Bát Tụ Bảo Ngọc Hoàng Long Phùng Gia

980.000 5.368.000 

Kích thước :
Xóa chọn

Khuyến mãi

 • Ưu đãi hấp dẫn cho đơn hàng số lượng, DN
 • Tặng phụ kiện quà tặng sang trọng
 • Chuyển phát nhanh, COD toàn quốc miễn phí

Bát Tụ Bảo từ lâu được cho là bảo vật “sinh tài” vô cùng thần kỳ từ trong nhiều điển tích lịch sử nổi tiếng trong văn hóa của người Trung Hoa. Ngày nay Bát Tụ Bảo Ngọc Hoàng Long cũng được coi là thành quả nghiên cứu của không ít chuyên gia về khả năng sinh ra năng lượng có tác dụng chiêu tài, tiến bảo vô cùng hiệu quả.

Để cùng tìm hiểu thêm về vật phẩm được coi là “bảo vật nhân gian” về công năng mang lại tài lộc hãy cùng theo dõi thêm ở bài viết dưới đây cùng Phong Thủy Phùng Gia ngay nhé!

Bát Tụ Bảo Ngọc Hoàng Long Là Gì?

Bát Tụ Bảo Ngọc Hoàng Long là vật phẩm phong thủy cấp cao tượng trưng cho khả năng chiêu tài và bổ sung tài vận cho người sử dụng cũng như gia đạo có đặt Bát Tụ Bảo Ngọc Hoàng Long.

Bát Tụ Bảo Chiêu Ngọc Hoàng Long được chế tác hoàn toàn từ đá ngọc hoàng long nguyên khối được khai thác 100% từ tự nhiên nên bên ngoài Bát Tụ Bảo Chiêu Tài có hình thức đặc biệt bóng mượt và sẽ có màu sắc tươi sáng.

Đặc biệt hơn hết khi đá ngọc hoàng long có nguồn gốc chủ yếu từ các khu vực khai thác tự nhiên các vùng đại lục cận Pakistan, Hong Kong,…nên không chỉ sở hữu màu sắc vàng óng đại diện cho may mắn, mà trong quá trình kiến tạo mà đá hoàng long tự nhiên còn hấp thụ nhiều năng lượng vượng khí có lợi vô cùng lớn tới người sở hữu.

Ý Nghĩa Của Bát Tụ Bảo Ngọc Hoàng Long

Bát Tụ Bảo Ngọc Hoàng Long như đã nói trên có công năng hiệu quả vô cùng rõ rệt trong việc chiêu tài vì năng lượng có được trong quá trình kiến tạo và hấp thụ trong vỏ trái đất.

Chính vì vậy trong các không gian phong thủy thiết yếu như phong thủy dương cơ, phong thủy doanh nghiệp chú trọng kích hoạt tài lộc và tăng cường cát khí rất chú trọng việc.

Sự kết hợp hài hoà của mật pháp kích hoạt tài lộc Bát Tụ Bảo và đấu pháp kết dẫn quẻ và hình tượng chủng tử mang ý nghĩa sự chuyển hoá sinh sôi nảy nở vương cao với lấy sự hoà hợp của trời đất sẽ giúp cho pháp bảo chiêu tài, thu khí tụ lộc giúp cho gia chủ mọi sự như ý, tốt đẹp, mở rộng tương lai, hanh thông thuận lợi.

Bên trong Bát Tụ Bảo còn chứa khoảng 1-1.5kg các loại đá thạch anh vụn ngũ sắc có tác dụng tương đương một quả cầu đá thạch anh tự nhiên có tác dụng điều hòa, luân chuyển tài khí được đồng đều. Không những vậy trong phong thủy rất đề cao năng lượng thúc đẩy cát khí và điểm lành từ yếu tố âm dương ngũ hành có trong đá thạch anh ngũ sắc.

Cuối cùng chính là ba đồng tiền vàng đá ngọc hoàng long đặt phía trên Bát Tụ Bảo tượng trưng cho chữ “Tài” – con số vững chắc được ví von với kiềng 3 chân, không những thu giữ tài lộc chắc chắn mà còn duy trì được trường thọ khí kéo dài và trường tồn bền vững.

Những Ai Nên Thỉnh Vật Phẩm Bát Tụ Bảo Chiêu Tài

Bát Tụ Bảo Ngọc Hoàng Long là một trong những vật phẩm thâu giữ tại lộc cấp cao và có năng lượng dương khí mạnh mẽ được nghiên cứu và đánh giá cũng như kiểm nghiệm bởi chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương.

Chính vì vậy Bát Tụ Bảo Ngọc Hoàng Long phù hợp với hầu hết mọi người, không kén người sử dụng và thỉnh vật phẩm. Tuy nhiên dưới đây là những đối tượng được chuyên gia phong thủy khuyên dùng, cũng như những phản hồi “sang tai” của nhiều người đã trải nghiệm khác sau đây:

 • Chủ doanh nghiệp
 • Người đang kinh doanh, buôn bán online
 • Gia chủ làm các công việc mang tính chất “giữ của”: ngân hàng, tài chính – tín dụng,…
 • Những gia chủ có mong muốn cầu tài lộc cá nhân khác

Vị Trí Đặt Bát Tụ Bảo Ngọc Hoàng Long

Do là vật phẩm chiêu tài mạnh mẽ, Phong Thủy Phùng Gia khuyên quý anh chị nên đặt tại một số vị trí tiêu biểu trong không gian dương cơ như sau:

 • Phương vị Tài Lộc
  • Phương vị Bát Bạch Thổ đáo đến: năm 2024 nằm trong đại vận 9 và sao Cửu Tử Hỏa đáo đến được coi là Đại Cát Tinh, nên gia chủ muốn kích tài lộc nên kích theo sao này. Vì vậy tại phương vị này chuyên gia khuyên rằng nên kích động để gia chủ được tăng thêm phần tài lộc tới gia đạo
  • Phương vị Cửu Tử Hỏa đáo đến: trong gia đạo muốn tăng thêm hỷ sự may mắn đi đôi cùng tài lộc, đặc biệt là cầu quý tử có thể đặt Bát Tụ Bảo theo phương vị của sao này
 • Xác định vị trí đặt trên ban Thần Tài

Ngoài ra việc sử dụng và đặt Bát Tụ Bảo được coi là phương pháp kích hoạt thiên khí, một phần dựa trên yếu tố xác định hướng của ngôi nhà nơi thỉnh vật phẩm. Để được tìm hiểu rõ thêm cách đặt chính xác, quý gia chủ cần thiết nên cần đến sự tư vấn của các chuyên gia có chuyên môn để biết thêm chi tiết cách đặt vật phẩm phù hợp với gia đạo của mình nhé!

Lưu Ý Khác

Hiện nay Bát Tụ Bảo Ngọc Hoàng Long hay như đối với tất cả các vật phẩm khác tại Phong Thủy Phùng Gia đều được nghiên cứu và sản xuất, thử nghiệm hiệu quả trước khi tới tay người thỉnh vật phẩm.

Hơn hết mỗi vật phẩm đều được TRÌ CHÚ ĐIỂM NHÃN bởi Đại Sư thực hiện. Ngoài ra vật phẩm đều có hướng dẫn XEM NGÀY GIỜ ĐẶT VẬT PHẨM chi tiết cùng tem kiểm định và phiếu bảo hành đi kèm.

Lời Kết

Để liên hệ chi tiết đặt vật phẩm vui lòng điền form bên cạnh để nhận thêm ưu đãi cá nhân nhanh nhất!

Kích thước

10 CM, 15CM

  Phong Thủy Phùng Gia là một trong những đơn vị mang lại giải pháp thiết thực và hiệu quả tới trong cuộc sống của mỗi khách hàng bằng cách áp dụng phong thủy chính phải phù hợp. Hơn hết Phong Thủy Phùng Gia tự hào cũng là đơn vị được đánh giá bởi hơn chục nghìn khách hàng mỗi năm và ghi nhận nơi cung ứng giải pháp phong thủy số 1 Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên cũng không ít những khách hàng mới tìm hiểu và đặt câu hỏi tại sao chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi thỉnh vật phẩm và sử dụng dịch vụ khác, vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở dưới đây ngay nhé! Tại sao Chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi gửi gắm và chia sẻ mong muốn của nhiều khách trong suốt thời gian qua, hãy cùng theo dõi thêm dưới đây.

  Người Đứng Đầu

  Thầy Phùng Phương
  Thầy Phùng Phương
  Trước hết Phong Thủy Phùng Gia hiện nay đang được dẫn dắt và có đại diện pháp lý duy nhất là chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương - người có hơn 10 năm kinh nghiệm về nghiên cứu và tư vấn phong thủy trong nước và nước ngoài. Trong hơn 10 năm thực hiện nghiên cứu và khảo sát thực địa trên 63 tỉnh thành và mang phong thủy ứng dụng tới Úc, Mỹ, Canada, Singapore,.... để hỗ trợ rất nhiều khách hàng, Master Phùng Phương luôn đặt tôn chỉ “Gieo chính đạo - Đắc tâm an” lên đầu tiên và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những công trình, dự án cá nhân sau khi hoàn thiện. Không những vậy, chuyên gia Master Phùng Phương còn là thành viên trẻ tuổi nhất có mặt trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới IFSA tính đến năm 2020 vừa rồi.

  Đội Ngũ Trợ Lý Chuyên Môn

  Một trong những lý do khiến Phong Thủy Phùng Gia được nhiều khách hàng yêu quý và đánh giá cao bởi đội ngũ chuyên môn nhiệt tình, trẻ trung, có niềm tận tâm đối với phong thủy. Đặc biệt hơn hết, cho đến thời điểm hiện tại tất cả đội ngũ trợ lý hỗ trợ khách hàng đều phải trải qua tối thiểu 3 tháng học tập nghiên cứu nghiêm túc kiến thức phong thủy và được đào tạo bởi chính chuyên gia Master Phùng Phương. Hơn hết để tăng cường trải nghiệm dịch vụ của mỗi khách hàng, mỗi trợ lý chuyên môn tại Phong Thủy Phùng Gia không chỉ nhiệt tình hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, thấu hiểu mong muốn của khách hàng mà còn được trang bị vốn kiến thức phong thủy chính phái vững chắc.

  Giá Trị Dịch Vụ, Vật Phẩm Tới Khách Hàng

  Cuối cùng, giá trị dịch vụ và vật phẩm chính là một trong những lý do tiên quyết chính là hiệu năng thực sự mà mỗi khách hàng nhận được là gì?

  Vật Phẩm Phong Thủy

  Hiện nay nhóm vật phẩm phong thủy ra mắt trên website của Phong Thủy Phùng Gia đều được nghiên cứu và thử nghiệm bởi chuyên gia Master Phùng Phương cùng một số chuyên gia nghiên cứu đầu ngành tại Việt Nam khác chọn lựa và đánh giá cẩn thận.   All search results