Đôi Nét Về Tựa Đề Kim Oanh Ký

Đôi Nét Về Tựa Đề Kim Oanh Ký
Đôi Nét Về Tựa Đề Kim Oanh Ký

Kim Oanh Ký là tựa sách của tác giả Thái Kim Oanh đề cập đến chuyên đề kiến thức của bát môn thần khóa, bát trạch minh cảnh, bát tự lữ tài, bát lãm quần thơ.

Tìm Hiểu Về Kim Oanh Ký

Nhiều người nghe đến hai từ thuật ngữ “Bát Môn” đều rất ham và muốn học hỏi kỹ lương, cũng như khi nghe đến tài của vĩ nhân Khổng Minh ai nào chẳng khen phục. Khổng Minh là người sáng tác ra quẻ Bát Môn ấy.

Cũng lắm người khó tính như soạn giả của Kim – Oanh – Ký không tin lắm nhưng khi học qua được mới rõ quẻ tuy đơn giản nhưng lại cực kỳ ứng nghiệm.

Chính vì vậy từ trước đến nay nhiều người chỉ chuyên nội quẻ Bát Môn cũng nổi tiếng đó đây, song khi nói đến môn ruột đừng hòng các ông ấy chỉ lại cho bất kỳ ai. Có người gặp đặng quyển ấy lưu truyền, nhưng lại vấp phải Hán Tự khó hiểu như Pháp văn nên chữ đâu nghĩa đó theo lối viết của văn Việt nên cần phải hiểu rõ lý của nó hơn.

Hơn hết, Hán văn còn bí mật hơn. Cả một bài dài thượt mỗi câu gói ghém đầy bí mật lại chẳng phân câu cho nên một bài mà mỗi lần bạn đọc qua thấy nghĩa mỗi lần lại có ý khác nhau.

Trong cuốn sách này có đề cập trực tiếp đến bộ môn Bát Môn Thần Khóa rất chi tiết, hơn hết hệ thống kiến thức, luận điểm cũng vô cùng rõ ràng và mạch lạc. Chính vì vậy thích hợp với người đam mê học thuật nghiên cứu và tìm hiểu cũng như các chuyên gia sưu tầm đầu sách với mong muốn trau dồi nền tảng thêm vững chắc.

Trong cuốn sách của tác giả Thái Kim Oanh còn diễn giải các hình thái như ngũ hành tương khắc, ngũ hành sinh khắc rất dễ hiểu bằng nét vẽ mô phỏng.

Vốn như đã biết Bát Môn khởi điểm là Bát Quái biến ra khởi thuận hành mỗi cung vị, nên tác giả sẽ cùng bạn đọc luận giải khái niệm đến cách độn quẻ chi tiết trên bàn tay của chính mình khi kết hợp giữa kiến thức nhận định của Bát Quái cơ bản.

Nên sau khi biên soạn đầy đủ tài liệu cho những người đọc cần tìm hiểu và hiếu kỳ về bộ môn này, tôi tin rằng với đầu sách Kim – Oanh – Kỳ của tác giả Thái Kim Oanh sẽ không khiến bạn thất vọng!

Trân trọng gửi đến bạn tựa đề sách hữu ích!

Download Tựa Đề Kim Oanh Ký PDF

Download PDF

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 22:37 - 13-01-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Cách Xem hạn đầu năm tức là chiêm nghiệm cùng dự đoán được các biến cố cụ thể và chi tiết trong một khoảng thời gian nhất định. Khoa Tử Vi có bảy loại hạn đã được phân tích trong bài Tử Vi Lưu. Nội dung bài viếtTìm Hiểu Về Kim Oanh KýDownload Tựa Đề […]

  • Theo như nhiều người đã biết đến Kinh Dịch xuất hiện cách đây khá lâu về trước: khoảng hơn 2000 năm. Bộc phệ chính tông là một trong những ba bộ kinh cổ nhất và hấp dẫn bậc nhất tại Trung Hoa cổ đại sau Kinh Thi và Kinh Thư. Nội dung bài viếtTìm Hiểu […]

  • Phong thủy Cát tường Dương trạch từ lâu là mảng đề tài nhận được nhiều sự quan tâm, nghiên cứu của cộng đồng học giả, các nhà nghiên cứu Phong thủy học nói chung, cũng như những người chú trọng về ứng dụng thực tiễn của ngành khoa học này. “PHONG THỦY CÁT TƯỜNG” của […]

  • Trước tác Phong thủy ứng dụng vô cùng phong phú, tuy nhiên để lựa được một cuốn sách vừa phong phú về nội dung lại chi tiết, dễ tiếp cận với đại đa số độc giả lại là điều không hề dễ dàng. Cuốn “1000 CÂU HỎI VỀ PHONG THỦY THỰC DỤNG” của soạn giả […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả