Vận Hạn Tuổi Sửu – Năm Tân Sửu 2021

Vận Hạn Tuổi Sửu - Năm Tân Sửu 2021
Vận Hạn Tuổi Sửu – Năm Tân Sửu 2021

Tuổi Sửu được biết đến trong năm 2021 với cục diện “Thái Tuế đương đầu” hay còn là năm cuối cùng của hạn tam tai. Tuy nhiên để tìm hiểu hơn chi tiết về vận hạn tuổi Sửu hãy cùng Phong Thủy Phùng Gia theo dõi ở bài viết dưới đây ngay nhé!

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Sửu – 2021

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Sửu - 2021
Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Sửu – 2021

Trong năm 2021, tuổi Sửu nhìn chung chịu nhiều ảnh hưởng bởi sao Thái Tuế đáo tới và trong giai đoạn của vận Tam Tai cuối cùng. Từ hai nguyên nhân đó dẫn tới tác nhân không hề nhỏ tới ý chí rèn luyện và đối mặt trước bão giông của bản mệnh tuổi Sửu.

Tuy vậy đó cũng chính là động lực để tuổi Sửu dành thời gian quan tâm đến các yếu tố “giành giật” lại ý chí của bản thân và không dễ dàng thỏa hiệp trước mọi hoàn cảnh. Năm sinh tuổi Sửu trong 2021 có phần “dữ” tuy nhiên vẫn có một số phương thức nhất định hóa giải vận hạn đó như cá nhân bản mệnh thường xuyên cúng bài hoặc sử dụng Mật Pháp Phong Thủy chính phái để cải vận.

Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn

Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn
Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn

Chi tiết vận hạn tuổi Sửu trong năm 2021 chi tiết như sau:

Sự Nghiệp

Do ảnh hưởng của sao hung tinh chiếu mệnh nên công việc của tuổi Sửu dễ dẫn tới tình trạng khó hoàn thành đúng hạn, hoàn thành dở dang hoặc chất lượng không tốt như mình mong đợi. Đối với một số người tuổi Sửu có vóc dáng kém có thể dẫn tới trường hợp dễ bị choáng ngợp nếu không kịp thời ngăn chặn những tổn thất để không phạm tới sức khỏe của bản mệnh.

Đối với tuổi Sửu năm nay mới có công việc mới dễ chịu phải nhiều áp lực và không tránh khỏi những tổn thất về tài chính và công việc khá trực tiếp. Nếu muốn vượt qua thời gian khó khăn như này, tuổi Sửu cần thiết phải chăm chỉ và nỗ lực hơn nhiều nữa.

Đặc biệt giữ vững lập trường của bản thân trong mọi hoàn cảnh, không nên tự đi tìm rắc rối nếu không muốn bị “đào thải” khỏi doanh nghiệp.

Tài Lộc

Tài lộc nói chung của tuổi Sửu lại có điểm hung khá đáng ngại về tài chính thất thoát bởi hình thức chi tiêu cho một sự kiện bất ngờ, cần chú trọng cẩn trọng hơn bao giờ hết tránh tổn hại không cần thiết tới bản thân và sức khỏe.

Có thể thấy rằng trong năm Tân Sửu 2021, hầu hết những thất thoát về tiền tài, sa sút trong công việc đều đến từ những sai lầm của chính bản thân tuổi Sửu. Không những vậy cũng nên tập trung vào công việc chân chính, đừng nên viển vông về tương làm giàu bằng các trò chơi may mắn như đánh bạc, vé số,…

Đồng thời việc bổ trợ khả năng thâu thu tài lộc bằng vật phẩm hỗ trợ hoặc Mật Pháp Phong Thủy là điều vô cùng cần thiết đối với con giáp tuổi Sửu để ổn định lại ngân khố và tài vận được mở rộng, tránh thất thoát.

Tình Duyên

Tình trạng tình duyên lứa đôi của tuổi Sửu do chịu sự ảnh hưởng của Hoàng Kim Hung Tinh chiếu mệnh nên tinh thần nhìn chung có chiều hướng đi xuống.

