Linh Phù Trạng Nguyên

800.000  686.000 

Khi khách hàng mua LP Trạng Nguyên kèm các sản phẩm Bút gỗ Văn Xương và Tháp Văn Xương sẽ được áp dụng chính sách:

 • Giá Linh phù: 486.000đ – Khi mua kèm LP với Bút gỗ (hoặc KH đã mua Bút trước đó)
 • Giá Linh phù: 386.000đ – Khi mua kèm LP với Tháp Văn Xương (hoặc KH đã mua Tháp trước đó)

Khuyến mãi

 • Ưu đãi hấp dẫn cho đơn hàng số lượng, DN
 • Tặng phụ kiện quà tặng sang trọng
 • Chuyển phát nhanh, COD toàn quốc miễn phí

LINH PHÙ TRẠNG NGUYÊN – HỌC TẬP TINH TẤN – THI CỬ ĐỖ ĐẠT

Linh phù Trạng Nguyên giúp kích hoạt năng lượng khí cần thiết đem lại sự thành công trong học hành thi cử. Khi mang theo lá linh phù bên mình, chủ nhân sẽ nhận được sự minh mẫn đầu óc, hanh thông tâm trí, học đâu nhớ đó khi đi thi sẽ càng may mắn hơn.
Đây chính là bí quyết giúp thi cử thành công, sự lựa chọn đáng tin cậy trên con đường học hành tinh tấn, thi cử thành công.

Chi tiết

Mặt trước linh phù có các hình tượng như Nhật – Nguyệt, ký tự hình Mộc, đồ hình Bát Quái Hậu Thiên tất cả những biểu tượng này đều đại diện cho sức mạnh của Thiên – Địa – Nhân, là bộ ba Tam Tài thiêng liêng trong văn hóa của người Trung Hoa nói chung và Đạo giáo, Nho giáo nói riêng.
Đặc biệt tại trung tâm của Linh Phù chính là linh hồn của phù được đóng Ấn bằng mực Chu Sa là một biểu tượng kết hợp 4 ký tự tạo thành “ Khổng Mạnh Hảo Học”. Với ý nghĩa “hãy hiếu học như Khổng Tử và Mạnh Tử”, tượng trung cho việc mượn năng lượng phước lành của Khổng – Mạnh nhị vị Thánh nhân gia hộ nhằm đem lại sự thành công trong học hành, thi cử.
Mặt sau Linh phù là Đạo Đức Kinh của Lão Tử được viết bằng chữ Giáp cốt, nhằm tạo năng lượng hướng thiện, năng lượng tích cực cho người dụng linh phù.
Để phát huy tối đa công năng của vật phẩm, quý gia chủ nên mang theo linh phù trong ví hay sau lưng điện thoại, có như vậy công việc học tập thi cử mới nở rộ, con đường thi cử

Hướng dẫn sử dụng Linh Phù

 • Bước 1: Sau khi nhận linh phù Phùng Gia, gia chủ liên hệ với trợ lý để nhận thời gian sử dụng linh phù.
 • Bước 2: Gia chủ cần giữ thân thể thanh tịnh, rửa chân tay sạch sẽ trước khi tiến hành công việc.
 • Bước 3: Đến thời gian chỉ định gia chủ lên hương tại ban thờ Gia Tiên, Thần Linh (nếu có) để tác bạch việc sử dụng linh phù: “Nay đệ tử con họ tên….địa chỉ tại…., nay có con trai/ con gái họ tên…năm sinh….chuẩn bị bước vào kỳ thi…. Con xin mượn linh lực của chư vị Thiên Tôn, chư vị Thánh Nhân Khổng Tử, Mạnh Tử gia hộ cho con trai/ con gái …. Được thi cử đỗ đạt thuận lợi gặp nhiều may mắn, tâm trí minh mẫn học một hiểu mười, học tài thi đạt. Đệ tử xin thành tâm khấn tạ. Cẩn cáo.” sau khi tàn hương (nhang) có thể tiến hành sử dụng vật phẩm.
 • Bước 4: Sản phẩm Linh phù Trạng Nguyên gồm 1 lá linh phù sẽ đặt ở ví hoặc ốp điện thoại, hoặc máy tính cá nhân.
 • Bước 5: Linh phù dài dùng để tịnh hóa nạp năng lượng cho bút viết, tháp văn xương, đồ dùng học tập trước khi bắt đầu vào kì thi.
 • Bước 6: Khi không dùng hoặc muốn bỏ thì chọn thời gian sau đó hóa, đốt linh phù.

