Hướng Dẫn Tìm Hiểu Về Cao Ly Đầu Hình

Hướng Dẫn Tìm Hiểu Về Cao Ly Đầu Hình
Hướng Dẫn Tìm Hiểu Về Cao Ly Đầu Hình

Review Cao Ly Đầu Hình – Trong đời không gì khó khăn quan hệ bằng sự lựa chọn người bạn trăm năm, người cùng mình sẽ sẻ chia ngọt bùi, nghèo hèn hay giàu sang phú quý.

Tác giả Đoàn Văn Đâu sẽ cùng bạn chia sẻ về các bạn về các kiến thức này.

Tìm Hiểu Về Tựa Đề Cao Ly Đầu Hình

Tìm Hiểu Về Tựa Đề Cao Ly Đầu Hình
Tìm Hiểu Về Tựa Đề Cao Ly Đầu Hình

Quả quyết với bạn rằng, không có gì huyền bí khi trong tay bạn có quyển sách gối đầu giường Cao Ly Đầu Hình – đây là một chìa khóa mở muôn cửa bí mật về hôn nhân và giá thú.

Đối với những ai đã biết hay từng tìm hiểu đến Cao Ly Đầu Hình đoán cho đều công nhận là một bộ sách vô cùng quý giá và hiếm thấy. Đầu sách này khiến người ta gặp khá nhiều ngạc nhiên và kinh sợ khi nhìn thấy những gì Cao Ly Đầu Hình dám đoán sau này sẽ tan rã và mạt kiếp.

Cũng như các gia đình đang khổ sở bần hàn mà Cao Ly Đầu Hình đảm bảo kiết sẽ sang cả vinh vang.

Cha mẹ nào muốn dựng vợ gả chồng cho con cái mà lo ngại tương lai chung sau này. Hay thanh niên nam nữ nào muốn tự chọn người bạn trăm năm mà khỏi thắc mắc lo âu. Vợ chồng đang ăn ở với nhau và muốn biết tương lai mình ra sao, về tính ái cũng như sự nghiệp. Hay như chồng hay vợ sẽ chết trước, con cái có được đầy đủ hay không.

Bộ sách này đảm bảo sẽ cung cấp tới quý bạn đọc giả đầy đủ các thắc mắc từ hệ thống kiến thức đã được biên tập trong quyển sách trên.

Trong Cao Ly Đầu Hình, việc tính tuổi hay như xét các bảng dựa vào năm mà bạn xem đó rất có nhiều ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng.

Không những vậy tác giả còn đề cập và giải thích chi tiết mỗi cung thuộc về hướng nào và hướng ấy nhằm vào địa chi nào cực kỳ đầy đủ.

Bộ sách này là tất cả những gì quý bạn đọc cần và tìm hiểu ngay ở trong đó, tác giả đã đưa ra vô vàn các giả thuyết cùng minh chứng rõ ràng tới mối người mới bắt đầu nhập môn và đi tìm hiểu. 

Trân trọng tới quý bạn đọc đầu sách thú vị này!

Download PDF

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 23:16 - 02-03-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Cùng Review về cuốn sách Xây dựng nhà ở theo phong thủy, thiên văn, địa lý chi tiết qua bài viết dưới đây với Phong Thuỷ Phùng Gia nhé. Ngay từ thời cổ đại, nhu cầu sinh hoạt của con người đã không tách rời với nơi cư trú (ngày nay gọi là Dương trạch, […]

  • Review về cuốn sách Phong Tục Thờ Cúng của Người Việt qua bài viết dưới đây nhé. Văn hóa Việt Nam là một nền văn hóa độc đáo, phong phú và đa dạng, bởi đây là một nền văn hóa có sự hỗn dung văn hóa của các dân tộc anh em sống, làm việc […]

  • La bàn, hay theo cách gọi của người xưa còn có những tên khác như La kinh, La kính, Kinh bàn, La kinh bàn, Tí Ngọ bàn, Châm bàn, Phong thủy la bàn,…là công cụ quan trọng không thể thiếu của các thầy phong thủy ở Trung Quốc thời cổ đại. Nội dung bài viếtTìm […]

  • Thước Lỗ Ban là một trong những công cụ đo đạc truyền thống chuyên dùng theo thuật phong thủy Trung Hoa, thường được các nghệ nhân ngành mộc và ngành xây dựng dùng tham khảo khi xem xét các chuẩn mực mỹ thuật, sự hài hòa và tính tiện dụng tối đa khi thiết kế […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results