Review & Download 7 Download 72 Kế Của Quỷ Cốc Tiên Sinh

Chiêm Nghiệm Đầu Sách 72 Kế Của Quỷ Cốc Tiên Sinh
Chiêm Nghiệm Đầu Sách 72 Kế Của Quỷ Cốc Tiên Sinh

72 kế của Quỷ Cốc tiên sinh hay còn gọi là thất nhập nhị kế của Quỷ Cốc tiên sinh là một trong những đầu sách nổi tiếng và được đáng giá rằng khá lạ kỳ từ trước đến.

Review Đôi Nét Về Tựa Sách

Có khá nhiều đặt ra nghi vấn về Quỷ Cốc có hẳn là một đầu sách hay và có giá trị hay không?

Cuộc tranh luận cũng đã tốn không ít giấy mực của các nhà phê bình văn học suốt nhiều năm liền. Hàng trăm cuốn sách nghiên cứu, mỗi cuốn sách đều nêu giả thuyết khác nhau nhưng quy về cũng chỉ nhận thấy rằng mỗi tác giả đều có lý luận để bệnh cho giả thuyết của chính mình.

Các cuộc tranh luận sôi nổi vẫn không ngừng nóng bỏng, người ta chỉ chờ môn khảo cổ làm trọng tài, tìm ra được các dữ liệu xác đáng.

Theo các sách sử kể về tác giả đều nói ông là người thông thạo pháp thuật, kiến thức sâu rộng, sau khi về ở ẩn, ông sống trong một hang núi gọi là Quỷ Cốc, bởi chỗ đó núi cao, rừng rậm, âm khí nặng nề, không phải chỗ cho người lui tới.

Tên Quỷ Cốc Tử cũng là do ông tự mình đặt ra cho mình. Người đời thường gọi ông là Quỷ Cốc tiên sinh, ông sống họ và được coi là ông tổ của các thuật tướng số, bói toán, phong thủy,…

Để nói về tựa sách đó là một cuốn sách kỳ lạ. Chứa đầy mưu kế kỳ lạ, quỷ khốc thần kinh, dành cho các bậc đế vương tu thân, cai trị đất nước 1 cách thông minh. Các biện sĩ, kỳ sĩ, mưu sĩ thuyết phục thiên hạ để tiến thân.

Các nhà quân sự, tướng lĩnh quyết thắng trên chiến trường. Những người lãnh đạo thành công trong việc hiểu hiểu, dùng người để gây dựng sự nghiệp. Những người bình thường dùng để phòng thân, sắp xếp việc nhà, đối nhân xử thế và làm ăn, buôn bán, kinh doanh.

Có trăm mưu ngàn kế nhưng cuốn sách này quy về 1 lý là đánh vào lòng người, có người gọi mưu kế là Tâm thuật đấu pháp, là dùng mưu kế chống lại 36 mưu kế lưu hành xưa nay trong Thiên hạ. Trải qua 2000 năm, cuốn sách đã được nhiều học giả chuyên tâm chú giải.

Hơn hết về mặt tâm lý, cuốn sách cho rằng dù trăm phương ngàn kế cũng đều quy về tâm lý con người, đánh vào trúng tâm lý, sở thích, dục vọng của con người thì sẽ thành công.

Đối với ngôn ngữ, nghe người ta nói có thể hiểu được sự buồn, vui, giận, ghét của người đối thoại. Nghe âm thanh, ngôn ngữ âm nhạc, có thể biết được nhân cách của người sáng tạo và sự hưng suy của một nước.

Về hùng biện, nếu sử dụng thành thạo, xảo diệu thuật đóng mở thì không chỉ thuyết phục được người 1 nước mà còn thuyết phục được cả thiên hạ.

Cuối cùng với quân sự, thì chính binh không bằng kỳ binh. Phải chế ngự được kẻ thù, phải ra tay trước. Lấy tám lạng đè bẹp được ngàn cân. Có khi không cần đánh mà vẫn thắng.

Trân trọng gửi tới quý bạn đọc đầu sách học thuật bổ ích!

Download 72 Kế Của Quỷ Cốc Tiên Sinh PDF

Download PDF

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 23:40 - 23-01-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

  • Cách Xem hạn đầu năm tức là chiêm nghiệm cùng dự đoán được các biến cố cụ thể và chi tiết trong một khoảng thời gian nhất định. Khoa Tử Vi có bảy loại hạn đã được phân tích trong bài Tử Vi Lưu. Nội dung bài viếtReview Đôi Nét Về Tựa SáchDownload 72 Kế […]

  • Theo như nhiều người đã biết đến Kinh Dịch xuất hiện cách đây khá lâu về trước: khoảng hơn 2000 năm. Bộc phệ chính tông là một trong những ba bộ kinh cổ nhất và hấp dẫn bậc nhất tại Trung Hoa cổ đại sau Kinh Thi và Kinh Thư. Nội dung bài viếtReview Đôi […]

  • Phong thủy Cát tường Dương trạch từ lâu là mảng đề tài nhận được nhiều sự quan tâm, nghiên cứu của cộng đồng học giả, các nhà nghiên cứu Phong thủy học nói chung, cũng như những người chú trọng về ứng dụng thực tiễn của ngành khoa học này. “PHONG THỦY CÁT TƯỜNG” của […]

  • Trước tác Phong thủy ứng dụng vô cùng phong phú, tuy nhiên để lựa được một cuốn sách vừa phong phú về nội dung lại chi tiết, dễ tiếp cận với đại đa số độc giả lại là điều không hề dễ dàng. Cuốn “1000 CÂU HỎI VỀ PHONG THỦY THỰC DỤNG” của soạn giả […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả