Cát Hung Vận Hạn Tuổi Mão – Năm Nhầm Dần 2022

Cát Hung Vận Hạn Tuổi Mão 2022 – Năm Nhâm Dần 

Năm Nhâm Dần 2022 là thời điểm thích hợp để bắt đầu “ba sự kiện hạnh phúc của cuộc đời” – kết hôn, sinh con và mua nhà hay mở rộng tổ ấm, tất cả đều có lợi cho việc phát triển vận mệnh của bản thân và gia đình. Đây là đánh giá tổng quan chung của chuyên gia khi nhìn vào tuổi Mão đầu tiên!

Đặc biệt nữ mệnh tuổi Mão trong năm nay bạn sẽ gặp được rất nhiều may mắn và năm 2022 này cũng là thời điểm thích hợp để bản mệnh gặp được nửa kia hoặc người bạn đời mình tìm kiếm bấy lâu nay.

Chi tiết hơn về vận hạn tuổi Mão trong năm 2022, cùng tham khảo chi tiết thêm cùng Phong Thủy Phùng Gia tại bài viết ngay dưới đây!

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Mão

Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Mão
Tổng Quan Vận Hạn Tuổi Mão

Người tuổi Mão theo dự đoán từ Lá Số Mệnh Lý nói chung trong năm Nhâm Dần 2022, bạn sẽ cảm thấy có chút chuyện không được như mong muốn nhưng vấn đề sẽ không lớn và nếu bình tĩnh giải quyết mọi chuyện sẽ dần ổn định.

Năm nay thích hợp để bắt đầu “ba sự kiện hạnh phúc của cuộc đời” – kết hôn, sinh con và mua nhà hay mở rộng tổ ấm, tất cả đều có lợi cho việc phát triển vận mệnh của bản thân và gia đình.

Tuổi Mão nếu tham gia vào các lĩnh vực sáng tạo, nghệ thuật và các lĩnh vực tương tự, vận may sự nghiệp của bạn sẽ có một giai đoạn khởi sắc đáng kể. Bạn cần phải thể hiện tốt vai trò lãnh đạo và điều này sẽ sớm giúp bạn được thăng chức và tăng thu nhập của mình. Tuy nhiên, mọi thứ không được quá vội vàng mà bạn cần làm theo quy trình từng bước để tiến độ các dự án đồng đều, tránh xảy ra sai sót.

Đặc biệt nữ mệnh tuổi Mão trong năm nay bạn sẽ gặp được rất nhiều may mắn và năm 2022 này cũng là thời điểm thích hợp để bản mệnh gặp được nửa kia hoặc người bạn đời mình tìm kiếm bấy lâu nay.

Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn Tuổi Mão

Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn Tuổi Mão
Luận Giải Chi Tiết Vận Hạn Tuổi Mão

Chi tiết vận hạn tuổi Mão năm 2022 cần lưu ý những điều sau đây:

Tài Lộc

Tuổi Mão năm nay nếu đang tham gia vào các lĩnh vực kinh doanh liên quan nam giới, ví dụ điển hình như kinh doanh ô tô, quần áo nam hoặc thiết bị âm thanh, sẽ mang lại lượng khách hàng vô tận trong năm nay. Đơn đặt hàng sẽ tăng theo tuyến tính và tài lộc dự báo sẽ thu về khá cao.

Đồng thời những người tuổi Mão cần chú ý đến những khách hàng nam mà bạn có mối quan hệ tốt, vì họ sẽ giúp bạn tiếp cận với những nhóm khách hàng tiềm năng mới, vậy nên khi bán sản phẩm của mình xong đừng quên tri ân khách hàng để kéo dài các mối quan hệ được tiếp tục phát triển nhé!

Ngoài ra, nếu người tuổi Mèo nói chung có tham vọng mở rộng ra thị trường kinh doanh của mình sang nước ngoài trong năm nay sẽ nhận được phản hồi thuận lợi về cơ hội phát triển của doanh nghiệp mình. Ngoài ra để đảm bảo tài vận của bản thân bền vững và không gặp phải sự cố cản trở trong con đường thăng tiến, bản mệnh nên mang theo bên người vật phẩm trợ mệnh như Phong Long Phù để xua đi vận rủi – đặc biệt trong các chuyến đi xa rất cần thiết hoặc Linh Phù Đại Cát Khang Ninh tăng cường Thần trợ cho đương số sở hữu.

