Review & Download 1000 Câu Hỏi Về Phong Thủy Thực Dụng PDF

Review & Download 1000 Câu Hỏi Về Phong Thủy Thực Dụng PDF

Trước tác Phong thủy ứng dụng vô cùng phong phú, tuy nhiên để lựa được một cuốn sách vừa phong phú về nội dung lại chi tiết, dễ tiếp cận với đại đa số độc giả lại là điều không hề dễ dàng. Cuốn “1000 CÂU HỎI VỀ PHONG THỦY THỰC DỤNG” của soạn giả Đàm Liên là một trong số ít các tác phẩm đạt được các tiêu chí trên.

“1000 CÂU HỎI VỀ PHONG THỦY THỰC DỤNG” – Bách khoa thư Phong thủy hữu ích

Với gần 800 trang sách, trải qua 1000 các câu hỏi / chủ điểm phong thủy được đề cập mạch lạc, khúc chiết, có thể nói đây là cuốn sách vô cùng thuận lợi trong việc chuyển tải các nội dung Phong thủy xuyên suốt cả về chiều dài lịch sử phát triển cũng như các công cụ, các lý luận nền tảng đến việc xử lý và ứng dụng thực tiễn phong thủy trong cuộc sống.

Với các độc giả mới làm quen hay với các bạn đã có những nền tảng phong thủy học chuyên sâu nhất định đều có thể tiếp cận cuốn sách ở các góc độ và cách thức khác nhau. Điều này đạt được bởi:

 • Dựa trên nền tảng lý luận cơ bản (trả lời các khái niệm như Phong thủy, thuật Kham dư hay Địa lý ra đời từ bao giờ & được quan niệm ra sao? Các học phái với các Tổ sư, các trước tác làm nền tảng lý luận cụ thể là gì?…) ở phần đầu rồi mới cung cấp các tri thức liên quan đến ứng dụng và thực hành phong thủy vào Dương trạch cụ thể ở phần cuối sách.
 • Cách trình bày cuốn sách chia ra các chủ điểm cụ thể (Phong thủy cơ bản; các học phái lớn; lịch sử phát triển; các Tổ sư trứ danh…), đặc biệt lại theo lối vấn đáp (hỏi và trả lời) nên các độc giả đặc biệt thuận lợi trong việc tra cứu tới từng đầu mục hay khía cạnh Phong thủy học mà mình quan tâm.
 • Định hướng của cuốn sách nhấn mạnh vào tính ứng dụng, thực tiễn, do đó, văn phong của cuốn sách mang tính khúc chiết, khoa học nhưng vẫn đảm bảo được tính mạch lạc, rõ ràng, thậm chí rất dễ tiếp cận cho phần đông độc giả.
 • Bên cạnh nội dung tri thức phong phú, cuốn sách còn có các chú giải, minh họa bằng hình ảnh rất sinh động và trực quan. Nhờ đó, độc giả sẽ dễ mường tượng để liên hệ và vận dụng cho một địa điểm Dương trạch hay mái ấm của mình.

Với các điểm nhấn như trên, các nội dung của cuốn sách dù đa diện, phong phú song không gây cảm giác lặp, rối hay gây “ngợp” cho độc giả.

Một “điểm cộng” của “1000 CÂU HỎI VỀ PHONG THỦY THỰC DỤNG” đó là bên cạnh đi sâu vào các khía cạnh Phong thủy Dương trạch thì các nội dung / phạm trù Phong thủy trong sự tương quan với Tình yêu, Sự nghiệp, với Vận trình của cửa hàng (mặt bằng kinh doanh), với học lực hay mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình cũng được đề cập hết sức chi tiết, theo từng chương riêng, cụ thể; đặc biệt tiện cho sự tra cứu hay tìm hiểu.

“Bố cục của căn nhà và sức khỏe có nét tương quan nào?

