Lịch Nội Nhật 2021

900.000 

Khuyến mãi

 • Ưu đãi hấp dẫn cho đơn hàng số lượng, DN
 • Tặng phụ kiện quà tặng sang trọng
 • Chuyển phát nhanh, COD toàn quốc miễn phí

Lịch Nội Nhật Vạn Sự 2021 là vật phẩm không thể thiếu khi ta cần tra ngày, giờ Hoàng Đạo, đối chiếu ngày Âm với Dương lịch, các việc cần tránh hay nên làm…Vậy ý nghĩa của Lịch Nội Nhật Vạn Sự 2021 trong phong thủy là gì? Tính năng của ấn phẩm mang dấu ấn Phong Thủy Phùng Gia 2021 này có những điểm gì đặc sắc?…

Các bạn cùng điểm qua bài viết dưới đây để rõ hơn các khía cạnh này.

Lịch Nội Nhật Vạn Sự 2021 Là Gì?

Lịch Nội Nhật Vạn Sự 2021 (còn được biết đến với gọi là Lịch Âm Dương, Tuyển trạch nhật, Tử vi ngày hay Lịch Nội Nhật 2021…) là cuốn lịch ứng dụng cho năm Tân Sửu 2021, được soạn căn cứ theo chu kỳ ngày, tháng, năm dựa trên nền tảng cổ học Á Đông (như Âm Dương, Ngũ hành, Thập Can, Thập Nhị Địa Chi…).

Đây là ấn phẩm thân thuộc, hiện hữu trong nhiều gia đình Việt. Điều này không chỉ mang dấu ấn lịch sử từ gốc văn hóa nông nghiệp (vốn luôn cần sự quan sát – chiêm nghiệm về Thiên văn, thời tiết để hoạch định sản xuất), mà ngay cả thời hiện đại, việc lựa chọn ngày giờ cát lành, các việc nên làm hay nên tránh vẫn là điều nhận được sự quan tâm lớn của các gia chủ trong cuộc sống.

Ý Nghĩa Lịch Nội Nhật Vạn Sự 2021 Trong Phong Thủy

Phàm trước khi tính toán làm bất cứ việc gì, con người đều cần có sự chuẩn bị, từ đó mà đặt ra kế hoạch hay chia ra tiến độ để đi đến mục tiêu cuối cùng. Do đó, Lịch Nội Nhật Vạn Sự 2021 có những ý nghĩa quan trọng không thể thay thế như:

 • Thông qua Lịch Nội Nhật Vạn Sự 2021 mà mỗi gia chủ biết được Âm lịch hay Dương lịch.
 • Trước mỗi việc quan trọng (như cưới hỏi, khai trương, xuất hành, đầu tư hay ký kết hợp đồng…), các gia chủ có thể căn cứ Lịch Nội Nhật Vạn Sự 2021 mà đối chiếu các giờ Hoàng Đạo, lựa giờ khởi sự sao cho cát lành và thuận lợi nhất.
 • Xét đến cùng, con người trong quá trình sinh tồn không thể tách rời sự ảnh hưởng, chi phối bởi Thiên (thời gian) – Địa (bối cảnh, địa cục) – Nhân (đối tác, đồng sự, các mối quảng giao nói chung). Việc vận dụng Lịch Nội Nhật Vạn Sự 2021, xét đến cùng chính là thể hiện cho tâm nguyện hướng đến cát lành, hanh thông, chiêu cầu hạnh phúc, viên mãn ở con người. Đối chiếu với tiêu chí “Xu cát, tị hung” (Đón lành, tránh dữ) theo quan niệm Phong thủy học, điều này là hợp lẽ và vô cùng sát thực, nhân văn vậy!

Tính Năng Nổi Bật Của Lịch Nội Nhật Vạn Sự 2021

Với thiết kế vô cùng khoa học, Lịch Nội Nhật Vạn Sự 2021 sẽ trở nên rất hữu dụng với gia chủ thông qua các tính năng như:

Đối Chiếu Ngày Giờ Tốt Xấu 

Lịch Nội Nhật Vạn Sự có vai trò như một cuốn “cẩm nang”, giúp mọi người tra cứu được thời điểm Hoàng Đạo nhằm khởi vạn sự được thuận lợi, hanh thông nhất.

Đặc biệt, nội dung ấn phẩm sẽ chú giải rõ ràng cho những ngày đại cát, đại hung cho các công việc đại sự gia chủ định tiến hành.

Giúp Quản Lý Công Việc Tối Ưu Nhất

Thông qua việc tham chiếu ngày, giờ Hoàng Đạo; các việc nên thực hiện hay cần tránh; rà soát con Giáp nào vận trình tốt nhất vào mỗi ngày…Lịch Nội Nhật Vạn Sự 2021 sẽ giúp gia chủ sắp xếp được công việc được tối ưu nhất, từ đó mà việc quản lý, lên lịch trình hay quản lý công việc được tối ưu nhất, hiệu quả nhất; cuộc sống (từ gia đạo, công việc, các mối xã giao…) theo đó mà hanh thông, thuận lợi.

