Bát Tụ Bảo Phát Tài Mã Não

3.150.000 

Kích thước: 0.9kg, 1.25kg, 1.54kg, 1.95kg, 2.25kg, 3.2kg (giá phụ thuộc vào kích thước, khối lượng)

Khuyến mãi

 • Ưu đãi hấp dẫn cho đơn hàng số lượng, DN
 • Tặng phụ kiện quà tặng sang trọng
 • Chuyển phát nhanh, COD toàn quốc miễn phí

Bát Tụ Bảo Phát Tài Mã Não đã và đang là vật phẩm có tiếng vang lớn trên thị trường đá quý phong thủy cũng như công năng thực tế có hiệu quả cao khi áp dụng vào sử dụng trong đời sống thường nhật.

Vậy để tìm hiểu rõ chi tiết vật phẩm Bát Tụ Bảo Phát Tài Mã Não trong phong thủy, hãy cùng theo dõi thêm ở bài viết ngay dưới đây cùng Phong Thủy Phùng Gia nhé!

Bát Tụ Bảo Phát Tài Mã Não Là Gì

Bát Tụ Bảo Phát Tài Mã Não là vật phẩm phong thủy được cộng sinh từ mã não (Agate) và thạch anh tự nhiên (Quartz). Hai loại đá quý này đều là các loại đá tự nhiên được khai thác và đem vào sử dụng trong quá trình kiến tạo nhiều năm của thềm lục địa tại Việt Nam.

Có nhiều dẫn chứng cho rằng, đá mã não gốc tự nhiên tại Việt Nam khi chuyển thành dạng đá có độ trong suốt sẽ có tác dụng mạnh mẽ trong việc bảo vệ người sở hữu được hưng thịnh, sức khỏe cũng như trường thọ, phát tài phát lộc.

Chính vì vậy Bát Tụ Bảo Phát Tài Mã Não được chế tác từ đá mã não nguyên khối có trong tự nhiên với nhiều đường vân xoắn cắt lớp đa sắc đặc biệt, hơn hết trong quá trình kiến tạo hàng nghìn năm phía bên trong hốc của từng mặt cắt mã não sẽ “nảy mầm” các lớp nhũ đá thạch anh với điều kiện tự nhiên cho phép.

Hiện nay đá mã não cộng sinh với thạch anh tự nhiên được phát hiện ở các khu vực Châu Âu như Hy Lạp, Albania hay các vùng Đắk Nông, Đắk Lắk tại Việt Nam.

Ý Nghĩa Của Bát Tụ Bảo Phát Tài Mã Não Trong Phong Thủy

Bát Tụ Bảo Phát Tài do được khai thác từ mã não và thạch anh cộng sinh nên năng lượng hấp thụ trong hàng nghìn năm kiến tạo càng trở nên mạnh mẽ và có công năng hiệu, trực tiếp.

Bát Tụ Bảo khi được kết hợp thạch anh và mã não thành khối năng lượng tự nhiên, thuần khiết nhất không chỉ gia tăng cát khí với người sử dụng mà còn thúc đẩy khả năng phát tài, giữ lộc. Ngoài ra tăng cường thâu thu vận may, giúp ích trong việc bổ trợ sinh khí với gia đạo có người hay đau ốm.

Hơn hết Tụ Bảo Tài Mã Não cũng là một cải tiến lớn trong công cuộc nghiên cứu vật phẩm ứng dụng vào trong cuộc sống của không ít chuyên gia phong thủy và đá quý tại Việt Nam và đều minh chứng rằng hốc đá Tụ Tài đem lại công năng hoàn thiện của một vật phẩm phát tài – chiêu lộc – sức khỏe.

Chính vì vậy Tụ Bảo Tài Phát Tài Mã Não là vật phẩm đáp ứng mong muốn của hầu hết các gia chủ có nhu cầu thu giữ của cải, phát tài phát lộc. Tuy nhiên do được khai thác và chế tác hoàn toàn từ thành phẩm có trong tự nhiên nên mỗi hình thức của Bát Tụ Bảo bằng mã não sẽ không giống nhau mà sở hữu kích thước và đường vân riêng biệt.

Những Ai Nên Thỉnh Vật Phẩm Bát Tụ Bảo Phát Tài Mã Não

Bát Tụ Bảo Phát Tài Mã Não là vật phẩm chiêu lộc, phát tài có năng lượng cộng sinh mạnh mẽ và có tác dụng hữu ích trong việc phát triển cá nhân bản thân gia chủ được thuận lợi trên con đường công danh đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và kiểm định chất lượng thành phẩm cũng như hiệu năng thực tế bởi chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương.

Chính vì vậy Bát Tụ Bảo Mã Não phù hợp với hầu hết mọi người, gần như không “kén” người thỉnh về sử dụng. Tuy nhiên vật phẩm sẽ phát huy được hết công năng nếu được sử dụng với đúng người và đúng cách, dưới đây là những nhóm đối tượng được chuyên gia khuyên dùng:

 • Chủ doanh nghiệp
 • Người đang kinh doanh, buôn bán online
 • Gia chủ làm các công việc mang tính chất “giữ của”: ngân hàng, tài chính – tín dụng,…
 • Những gia chủ có mong muốn cầu tài lộc cá nhân khác

Vị Trí Đặt Bát Tụ Bảo Phát Tài Mã Não

Do là vật phẩm chiêu lộc phát tài cấp cao có năng lượng mạnh mẽ, Phong Thủy Phùng Gia khuyên quý anh chị nên đặt tại một số vị trí tiêu biểu trong không gian dương cơ như sau:

