Thiềm Thừ Đồng Đại Lộc

1.368.000 

 • Kích thước:16x14x14cm, 9x10x12cm, 10x9x7cm, 14x13x10cm

Khuyến mãi

 • Ưu đãi hấp dẫn cho đơn hàng số lượng, DN
 • Tặng phụ kiện quà tặng sang trọng
 • Chuyển phát nhanh, COD toàn quốc miễn phí

Thiềm Thừ Đồng Đại Lộc là vật phẩm chiêu tài, hóa sát, không thể thiếu với gia chủ nhấn mạnh sự hanh thông, viên mãn và gia đạo bình an.

Vậy ý nghĩa của Thiềm Thừ Đồng Đại Lộc cụ thể là gì? Cách thức để tối ưu hiệu năng cho linh vật phong thủy này ra sao?…Các bạn cùng Phong Thủy Phùng Gia điểm qua nội dung bài viết dưới đây để lý giải rõ hơn các khía cạnh trên.

Thiềm Thừ Đồng Đại Lộc Là Gì?

Thiềm Thừ (còn gọi là Cóc Phong Thủy, Cóc ngậm tiền, Cóc ba chân…) là linh vật chủ về cầu an, chiêu tài, hóa sát vốn xuất xứ từ Trung Hoa.

Điểm đặc trưng dễ nhận của linh vật Thiềm Thừ Phong Thủy là chỉ sở hữu ba chân. Theo quan niệm phong thủy và tín ngưỡng dân gian, con số 3 không chỉ là con số sinh mà còn biểu trưng cho Tam Tài (Thiên – Địa – Nhân) vô cùng linh thiêng.

Thiềm Thừ Đồng Đại Lộc bên cạnh các đặc điểm của Thiềm Thừ Phong Thủy nói chung còn là dòng vật phẩm chuyên về hóa sát, cầu tài và hướng nguyện bình an. Đây là sự lựa chọn không thể thiếu với gia chủ nhấn mạnh sự hanh thông, viên mãn về gia đạo.

Ý Nghĩa Thiềm Thừ Đồng Đại Lộc Trong Phong Thủy

 • Biểu trưng cho nguồn năng lượng dồi dào và sức mạnh bảo vệ cho gia chủ, nhất là trợ lực cho chủ nhân về gia đạo viên mãn (đầu Thiềm Thừ Đồng Đại Lộc mang hình Lưỡng nghi, trên lưng khắc họa chòm sao Thất Hùng tinh – 7 ngôi sao; trong khi miệng Thiềm Thừ Đồng Đại Lộc luôn ngậm một đồng tiền vàng – biểu trưng cho may mắn, hỷ tài).
 • Hóa giải họa tiểu nhân, đẩy lui vận xấu và củng cố cho gia chủ về hỷ sự, an lành.
 • Là linh vật sống lưỡng cư (cả trên cạn và dưới nước, nghĩa là mang cả tính Âm và tính Dương), Thiềm Thừ Đồng Đại Lộc không chỉ biểu trưng cho khả năng tương thích cao mà còn giúp củng cố cung Đào hoa và Quý nhân, đưa lại cho gia đạo sự viên mãn, an lạc.

Các Nguyên Tắc Thỉnh Đặt Thiềm Thừ Đồng Đại Lộc Hợp Phong Thủy

Để việc lựa đặt Thiềm Thừ Đồng Đại Lộc tối ưu về cả phong thủy và tâm linh, các gia chủ cần lưu ý các điểm như dưới đây.

Cách Thỉnh Đặt Thiềm Thừ Đồng Đại Lộc Chuẩn Phong Thủy

Với bất kỳ vật phẩm nào hay với Thiềm Thừ Đồng Đại Lộc nói riêng, để tối ưu về Phong thủy cũng như tâm linh cần:

 • Xác định rõ mong cầu, tâm nguyện mà vật phẩm Phong thủy đưa lại.
 • Thỉnh lựa vật phẩm tại địa chỉ uy tín.
 • Làm đủ, đúng việc bao sái, trì chú và khai quang.
 • An vị đúng cung vị đặt vật phẩm vào thời khắc đẹp (giờ Hoàng đạo).
 • Thường xuyên bao sái – nạp năng lượng để vật phẩm đưa lại công năng tối ưu nhất.

Theo đó, để nghi thức bao sái, trì chú hay khai quang điểm nhãn được tối ưu nhất, điều đầu tiên các gia chủ cần lựa được ngày giờ cát lợi nhất.

Các ngày phù hợp được khuyến nghị sẽ là ngày Hoàng Đạo, hợp với tuổi của gia chủ. 

Một Vài Kiêng Kỵ Khi Thỉnh Đặt Thiềm Thừ Đồng Đại Lộc

 • Không đặt Thiềm Thừ Đồng Đại Lộc ở các điểm dễ phát sinh uế khí (trong bếp, nhà vệ sinh) hay riêng tư như phòng ngủ, bất lợi cho gia chủ.
 • Cần có đế khi đặt dưới đất, dưới sàn.
 • Hết sức tránh làm rơi vỡ Thiềm Thừ Đồng Đại Lộc.
 • Nơi đặt Thiềm Thừ cần luôn sạch sẽ, có cây xanh thoáng đãng khi đó Thủy – Mộc tương sinh càng dễ chiêu tài lộc hơn.
 • Không phủ bất cứ thứ gì lên mắt Thiềm Thừ Đồng Đại Lộc.
 • Nên cố định vị trí trưng bày, hạn chế di chuyển Thiềm Thừ Đồng Đại Lộc.
 • Không tịnh sái, làm sạch nhiều lần. Trong một năm, ta chỉ cần làm sạch cho Thiềm Thừ Đồng Đại Lộc 5 lần (vào các ngày 06/02, 02/06, 14/07, 12/09 và 22/12 theo Âm lịch).
 • Khi đặt Thiềm Thừ Đồng Đại Lộc trên két sắt cần hướng vào trong, không hướng ra ngoài.
 • Hướng Đông Nam chủ về tài lộc nên khi bài trí Thiềm Thừ Đồng Đại Lộc cần lưu ý hướng quan trọng này, nhất là những ai đang kinh doanh buôn bán.

Chi Tiết Vật Phẩm Thiềm Thừ Đồng Đại Lộc

Thiềm Thừ Đồng Đại Lộc là vật phẩm được gia công tinh xảo, chất liệu cao cấp, các bước hoàn thiện kỹ lưỡng, chắc hẳn khi được thỉnh đặt sẽ đưa lại nhiều cát lợi, may mắn cho gia chủ về cả gia đạo, sức khỏe cùng tâm nguyện bình an.

Linh vật Thiềm Thừ Đồng Đại Lộc được khắc họa nổi bật với nét cân đối. Đầu linh vật mang hình Thái Cực, trong khi phần miệng ngậm đồng tiền Âm Dương với 4 chữ 招财进宝 (Chiêu Tài Tiến Bảo), hai đồng tiền mặt trước, ngay phía chân linh vật khắc các chữ như 一本万利 (Nhất Bổn Vạn Lợi) hay 十全富贵 (Thập Toàn Phú Quý), chủ về đưa lại cho chủ nhân những điều viên mãn, sung túc nhất, hanh thông nhất về mặt gia đạo.

Lưu Ý Khác

Thiềm Thừ Đồng Đại Lộc hay các vật phẩm khác tại Phong Thủy Phùng Gia đều được KHAI QUANG, TRÌ CHÚĐIỂM NHÃN bởi Đại sư tại chùa Cổ Linh (Long Biên – Hà Nội) thực hiện. Cạnh đó, mỗi vật phẩm đều có HƯỚNG DẪN XEM NGÀY GIỜ ĐẶT VẬT PHẨM chi tiết cùng tem Kiểm định và Phiếu bảo hành đi kèm. 