Các Tiện Ích Phong Thủy Chính Phái Khác

Bên cạnh các ứng dụng giúp đối chiếu Âm – Dương lịch, các việc nên làm hay cần tránh, con Giáp nhận được nhiều cát lợi nhất, Lịch Vạn Sự Nội Nhật còn cung cấp nhiều tiện ích Phong thủy chính phái khác, như:

 • Những thông tin hữu ích về vận trình cuộc đời bạn trong năm 2021
 • Chọn người xông đất năm Tân Sửu 2021
 • Hướng xuất hành cát lợi cho các ngày đầu năm Tân Sửu 2021
 • Sơ đồ bài trí ban thờ Tết hợp Phong thủy nhất
 • Lục Thập Hoa Giáp – tra năm sinh và niên mệnh
 • Mệnh cung phối hướng: Hướng tốt cho từng tuổi…

Thông Tin Bổ Sung Về Lịch Nội Nhật Vạn Sự 2021

Lịch Nội Nhật Vạn Sự 2021 từ Phong Thủy Phùng Gia là ấn phẩm Lịch Phong thủy duy nhất trên thị trường được cấp phép bởi Cục xuất bản và Nhà xuất bản Hồng Đức – một đơn vị xuất bản cực uy tín về các ấn phẩm Tâm linh và Phong thủy.

Ngoài ra, ấn phẩm còn được hiệu đính, rà soát kỹ càng về mặt nội dung – đảm bảo các kiến thức được trình bày trong cuốn sách mang tính khoa học, chính thống nhằm truyền tải đến độc giả.

Lời Kết

Lịch Nội Nhật Vạn Sự 2021 – Bách Khoa Toàn Thư không phải là giải pháp cho mọi vấn đề mà nó như một “kim chỉ nam” giúp bạn vượt qua chông gai, thử thách để không bỏ lỡ những cơ hội lớn trong năm Tân Sửu 2021.

Để có thêm các thông tin đặc sắc về Lịch Nội Nhật Vạn Sự 2021 cùng các ưu đãi cá nhân, vui lòng điền form bên cạnh hoặc liên hệ Phong Thủy Phùng Gia qua hotline 0858111999.

  Phong Thủy Phùng Gia là một trong những đơn vị mang lại giải pháp thiết thực và hiệu quả tới trong cuộc sống của mỗi khách hàng bằng cách áp dụng phong thủy chính phải phù hợp. Hơn hết Phong Thủy Phùng Gia tự hào cũng là đơn vị được đánh giá bởi hơn chục nghìn khách hàng mỗi năm và ghi nhận nơi cung ứng giải pháp phong thủy số 1 Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên cũng không ít những khách hàng mới tìm hiểu và đặt câu hỏi tại sao chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi thỉnh vật phẩm và sử dụng dịch vụ khác, vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở dưới đây ngay nhé! Tại sao Chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi gửi gắm và chia sẻ mong muốn của nhiều khách trong suốt thời gian qua, hãy cùng theo dõi thêm dưới đây.

  Người Đứng Đầu

  Thầy Phùng Phương
  Thầy Phùng Phương
  Trước hết Phong Thủy Phùng Gia hiện nay đang được dẫn dắt và có đại diện pháp lý duy nhất là chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương - người có hơn 10 năm kinh nghiệm về nghiên cứu và tư vấn phong thủy trong nước và nước ngoài. Trong hơn 10 năm thực hiện nghiên cứu và khảo sát thực địa trên 63 tỉnh thành và mang phong thủy ứng dụng tới Úc, Mỹ, Canada, Singapore,.... để hỗ trợ rất nhiều khách hàng, Master Phùng Phương luôn đặt tôn chỉ “Gieo chính đạo - Đắc tâm an” lên đầu tiên và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những công trình, dự án cá nhân sau khi hoàn thiện. Không những vậy, chuyên gia Master Phùng Phương còn là thành viên trẻ tuổi nhất có mặt trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới IFSA tính đến năm 2020 vừa rồi.

  Đội Ngũ Trợ Lý Chuyên Môn

  Một trong những lý do khiến Phong Thủy Phùng Gia được nhiều khách hàng yêu quý và đánh giá cao bởi đội ngũ chuyên môn nhiệt tình, trẻ trung, có niềm tận tâm đối với phong thủy. Đặc biệt hơn hết, cho đến thời điểm hiện tại tất cả đội ngũ trợ lý hỗ trợ khách hàng đều phải trải qua tối thiểu 3 tháng học tập nghiên cứu nghiêm túc kiến thức phong thủy và được đào tạo bởi chính chuyên gia Master Phùng Phương. Hơn hết để tăng cường trải nghiệm dịch vụ của mỗi khách hàng, mỗi trợ lý chuyên môn tại Phong Thủy Phùng Gia không chỉ nhiệt tình hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, thấu hiểu mong muốn của khách hàng mà còn được trang bị vốn kiến thức phong thủy chính phái vững chắc.

  Giá Trị Dịch Vụ, Vật Phẩm Tới Khách Hàng

  Cuối cùng, giá trị dịch vụ và vật phẩm chính là một trong những lý do tiên quyết chính là hiệu năng thực sự mà mỗi khách hàng nhận được là gì?

  Vật Phẩm Phong Thủy

  Hiện nay nhóm vật phẩm phong thủy ra mắt trên website của Phong Thủy Phùng Gia đều được nghiên cứu và thử nghiệm bởi chuyên gia Master Phùng Phương cùng một số chuyên gia nghiên cứu đầu ngành tại Việt Nam khác chọn lựa và đánh giá cẩn thận.   All search results