Những người tuổi Mão làm việc trong lĩnh vực quảng cáo, thiết kế, biên kịch,… bạn sẽ được truyền cảm hứng sáng tạo trong năm nay và những tác phẩm mới của bạn thường rất ngoạn mục, được cấp trên và động nghiệp đề cao.

Ngoài ra nếu bản mệnh tuổi Mão đang muốn “lấn” sang đầu tư chứng khoán trong năm 2022, bạn nên chọn một nam chuyên gia chứng khoán để làm công việc đầu tư cho bạn hoặc bạn có thể nhận được nhiều thu nhập thông qua việc tham khảo ý kiến ​​của một thân là nam giới có kinh nghiệm ngay tại gia đình mình. Nhưng hãy nhớ rằng nếu bạn muốn nhìn thấy kết quả tốt, bạn không nên quá tham lam mà dồn hết tích luỹ của mình vào một chỗ.

Sự Nghiệp

Những người tuổi Mão, vận may sự nghiệp của bạn trong năm nay sẽ khá tốt, địa vị trong công việc của bạn cuối cùng cũng sẽ được thăng tiến và đề bạt với những đánh giá tốt nhưng đồng thời bạn phải kiên định với vai trò của mình và làm tốt nhiệm vụ của mình trong suốt quá trình làm việc hiện tại cũng như tương lai.

Nếu bạn muốn thay đổi công việc mới trong năm nay, bạn nên tìm trước một vị trí của công ty phù hợp trước khi nghỉ việc. Vận may không ổn định có thể gây trở ngại cho các kế hoạch của bạn, vì vậy bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Tình Duyên

Những người tuổi Mão sau khi trải qua những mối quan hệ không mấy suôn sẻ, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong tình duyên vào năm 2022 này và khả năng tìm được đối tượng để kết hôn sẽ rất cao đối với những người còn đang độc thân. Một nửa còn lại của người tuổi Mão gặp trong năm nay có trình độ học vấn, tính cách và nhiều đặc điểm rất phù hợp với tiêu chuẩn của bạn.

Còn đối với người tuổi Mão vẫn đang trong tình trạng độc thân lâu ngày không thay đổi, bạn có thể nhờ người lớn tuổi giúp đỡ để giới thiệu cho mình một người khác phái. Cơ hội thành công của một buổi hẹn hò được sắp xếp trước sẽ rất cao và đừng vội nản lòng nhé! Tuy nhiên đừng quá kỳ vọng đây là một mối quan hệ lâu dài và dẫn tới hôn nhân.

Do vận trình đào hoa năm nay khởi sắc khá rõ nét nên sẽ gây nên một số bất lợi với người tuổi Mão đã kết hôn và khi đối mặt với cám dỗ từ người khác phái, bạn phải vững vàng trong lòng và đặt gia đình của mình lên trên hết.

Sức Khoẻ

Đối với người tuổi Mão trong năm nay do tính chất công việc và giao lưu nên không tránh khỏi những buổi tụ tập trong vài ngày liền chỉ xoay quanh ăn uống. Nhìn chung với cả nam mệnh và nữ mệnh khi tham gia các buổi liên hoan trong nhiều ngày nên đề phòng các vấn đề về tiêu hoá và chuẩn bị sẵn các biện pháp bên người như thuốc tiêu hoá cần thiết. Đồng thời đối với thời gian nghỉ ngơi không đủ sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Cần điều chỉnh hợp lý thời gian ăn uống, nghỉ ngơi và duy trì năng lượng để hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ mà cấp trên giao phó.

Bản mệnh tuổi Mão có thể sẽ phải một cuộc tiểu phẫu nhỏ trong năm nay, nhưng nó sẽ không gây ảnh hưởng lớn. Chỉ cần bạn chăm sóc cơ thể và chịu khó nghỉ ngơi điều độ sẽ dần hồi phục không có nhiều điều đáng lo ngại.

Cuối cùng những người tuổi Mão trong năm nay nên cẩn trọng khi lái xe và tuân thủ các quy định về giao thông, tuyệt đối không được vượt đèn đỏ khi vội vàng để tránh bị mất nhiều tiền liên quan đến tranh chấp, nặng hơn có thể dẫn đến kiện tụng.