 • Bình tâm thuận khí tâm tình tốt: Thường những người tâm tính thiếu bình ổn hay sinh hoạt không bình thường có hiện tượng gan lão hóa nhanh hơn những người khác. Nếu đường đi lối lại trong nhà luôn thông thoáng, ít chướng ngại thì năng lượng xấu không dễ tích tụ, tinh thần con người tự nhiên sảng khoái, tâm trạng thoải mái, gan không bị bệnh. Gia đình cũng theo đó mà hòa hợp.
 • Hoa cỏ thiên nhiên tịnh thân tâm: …một số hoa có thể điều tiết khí trường. Theo phong thủy, hoa cỏ có thể hóa giải sát khí, làm sạch môi trường…tốt cho sức khỏe, tài vận và gia vận.
 • Gọn gàng, sạch sẽ mọi việc hưng: …Trong nhà kỵ lộn xộn bừa bãi,..các tạp vật để lâu sẽ ảnh hưởng bất lợi cho con người: tổn thương thị lực, sức đề kháng kém đi…” (Trích “1000 CÂU HỎI VỀ PHONG THỦY THỰC DỤNG”).

Chắc hẳn, với các nội dung phong phú và cách thức trình bày khoa học, đồ họa hết sức trực quan…”1000 CÂU HỎI VỀ PHONG THỦY THỰC DỤNG” sẽ là cuốn sách không thể thiếu với tủ sách phong thủy của bạn.

Để có thêm các tri thức khác về phong  thủy chính phái; các vật phẩm cải vận, chiêu tài hay hóa sát cùng thông tin về các ấn phẩm đặc sắc khác, các bạn vui lòng để lại bình luận hay liên hệ Phong Thủy Phùng Gia qua hotline 0858111999.

Download PDF

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết
Cập nhật lúc: 14:25 - 15-02-2021
Chia sẻ:

TIN LIÊN QUAN

 • Review Cao Ly Đầu Hình – Trong đời không gì khó khăn quan hệ bằng sự lựa chọn người bạn trăm năm, người cùng mình sẽ sẻ chia ngọt bùi, nghèo hèn hay giàu sang phú quý. Tác giả Đoàn Văn Đâu sẽ cùng bạn chia sẻ về các bạn về các kiến thức này. […]

 • Phong thủy sân vườn là bộ phận không tách rời của phong thủy nhà ở. Bên cạnh công năng về môi sinh, thẩm mỹ, sân vườn còn là không gian giúp mỗi gia chủ cùng người thân có những phút giây thư giãn, tái tạo năng lượng, nâng cao hiệu suất và sức sáng tạo […]

 • Cách Xem hạn đầu năm tức là chiêm nghiệm cùng dự đoán được các biến cố cụ thể và chi tiết trong một khoảng thời gian nhất định. Khoa Tử Vi có bảy loại hạn đã được phân tích trong bài Tử Vi Lưu. Nội dung bài viết“1000 CÂU HỎI VỀ PHONG THỦY THỰC DỤNG” […]

 • Theo như nhiều người đã biết đến Kinh Dịch xuất hiện cách đây khá lâu về trước: khoảng hơn 2000 năm. Bộc phệ chính tông là một trong những ba bộ kinh cổ nhất và hấp dẫn bậc nhất tại Trung Hoa cổ đại sau Kinh Thi và Kinh Thư. Nội dung bài viết“1000 CÂU […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Master Phùng Phương: Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất Việt Nam thuộc hiệp hội Phong Thủy Thế Giới IFSA

Trong suốt cuộc hành trình trên con đường kinh doanh, anh không thần thánh hóa phong thủy mà luôn lấy những tư tưởng của bộ môn khoa học đó làm ngọn hải đăng soi đường dẫn lối cho anh tới với thành công. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành. Và tới giờ, các doanh nghiệp startup của anh vẫn luôn phát đạt nhờ những kiến thức phong thủy để thuận theo lẽ trời đất và nắm bắt cơ hội, kích vận tài lộc.

Trong hơn 10 năm qua, Master Phùng Phương đã dùng những kiến thức thực nghiệm để giúp hàng nghìn doanh nhân và chủ doanh nghiệp đắc tài lộc, gia đạo viên mãn và xây dựng hàng chục các công trình Đình, Đền, Chùa, biệt thự chuẩn phong thủy chính phái.

Đó cũng chính xác là những kiến thức thực nghiệm và thực tế mà Master Phùng Phương đã áp dụng khoa học phong thủy để phát triển bền vững 05 doanh nghiệp của anh chứ không phải lý thuyết sách vở.

Về tác giả