Thiên Dzi Tây Tạng

GIÁ LIÊN HỆ 

Khuyến mãi

 • Ưu đãi hấp dẫn cho đơn hàng số lượng, DN
 • Tặng phụ kiện quà tặng sang trọng
 • Chuyển phát nhanh, COD toàn quốc miễn phí

THIÊN DZI TÂY TẠNG – BẢO VẬT LINH THIÊNG BẬC NHẤT XỨ HIMALAYA

Thiên Dzi, bảo vật linh thiêng

Thiên Dzi hay còn được biết đến với tên gọi Thiên Châu Tây Tạng  mang năng lượng gia trì linh thiêng, có tuổi đời từ hàng trăm đến hàng nghìn năm. Thiên Dzi có mặt tại nhiều nền văn hóa khác nhau nhưng nổi bật nhất là ở nền văn minh Tây Tạng – vùng đất được coi là thánh địa của Phật giáo, nơi Thiên – Địa – Nhân hợp nhất.

Người Tây Tạng khảm Thiên Dzi tại những vị trí trang trọng nhất như Tượng Phật. Với các vị Lạt Ma, Thiên Dzi cũng là một vật hộ mệnh linh thiêng. Trong các gia đình, Thiên Dzi được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác như một bảo vật.

Thiên Dzi, năng lượng thuần khiết

Sở hữu nguồn năng lượng dương được hình thành qua hàng nghìn năm của trái đất, cùng với đó là quá trình gia trì năng lượng bởi các cao tăng, Thiên Dzi vì thế mang năng lượng thay đổi thân tâm, loại bỏ chướng ngại, chiêu cảm bình an, hạnh phúc và may mắn.

Đặc biệt, sau nghi thức trì chú linh thiêng, Thiên Dzi được tịnh hóa và thấm đẫm năng lượng, hóa giải hung sát, dâng tặng an lành, may mắn cho chủ nhân.

Thiên Dzi, báu vật hộ mệnh bình an

Thiên Dzi thường được mang bên mình như một loại bù.a hộ mệnh, bảo vệ người đeo khỏi những năng lượng tiêu cực hoặc những tổn thương cũng như thu hút sự giàu có, hạnh phúc và tình yêu. Khi mang Dzi trên mình, chúng ta sẽ liên tục được nhắc nhở về sự tỉnh thức, một lời chỉ dẫn tìm về nguồn cội, rằng hạnh phúc và bình an là những giá trị luôn sẵn có ngay hiện tại – một sự nhắc nhở về Tỉnh Thức.

  Phong Thủy Phùng Gia là một trong những đơn vị mang lại giải pháp thiết thực và hiệu quả tới trong cuộc sống của mỗi khách hàng bằng cách áp dụng phong thủy chính phải phù hợp. Hơn hết Phong Thủy Phùng Gia tự hào cũng là đơn vị được đánh giá bởi hơn chục nghìn khách hàng mỗi năm và ghi nhận nơi cung ứng giải pháp phong thủy số 1 Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên cũng không ít những khách hàng mới tìm hiểu và đặt câu hỏi tại sao chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi thỉnh vật phẩm và sử dụng dịch vụ khác, vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở dưới đây ngay nhé! Tại sao Chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi gửi gắm và chia sẻ mong muốn của nhiều khách trong suốt thời gian qua, hãy cùng theo dõi thêm dưới đây.

  Người Đứng Đầu

  Thầy Phùng Phương
  Thầy Phùng Phương
  Trước hết Phong Thủy Phùng Gia hiện nay đang được dẫn dắt và có đại diện pháp lý duy nhất là chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương - người có hơn 10 năm kinh nghiệm về nghiên cứu và tư vấn phong thủy trong nước và nước ngoài. Trong hơn 10 năm thực hiện nghiên cứu và khảo sát thực địa trên 63 tỉnh thành và mang phong thủy ứng dụng tới Úc, Mỹ, Canada, Singapore,.... để hỗ trợ rất nhiều khách hàng, Master Phùng Phương luôn đặt tôn chỉ “Gieo chính đạo - Đắc tâm an” lên đầu tiên và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những công trình, dự án cá nhân sau khi hoàn thiện. Không những vậy, chuyên gia Master Phùng Phương còn là thành viên trẻ tuổi nhất có mặt trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới IFSA tính đến năm 2020 vừa rồi.

  Đội Ngũ Trợ Lý Chuyên Môn

  Một trong những lý do khiến Phong Thủy Phùng Gia được nhiều khách hàng yêu quý và đánh giá cao bởi đội ngũ chuyên môn nhiệt tình, trẻ trung, có niềm tận tâm đối với phong thủy. Đặc biệt hơn hết, cho đến thời điểm hiện tại tất cả đội ngũ trợ lý hỗ trợ khách hàng đều phải trải qua tối thiểu 3 tháng học tập nghiên cứu nghiêm túc kiến thức phong thủy và được đào tạo bởi chính chuyên gia Master Phùng Phương. Hơn hết để tăng cường trải nghiệm dịch vụ của mỗi khách hàng, mỗi trợ lý chuyên môn tại Phong Thủy Phùng Gia không chỉ nhiệt tình hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, thấu hiểu mong muốn của khách hàng mà còn được trang bị vốn kiến thức phong thủy chính phái vững chắc.

  Giá Trị Dịch Vụ, Vật Phẩm Tới Khách Hàng

  Cuối cùng, giá trị dịch vụ và vật phẩm chính là một trong những lý do tiên quyết chính là hiệu năng thực sự mà mỗi khách hàng nhận được là gì?

  Vật Phẩm Phong Thủy

  Hiện nay nhóm vật phẩm phong thủy ra mắt trên website của Phong Thủy Phùng Gia đều được nghiên cứu và thử nghiệm bởi chuyên gia Master Phùng Phương cùng một số chuyên gia nghiên cứu đầu ngành tại Việt Nam khác chọn lựa và đánh giá cẩn thận.   All search results