Với tuổi Sửu hiện đang độc thân cho thấy không có nhiều cơ hội tìm được một người đi bên cạnh để làm bạn đời.

Người đã lập gia đình thì sẽ có khá nhiều nỗi lo lắng và căng thẳng xảy ra trong cuộc sống hôn nhân, khó hòa thuận và bất đồng quan điểm liên tục.

Để khắc phục vận hạn cuối của năm Tam Tai nên sử dụng các giải pháp bằng vật phẩm phong thủy hóa sát và chiêu vận bình an, hòa hợp để cuộc sống hôn nhân gia đình luôn được ổn định tránh xô xát mà mang họa.

Sức Khỏe

Có thể nói sức khỏe là vấn đề hung sát cuối cùng trong những lo lắng của người tuổi Sửu, bởi do chịu ảnh hưởng bởi Bệnh Phù ác tinh đáo tới vô cùng đáng sợ nên khuyên bản mệnh tuổi Sửu cần cẩn trọng sức khỏe của bản thân.

Đặc biệt trong năm nay cần chú ý tới an toàn khi tham gia giao thông vì vậy việc “trang bị” vật phẩm may mắn trên xe ô tô hoặc vật hộ thân bên người là điều cần thiết tuổi Sửu cần lưu ý.

Vận Hạn Từng Tuổi Sửu Trong Năm 2021

Vận Hạn Từng Tuổi Sửu Trong Năm 2021
Vận Hạn Từng Tuổi Sửu Trong Năm 2021

Tân Sửu 1961

Do chịu sự ảnh hưởng của sao Thất Sát nên thu nhập của Tân Sửu năm nay có xu hướng giảm đáng kể và thậm chí gặp trục trặc đến lương hưu của mình. Hơn nữa điều kiện sức khỏe cũng báo hiệu đang gặp nhiều bất ổn, cần đặc biệt chú trọng không nên chủ quan làm cơ hội cho nhiều mầm bệnh tiềm ẩn nào khác.

Quý Sửu 1973

Sự nghiệp của tuổi Quý Sửu có nhiều điểm đáng lưu ý vì sự đoán về tổn hại khá xấu và nặng nề thậm chí với một số người còn không giữ được công việc hiện tại.

Đặc biệt phải ghi nhớ rằng trong trường hợp không may mất việc, đừng nên sa đà vào buồn chán mà phải thúc đẩy tốc độ tìm việc mới và thể hiện bản thân ở một góc độ mới là một cách thức thay đổi xu hướng vận tài của tuổi Quý Sửu. 

Ngoài ra nên chú ý khi đi đường và sức khỏe bản thân, luôn nâng cao ý thức đề phòng an toàn trong mọi tình huống.

Ất Sửu 1985

Tuổi Ất Sửu với những người đang có gia đình nhìn chung xảy ra nhiều việc không được thuận, cuộc sống vợ chồng hay xảy ra xung đột tranh chấp. Tài vận cũng không có nhiều điểm cát lợi mà có chiều hướng đi xuống đáng kể.

Đồng thời các bản mệnh tuổi Ất Sửu trong môi trường công sở nên hạn chế tranh cãi với đồng nghiệp, cấp trên vì có thể bị chèn ép, gièm pha bất cứ lúc nào.

Đinh Sửu 1997

Tuổi Đinh Sửu đang ấp ủ cơ hội khởi nghiệp hoặc đứng ra kinh doanh online riêng trong năm nay cần bình tĩnh suy nghĩ vì vận trình tài lộc đặc biệt sa sút và những mục tiêu hiện tai chưa thực sự phù hợp tại thời điểm này.

Đồng thời vấn đề tình duyên lứa đôi cũng không nên đặt quá nhiều gánh nặng về tương lai sắp tới vì trong giai đoạn sẽ gặp phải nhiều lỡ dở.