Vận Hạn Từng Tuổi Mão Trong Năm 2022

Vận Hạn Từng Tuổi Mão Trong Năm 2022
Vận Hạn Từng Tuổi Mão Trong Năm 2022

Tân Mão 1951

Bản mệnh Tân Mão sinh năm 1951 – 71 tuổi, trong năm 2022 cần đặc biệt lưu ý tới sức khoẻ và tinh thần của chính mình. Do hung tinh chiếu vào năm Nhâm Dần 2022, những người sinh năm Tân Mão cần đề phòng các tai nạn liên quan đến mắt. Không những vậy trong năm nay bản mệnh cũng thường xuyên bị đau đầu, chóng mặt, xây xẩm mặt mày khá thường xuyên.

Đối với gia đạo trong khoảng nửa đầu năm 2022 kinh tế không được thuận lợi, tuy nhiên nửa cuối năm vận trình được cải thiện trông thấy. Các thành viên trong gia đình thường xuyên xảy ra bất hoà, tuy không lớn nhưng dễ ảnh hưởng tới tâm lý của bản mệnh tuổi Tân Mão sinh năm 1951. 

Đặc biệt nếu trong gia đình có thành viên đang kinh doanh liên quan đến lĩnh vực đường thuỷ cần cẩn trọng trong giao dịch kinh doanh, tránh thiệt thân.

Quý Mão 1963

Do ảnh hưởng của hung tinh chiếu tới bản mệnh, nên hầu hết những người thuộc tuổi Quý Mão sinh năm 1963 – 59 tuổi nếu chưa về hưu khó gặp được vận may trong sự nghiệp của chính mình. Đặc biệt năm nay không có sự bình hoà về việc làm ăn kinh doanh ngoài nên tuổi Mão không nên cố chấp đầu tư sinh lời mà áp dụng các chiến thuật “đánh nhanh thắng nhanh” không lành mạnh.

Đồng thời cũng bởi sự xuất hiện của hung tinh chiếu nên gia đạo của người tuổi Quý Mão cũng có lời qua tiếng lại, trên dưới không êm ấm hòa thuận. Ngoài ra tính cách vốn dĩ nóng nảy của người tuổi Mão dễ khiến bản mệnh Quý Mão khó lòng êm thấm mọi chuyện một cách bình hoà.

Ất Mão 1975

Bản mệnh Ất Mão sinh năm 1975 – 47 tuổi trong năm 2022 cần chú tâm tới sức khoẻ của mình nhiều hơn, đồng thời nên hạn chế ăn uống bên ngoài đề phòng ngộ độc nhập viện. Không những vậy đối với sức khoẻ trong năm 2022 khá xấu, nam mệnh sức khoẻ suy giảm còn nữ mệnh cẩn thận té ngã khi đi lại, cần tránh di chuyển đi nếu không có vật phẩm hộ thân bên người.

Ứng theo Mệnh Lý của người tuổi Ất Mão trong năm 2022 gặp hạn khá xấu liên quan trực tiếp đến lao ngục, luật pháp kiện tụng; nhẹ thì tranh chấp kiện cáo, nặng có thể dẫn tới truy tố trách nhiệm và chịu án phạt. 

Đinh Mão 1987

Bản mệnh Đinh Mão sinh năm 1987 – 35 tuổi, trong năm 2022 báo hiệu nhiều tin đáng mừng về vận trình sự nghiệp thăng tiến, túi tiền rủng rỉnh. Đặc biệt nếu năm nay bản mệnh có điều kiện và cơ hội đầu tư về bất động sản sẽ được “sang tai” nơi bạn nên chọn lựa để giao dịch đầu tư, mảnh đất bạn chọn đó sẽ là túi tiền sinh lời mang lại tài lộc.

Đối với nam mệnh trong năm nay nên ưu tiên công việc cá nhân của mình do cát tinh chiếu sẽ thúc đẩy bản mệnh sinh năm 1987 gặp được các thành tựu vô cùng giá trị.

Kỷ Mão 1999

Bản mệnh Kỷ Mão sinh năm 1999 – 23 tuổi trong năm 2022 tài chính không thực sự rủng rỉnh như mình vẫn tưởng, vì vậy cần hạn chế các chi tiêu không cần thiết, đề phòng những lúc túng thiếu cần dùng đến.

