Thiềm Thừ Ngọc Hoàng Long

2.380.000 12.800.000 

Kích thước :
Xóa chọn

Khuyến mãi

 • Ưu đãi hấp dẫn cho đơn hàng số lượng, DN
 • Tặng phụ kiện quà tặng sang trọng
 • Chuyển phát nhanh, COD toàn quốc miễn phí

Thiềm Thừ Ngọc Hoàng Long – linh vật chủ về chiêu tài lộc, đón cát lành, giúp gia chủ nhận được nhiều điều may mắn trong cuộc sống. 

Thiềm Thừ Ngọc Hoàng Long  là linh vật mang đậm ý nghĩa tâm linh và có giá trị về mặt phong thủy rất lớn. Vật phẩm được chế tác thủ công bằng đá ngọc hoàng long nguyên khối, không chỉ sở hữu nguồn năng lượng lớn của vũ trụ mà còn vô cùng đẹp mắt. Từng đường nét trên vật phẩm được nghệ nhân điêu khắc tỉ mỉ và vô cùng tinh tế. 

Bên cạnh đó, ngọc hoàng long là một trong những loại đá quý có chất lượng cao nhất hiện nay. Màu vàng của đá chính là biểu tượng của sự giàu có, quyền uy, may mắn và thu hút tài vận. Suốt hàng ngàn năm qua, các vật phẩm phong thủy từ ngọc hoàng long đã được nhiều vua chúa Trung Hoa tin dùng.

Nguồn gốc và công dụng của đá Ngọc Hoàng Long

Đá Ngọc Hoàng Long có tên gọi ban đầu là Ngọc Rồng. Tuy nhiên, vật liệu này được sản xuất ở bảo sơn với màu sắc chính là Vàng nên có tên gọi như trên. Đá Ngọc Hoàng Long có nguồn gốc chủ đạo ở Trung Quốc.

Chúng được xem là biểu tượng của vua chúa với màu Vàng thuần khiết tượng trưng cho quý quyền của đấng tối cao. Hơn hết, tạo tác này còn mang sức mạnh tâm linh, phước lành, tài lộc cho chủ sở hữu.
Hiện tại, Ngọc Hoàng Long chính là loại ngọc có chất lượng cao nhất đã được tìm thấy, chỉ xếp sau Ngọc Bích Burma và Ngọc Tân Cương, cũng như có giá trị đầu tư và trang trí cao.

Màu sắc chính trong Ngọc Hoàng Long là đỏ và vàng còn tượng trưng cho sự tốt lành và giàu có, sự yêu thương giữa người và người trong xã hội, xua tan tà khí, đại diện cho uy quyền và thu hút tài vận. Đồng thời, gánh vác thêm sứ mệnh kế thừa & phát triển của văn hóa ngọc Trung Quốc và chứa nhiều yếu tố tự nhiên cùng con người.

Công dụng của Thiềm Thừ Ngọc Hoàng Long

 • Chiêu tài lộc, giúp chủ nhân buôn may bán đắt, làm đâu thắng đấy
 • Sở hữu năng lượng dồi dào và sức mạnh bảo hộ cho gia đạo viên mãn
 • Đẩy lùi vận xấu, củng cố tài danh là linh vật 

Hiện nay, hàng ngàn gia chủ đã thỉnh Thiềm Thừ Ngọc Hoàng Long và nhận được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, kinh doanh buôn bán.

Phong Thủy Phùng Gia cam kết tất cả vật phẩm đều được TRÌ CHÚ bởi Đại Sư tại chùa Cổ Linh. Khi mua hàng, gia chủ sẽ được trợ lý hỗ trợ quy trình an vị (ngày giờ đẹp, vị trí đặt vật phẩm) cùng tem kiểm định và phiếu bảo hành đi kèm.

Để liên hệ chi tiết đặt vật phẩm vui lòng điền form bên cạnh để nhận thêm ưu đãi cá nhân tại Phong Thủy Phùng Gia.

Kích thước

12 CM, 16 CM, 20 CM

  Phong Thủy Phùng Gia là một trong những đơn vị mang lại giải pháp thiết thực và hiệu quả tới trong cuộc sống của mỗi khách hàng bằng cách áp dụng phong thủy chính phải phù hợp. Hơn hết Phong Thủy Phùng Gia tự hào cũng là đơn vị được đánh giá bởi hơn chục nghìn khách hàng mỗi năm và ghi nhận nơi cung ứng giải pháp phong thủy số 1 Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên cũng không ít những khách hàng mới tìm hiểu và đặt câu hỏi tại sao chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi thỉnh vật phẩm và sử dụng dịch vụ khác, vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở dưới đây ngay nhé! Tại sao Chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi gửi gắm và chia sẻ mong muốn của nhiều khách trong suốt thời gian qua, hãy cùng theo dõi thêm dưới đây.

  Người Đứng Đầu

  Thầy Phùng Phương
  Thầy Phùng Phương
  Trước hết Phong Thủy Phùng Gia hiện nay đang được dẫn dắt và có đại diện pháp lý duy nhất là chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương - người có hơn 10 năm kinh nghiệm về nghiên cứu và tư vấn phong thủy trong nước và nước ngoài. Trong hơn 10 năm thực hiện nghiên cứu và khảo sát thực địa trên 63 tỉnh thành và mang phong thủy ứng dụng tới Úc, Mỹ, Canada, Singapore,.... để hỗ trợ rất nhiều khách hàng, Master Phùng Phương luôn đặt tôn chỉ “Gieo chính đạo - Đắc tâm an” lên đầu tiên và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những công trình, dự án cá nhân sau khi hoàn thiện. Không những vậy, chuyên gia Master Phùng Phương còn là thành viên trẻ tuổi nhất có mặt trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới IFSA tính đến năm 2020 vừa rồi.

  Đội Ngũ Trợ Lý Chuyên Môn

  Một trong những lý do khiến Phong Thủy Phùng Gia được nhiều khách hàng yêu quý và đánh giá cao bởi đội ngũ chuyên môn nhiệt tình, trẻ trung, có niềm tận tâm đối với phong thủy. Đặc biệt hơn hết, cho đến thời điểm hiện tại tất cả đội ngũ trợ lý hỗ trợ khách hàng đều phải trải qua tối thiểu 3 tháng học tập nghiên cứu nghiêm túc kiến thức phong thủy và được đào tạo bởi chính chuyên gia Master Phùng Phương. Hơn hết để tăng cường trải nghiệm dịch vụ của mỗi khách hàng, mỗi trợ lý chuyên môn tại Phong Thủy Phùng Gia không chỉ nhiệt tình hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, thấu hiểu mong muốn của khách hàng mà còn được trang bị vốn kiến thức phong thủy chính phái vững chắc.

  Giá Trị Dịch Vụ, Vật Phẩm Tới Khách Hàng

  Cuối cùng, giá trị dịch vụ và vật phẩm chính là một trong những lý do tiên quyết chính là hiệu năng thực sự mà mỗi khách hàng nhận được là gì?

  Vật Phẩm Phong Thủy

  Hiện nay nhóm vật phẩm phong thủy ra mắt trên website của Phong Thủy Phùng Gia đều được nghiên cứu và thử nghiệm bởi chuyên gia Master Phùng Phương cùng một số chuyên gia nghiên cứu đầu ngành tại Việt Nam khác chọn lựa và đánh giá cẩn thận.   All search results