Kỷ Sửu 2009

Học tập của tuổi Sửu không đạt được nhiều thành tích ổn định và gặp phải nhiều mâu thuẫn với bạn bè trong lớp. Phụ huynh cần đặc biệt sát xao và đồng hành cùng con luôn có tinh thần và tập trung cho việc học tập được tốt.

Đối với bản mệnh Kỷ Sửu 2009 cần chiêu vật phẩm mang tính chất kích hoạt văn xương hoặc khoa sáng được bổ trợ văn tinh cho bản mệnh đang còn đi học để luôn có thành tích học ổn định, vững vàng.

Nguyệt Vận Tuổi Sửu Trong Năm 2021

Nguyệt Vận Tuổi Sửu Trong Năm 2021
Nguyệt Vận Tuổi Sửu Trong Năm 2021

Nguyệt vận hay nói cách khác chính là vận trình tổng quan từng tháng và phân tích về cát hung hướng những người bản mệnh tuổi Sửu nên thực hiện và tiến hành những gì trong từng tháng trong năm Tân Sửu 2021.

Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)

Trong tháng 1 Âm, người cầm tinh con giáp Sửu không đón nhận được nhiều vận may và cần cẩn trọng tiền, điện thoại khi ra ngoài đường và các trường hợp cháy nổ đường điện tại nhà.

Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)

Bản mệnh tuổi Sửu trong tháng này dễ xảy ra xô xát từ lời nói hoặc thể lực tới người khác nên trong mọi trường hợp cần phải giữ bình tĩnh. Đối với các cơ hội đi du lịch hoặc công tác xa nhà luôn giữ thái độ nền nã với mọi người tại địa phương mới, tránh nói năng thô lỗ.

Vận Trình Tháng 3 (Âm Lịch)

Tháng 3 trong năm biểu thị cho đấu tranh gay gắt tại môi trường công sở văn phòng. Đồng thời với vấn đề tài chính cần chấp nhận áp lực lớn mới tạo được cơ hội thu lại.

Vận Trình Tháng 4 (Âm Lịch)

Chuyện tình cảm trong tháng 4 có khá nhiều biến động không khả quan, đôi khi sau khi kết thúc một mối quan hệ nhưng vẫn vướng vào nhiều rắc rối không đáng có.

Vận Trình Tháng 5 (Âm Lịch)

Trong nhà bản mệnh tuổi Sửu nếu có nuôi động vật cần chuẩn bị tinh thần bởi vận hạn tai nạn đổ máu lên chúng. Đặc biệt tuổi Sửu cũng cần lưu ý đến các vấn đề trầy xước trên chân tay có thể coi là vết thương nhỏ nhưng để lại hệ lụy sau này, đồng thời chú ý thời gian nghỉ ngơi phù hợp.

Vận Trình Tháng 6 (Âm Lịch)

Cần coi trọng những mối quan hệ bạn bè đồng nghiệp đang bên cạnh và hỗ trợ mình, không nên đặt cái tôi quá cao làm rạn vỡ tình cảm. Hơn hết đối với công việc cũng dễ mắc những sai lầm khiến cấp trên “thẳng tay” đưa ra quyết định thay thế vị trí công tác hiện nay.

Vận Trình Tháng 7 (Âm Lịch)

Đối với bản mệnh tuổi Sửu vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường cần đặc biệt lưu tâm đến chuyện học hành không nên chểnh mảng vì những vui chơi nhất thời. Phụ huynh của tuổi Sửu, đặc biệt với tuổi Kỷ Sửu cần chú trọng sát xao để hướng học tập của bản mệnh được thuận lợi và đạt được kết quả tốt.

Vận Trình Tháng 8 (Âm Lịch)

Trong tháng có nhiều phát sinh chi tiêu đột biến khiến tuổi Sửu khá căng thẳng về mặt tài chính hoặc liên quan đến công việc kinh doanh hiện tại. Chính vì vậy những người tuổi Sửu cần chuẩn bị trước tâm lý vững vàng đầu tiên.