Không những vậy về mặt sức khoẻ trong năm Nhâm Dần 2022 cũng không tốt do chủ quan của bản mệnh, người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 cần lưu tâm tới các bệnh về khí huyết (đặc biệt là nữ mệnh) và các bệnh về hệ hô hấp do đề kháng miễn dịch của tuổi Kỷ Mão nói chung không thực sự tốt.

Đối với bản mệnh tuổi Kỷ Mão đã có gia đình, năm nay sẽ có tin vui về tử tức (con cái) đến với mình. Còn bản mệnh tuổi Kỷ Mão chưa lập gia đình trong năm nay khó có thể nói đến chuyện thành gia lập thất, thêm nữa hai bên thường xuyên cãi nhau, không cùng chung tiếng nói.

Tân Mão 2011

Bản mệnh Tân Mão sinh năm 2011 – 11 tuổi trong năm 2022 cần cố gắng chăm chỉ hơn, thành tích học tập so với năm ngoái có phần không bằng, mặc dù em nhỏ là một người vô cùng sáng dạ và thông minh tuy nhiên do còn ít tuổi, gia đình nên kèm cặp và theo sát quá trình học tập của em hơn.

Do hung tinh một phần ảnh hưởng tới cung Tật Ách của bản mệnh tuổi Tân Mão 2011 nên gia đình cần nhắc nhở em nhỏ nên phòng tránh nô đùa nơi nguy hiểm, cẩn thận tai nạn với vật sắc nhọn, tránh vui chơi nơi sông nước. Trong gia đạo của bản mệnh tuổi Tân Mão sinh năm 2011 cần lưu ý có người nhà đau ốm, cần chạy chữa cẩn thận kẻo không qua khỏi.

Nguyệt Vận Tuổi Mão Trong Năm 2022

Nguyệt Vận Tuổi Mão Trong Năm 2022
Nguyệt Vận Tuổi Mão Trong Năm 2022

Vận Trình Tháng 1 (Âm Lịch)

 Vận trình của tuổi Mão trong tháng này đánh giá về công việc của bạn sẽ rất bận rộn, con đường sự nghiệp đang lên như diều gặp gió, tuy nhiên nên cẩn trọng và cẩn thận hơn, tránh sơ xuất trong cách ứng xử và giao tiếp, kẻo ảnh hưởng đến vận may này nhé.

Trong tháng 1 Âm lịch này, bạn sẽ thường xuyên bị mất ngủ do áp lực công việc và có thể bạn cần điều chỉnh lại sự cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi, đừng nên quá lao tâm quá.

Vận Trình Tháng 2 (Âm Lịch)

Vận may của người tuổi Mão trong tháng này tương đối ổn định, mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch mà bản mệnh đã sắp xếp từ trước. Tuy nhiên khi đối mặt với những lĩnh vực công việc chưa từng đụng đến, chắc chắn bạn sẽ có chút căng thẳng và không khỏi bị choáng ngợp. Tuy nhiên, chỉ cần bạn cởi mở và sẵn sàng học hỏi và cầu thị nếu bạn chưa hiểu, bạn sẽ từ từ bắt kịp tiến độ của nhóm dự án của mình cũng như được quản lý đánh giá thái độ làm việc tốt hơn so với trước đây.

Người tuổi Mão cần lưu ý về việc có nguy cơ mất tiền trong tháng này và không nên đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư vào bất kỳ hình thức kinh doanh nào chưa rõ ràng. Một lời khuyên phù hợp với bạn tại thời điểm này đó là  cần nên tập trung vào phát triển tốt nhất công việc hiện tại của mình.

Vận Trình Tháng 3 (Âm Lịch)

Những người tuổi Mão độc thân được dự đoán là sẽ thoát khỏi cuộc sống độc thân, khi gặp một người khác phái mà bạn bị thu hút, bạn sẽ có xu hướng chủ động rủ họ đi chơi. Tuy nhiên mối quan hệ này có phát triển lâu dài, bền chặt hay không chưa thể nói trước được vì phụ thuộc vào cảm xúc của bản mệnh tuổi Mão khá nhiều.

Ngoài ra cần lưu tâm rằng bạn sẽ gặp rắc rối bởi các mối quan hệ giữa các cá nhân như mâu thuẫn với đồng nghiệp, không nên xung đột trực tiếp, để không bị người khác buộc tội và ảnh hưởng đến tiến độ việc của bạn.

Vận Trình Tháng 4 (Âm Lịch)

Tài lộc vượng vận và triển vọng nghề nghiệp của bạn vẫn sẽ tăng lên trông thấy trong tháng 4 Âm lịch này.

Tuy nhiên trước những may mắn đột ngột đến, bản mệnh tuổi Mão cần phải giữ một cái đầu tỉnh táo, tránh vì vui mừng trước mắt mà xao nhãng tiến độ công việc.

Ngoài ra trong tháng này khi hợp tác với người khác, bạn phải cẩn thận đánh giá rủi ro và không mù quáng làm theo mọi điều người khác dẫn lỗi mà không có sự phân tích rõ ràng cho riêng mình.

Về công việc, nhìn chung bạn vẫn sẽ hoàn thành tốt các đầu việc trong tháng và nhận được sự khen ngợi cao từ lãnh đạo, tuy nhiên với mong muốn được thăng tiến cao hơn trong sự nghiệp tại công ty hiện tại thì chưa phải lúc này.

Nhưng nếu là bạn đang làm người thực hiện công tác quản lý, bạn nên quan tâm, lắng nghe nhiều hơn đến các đóng góp, chia sẻ của cấp dưới để theo dõi được những bất cập còn tồn đọng mà trước đến nay bạn đã vô tình bỏ qua. Đồng thời khi lắng nghe ý kiến ​​của cấp dưới, không nên tỏ ra xa cách quá sẽ ảnh hưởng tới tâm lý của các thành viên, cũng như tiến độ của công việc.

Vận Trình Tháng 5 (Âm Lịch)

Do ảnh hưởng của Văn Xương Tinh nên năng lượng thành tích học tập của tháng này rất mạnh, khả năng tìm hiểu và nắm vững kiến ​​thức của  mệnh tuổi Mão còn đang đi học được thể hiện tương đối cao. Hãy chớp lấy thời điểm vàng này, nếu bản mệnh tuổi Mão đang ngồi trên ghế nhà trường đang mong muốn thi lấy chứng chỉ có thể chọn lựa để đạt được thành tích tốt.

Đồng thời những người tuổi Mão đã đi làm cũng không nên bỏ qua cơ hội về tháng có cát tinh Văn Xương chiếu, hãy nâng cao bản thân mình bằng một kỹ năng mới trong ngành nghề bạn đang làm, có thể việc nâng cao chính mình này sẽ giúp ích khá nhiều cho công việc và được quản lý đánh giá cao.

Vận Trình Tháng 6 (Âm Lịch)

Những người tuổi Mão được tạo nhiều động lực hơn trong sự nghiệp của mình vào tháng này. Tuy nhiên, bạn sẽ thường xuyên gặp phải những sai lầm do sự bất cẩn khi ký các tài liệu, điều đó gây ra hàng loạt vấn đề trong dự án của bạn, bao gồm cả việc bị lãnh đạo trách cứ, thậm chí ảnh hưởng đến hoạt động của nhóm.

Nhưng đừng nản lòng về những khó khăn ban đầu đó,  chỉ cần bạn vượt qua được giai đoạn đối nghịch này, thì sự phát triển trong tương lai của bạn sẽ rất suôn sẻ và tuyệt đối đừng nên giữ những suy nghĩ tiêu cực.

Vận Trình Tháng 7 (Âm Lịch)

Sau những tháng ngày khó khăn của tháng trước, sự nghiệp của bản mệnh thuộc tuổi Mão sẽ từ từ ổn định trở lại và mọi thứ sẽ trở lại đúng hướng như với dự định ban đầu của con giáp tuổi Mão nói chung. Nếu bạn tiếp tục tiến về phía trước với đầy đủ động lực và nhiệt huyết vốn có của mình thì cuối cùng bạn sẽ đạt được thành công của riêng mình.

