Chiêm Nghiệm Về Cuốn Sách Linh Khu Thời Mệnh Lý

Chiêm Nghiệm Về Cuốn Sách Linh Khu Thời Mệnh Lý PDF
Chiêm Nghiệm Về Cuốn Sách Linh Khu Thời Mệnh Lý PDF

Nếu bạn là người đã từng chiêm nghiệm về câu nói: “Thân tâm thường lạc” chính là khi sống với mong muốn trọn vẹn cần phải có một tâm trí bình an và cuốn sách “Linh khu thời mệnh lý” rất phù hợp với những người đang bước chân vào tìm hiểu về mục đích thực sự của sức khỏe.

Review về Linh khu thời mệnh lý

Linh khu thời mệnh lý là tài liệu được tác giả Lê Hưng – bản thân ông là một nhà thuốc ưu tú xuất sắc đạt được danh hiệu Hải Thượng Lãn Ông của Bộ Y Tế năm 2021 và bàn luận về sức khỏe đích thực dưới góc nhìn của phong thủy tử vi chính phái.

Bản thân là một người coi trọng sức khỏe tinh thần đóng vai trò cốt cán trong sức khỏe toàn diện của một con người nên tìm hiểu và chiêm nghiệm về các giá trị nhân văn được đúc kết tỉ mỉ và sâu sắc qua các chia sẻ của tác giả Lê Hưng như sau:

 • Phần 1: Sức khỏe và thể chất

Trong phần đầu tiên, tư liệu do tác giả Lê Hưng đề cập khá chi tiết về các yếu tố cấu thành nên sức mạnh thể chất và cũng là trụ cột tất yếu của sức khỏe toàn diện.

 • Phần 2: Sức khỏe tinh thần

Đến phần hai bạn đọc thấy rõ hệ thống thông tin của tác giả lập luận về mối liên kết then chốt của sức khỏe tinh thần của mỗi con người. Ông cũng lý giải thêm về nếu có sức mạnh tinh thần vững chắc và ổn định sẽ là cơ hội lý tưởng để xúc tác trực tiếp với các mối quan hệ xung quanh.

 • Phần 3: Sức khỏe cảm xúc

Đứng trước những ví dụ thực tiễn của tác giả Lê Hưng đặt ra về con người sẽ phải đối diện trước các sự kiện mà có thể tác động và chi phối bởi cảm xúc tích cực cũng như tiêu cực.

Nếu không có kế hoạch điều chỉnh có thể sẽ vô tình gây ra những hệ lụy xấu trực tiếp từ cảm xúc đến thể chất. Đến phần này tác giả xoáy sâu vào góc nhìn của phong thủy tử vi áp dụng để là giải pháp hạn chế những mặt tiêu cực trong cảm xúc của con người.

 • Sức khỏe ứng xử
 • Sức khỏe an sinh xã hội

Những tổng hợp tư liệu của của tác giả Lê Hưng sẽ là góc nhìn mà những con người phương Đông đang hướng tới, mục đích của ông cũng hướng đến những vấn đề cơ bản sau:

 • Biến hóa của vạn vật
 • Phương hướng giải quyết những xáo trộn xảy ra
 • Điều chỉnh tích cực các mối quan hệ hàng ngày

Lời kết

Cuối cùng có thể kết luận Linh khu thời mệnh lý là tư liệu hiếm có và được nhiều giới chuyên gia đánh giá có hệ thống lập luận chặt chẽ cũng như kiến thức khách quan mà nhiều người có thể tìm đọc và nghiên cứu chuyên sâu.

Download Linh Khu Thời Mệnh Lý PDF

Download PDF

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 11:13 - 01-01-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

 • Cách Xem hạn đầu năm tức là chiêm nghiệm cùng dự đoán được các biến cố cụ thể và chi tiết trong một khoảng thời gian nhất định. Khoa Tử Vi có bảy loại hạn đã được phân tích trong bài Tử Vi Lưu. Nội dung bài viếtReview về Linh khu thời mệnh lýLời kếtDownload […]

 • Theo như nhiều người đã biết đến Kinh Dịch xuất hiện cách đây khá lâu về trước: khoảng hơn 2000 năm. Bộc phệ chính tông là một trong những ba bộ kinh cổ nhất và hấp dẫn bậc nhất tại Trung Hoa cổ đại sau Kinh Thi và Kinh Thư. Nội dung bài viếtReview về […]

 • Phong thủy Cát tường Dương trạch từ lâu là mảng đề tài nhận được nhiều sự quan tâm, nghiên cứu của cộng đồng học giả, các nhà nghiên cứu Phong thủy học nói chung, cũng như những người chú trọng về ứng dụng thực tiễn của ngành khoa học này. “PHONG THỦY CÁT TƯỜNG” của […]

 • Trước tác Phong thủy ứng dụng vô cùng phong phú, tuy nhiên để lựa được một cuốn sách vừa phong phú về nội dung lại chi tiết, dễ tiếp cận với đại đa số độc giả lại là điều không hề dễ dàng. Cuốn “1000 CÂU HỎI VỀ PHONG THỦY THỰC DỤNG” của soạn giả […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả