêu tài, hóa sát vốn xuất xứ từ Trung Hoa.

Điểm đặc trưng dễ nhận của linh vật Thiềm Thừ Phong Thủy là chỉ sở hữu ba chân. Theo quan niệm phong thủy và tín ngưỡng dân gian, con số 3 không chỉ là con số sinh mà còn biểu trưng cho Tam Tài (Thiên – Địa – Nhân) vô cùng linh thiêng.

Thiềm Thừ Kim Tài bên cạnh các đặc điểm của Thiềm Thừ Phong Thủy nói chung còn chủ về hóa sát, phù trì cho gia chủ về đường quan lộ hay thăng quan – tiến chức; mở ra cơ hội và khởi sắc trong công việc.

Ý Nghĩa Thiềm Thừ Kim Tài Trong Phong Thủy

 • Biểu trưng cho nguồn năng lượng dồi dào và sức mạnh bảo vệ cho gia chủ, nhất là trợ lực cho chủ nhân về tài lộc, tiền tài (đầu Thiềm Thừ Kim Tài mang hình Lưỡng nghi, trên lưng khắc họa chòm sao Thất Hùng tinh – 7 ngôi sao; trong khi miệng Thiềm Thừ Kim Tài luôn ngậm một đồng tiền vàng – biểu trưng cho may mắn, hỷ tài).
 • Hóa giải họa tiểu nhân, đẩy lui vận xấu và củng cố cho gia chủ về tài vận.
 • Là linh vật sống lưỡng cư (cả trên cạn và dưới nước, nghĩa là mang cả tính Âm và tính Dương), Thiềm Thừ Kim Tài không chỉ biểu trưng cho khả năng tương thích cao mà còn giúp củng cố đường quan lộ; thúc đẩy đường công danh, thăng tiến cho chủ nhân.

Các Nguyên Tắc Thỉnh Đặt Thiềm Thừ Kim Tài Hợp Phong Thủy

Để việc lựa đặt Thiềm Thừ Kim Tài tối ưu về cả phong thủy và tâm linh, các gia chủ cần lưu ý các điểm dưới đây.

Cách Thỉnh Đặt Thiềm Thừ Kim Tài Chuẩn Phong Thủy

Với bất kỳ vật phẩm nào hay với Thiềm Thừ Kim Tài nói riêng, để tối ưu về Phong thủy cũng như tâm linh cần:

 • Xác định rõ mong cầu, tâm nguyện mà vật phẩm Phong thủy đưa lại.
 • Thỉnh lựa vật phẩm tại địa chỉ uy tín.
 • Làm đủ, đúng việc bao sái, trì chú và khai quang.
 • An vị đúng cung vị đặt vật phẩm vào thời khắc đẹp (giờ Hoàng đạo).
 • Thường xuyên bao sái – nạp năng lượng để vật phẩm đưa lại công năng tối ưu nhất.

Theo đó, để nghi thức bao sái, trì chú hay khai quang điểm nhãn được tối ưu nhất, điều đầu tiên các gia chủ cần lựa được ngày giờ cát lợi nhất.

Các ngày phù hợp được khuyến nghị sẽ là ngày Hoàng Đạo, hợp với tuổi của gia chủ. 

Một Vài Kiêng Kỵ Khi Thỉnh Đặt Thiềm Thừ Kim Tài

 • Không đặt Thiềm Thừ Kim Tài ở các điểm dễ phát sinh uế khí (trong bếp, nhà vệ sinh) hay riêng tư như phòng ngủ, bất lợi cho gia chủ.
 • Cần có đế khi đặt dưới đất, dưới sàn.
 • Hết sức tránh làm rơi vỡ Thiềm Thừ Kim Tài.
 • Nơi đặt Thiềm Thừ cần luôn sạch sẽ, có cây xanh thoáng đãng khi đó Thủy – Mộc tương sinh càng dễ chiêu tài lộc hơn.
 • Không phủ bất cứ thứ gì lên mắt Thiềm Thừ Kim Tài.
 • Nên cố định vị trí trưng bày, hạn chế di chuyển Thiềm Thừ Kim Tài.
 • Không tịnh sái, làm sạch nhiều lần. Trong một năm, ta chỉ cần làm sạch cho Thiềm Thừ Kim Tài 5 lần (vào các ngày 06/02, 02/06, 14/07, 12/09 và 22/12 theo Âm lịch).
 • Khi đặt Thiềm Thừ Kim Tài trên két sắt cần hướng vào trong, không hướng ra ngoài.
 • Hướng Đông Nam chủ về tài lộc nên khi bài trí Thiềm Thừ Kim Tài cần lưu ý hướng quan trọng này, nhất là những ai đang kinh doanh buôn bán.

Chi Tiết Vật Phẩm Thiềm Thừ Kim Tài

Thiềm Thừ Kim Tài là vật phẩm được gia công tinh xảo, chất liệu cao cấp, các bước hoàn thiện kỹ lưỡng, chắc hẳn khi được thỉnh đặt sẽ đưa lại nhiều cát lợi, may mắn cho gia chủ về cả gia đạo, sức khỏe và thăng tiến sự nghiệp.