Tuy nhiên đối với vận trình tình duyên của người tuổi Mão trong tháng 7 Âm lịch chưa thực sự khởi sắc, với người đã kết hôn thường xuyên xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn. Trên hết bản mệnh tuổi Mão đồng thời nên tiết chế cảm xúc nóng nảy của bản thân, tránh làm tổn thương đối phương bằng những lời nói trong phút bốc đồng.

Ngoài ra trong thời điểm tháng 7 Âm lịch, vận trình của không chỉ tuổi Mão nói riêng mà cả những tuổi khác đều ảnh hưởng ít nhiều bởi âm thịnh, dương suy khiến bản mệnh cảm thấy nhiều việc không được như ý muốn, bị gặp cản trợ. Để cải thiện vận trình của tuổi Mão nói chung nên thỉnh các vật phẩm hộ thân cát tường bên người thường xuyên.

Vận Trình Tháng 8 (Âm Lịch)

Mọi thứ sẽ có nhiều thay đổi trong tháng này, khi mọi thứ đang diễn ra một cách có tuần tự thì sẽ có những “tai nạn” bất ngờ trong công việc làm phá vỡ sự hòa hợp khiến bản mệnh tuổi Mão không tránh khỏi bàng hoàng và mất tinh thần. Người tuổi Mão, tháng này bạn có thể sẽ rất bận rộn vì việc chuyển nhà, sắm sửa đồ đạc nên hãy cân đối cách thức chi tiêu phù hợp để không cảm thấy “ngợp” trước những khoản ngân sách mình phải chi ra nhé!

Vận Trình Tháng 9 (Âm Lịch)

Con giáp Dần chuẩn bị đón chờ các tin vui về tài vận tháng này, tuy nhiên trái ngược với vận may đó, tinh thần của bản mệnh có vẻ chán chường và mệt mỏi.

Các nguyên nhân của việc uể oải đến ngay từ chính áp lực công việc, gánh nặng tài chính đủ chi tiêu khiến bản mệnh tuổi Mão phút chốc trong tháng này rơi vào khủng hoảng và dễ trở nên sa sút trong công việc. Người thân và bạn bè xung quanh tuổi Mão không nên coi nhẹ tình huống này, nếu kéo dài trong khoảng thời gian dài, tình trạng này có thể phát triển thành bệnh lý liên quan đến tinh thần như khủng hoảng ức chế, trầm cảm,…

Những người tuổi Mão nhận diện được sớm tình trạng của mình nên đi bộ đường dài với bạn bè trong những ngày nghỉ hoặc đi du lịch xa để thư giãn, hít thở không khí trong lành và tạm quên đi bề bộn công việc trong ít nhất vài ngày.

Vận Trình Tháng 10 (Âm Lịch)

Người tuổi Mão trong tháng 10 Âm lịch này được đánh giá trải qua khá yên bình và tĩnh lặng, không có gì đổi mới hay có chuyển biến bất thường gì xảy đến. Những điều bình thường, vụn vặt trong cuộc sống của mệnh tuổi Mão vẫn diễn ra khiến bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn vào thời điểm cuối năm này, mặc dù đôi khi những dấu hiệu sức khoẻ yếu đi như đau đầu, chóng mặt, mỏi cơ bắp, đau xương nhưng chưa có vấn đề gì đáng phải lo ngại.

Tuy nhiên tháng 10 này, đời sống tình cảm của bạn sẽ có triển vọng mạnh mẽ, bạn có thể thổ lộ cảm của mình với đối phương và cơ hội thành công lớn hơn so với gì bạn đã tưởng tượng. Để thúc đẩy vận trình tình duyên của bản thân được thuận lợi hơn, tuổi Mão nên thỉnh Linh Phù Tình Duyên Viên Mãn đem theo bên người để trợ lực về đào hoa vận tích cực đến với bản thân nhé.

Vận Trình Tháng 11 (Âm Lịch)

Vào tháng 11 Âm lịch cuối năm người tuổi Mão nên tích cực tham gia một chuyến du lịch xa và đến những nơi đông người, điều này sẽ giúp hóa giải vận đen và tăng cường tài vận cho bản thân. Đồng thời với những chuyến đi xa sẽ là cơ hội để bản mệnh có thêm cơ hội gặp gỡ và giao lưu với những người bạn mới.