 • Phương vị Tài Lộc
  • Phương vị Bát Bách đáo đến: năm 2021 nằm trong đại vận 8 và sao Bát Bạch đáo đến được coi là Đại Cát Tinh, nên gia chủ muốn kích tài lộc nên kích theo sao này. Vì vậy tại phương vị này chuyên gia khuyên rằng nên kích động để gia chủ được tăng thêm phần tài lộc tới gia đạo
  • Phương vị Cửu Tử đáo đến: trong gia đạo muốn tăng thêm hỷ sự may mắn đi đôi cùng tài lộc, đặc biệt là cầu quý tử có thể đặt Bát Tụ Bảo theo phương vị của sao này
 • Xác định vị trí đặt trên ban Thần Tài

Ngoài ra việc sử dụng và đặt Bát Tụ Bảo được coi là phương pháp kích hoạt thiên khí, một phần dựa trên yếu tố xác định hướng của ngôi nhà nơi thỉnh vật phẩm. Để được tìm hiểu rõ thêm cách đặt chính xác, quý gia chủ cần thiết nên cần đến sự tư vấn của các chuyên gia có chuyên môn để biết thêm chi tiết cách đặt vật phẩm phù hợp với gia đạo của mình nhé!

Lưu Ý Khác

Hiện nay Bát Tụ Bảo Chiêu Tài Ngọc Hoàng Long hay như đối với tất cả các vật phẩm khác tại Phong Thủy Phùng Gia đều được nghiên cứu và sản xuất, thử nghiệm hiệu quả trước khi tới tay người thỉnh vật phẩm.

Hơn hết mỗi vật phẩm đều được KHAI QUANG, TRÌ CHÚ ĐIỂM NHÃN bởi Đại Sư tại chùa Cổ Linh thực hiện. Ngoài ra vật phẩm đều có hướng dẫn XEM NGÀY GIỜ ĐẶT VẬT PHẨM chi tiết cùng tem kiểm định và phiếu bảo hành đi kèm.

Lời Kết

Để liên hệ chi tiết đặt vật phẩm vui lòng điền form bên cạnh để nhận thêm ưu đãi cá nhân hoặc liên hệ hotline 0858.111.999 ngay để thỉnh vật phẩm nhanh nhất!

Kích thước

0.9kg, 1.25kg, 1.54kg, 1.95kg, 2.25kg, 3.2kg

  Phong Thủy Phùng Gia là một trong những đơn vị mang lại giải pháp thiết thực và hiệu quả tới trong cuộc sống của mỗi khách hàng bằng cách áp dụng phong thủy chính phải phù hợp. Hơn hết Phong Thủy Phùng Gia tự hào cũng là đơn vị được đánh giá bởi hơn chục nghìn khách hàng mỗi năm và ghi nhận nơi cung ứng giải pháp phong thủy số 1 Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên cũng không ít những khách hàng mới tìm hiểu và đặt câu hỏi tại sao chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi thỉnh vật phẩm và sử dụng dịch vụ khác, vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở dưới đây ngay nhé! Tại sao Chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi gửi gắm và chia sẻ mong muốn của nhiều khách trong suốt thời gian qua, hãy cùng theo dõi thêm dưới đây.

  Người Đứng Đầu

  Thầy Phùng Phương
  Thầy Phùng Phương
  Trước hết Phong Thủy Phùng Gia hiện nay đang được dẫn dắt và có đại diện pháp lý duy nhất là chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương - người có hơn 10 năm kinh nghiệm về nghiên cứu và tư vấn phong thủy trong nước và nước ngoài. Trong hơn 10 năm thực hiện nghiên cứu và khảo sát thực địa trên 63 tỉnh thành và mang phong thủy ứng dụng tới Úc, Mỹ, Canada, Singapore,.... để hỗ trợ rất nhiều khách hàng, Master Phùng Phương luôn đặt tôn chỉ “Gieo chính đạo - Đắc tâm an” lên đầu tiên và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những công trình, dự án cá nhân sau khi hoàn thiện. Không những vậy, chuyên gia Master Phùng Phương còn là thành viên trẻ tuổi nhất có mặt trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới IFSA tính đến năm 2020 vừa rồi.

  Đội Ngũ Trợ Lý Chuyên Môn

  Một trong những lý do khiến Phong Thủy Phùng Gia được nhiều khách hàng yêu quý và đánh giá cao bởi đội ngũ chuyên môn nhiệt tình, trẻ trung, có niềm tận tâm đối với phong thủy. Đặc biệt hơn hết, cho đến thời điểm hiện tại tất cả đội ngũ trợ lý hỗ trợ khách hàng đều phải trải qua tối thiểu 3 tháng học tập nghiên cứu nghiêm túc kiến thức phong thủy và được đào tạo bởi chính chuyên gia Master Phùng Phương. Hơn hết để tăng cường trải nghiệm dịch vụ của mỗi khách hàng, mỗi trợ lý chuyên môn tại Phong Thủy Phùng Gia không chỉ nhiệt tình hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, thấu hiểu mong muốn của khách hàng mà còn được trang bị vốn kiến thức phong thủy chính phái vững chắc.

  Giá Trị Dịch Vụ, Vật Phẩm Tới Khách Hàng

  Cuối cùng, giá trị dịch vụ và vật phẩm chính là một trong những lý do tiên quyết chính là hiệu năng thực sự mà mỗi khách hàng nhận được là gì?

  Vật Phẩm Phong Thủy

  Hiện nay nhóm vật phẩm phong thủy ra mắt trên website của Phong Thủy Phùng Gia đều được nghiên cứu và thử nghiệm bởi chuyên gia Master Phùng Phương cùng một số chuyên gia nghiên cứu đầu ngành tại Việt Nam khác chọn lựa và đánh giá cẩn thận.   All search results