Linh vật Thiềm Thừ Kim Tài được khắc họa cân đối, với hai chi trước giữ thỏi vàng. Mặt trên thỏi vàng khắc chữ (chữ “Phúc”), trong khi mặt trước thỏi vàng lại khắc các chữ 招财进宝 (Chiêu Tài Tiến Bảo), chủ về gia đạo viên mãn, tài vận hanh thông và đường công danh thăng tiến.

Lưu Ý Khác

Thiềm Thừ Kim Tài hay các vật phẩm khác tại Phong Thủy Phùng Gia đều được TRÌ CHÚ bởi Đại sư tại chùa Cổ Linh (Long Biên – Hà Nội) thực hiện. Ngoài ra, mỗi vật phẩm đều có được trợ lý trực tiếp HƯỚNG DẪN XEM NGÀY GIỜ ĐẶT VẬT PHẨM chi tiết cùng tem Kiểm định và Phiếu bảo hành đi kèm. 

Lời Kết

Để có thêm các thông tin đặc sắc về vật phẩm Thiềm Thừ Kim Tài cùng các ưu đãi cá nhân, vui lòng điền form bên cạnh hoặc liên hệ Phong Thủy Phùng Gia qua hotline 0858111999.

Kích thước

13 CM, 18CM

  Phong Thủy Phùng Gia là một trong những đơn vị mang lại giải pháp thiết thực và hiệu quả tới trong cuộc sống của mỗi khách hàng bằng cách áp dụng phong thủy chính phải phù hợp. Hơn hết Phong Thủy Phùng Gia tự hào cũng là đơn vị được đánh giá bởi hơn chục nghìn khách hàng mỗi năm và ghi nhận nơi cung ứng giải pháp phong thủy số 1 Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên cũng không ít những khách hàng mới tìm hiểu và đặt câu hỏi tại sao chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi thỉnh vật phẩm và sử dụng dịch vụ khác, vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở dưới đây ngay nhé! Tại sao Chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi gửi gắm và chia sẻ mong muốn của nhiều khách trong suốt thời gian qua, hãy cùng theo dõi thêm dưới đây.

  Người Đứng Đầu

  Thầy Phùng Phương
  Thầy Phùng Phương
  Trước hết Phong Thủy Phùng Gia hiện nay đang được dẫn dắt và có đại diện pháp lý duy nhất là chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương - người có hơn 10 năm kinh nghiệm về nghiên cứu và tư vấn phong thủy trong nước và nước ngoài. Trong hơn 10 năm thực hiện nghiên cứu và khảo sát thực địa trên 63 tỉnh thành và mang phong thủy ứng dụng tới Úc, Mỹ, Canada, Singapore,.... để hỗ trợ rất nhiều khách hàng, Master Phùng Phương luôn đặt tôn chỉ “Gieo chính đạo - Đắc tâm an” lên đầu tiên và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những công trình, dự án cá nhân sau khi hoàn thiện. Không những vậy, chuyên gia Master Phùng Phương còn là thành viên trẻ tuổi nhất có mặt trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới IFSA tính đến năm 2020 vừa rồi.

  Đội Ngũ Trợ Lý Chuyên Môn

  Một trong những lý do khiến Phong Thủy Phùng Gia được nhiều khách hàng yêu quý và đánh giá cao bởi đội ngũ chuyên môn nhiệt tình, trẻ trung, có niềm tận tâm đối với phong thủy. Đặc biệt hơn hết, cho đến thời điểm hiện tại tất cả đội ngũ trợ lý hỗ trợ khách hàng đều phải trải qua tối thiểu 3 tháng học tập nghiên cứu nghiêm túc kiến thức phong thủy và được đào tạo bởi chính chuyên gia Master Phùng Phương. Hơn hết để tăng cường trải nghiệm dịch vụ của mỗi khách hàng, mỗi trợ lý chuyên môn tại Phong Thủy Phùng Gia không chỉ nhiệt tình hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, thấu hiểu mong muốn của khách hàng mà còn được trang bị vốn kiến thức phong thủy chính phái vững chắc.

  Giá Trị Dịch Vụ, Vật Phẩm Tới Khách Hàng

  Cuối cùng, giá trị dịch vụ và vật phẩm chính là một trong những lý do tiên quyết chính là hiệu năng thực sự mà mỗi khách hàng nhận được là gì?

  Vật Phẩm Phong Thủy

  Hiện nay nhóm vật phẩm phong thủy ra mắt trên website của Phong Thủy Phùng Gia đều được nghiên cứu và thử nghiệm bởi chuyên gia Master Phùng Phương cùng một số chuyên gia nghiên cứu đầu ngành tại Việt Nam khác chọn lựa và đánh giá cẩn thận.   All search results