Vận Trình Tháng 9 (Âm Lịch)

Vận trình trong tháng 9 Âm có nhiều điểm bất lợi về sức khỏe đáng lo ngại tới tuổi Sửu, có dấu hiệu suy nhược cơ thể và tốn khá nhiều chi phí để cải thiện sức khỏe. Đồng thời cần phối hợp ăn uống đầy đủ dưỡng chất và nghỉ ngơi điều độ.

Vận Trình Tháng 10 (Âm Lịch)

Sang tới tháng 10 có biến chuyển khá hơn đối với tuổi Sửu nếu có cố gắng học tập, làm việc có thể cải thiện phần nào vận may và tài vận. Đây là cơ hội chuyển mình tuy chậm nhưng cũng là dấu hiệu đáng mừng trong năm tới.

Vận Trình Tháng 11 (Âm Lịch)

Cuối năm khiến tuổi Sửu có nhiều cơ hội để đầu cơ tích trữ, tuy nhiên tại thời điểm này chưa cần thiết nếu không may sẽ rất dễ “mất trắng”. Đồng thời đề phòng lừa đảo trên mạng và đừng nên tin vào miếng bánh trên trời rơi xuống.

Vận Trình Tháng 12 (Âm Lịch)

Có thể đây là tháng kết thúc một năm vận hạn khiến các bản mệnh tuổi Sửu thở phào nhẹ nhõm và chuẩn bị hành trang chuẩn bị cho một năm mới có nhiều bước đột phá sắp tới.

Tuy nhiên ngoại trừ công việc và học tập đừng dành quá nhiều thời gian buông lỏng bản thân và nên dùng thời gian đó cho gia đình người thân thiết.

Lời Kết

Trong bài viết trên đây được tổng kết bởi Phong Thủy Phùng Gia về vận hạn tổng quan tới chi tiết của tuổi Sửu trong năm 2021 Tân Sửu.

Hy vọng các thông tin trên đã cung cấp tới quý bạn đọc các thông tin hữu ích cần thiết!

Để nhận được hỗ trợ về tư vấn thỉnh Mật Pháp Phong Thủy nhằm hóa giải vận hạn tuổi Sửu và củng cố thêm tài vận của bản thân trong năm Tân Sửu hãy điền form bên cạnh để nhận ngay ưu đãi cho Tết Xuân 2021 nhé!

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 01:28 - 02-02-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Sửu – 2021Luận Giải Chi Tiết Vận HạnSự NghiệpTài LộcTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Sửu Trong Năm 2021Tân Sửu 1961Quý Sửu 1973Ất Sửu 1985Đinh Sửu 1997Kỷ Sửu 2009Nguyệt Vận Tuổi Sửu Trong Năm 2021Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng […]

  • Nội dung bài viếtTổng Quan Vận Hạn Tuổi Sửu – 2021Luận Giải Chi Tiết Vận HạnSự NghiệpTài LộcTình DuyênSức KhỏeVận Hạn Từng Tuổi Sửu Trong Năm 2021Tân Sửu 1961Quý Sửu 1973Ất Sửu 1985Đinh Sửu 1997Kỷ Sửu 2009Nguyệt Vận Tuổi Sửu Trong Năm 2021Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)Vận Trình Tháng […]

  • Trong Tử Vi mệnh lý có không ít người quan tâm về vị trí thân mệnh mình nằm tại đâu và một trong số đó có khá nhiều tranh cãi và tìm hiểu về thân cư Quan Lộc trên một lá số. Trong bài viết hôm nay hãy cùng Phong Thủy Phùng Gia lý giải […]

  • Tất cả các khoa chiêm bói dự đoán có mặt trên thế giới đều được dựa trên cơ sở của: năm, tháng, ngày và giờ. Trong đó khoa bói toán soi bát tự được nhiều người quan tâm khi đưa ra nhiều phân tích thực tế vô cùng thú vị. Vậy trong bài viết ngày […]

One thought on “Vận Hạn Tuổi Sửu – Năm Tân Sửu 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả