Bát Tụ Bảo Phát Tài Mã Não

3.150.000 

Kích thước: 0.9kg, 1.25kg, 1.54kg, 1.95kg, 2.25kg, 3.2kg (giá phụ thuộc vào kích thước, khối lượng)

Khuyến mãi

 • Ưu đãi hấp dẫn cho đơn hàng số lượng, DN
 • Miễn phí khắc đề tặng
 • Tặng phụ kiện quà tặng sang trọng
 • Chuyển phát nhanh, COD toàn quốc miễn phí

Bát Tụ Bảo Phát Tài Mã Não – pháp khí thâu thu tài lộc, nạp phúc, chiêu tài của cải hiệu quả cho gia đạo.

Vật phẩm phong thủy được chế tác từ đá mã não nguyên khối với dạng đá  có độ trong suốt sẽ có tác dụng mạnh mẽ trong việc bảo vệ người sở hữu được hưng thịnh, sức khỏe cũng như trường thọ, phát tài phát lộc.

Bát Tụ Bảo Phát Tài Mã Não được chế tác từ đá mã não nguyên khối có trong tự nhiên với nhiều đường vân xoắn cắt lớp đa sắc đặc biệt, hơn hết trong quá trình kiến tạo hàng nghìn năm phía bên trong hốc của từng mặt cắt mã não sẽ “nảy mầm” các lớp nhũ đá thạch anh với điều kiện tự nhiên cho phép.

Hiện nay đá mã não cộng sinh với thạch anh tự nhiên được phát hiện ở các khu vực Châu Âu như Hy Lạp, Albania hay các vùng Đắk Nông, Đắk Lắk tại Việt Nam.

Công dụng:

 • Tăng cường thâu thu vận may
 • Bổ trợ sinh khí với gia đạo
 • Phát tài – chiêu lộc – sức khỏe
 • Vật phẩm thu giữ của cải

Trường hợp nên sử dụng vật phẩm:

 • Chủ các doanh nghiệp
 • Người đang kinh doanh, buôn bán online
 • Gia chủ có các công việc

Hiện nay Bát Tụ Bảo Chiêu Tài Ngọc Hoàng Long hay như đối với tất cả các vật phẩm khác tại Phong Thủy Phùng Gia đều được nghiên cứu và sản xuất, thử nghiệm hiệu quả trước khi tới tay người thỉnh vật phẩm.

Hơn hết mỗi vật phẩm đều được KHAI QUANG, TRÌ CHÚ ĐIỂM NHÃN bởi Đại Sư tại chùa Cổ Linh thực hiện. Ngoài ra vật phẩm đều có hướng dẫn XEM NGÀY GIỜ ĐẶT VẬT PHẨM chi tiết cùng tem kiểm định và phiếu bảo hành đi kèm.

Để liên hệ chi tiết đặt vật phẩm vui lòng điền form bên cạnh để nhận thêm ưu đãi cá nhân tại Phong Thủy Phùng Gia.

 

Kích thước

0.9kg, 1.25kg, 1.54kg, 1.95kg, 2.25kg, 3.2kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bát Tụ Bảo Phát Tài Mã Não”

  Phong Thủy Phùng Gia là một trong những đơn vị mang lại giải pháp thiết thực và hiệu quả tới trong cuộc sống của mỗi khách hàng bằng cách áp dụng phong thủy chính phải phù hợp. Hơn hết Phong Thủy Phùng Gia tự hào cũng là đơn vị được đánh giá bởi hơn chục nghìn khách hàng mỗi năm và ghi nhận nơi cung ứng giải pháp phong thủy số 1 Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên cũng không ít những khách hàng mới tìm hiểu và đặt câu hỏi tại sao chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi thỉnh vật phẩm và sử dụng dịch vụ khác, vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở dưới đây ngay nhé! Tại sao Chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi gửi gắm và chia sẻ mong muốn của nhiều khách trong suốt thời gian qua, hãy cùng theo dõi thêm dưới đây.

  Người Đứng Đầu

  Thầy Phùng Phương
  Thầy Phùng Phương
  Trước hết Phong Thủy Phùng Gia hiện nay đang được dẫn dắt và có đại diện pháp lý duy nhất là chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương - người có hơn 10 năm kinh nghiệm về nghiên cứu và tư vấn phong thủy trong nước và nước ngoài. Trong hơn 10 năm thực hiện nghiên cứu và khảo sát thực địa trên 63 tỉnh thành và mang phong thủy ứng dụng tới Úc, Mỹ, Canada, Singapore,.... để hỗ trợ rất nhiều khách hàng, Master Phùng Phương luôn đặt tôn chỉ “Gieo chính đạo - Đắc tâm an” lên đầu tiên và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những công trình, dự án cá nhân sau khi hoàn thiện. Không những vậy, chuyên gia Master Phùng Phương còn là thành viên trẻ tuổi nhất có mặt trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới IFSA tính đến năm 2020 vừa rồi.

  Đội Ngũ Trợ Lý Chuyên Môn

  Một trong những lý do khiến Phong Thủy Phùng Gia được nhiều khách hàng yêu quý và đánh giá cao bởi đội ngũ chuyên môn nhiệt tình, trẻ trung, có niềm tận tâm đối với phong thủy. Đặc biệt hơn hết, cho đến thời điểm hiện tại tất cả đội ngũ trợ lý hỗ trợ khách hàng đều phải trải qua tối thiểu 3 tháng học tập nghiên cứu nghiêm túc kiến thức phong thủy và được đào tạo bởi chính chuyên gia Master Phùng Phương. Hơn hết để tăng cường trải nghiệm dịch vụ của mỗi khách hàng, mỗi trợ lý chuyên môn tại Phong Thủy Phùng Gia không chỉ nhiệt tình hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, thấu hiểu mong muốn của khách hàng mà còn được trang bị vốn kiến thức phong thủy chính phái vững chắc.

  Giá Trị Dịch Vụ, Vật Phẩm Tới Khách Hàng

  Cuối cùng, giá trị dịch vụ và vật phẩm chính là một trong những lý do tiên quyết chính là hiệu năng thực sự mà mỗi khách hàng nhận được là gì?

  Vật Phẩm Phong Thủy

  Hiện nay nhóm vật phẩm phong thủy ra mắt trên website của Phong Thủy Phùng Gia đều được nghiên cứu và thử nghiệm bởi chuyên gia Master Phùng Phương cùng một số chuyên gia nghiên cứu đầu ngành tại Việt Nam khác chọn lựa và đánh giá cẩn thận.