Cùng Review Tựa Sách Độn Toán Thần Diệu PDF

Cùng Review Tựa Sách Độn Toán Thần Diệu PDF
Cùng Review Tựa Sách Độn Toán Thần Diệu PDF

Độn toán hay còn gọi là một phần kiến thức trong dịch học của các nhà học thuật cổ phương Đông, có nhiều môn rất ly kỳ, tiên tri được cả số mệnh và hơn hết chính là tiên tri được cả một đại cục.

Đôi Nét Về Độn Toán Thần Diệu

Trạng trình Nguyễn Bỉnh Khiêm đã nghiên cứu ra rất nhiều bộ về Thái – Ất – Thần – Kinh rồi để lại rất nhiều tiên tri hay sấm ký rất lạ lùng nhưng cực kỳ linh nghiệm.

Với những việc biết cách bức ấy ngày này có người lại cho rằng đó là huyền học hoặc vô lý tuy nhiên nếu ta chịu đi sâu vào các môn ấy và sẽ có được những chiêm nghiệm khác chi tiết hơn và chắc sẽ không còn quá nhiều điều hoài nghi nữa.

Hơn hết Đức Thánh Khổng Tử khi tuổi đã già còn nói rằng: “Giá cho ra thêm được vài năm nữa để ta học Dịch cho trọn vẹn thì khả dĩ không có điều lầm lớn.” Tuy vậy ngài Khổng Tử đã thu thập được các sách vở cũ và soạn ra bộ Kinh – Dịch rất có giá trị. Chỉ suy dịch lý mà biết được sự cấu tạo của muôn vật và độ số biến chuyển của vũ trụ.

Trong kinh thư đã từng có một câu như sau: “Nhữ tắc hữu đại nghi, mưu cập nãi tâm, mưu cập khanh sỹ, mưu cập thứ nhân, mưu cập bốc phệ” đó là một cách mà cổ nhân cũng rất thận trọng và có những áp lực như nào trong việc bói toán, khó giải quyết.

Hơn hết tác giả cũng cho rằng môn học này thuộc về tâm học, phải công phu suy nghĩ, mất nhiều thời gian lắm mới có thể triệt nổi, cho nên ít mấy ai hiểu được hay chiêm nghiệm được những học thuật mang tầm vĩ tinh vi đến vây.

Tuy rằng cho đến thời nay đã có một số người có thể tiếp cận được và truyền khẩu cho nhau được ít câu đã vội vã cho rằng đây là bộ môn có thể trở thành cần câu gạo, dó đó sẽ làm ảnh hưởng đến các bộ môn học thuật như Độn Toán của các bậc thầy tiền bối tiên tri thời xưa.

Một lần nữa, nho học cũng mỗi ngày một cạn, cho nên có khi còn sách mà không thể hiểu thấu được. Vì vậy cuốn sách “Độn bốc thần toán” là số ít sách vở mang nhiều kiến thức cổ truyền và đã được biên soạn và dịch ra bản việt ngữ để có thể mang lại tới quý bạn đọc giả chút ít kiến thức để nghiên cứu về Độn Toán cũng như các môn học ly kỳ của các nhà học thuật cổ đại phương Đông nói chung.

Download Độn Toán Thần Diệu PDF

Download PDF

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 16:41 - 03-01-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Cùng Review về cuốn sách Xây dựng nhà ở theo phong thủy, thiên văn, địa lý chi tiết qua bài viết dưới đây với Phong Thuỷ Phùng Gia nhé. Ngay từ thời cổ đại, nhu cầu sinh hoạt của con người đã không tách rời với nơi cư trú (ngày nay gọi là Dương trạch, […]

  • Review về cuốn sách Phong Tục Thờ Cúng của Người Việt qua bài viết dưới đây nhé. Văn hóa Việt Nam là một nền văn hóa độc đáo, phong phú và đa dạng, bởi đây là một nền văn hóa có sự hỗn dung văn hóa của các dân tộc anh em sống, làm việc […]

  • La bàn, hay theo cách gọi của người xưa còn có những tên khác như La kinh, La kính, Kinh bàn, La kinh bàn, Tí Ngọ bàn, Châm bàn, Phong thủy la bàn,…là công cụ quan trọng không thể thiếu của các thầy phong thủy ở Trung Quốc thời cổ đại. Nội dung bài viếtĐôi […]

  • Thước Lỗ Ban là một trong những công cụ đo đạc truyền thống chuyên dùng theo thuật phong thủy Trung Hoa, thường được các nghệ nhân ngành mộc và ngành xây dựng dùng tham khảo khi xem xét các chuẩn mực mỹ thuật, sự hài hòa và tính tiện dụng tối đa khi thiết kế […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results