Ngũ Sắc Nhâm Dần Thần Bảo

2.300.000 12.800.000 

Màu sắc :
Xóa chọn

Khuyến mãi

 • Ưu đãi hấp dẫn cho đơn hàng số lượng, DN
 • Tặng phụ kiện quà tặng sang trọng
 • Chuyển phát nhanh, COD toàn quốc miễn phí

Vòng Ngũ Sắc Nhâm Dần Thần Bảo là vật phẩm phong thủy chiêu cầu tài lộc, Chiêu cầu tài lộc,bình ổn khí trường nhân mệnh, giúp bảo hộ gia chủ tránh được những điều không may, những điều xấu ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc, mang lại sức khỏe dồi dào cho gia chủ.

Vòng tay Ngũ Sắc Nhâm Dần Thần Bảo là vật phẩm phong thủy cao cấp, có tác dụng chiêu tài, cầu tài lộc, bình an cho người thỉnh.

Chi Tiết Vật Phẩm Nhâm Dần Thần Bảo:

 • Vòng tay ngũ sắc Nhâm Dần Thần Bảo là sự kết hợp của vòng tay ngũ sắc charm với Thần bảo hộ năm Nhâm dần
 • Vòng ngũ sắc – ngũ hành được làm bằng chỉ ngũ sắc địa diện cho sự viên mãn đủ đầy tượng trưng cho ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ
 • Chỉ ngũ sắc được gia trì Ngũ Phật Tâm Chú, được 5 Đức Phật gia hộ và thường Tâm Niệm hình ảnh 5 vị Phật mang lại bình an, may mắn, thành đạt và hạnh phúc cho tất cả những ai sở hữu nó
 • Charm vàng/bạc Hổ Thần bảo hộ 24K được chế tác tinh xảo mang lại nguồn sinh khí mạnh mẽ, giúp bảo hộ cho gia chủ tránh được những điều không may, những điều xấu ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc của gia chủ

Những Ai Nên Thỉnh Vật Phẩm:

 • Những người thuộc năm tuổi Dần – Ngọ – Tuất – Hợi đặc biệt là tuổi Dần.
 • Mong muốn tăng vận may cả về công danh và tài lộc.
 • Muốn cải thiện sức khỏe, có sức khỏe dồi dào, tinh thần minh mẫn.
 • Bảo hộ gia chủ tránh khỏi trường khí xấu, những điều không may mắn, giúp vận trình hanh thông như ý

Đeo tay – Mang theo bên mình để gia trì thêm nặng lượng cho vật phẩm, tăng khả năng bảo hộ, phát huy công năng mang lại cát khí bổ trợ nhân mệnh cho quý gia chủ.

Ngũ Sắc Nhâm Dần Thần Bảo là vật phẩm được thẩm định, nghiên cứu và đặt dành riêng cho năm Nhâm Dần 2022. Mỗi vật phẩm đều được khai quang, trì chú và điểm nhãn bởi bậc Đại Sư, ẩn chứa mối liên kết mạnh mẽ tới năng lượng phong thủy mạnh mẽ đạt thành hiệu nghiệm tối cao đối với quý gia chủ.

Màu sắc

Charm đầu hổ bạc, Charm đầu hổ vàng, Đen, Vàng

  Phong Thủy Phùng Gia là một trong những đơn vị mang lại giải pháp thiết thực và hiệu quả tới trong cuộc sống của mỗi khách hàng bằng cách áp dụng phong thủy chính phải phù hợp. Hơn hết Phong Thủy Phùng Gia tự hào cũng là đơn vị được đánh giá bởi hơn chục nghìn khách hàng mỗi năm và ghi nhận nơi cung ứng giải pháp phong thủy số 1 Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên cũng không ít những khách hàng mới tìm hiểu và đặt câu hỏi tại sao chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi thỉnh vật phẩm và sử dụng dịch vụ khác, vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở dưới đây ngay nhé! Tại sao Chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi gửi gắm và chia sẻ mong muốn của nhiều khách trong suốt thời gian qua, hãy cùng theo dõi thêm dưới đây.

  Người Đứng Đầu

  Thầy Phùng Phương
  Thầy Phùng Phương
  Trước hết Phong Thủy Phùng Gia hiện nay đang được dẫn dắt và có đại diện pháp lý duy nhất là chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương - người có hơn 10 năm kinh nghiệm về nghiên cứu và tư vấn phong thủy trong nước và nước ngoài. Trong hơn 10 năm thực hiện nghiên cứu và khảo sát thực địa trên 63 tỉnh thành và mang phong thủy ứng dụng tới Úc, Mỹ, Canada, Singapore,.... để hỗ trợ rất nhiều khách hàng, Master Phùng Phương luôn đặt tôn chỉ “Gieo chính đạo - Đắc tâm an” lên đầu tiên và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những công trình, dự án cá nhân sau khi hoàn thiện. Không những vậy, chuyên gia Master Phùng Phương còn là thành viên trẻ tuổi nhất có mặt trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới IFSA tính đến năm 2020 vừa rồi.

  Đội Ngũ Trợ Lý Chuyên Môn

  Một trong những lý do khiến Phong Thủy Phùng Gia được nhiều khách hàng yêu quý và đánh giá cao bởi đội ngũ chuyên môn nhiệt tình, trẻ trung, có niềm tận tâm đối với phong thủy. Đặc biệt hơn hết, cho đến thời điểm hiện tại tất cả đội ngũ trợ lý hỗ trợ khách hàng đều phải trải qua tối thiểu 3 tháng học tập nghiên cứu nghiêm túc kiến thức phong thủy và được đào tạo bởi chính chuyên gia Master Phùng Phương. Hơn hết để tăng cường trải nghiệm dịch vụ của mỗi khách hàng, mỗi trợ lý chuyên môn tại Phong Thủy Phùng Gia không chỉ nhiệt tình hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, thấu hiểu mong muốn của khách hàng mà còn được trang bị vốn kiến thức phong thủy chính phái vững chắc.

  Giá Trị Dịch Vụ, Vật Phẩm Tới Khách Hàng

  Cuối cùng, giá trị dịch vụ và vật phẩm chính là một trong những lý do tiên quyết chính là hiệu năng thực sự mà mỗi khách hàng nhận được là gì?

  Vật Phẩm Phong Thủy

  Hiện nay nhóm vật phẩm phong thủy ra mắt trên website của Phong Thủy Phùng Gia đều được nghiên cứu và thử nghiệm bởi chuyên gia Master Phùng Phương cùng một số chuyên gia nghiên cứu đầu ngành tại Việt Nam khác chọn lựa và đánh giá cẩn thận.   All search results