  Phong Thủy Phùng Gia là một trong những đơn vị mang lại giải pháp thiết thực và hiệu quả tới trong cuộc sống của mỗi khách hàng bằng cách áp dụng phong thủy chính phải phù hợp. Hơn hết Phong Thủy Phùng Gia tự hào cũng là đơn vị được đánh giá bởi hơn chục nghìn khách hàng mỗi năm và ghi nhận nơi cung ứng giải pháp phong thủy số 1 Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên cũng không ít những khách hàng mới tìm hiểu và đặt câu hỏi tại sao chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi thỉnh vật phẩm và sử dụng dịch vụ khác, vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở dưới đây ngay nhé! Tại sao Chọn Phong Thủy Phùng Gia là nơi gửi gắm và chia sẻ mong muốn của nhiều khách trong suốt thời gian qua, hãy cùng theo dõi thêm dưới đây.

  Người Đứng Đầu

  Thầy Phùng Phương
  Thầy Phùng Phương
  Trước hết Phong Thủy Phùng Gia hiện nay đang được dẫn dắt và có đại diện pháp lý duy nhất là chuyên gia phong thủy Master Phùng Phương - người có hơn 10 năm kinh nghiệm về nghiên cứu và tư vấn phong thủy trong nước và nước ngoài. Trong hơn 10 năm thực hiện nghiên cứu và khảo sát thực địa trên 63 tỉnh thành và mang phong thủy ứng dụng tới Úc, Mỹ, Canada, Singapore,.... để hỗ trợ rất nhiều khách hàng, Master Phùng Phương luôn đặt tôn chỉ “Gieo chính đạo - Đắc tâm an” lên đầu tiên và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những công trình, dự án cá nhân sau khi hoàn thiện. Không những vậy, chuyên gia Master Phùng Phương còn là thành viên trẻ tuổi nhất có mặt trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới IFSA tính đến năm 2020 vừa rồi.

  Đội Ngũ Trợ Lý Chuyên Môn

  Một trong những lý do khiến Phong Thủy Phùng Gia được nhiều khách hàng yêu quý và đánh giá cao bởi đội ngũ chuyên môn nhiệt tình, trẻ trung, có niềm tận tâm đối với phong thủy. Đặc biệt hơn hết, cho đến thời điểm hiện tại tất cả đội ngũ trợ lý hỗ trợ khách hàng đều phải trải qua tối thiểu 3 tháng học tập nghiên cứu nghiêm túc kiến thức phong thủy và được đào tạo bởi chính chuyên gia Master Phùng Phương. Hơn hết để tăng cường trải nghiệm dịch vụ của mỗi khách hàng, mỗi trợ lý chuyên môn tại Phong Thủy Phùng Gia không chỉ nhiệt tình hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, thấu hiểu mong muốn của khách hàng mà còn được trang bị vốn kiến thức phong thủy chính phái vững chắc.

  Giá Trị Dịch Vụ, Vật Phẩm Tới Khách Hàng

  Cuối cùng, giá trị dịch vụ và vật phẩm chính là một trong những lý do tiên quyết chính là hiệu năng thực sự mà mỗi khách hàng nhận được là gì?

  Vật Phẩm Phong Thủy

  Hiện nay nhóm vật phẩm phong thủy ra mắt trên website của Phong Thủy Phùng Gia đều được nghiên cứu và thử nghiệm bởi chuyên gia Master Phùng Phương cùng một số chuyên gia nghiên cứu đầu ngành tại Việt Nam khác chọn lựa và đánh giá cẩn thận.   All search results