Thạch Anh Ngũ Sắc

200.000 

(Không gồm bát)

Khuyến mãi

 • Ưu đãi hấp dẫn cho đơn hàng số lượng, DN
 • Tặng phụ kiện quà tặng sang trọng
 • Chuyển phát nhanh, COD toàn quốc miễn phí

Chất liệu: Đá tự nhiên – thạch anh thô mang nguồn năng lượng lớn và là sự cộng hưởng của 5 loại đá thạch anh khác nhau. 

Công dụng: 

Đá thạch anh ngũ sắc là sự tập hợp của 5 loại đá thạch anh, mang năm màu sắc tượng trưng cho ngũ hành phong thủy. 

Trong đó, đá thạch anh trắng thuộc hành Kim, đá thạch anh xanh lá thuộc hành Mộc, đá thạch anh xanh biển thuộc hành Thủy, đá thạch anh đỏ thuộc hành Hỏa, đá thạch anh vàng thuộc hành Thổ. 

Việc sử dụng một trong số những loại đá thạch anh này cũng tốt, nhưng nếu dùng cho nền nhà hoặc phần mộ thì đá thạch anh này được coi là hợp lý nhất. 

Đá thạch anh ngũ sắc được sử dụng để ổn định địa khí cho ngôi nhà, ổn định hai mức thành phần âm và dương, nhờ đó mà gia chủ với có được sự bình an, sức khỏe tốt, tài lộc dồi dào, sự nghiệp thăng tiến. Nhất là tạo cho phần địa khí được thịnh vượng. 

Đá thạch anh ngũ sắc có nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy, nhưng nổi bật lên trong đó là trấn trạch – trấn âm – trang trí phong thủy. 

 • Đối với trấn âm: Tức là được sử dụng cho phần mộ, bằng cách rải đá thạch anh ngũ sắc xuống phía dưới. 
 • Đối với trấn trạch: Được dùng để rải xuống phía dưới nền nhà ở. Nếu diện tích nhà nhỏ thì bạn có thể rải hết toàn bộ nền nhà bằng thạch anh ngũ sắc. Nhưng với diện tích nhà lớn, lại eo hẹp về tài chính thì cách tốt nhất là dùng thạch anh ngũ sắc để rải một số vị trí cần thiết. 
 • Đối với việc trang trí phong thủy: Bạn cần phải đạt được hai tiêu chuẩn là đẹp về thẩm mỹ và đúng với phong thủy tâm linh. Sự lựa chọn tốt nhất cho việc này là rải xuống phía dưới đáy của bể cá nếu có. Hoặc là rải lên bề mặt của chậu cây cảnh trong nhà, ngoài ra có thể dùng đá thạch anh ngũ sắc rải ở hành lang lối đi, sân vườn…

  Phong Thủy Phùng Gia là một trong những đơn vị mang lại giải pháp thiết thực và hiệu quả tới trong cuộc sống của mỗi khách hàng bằng cách áp dụng phong thủy chính phải phù hợp. Hơn hết Phong Thủy Phùng Gia tự hào cũng là đơn vị được đánh giá bởi hơn chục nghìn khách hàng mỗi năm và ghi nhận nơi cung ứng giải pháp phong thủy số 1 Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên cũng không ít những khách hàng mới tìm hiểu và đặt câu hỏi tại sao chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi thỉnh vật phẩm và sử dụng dịch vụ khác, vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở dưới đây ngay nhé! Tại sao Chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi gửi gắm và chia sẻ mong muốn của nhiều khách trong suốt thời gian qua, hãy cùng theo dõi thêm dưới đây.

  Người Đứng Đầu

  Thầy Phùng Phương
  Thầy Phùng Phương
  Trước hết Phong Thủy Phùng Gia hiện nay đang được dẫn dắt và có đại diện pháp lý duy nhất là chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương - người có hơn 10 năm kinh nghiệm về nghiên cứu và tư vấn phong thủy trong nước và nước ngoài. Trong hơn 10 năm thực hiện nghiên cứu và khảo sát thực địa trên 63 tỉnh thành và mang phong thủy ứng dụng tới Úc, Mỹ, Canada, Singapore,.... để hỗ trợ rất nhiều khách hàng, Master Phùng Phương luôn đặt tôn chỉ “Gieo chính đạo - Đắc tâm an” lên đầu tiên và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những công trình, dự án cá nhân sau khi hoàn thiện. Không những vậy, chuyên gia Master Phùng Phương còn là thành viên trẻ tuổi nhất có mặt trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới IFSA tính đến năm 2020 vừa rồi.

  Đội Ngũ Trợ Lý Chuyên Môn

  Một trong những lý do khiến Phong Thủy Phùng Gia được nhiều khách hàng yêu quý và đánh giá cao bởi đội ngũ chuyên môn nhiệt tình, trẻ trung, có niềm tận tâm đối với phong thủy. Đặc biệt hơn hết, cho đến thời điểm hiện tại tất cả đội ngũ trợ lý hỗ trợ khách hàng đều phải trải qua tối thiểu 3 tháng học tập nghiên cứu nghiêm túc kiến thức phong thủy và được đào tạo bởi chính chuyên gia Master Phùng Phương. Hơn hết để tăng cường trải nghiệm dịch vụ của mỗi khách hàng, mỗi trợ lý chuyên môn tại Phong Thủy Phùng Gia không chỉ nhiệt tình hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, thấu hiểu mong muốn của khách hàng mà còn được trang bị vốn kiến thức phong thủy chính phái vững chắc.

  Giá Trị Dịch Vụ, Vật Phẩm Tới Khách Hàng

  Cuối cùng, giá trị dịch vụ và vật phẩm chính là một trong những lý do tiên quyết chính là hiệu năng thực sự mà mỗi khách hàng nhận được là gì?

  Vật Phẩm Phong Thủy

  Hiện nay nhóm vật phẩm phong thủy ra mắt trên website của Phong Thủy Phùng Gia đều được nghiên cứu và thử nghiệm bởi chuyên gia Master Phùng Phương cùng một số chuyên gia nghiên cứu đầu ngành tại Việt Nam khác chọn lựa và đánh giá cẩn thận.   All search results