Lời Kết

Để có thêm các thông tin đặc sắc về vật phẩm Thiềm Thừ Đồng Đại Lộc cùng các ưu đãi cá nhân, vui lòng điền form bên cạnh hoặc liên hệ Phong Thủy Phùng Gia qua hotline 0858111999.

  Phong Thủy Phùng Gia là một trong những đơn vị mang lại giải pháp thiết thực và hiệu quả tới trong cuộc sống của mỗi khách hàng bằng cách áp dụng phong thủy chính phải phù hợp. Hơn hết Phong Thủy Phùng Gia tự hào cũng là đơn vị được đánh giá bởi hơn chục nghìn khách hàng mỗi năm và ghi nhận nơi cung ứng giải pháp phong thủy số 1 Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên cũng không ít những khách hàng mới tìm hiểu và đặt câu hỏi tại sao chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi thỉnh vật phẩm và sử dụng dịch vụ khác, vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở dưới đây ngay nhé! Tại sao Chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi gửi gắm và chia sẻ mong muốn của nhiều khách trong suốt thời gian qua, hãy cùng theo dõi thêm dưới đây.

  Người Đứng Đầu

  Thầy Phùng Phương
  Thầy Phùng Phương
  Trước hết Phong Thủy Phùng Gia hiện nay đang được dẫn dắt và có đại diện pháp lý duy nhất là chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương - người có hơn 10 năm kinh nghiệm về nghiên cứu và tư vấn phong thủy trong nước và nước ngoài. Trong hơn 10 năm thực hiện nghiên cứu và khảo sát thực địa trên 63 tỉnh thành và mang phong thủy ứng dụng tới Úc, Mỹ, Canada, Singapore,.... để hỗ trợ rất nhiều khách hàng, Master Phùng Phương luôn đặt tôn chỉ “Gieo chính đạo - Đắc tâm an” lên đầu tiên và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những công trình, dự án cá nhân sau khi hoàn thiện. Không những vậy, chuyên gia Master Phùng Phương còn là thành viên trẻ tuổi nhất có mặt trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới IFSA tính đến năm 2020 vừa rồi.

  Đội Ngũ Trợ Lý Chuyên Môn

  Một trong những lý do khiến Phong Thủy Phùng Gia được nhiều khách hàng yêu quý và đánh giá cao bởi đội ngũ chuyên môn nhiệt tình, trẻ trung, có niềm tận tâm đối với phong thủy. Đặc biệt hơn hết, cho đến thời điểm hiện tại tất cả đội ngũ trợ lý hỗ trợ khách hàng đều phải trải qua tối thiểu 3 tháng học tập nghiên cứu nghiêm túc kiến thức phong thủy và được đào tạo bởi chính chuyên gia Master Phùng Phương. Hơn hết để tăng cường trải nghiệm dịch vụ của mỗi khách hàng, mỗi trợ lý chuyên môn tại Phong Thủy Phùng Gia không chỉ nhiệt tình hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, thấu hiểu mong muốn của khách hàng mà còn được trang bị vốn kiến thức phong thủy chính phái vững chắc.

  Giá Trị Dịch Vụ, Vật Phẩm Tới Khách Hàng

  Cuối cùng, giá trị dịch vụ và vật phẩm chính là một trong những lý do tiên quyết chính là hiệu năng thực sự mà mỗi khách hàng nhận được là gì?

  Vật Phẩm Phong Thủy

  Hiện nay nhóm vật phẩm phong thủy ra mắt trên website của Phong Thủy Phùng Gia đều được nghiên cứu và thử nghiệm bởi chuyên gia Master Phùng Phương cùng một số chuyên gia nghiên cứu đầu ngành tại Việt Nam khác chọn lựa và đánh giá cẩn thận.   All search results