Theo gợi ý những tuổi Mão sinh nửa đầu năm (từ tháng 1 đến tháng 6) nên đi du lịch ở những nơi có khí hậu lạnh và những bản mệnh sinh vào nửa cuối năm (từ tháng 7 đến tháng 12) được khuyên nên thử những nơi có khí hậu ấm nóng.

Vận Trình Tháng 12 (Âm Lịch)

Bước sang tháng cuối cùng của năm Nhâm Dần 2022, vận trình của người tuổi Mão sẽ có xu hướng tăng nhẹ về triển vọng đặc biệt là về tài lộc.

Sau một năm làm việc chăm chỉ, bạn sẽ nhận được một phần thưởng cuối năm khá hậu hĩnh, đây có thể coi là một thành công đáng tự hào trong sự nghiệp của chính bản thân người tuổi Mão. Tháng 12 Âm lịch này, bản mệnh tuổi Mão nhìn chung khá hạnh phúc về thể chất và tinh thần cũng như hài lòng về các thành tựu mình đạt được trong suốt một năm cố gắng và nỗ lực.

Tình hình sức khoẻ của người tuổi Mão cũng khá ổn định, tuy nhiên cần cẩn thận không nên uống quá nhiều rượu hoặc sử dụng chất kích thích trong tháng cuối năm 2022 nếu không muốn xảy ra các tranh chấp liên quan đến pháp luật.

Lời Kết

Hy vọng những kiến thức về vận hạn tuổi Mão năm 2022 đã cung cấp tới quý bạn đọc những thông tin hữu ích.

Tuy nhiên để có những đánh giá tổng quan tuổi bản mệnh của riêng mình, vui lòng để lại thông tin tại form đăng ký bên cạnh để được tư vấn miễn phí về Lá Số Mệnh Lý 2022 nhanh chóng cũng như các biện pháp cải thiện vận trình cá nhân của mình và gia đạo được vượng vận hãy để lại thông tin tương tự để được hỗ trợ thỉnh Mật Pháp Xuân 2022 ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 00:02 - 17-01-2022
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Nội dung bài viếtCát Hung Vận Hạn Tuổi Mão 2022 – Năm Nhâm Dần Tổng Quan Vận Hạn Tuổi MãoLuận Giải Chi Tiết Vận Hạn Tuổi MãoTài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhoẻVận Hạn Từng Tuổi Mão Trong Năm 2022Tân Mão 1951Quý Mão 1963Ất Mão 1975Đinh Mão 1987Kỷ Mão 1999Tân Mão 2011Nguyệt Vận Tuổi Mão Trong Năm 2022Vận […]

  • Nội dung bài viếtCát Hung Vận Hạn Tuổi Mão 2022 – Năm Nhâm Dần Tổng Quan Vận Hạn Tuổi MãoLuận Giải Chi Tiết Vận Hạn Tuổi MãoTài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhoẻVận Hạn Từng Tuổi Mão Trong Năm 2022Tân Mão 1951Quý Mão 1963Ất Mão 1975Đinh Mão 1987Kỷ Mão 1999Tân Mão 2011Nguyệt Vận Tuổi Mão Trong Năm 2022Vận […]

  • Nội dung bài viếtCát Hung Vận Hạn Tuổi Mão 2022 – Năm Nhâm Dần Tổng Quan Vận Hạn Tuổi MãoLuận Giải Chi Tiết Vận Hạn Tuổi MãoTài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhoẻVận Hạn Từng Tuổi Mão Trong Năm 2022Tân Mão 1951Quý Mão 1963Ất Mão 1975Đinh Mão 1987Kỷ Mão 1999Tân Mão 2011Nguyệt Vận Tuổi Mão Trong Năm 2022Vận […]

  • Nội dung bài viếtCát Hung Vận Hạn Tuổi Mão 2022 – Năm Nhâm Dần Tổng Quan Vận Hạn Tuổi MãoLuận Giải Chi Tiết Vận Hạn Tuổi MãoTài LộcSự NghiệpTình DuyênSức KhoẻVận Hạn Từng Tuổi Mão Trong Năm 2022Tân Mão 1951Quý Mão 1963Ất Mão 1975Đinh Mão 1987Kỷ Mão 1999Tân Mão 2011Nguyệt Vận Tuổi Mão Trong Năm 2022Vận […]

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả
All search results